Sát Thần

Chương 1112: Phá toái bích chướng
Ngay cả Phỉ Nhĩ Phổ ở bên trong, một chi tiểu đội A Tư Khoa Đặc gia tộc này tổng cộng có tám người, tám người này trừ Phỉ Nhĩ Phổ cảnh giới hơi thấp, mọi người còn lại ở cảnh giới Hư Thần tam trọng thiên, đều là tinh nhuệ của A Tư Khoa Đặc gia tộc!

Phỉ Nhĩ Phổ là con thứ hai của tộc trưởng Phỉ Khắc A Tư Khoa Đặc gia tộc, rất được Phỉ Khắc coi trọng cưng chiều. Lần này tiến vào cổ đại lục, Phỉ Khắc vì an nguy của hắn, quả nhiên là vận dụng rất nhiều võ giả mầm móng Hư Thần cảnh của gia tộc.

Bảy người bảo hộ Phỉ Nhĩ Phổ an nguy đều ở cảnh giới Hư Thần tam trọng thiên, trong đó có hai người tương lai hầu như có thể vững vàng tiến vào cảnh giới thủy thần.

Phỉ Khắc có ba đứa con, đáng tiếc con lớn nhất tư chất bình thường, hiện tại cũng chẳng qua chỉ cảnh giới Hư Thần nhất trọng thiên. Con nhỏ còn nhỏ tuổi, khó được trọng dụng, tạm thời cũng chưa được Phỉ Khắc dốc lòng bồi dưỡng.

Chỉ có con thứ hai Phỉ Nhĩ Phổ thiên phú hơn người, tuổi còn trẻ bước vào cảnh giới Hư Thần nhị trọng thiên, so với đại ca càng hơn một bậc, hơn nữa còn cực kỳ trí tuệ, nay đã giúp A Tư Khoa Đặc gia tộc cướp lấy rất nhiều lãnh địa, làm cho rất nhiều trưởng bối gia tộc đều rất vui mừng.

Phỉ Khắc là đưa hắn trở thành tương lai gia tộc bồi dưỡng, cho nên chuyển cổ đại lục lần này mới sẽ để cho Phỉ Nhĩ Phổ suất lĩnh cường giả gia tộc tới, cùng gia tộc khác so sánh một lần.

Ngõa Đặc là tộc nhân A Tư Khoa Đặc gia tộc, cũng là cường giả Hư Thần đỉnh phong lần này trọng điểm chiếu cố Phỉ Nhĩ Phổ, tu luyện đại địa lực lượng áo nghĩa, được công nhận là cường giả có thể thời gian ngắn nhất đột phá thủy thần.

Sáu gã tộc nhân A Tư Khoa Đặc gia tộc liên thủ đánh mạnh đối với bốn người Tắc Tây Lỵ Á, Thương Ảnh Nguyệt, Tiêu Sơn, Tiêu Hải, nhưng Ngõa Đặc tuyệt không ra tay. Hắn trước sau đứng ở phía sau Phỉ Nhĩ Phổ, một bên lặng lẽ tiếp tục tăng cường năng lượng kết giới, một bên bảo hộ Phỉ Nhĩ Phổ sẽ không bị người đánh trộm.

Một cái điện quang băng lam từ lòng bàn tay hắn bắn ra, nhập vào tầng tầng kết giới phía sau, khí một loại chấn động chiểu vào đáy lòng hắn, Ngõa Đặc rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm một hơi.

Kết giới hoàn toàn ngưng luyện thành công, trừ phi có lực lượng thủy thần hoặc là thủ đoạn đặc thù, nếu không đừng mơ nháy mắt xuyên qua kết giới, dùng để tù vây bốn người Tắc Tây Lỵ Á, Thương Ảnh Nguyệt, Tiêu Sơn, Tiêu Hải tuyệt đối không có vấn đề.

Ngõa Đặc biết Thương Ảnh Nguyệt cùng Tắc Tây Lỵ Á lực lượng cường hãn, lực lượng chân thật có lẽ không kém thủy thần bình thường, nhưng hắn có lòng tin các nàng rất khó ở trong mọi người vây đánh còn có thể đủ đem toàn bộ tinh lực dùng để đột phá, cho nên hắn rất yên tâm.

Một đôi mắt hẹp dài băng lạnh của Ngõa Đặc âm thầm nhìn về phía Tắc Tây Lỵ Á, Thương Ảnh Nguyệt, khóe miệng kéo ra một cái ** góc độ, hắc hắc cười nhẹ lên.

Dáng người Thương Ảnh Nguyệt thon dài động lòng người, đường cong có thể nói hoàn mỹ, bộ dáng thanh lệ, từng đạo tia chớp hình cung xanh quấn quanh ở vòng eo nhỏ nhắn, làm cho nàng tăng thêm một phần ý nhị nóng bỏng. Tắc Tây Lỵ Á thành thục phong vận mê người, cơ thể gợi cảm đầy đặn, như thục thấu cây đào mật, .da thịt màu phấn hồng giống như có thể vặn ra nước...

Hai nữ tử phong vận khác nhau đều là mỹ mạo động lòng người, đều có thể gợi lên dục vọng không kềm chế được của nam nhân.

Ngõa Đặc liếc Phỉ Nhĩ Phổ nuốt nước miếng một cái, nhíu nhíu mày khẽ không thể dò xét, trong lòng tràn ra một cỗ bất đắc dĩ.

Hắn biết sở thích của Phỉ Nhĩ Phổ...

Gã thiếu gia A Tư Khoa Đặc gia tộc này từ nhỏ không có mẹ, bị Phỉ Khắc từ nhỏ lấy thủ đoạn thiết huyết rèn luyện, lúc lớn một chút liền để cho hắn giết người, giết một lần liền là hơn mười người, còn lấy phương thức cực kỳ tàn nhẫn suy tính hắn.

Có lẽ là vì cái nguyên nhân này, có lẽ là thơ ấu quá mức âm u, tính cách Phỉ Nhĩ Phổ rất cực đoan, có rất nhiều thiếu sót...

Thích tàn sát bừa bãi mỹ nữ, chính là một loại ham mê biến thái của Phỉ Nhĩ Phổ. Nhiều năm qua như vậy nữ nhân chết ở trong tay Phỉ Nhĩ Phổ gần trăm, đều là nữ tử các tộc mạo mĩ của các đại tinh vực, từ bé gái đến thục phụ một lưới bắt hết.

Ngõa Đặc phụng dưỡng che chở Phỉ Nhĩ Phổ nhiều năm, mỗi lần đều phụ trách thu thập tàn cục cho hắn, biết những nữ nhân kia chết ở trong tay Phỉ Nhĩ Phổ, kết cục cuối cùng quả thực vô cùng thê thảm.

Nhưng hắn thường thường cũng có thể đủ từ trong đó được một chút hưởng thụ... Ở trước khi Phỉ Nhĩ Phổ đại khai sát giới điên cuồng, thân là chó săn trung thành nhất của Phỉ Nhĩ Phổ, hắn cũng có thể hưởng dụng thân thể mềm mại động lòng người của những nữ nhân đó.

Nhìn khí chất huýnh dị, lại rung động lòng người Tắc Tây Lỵ Á, Thương Ảnh Nguyệt tương tự, mắt Ngõa Đặc trở nên nóng bỏng...

Lấy ánh mắt hắn đến xem, Tắc Tây Lỵ Á, Thương Ảnh Nguyệt đều là nữ nhân cực phẩm nhất, so với nữ nhân bọn hắn mấy năm nay trải qua đều xuất sắc hơn nhiều. Quan trọng nhất là hai người này đều là cảnh giới Hư Thần tam trọng thiên, cùng lực lượng cảnh giới của hắn giống nhau, cái này càng làm cho Ngõa Đặc càng thêm hưng phấn.

Hắn không khỏi nhớ tới tư vị kỳ diệu trước kia, thân thể dần dần khô nóng hẳn lên, ánh mắt nhìn về phía Tắc Tây Lỵ Á cùng Thương Ảnh Nguyệt trở nên càng thêm dâm tà quỷ dị.

So với ánh mắt hắn còn làm cho người ta trái tim băng giá hơn còn có Phỉ Nhĩ Phổ.

Ánh mắt Phỉ Nhĩ Phổ bốc ra lục quang làm cho người ta sợ hãi, đây là tu luyện bí thuật nào đó hình thành. Ở dưới tầm mắt của hắn, Tắc Tây Lỵ Á cùng Thương Ảnh Nguyệt có loại cảm giác đáng sợ cả người bị lột sạch, bị hai con rắn nhỏ xanh lét ở trên người trắng mịn tới lui tuần tra, bên trong lo lắng hoảng hốt.

Cũng là như thế, hai người vốn đã bị bao vây tiễu trừ, lực lượng đều không thể phát huy ra trăm phần trăm.

Ánh mắt hai người Phỉ Nhĩ Phổ, Ngõa Đặc cho hai người áp lực không một chút kém cường giả Hư Thần cuồng oành lạm tạc, làm cho hai nữ nhân có loại sở thích nào đó này chỉ cảm thấy cả người đều không thoải mái.

Tắc Tây Lỵ Á, Thương Ảnh Nguyệt, Tiêu Sơn, Tiêu Hải ở không gian lớn mười mâu đất bị sáu gã cường giả cảnh giới ngang nhau vây công, trong đó hỏa lực chủ yếu tập trung ở trên người Tiêu Sơn, Tiêu Hải, xông tới bắn lực lượng sóng gợn, ngọn lửa cực nóng ngưng luyện ra hỏa linh, cực hàn chi lực ký kết ra đỉnh băng va chạm, dưới lòng đất truyền đến tiếng động nổi trống đánh chấn động tâm linh, thủ đoạn đặc thù thúc giục ra cơn lốc bạo ngược...

Tiêu Sơn, Tiêu Hải bị đủ loại lực lượng oành kích, lực lượng cả người hao tổn nhanh chóng, hai người thử lao ra trói buộc, lại mỗi lần bị kết giới bắn trở về, ngược lại bị nhân cơ hội đòn nặng, chật vật hộc máu không ngừng.

Tắc Tây Lỵ Á như một con rắn nước uyển chuyển màu xanh, trong lúc giơ tay nhấc chân đó là từng dòng nước trong vắt, ở dưới tâm thần nàng điều khiển biến ảo ngàn vạn, hoặc là hình thành mãng xà, hoặc là biến thành cự ưng bay lượn, hoặc là như rồng như yêu, từng dòng nước thiên biến vạn hóa, nảy sinh vạn loại kỳ diệu.

Cơ thể Thương Ảnh Nguyệt truyền đến tiếng sét đánh, từng đạo tia chớp thanh hồ như rồng rắn bơi lội, tràn ngập ở không gian phong bế, roi thiểm điện trong tay càng là liên tục vung.

Roi một rung một -mở, liền có một con điện long gào thét mà ra, đem đầm lầy dưới chân làm ra động tĩnh nghiêng trời lệch đất, nhưng chính là không thể xé rách cái kết giới từ đủ loại lực lượng xây dựng ra này. Thương Ảnh Nguyệt thử rất nhiều lần, nàng cảm giác trừ phi chuyên tâm chậm rãi tích tụ lực lượng trong chốc lát, toàn lực lấy thần binh trong tay thúc dục thần lực oành kích, có lẽ mới có thể xé rách kết giới.

Đáng tiếc, đối phương căn bản sẽ không cho nàng không gian thi triển.

Mắt thấy Tiêu Sơn, Tiêu Hải dần dần chống đỡ hết nổi, mắt thấy Tắc Tây Lỵ Á cũng dần dần sốt ruột, lộ ra tư thế muốn liều mạng, Thương Ảnh Nguyệt cũng lòng rối như tơ vò, ánh mắt càng thêm băng hàn lạnh buốt.

Mắt Phỉ Nhĩ Phổ cùng Ngõa Đặc trước sau ở trên người nàng cùng Tắc Tây Lỵ Á lưu luyến quên về. Loại ánh mắt không thêm che dấu trần trụi kia của Ngõa Đặc làm cho nàng hận không thể đem người này tan xương nát thịt. Ánh mắt giống như rắn độc của Phỉ Nhĩ Phổ lại làm cho cả người nàng không khoẻ, tựa như ngay cả lực lượng trong cơ thể cũng có chút bị ảnh hưởng.

"Có lẽ đi không xong rồi" Tắc Tây Lỵ Á vẫn trấn định như cũ, nhưng hai mắt lại lóe ra một vầng bi thương: "Dù sao không rời khỏi được, không bằng liều chết vật lộn một lần, tận lực kéo nhiều vài tên đệm lưng".

Nàng nhìn về phía Tiêu Sơn, Tiêu Hải, dáng người quyển rũ mềm mại truyền đến ba cơn sóng kỳ diệu, trong cơ thể tựa như có tiếng vang dòng nước chảy siết nổi lên, chợt liền thân thể gợi cảm đầy đặn của nàng hơi khô quắt, giống như hơi nước trong cơ thể bị hút ra một bộ phận.

Sự thật cũng chính là như thế.

Trong tay Tắc Tây Lỵ Á hơn một tia nước năm sáu thước, trong tia nước năm màu truyền ra năng lượng dao động cực kì khủng bố. Nháy mắt thân thể nàng khô quắt kia, dân đầu từ lòng hai bàn tay nàng bị chậm rãi kéo ra, làm cho vài tên tộc nhân Thần tộc đều biến sắc, tựa như biết tia nước kia lợi hại.

Tiêu Sơn, Tiêu Hải vừa thấy nàng hút ra tia nước thân thể, sắc mặt đột nhiên trở nên ngưng trọng nóng nảy, giống như hung thú sắp tử vong muốn phát ra công kích điên cuồng nhất trước khi chết. Lỗ chân lông của hai huynh đệ đều thấm ra máu tươi.

Hai gò má trong trẻo nhưng lạnh lùng của Thương Ảnh Nguyệt đột nhiên hiện ra âm lệ, nhìn Tắc Tây Lỵ Á, Tiêu Sơn, Tiêu Hải liều mạng, nàng cũng chuẩn bị liều lĩnh vận dụng thủ đoạn ẩn giấu.

Nàng mặc dù không muốn, lại không có lựa chọn khác. Nàng biết mặc dù nàng vận dụng thủ đoạn cuối cùng cũng không thấy có thể toàn thân trở ra, nhưng nàng cũng biết nếu cái gì cũng không làm, Tắc Tây Lỵ Á, Tiêu Sơn, Tiêu Hải sẽ rất nhanh bị đánh chết. Nàng nếu không phối hợp, căn bản không thể tạo thành cho A Tư Khoa Đặc gia tộc bị thương nặng.

Nàng đối với Tắc Tây Lỵ Á, Tiêu Sơn, Tiêu Hải cũng không có cảm tình gì, mọi người chỉ bởi vì Thần tộc uy hiếp ôm đoàn lẫn nhau, chỉ là vì sống sót giãy dụa, chỉ bởi vì mục tiêu mà làm...

Nếu đổi một cái cảnh tượng, nếu không có Thần tộc uy hiếp, nàng có lẽ cùng Tắc Tây Lỵ Á, Tiêu Sơn, Tiêu Hải vân là kẻ địch, cũng sẽ bởi vì đủ loại ích lợi chém giết tranh đoạt.

Nhưng, ở hiện tại, ở chỗ này, ở dưới bọn người Phỉ Nhĩ Phổ vây công, bọn họ lại là chiến hữu kiên cố nhất, phải cùng tiến cùng lui.

Bởi vì bọn họ đã bị đối phương bức ở trên đường cùng rồi.

"Trõ hay sắp diễn rồi!"

Thần thể Phỉ Nhĩ Phổ hơi hơi run rẩy có quy luật, vẻ mặt say mê hưởng thụ, híp mắt nói: "Sắp chết người rồi. Ta thích nhất nhìn người ta chết, lúc rất nhỏ rất nhỏ đã thích, từ khi ta giết người lần đầu tiên trở đi, ta đã yêu loại cảm linh này..."

Lúc hắn giống như sa vào ở trong kí ức, vẻ mặt hưởng thụ, trong khe mắt lại hiện lên một tia sợ hãi oán hận...

Một ngày đó hắn trưởng thành, Phỉ Khắc vì một mình hắn cử hành lễ trưởng thành: Một hồi thịnh yến tanh máu làm cho hắn trọn đời khó quên làm cho hắn tự tay tàn sát mười mấy gã người chủng tộc khác nhau..."

Đó là ác mộng của sinh mệnh hăn, tạo nên hắn sau này tàn độc cường đại lạnh lùng tàn khốc, nhưng cũng vặn vẹo tâm linh hắn. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Phỉ Nhĩ Phổ run run cả người, trầm luân ở trong kí ức tanh máu, giống như nhìn thấy vô số kẻ địch bị hắn hành hạ đến chết, nữ nhân bị hắn tra tấn đến chết. Hắn dần dần hưng phấn.

Ngõa Đặc cũng kích động không hiểu, hai mắt lửa nóng trần trụi, hạ thân dâng cao, thẳng tắp hướng phương hướng Tắc Tây Lỵ Á cùng Thương Ảnh Nguyệt, liếm khóe miệng đang ảo tưởng mĩ vị mất hồn nào đó...

"Xẹt!"

Một tia huyết quang màu đỏ tươi chói mắt, như tia sáng cắt qua bầu trời, chiểu rọi phía chân trời máu tươi đỏ sậm như vẽ loạn.

Ngõa Đặc cùng năng lượng kết giới phù hợp, thân thể dưới hoàn tòa không có phòng bị đã bị thương, một đầu cắm tại trên đất, nửa người dưới cắm vào đất, đau đớn như bị bẻ gẫy, bỗng nhiên nhe răng trợn mắt gào lên.

Phỉ Nhĩ Phổ phút chốc bừng tỉnh, bỗng nhiên phát hiện kết giới phía sau vậy mà bị nháy mắt xé rách. Cùng lúc đó, một cỗ cảm giác nguy cơ mãnh liệt đến làm cho da đầu hắn run lên, như bóng ma khủng bố bao phủ áp bách xuống, đem cả người hắn như bị bao phủ.

Hắn giống như về tới trong lễ nghi thức trưởng thành khi còn bé, trong lòng bị sợ hãi thật lớn lấp đầy, sinh ra một loại cảm giác tiêu cực vô lực chống lại thất bại.