Sát Thần

Chương 1123: Ám chiến
Mặt hồ chói lọi ánh sáng như vẩy cá, ở dưới ngôi sao chiếu rạng rỡ tỏa sáng, rất là trong vắt xinh đẹp.

Đáy hồ, bọt khí kích thước khác nhau ẩn sâu trăm mét trở xuống, rậm rạp, trong mỗi một cái bọt khí đều chứa năng lượng dao động mãnh liệt, một khi nổ tung lên, sẽ nháy mắt hình thành lực lượng trùng kích hủy thiên diệt địa, sợ là thủy thần cũng phải trực tiếp bị gạt bỏ.

Trong một cái bọt khí trong suốt không màu trong đó, giữa hai cái bóng người chỉ có khoảng cách mười li, lẫn nhau hít thở tựa như cũng có thể ngửi được.

Một cỗ thuần hương mê người ở trong bọt khí nhộn nhạo, không khí bỗng nhiên tỏ ra có chút kiều diễm hẳn lên. Khuôn mặt quyển rũ của Tắc Tây Lỵ Á cũng rất thích hợp hơi hơi ửng đỏ, càng tỏ ra mị hoặc mê người, cơ thể gợi cảm thành thục đến như muốn nhỏ nước kia giống như dần dần nóng bỏng lên, nhẹ nhàng xoay.

Nhưng Thạch Nham lại không có một chút tâm viên ý mã, ánh mắt càng thêm ngưng trọng bất an hẳn lên, ánh mắt nhìn về phía Tắc Tây Lỵ Á tràn ngập ý tứ hàm xúc kỳ lạ.

Đưa ra kê hoạch mai phục, tìm đúng cơ hội muôn cùng hắn cùng lưu lại, ở đáy hồ bố trí hung tuyệt đại trận như thế, lại đem hắn hướng dẫn tiến vào...

Quá nhiều tính kể trùng hợp, nếu nói Tắc Tây Lỵ Á đối với hắn không có ý nghĩ khác, hắn đánh chết không tin!

Hắn mơỊhồ cảm thấy Tắc Tây Lỵ Á muốn thông qua hắn làm chút gì, để cho hắn tiến vào trong bọt khí, để cho hắn nhìn thấy năng lượng dao động trong những bọt khí dày đặc kia, đây là thủ đoạn đến tiếp sau.

Vừa rồi hắn cẩn thận cảm giác qua năng lượng dao động giàu có trong nhiều bọt khí như vậy, nếu một khi nổ ra, trừ bỏ Tắc Tây Lỵ Á người làm phép, sợ là bất luận kẻ nào trong hồ cũng khó sinh tồn.

Hắn cũng không thể!

"Ngươi nghĩ cái gì?" Tiểu mỹ nhân trước mặt thục thấu cười yếu ớt duyên dáng, môi đỏ mọng đầy đặn mê người, khuôn mặt đỏ ửng, cả người phóng thích vẻ quyển rũ kinh người, đủ để cho bất cứ nam nhân nào lâm vào khô nóng bất an.

Thạch Nham nhìn thật sâu về phía nàng, trong lòng động rất nhiều ý niệm đột nhiên tỉnh táo lại, cười nhạt nói: "Không nghĩ cái gì, chỉ cảm thấy tỷ tỷ thật sự là xinh đẹp, ta có chút không khống chế được bản thân." Không đợi Tắc Tây Lỵ Á tỏ thái độ, hắn bỗng nhiên ra tay như tia chớp, một tay đem cánh tay trắng như tuyết của Tắc Tây Lỵ Á khống chế, ánh mắt nóng rực nói: "Làn da tỷ tỷ cũng thật trắng mịn tuyệt vời".

Da thịt Tắc Tây Lỵ Á quả thực trắng mịn, như trên tơ lụa tốt, như mĩ ngọc tỏa sáng, sờ lên thoải mái nói không nên lời.

Hắn quyết định chủ động ra đòn, không đem an nguy của mình nắm giữ ở trong tay người khác. Mặc kệ Tắc Tây Lỵ Á đối với hắn là thật lòng rắp tâm bất lương hay không, hắn đều phải hướng xấu tính toán.

Nếu Tắc Tây Lỵ Á đem hắn gạt ra, hoặc là Tắc Tây Lỵ Á đột nhiên từ trong bọt khí độn đi, chợt đột nhiên phát động trận trượng đáy hồ, hắn sợ là rất khó may mắn chạy trốn, có thể ngay cả thời cơ thúc dục không gian áo nghĩa cũng sẽ không có. Cái này ý nghĩa sinh tử của mình bị Tắc Tây Lỵ Á nắm giữ rồi.

Hắn quyết không cho phép!

Hắn bắt lấy cánh taỵ Tắc Tây Lỵ Á, liền cùng Tắc Tây Lỵ Á có tiếp xúc cơ thể, bởi vậy, Tắc Tây Lỵ Á tuyệt đổi không thể nháy mắt thoát khỏi hắn.

Nếu Tắc Tây Lỵ Á dám can đảm hạ độc thủ đối với hắn, tại cự ly ngắn như vậy hắn có lòng tiđ cực nhanh đem thần thể đánh sập.

Nháy mắt kia khi hắn chụp vào cánh tay Tắc Tây Lỵ Á, sắc mặt Tắc Tây Lỵ Á rõ ràng mất tự nhiên hẳn lên, mắt đẹp cũng hiện lên một tia kinh loạn, khẽ cười nói: Thích ta, vậy ngươi cũng không thể không quy củ nha".

Lúc nói chuyện, Tắc Tây Lỵ Á liền gạt cánh tay, ý đồ giãy ra.

Nhưng Thạch Nham lại ánh mắt nóng bỏng gắt gao nắm cánh tay nàng không buông, trên mặt hiện ra vẻ mặt mê say, giống như nói mê thấp giọng nỉ non: "Thật ra lúc ta mới gặp ngươi, liền phát hiện không thể ức chế yêu ngươi. Nay chúng ta có thể một mình cùng một chỗ, xin tha thứ ta kìm lòng không đậu".

Sắc mặt Tắc Tây Lỵ Á khẽ biến, trong lòng mắng to Thạch Nham miệng đầy lời linh tinh, nhưng cũng chỉ có thể ngượng ngùng cười, thần thái miễn cưỡng nói: "Ngươi buông tay trước, có chuyện gì hảo hảo nói, đừng động tay động chân".

"Ta không buông." Thạch Nham vẻ mặt trư ca, ánh mắt lại bình tĩnh thậm chí lạnh lẽo, nhìn thẳng tắp về phía nàng: "Ta rất thích ngươi!"

Tắc Tây Lỵ Á càng kinh hoảng, hắn càng khẳng định có quỷ, cũng càng thêm không khách khí, một bàn tay khác bỗng nhiên dùng sức, một nắm ôm sát vòng eo nhỏ nhắn của Tắc Tây Lỵ Á, đem thân hình gợi cảm nóng bỏng của nàng trực tiếp kéo vào trong lòng.

Mùi thơm vào dạ, Thạch Nham cũng không tự kiềm chế rung động trong lòng, lúc này lưng đẫy đã của Tắc Tây Lỵ Á dán tại ngực hắn, một bàn tay hắn đặt tại bụng trơn bóng không có một tia sẹo lồi của Tắc Tây Lỵ Á, phần eo có thể cảm nhận được mông đầy đặn no đủ co dãn kinh người của Tắc Tây Lỵ Á, thần thể cũng dần dần khô nóng hẳn lên: "Thừa dịp còn có một cái canh giờ thời gian, chúng ta không ngại làm chút cái gì... Ai cũng không biết tương lai sẽ như thế nào, vui thì vui, chúng ta phải tận tình hưởng thụ nhân sinh, để tránh sẽ có tiếc nuối, ngươi nói sao?" .

Tăc Tây Lỵ A đưa lưng vê phía hai má hãn, hiện ra một chút kinh sợ bất an, ánh mắt dần dần lạnh xuống: "Có thể buông tay trước hay không?"

"Không thể!" Thạch Nham chém đinh chặt sắt. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Tâm thần phát lạnh, Tắc Tây Lỵ Á bỗng nhiên ý thức được mục đích của Thạch Nham, cũng biết Thạch Nham vì sao sẽ bỗng nhiên dị thường như thế, nàng đoán ra rồi...

"Ngươi nói ngươi thích ta, là thật sao?" Cơ thể bỗng nhiên buông lỏng, Tắc Tây Lỵ Á kiều mỵ vô hạn dịu dàng nở nụ cười, cổ đỏ rực:

"Nếu ngươi thực thích ta, có thể đáp ứng ta một việc hay không?"

"Nói nghe một chút".

Con mắt Thạch Nham bình tĩnh, một bàn tay túm cánh tay Tắc Tây Lỵ Á, một bàn tay phủ ở bụng xúc cảm tuyệt vời của nàng, còn làm càn vuốt ve, miệng rộng thì là ghé hướng vành tai trái của Tắc Tây Lỵ Á, thanh âm ồ ồ nói

Mỹ nữ gợi cảm nóng bỏng vào trong lòng, hắn mặc dù trong lòng có rất nhiều phòng bị, thân thể vẫn là đem bản tính của nam nhân phản ứng ra. Hạ thân hắn dần dần dâng trào lên, để ở chỗ mông đẹp no đủ cong lên của Tắc Tây Lỵ Á, dần dần huyết mạch phun trào, bắt đầu thực tâm viên ý mã hẳn lên.

"Ta muốn đi khu vực trung ương, bên trong có chút đồ vật ta phải đạt được, cái này liên quan đến tương lai của ta, liên quan đến ta có thể ở trong gia tộc đứng vững hay không".

Cảm thụ được động tác nhỏ của Thạch Nham, Tắc Tây Lỵ Á một bên thầm mắng hắn vô sỉ, một bên nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc, làm cho bản thân tỉnh táo lại, đừng bị Thạch Nham làm hỗn loạn trong lòng, thể cho nên phán đoán làm lôi.

"Muốn ta giúp ngươi, vậy ngươi có thể cho ta cái gì?" Thạch Nham nhếch miệng, bàn tay to di động ở bụng nàng kia chậm rãi trượt hướng lên trên, dần dần va chạm vào chỗ dưới bộ ngực sữa của Tắc Tây Lỵ Á.

Tắc Tây Lỵ Á bỗng nhiên cả người giật mình một cái, vội vàng đem quái thủ của hắn đè chặt lại, tươi cười trên mặt đã rất miên cưỡng: "Ngươi không phải nói ngươi thích ta sao? Giúp ta chẳng lẽ còn cần điều kiện hay sao? Cái này không tốt lắm đâu?"ỉ

"Ta thích nhiều người, nếu mỗi một người đều liều mạng đi giúp, vậy ta có thể nào có cảnh giới tu vi hôm nay?" Thạch Nham khinh thường cười nhạo một tiếng, rất vô sỉ nâng nâng hạ thân, đem chỗ dâng trào cắm ở giữa mông đầy đặn của nàng, cảm thụ được chỗ đó của nàng tuyệt vời ấm áp, bỗng nhiên cảm thấy dục hỏa dâng lên vô hạn, có loại xu thế không khống chế được.

Nữ nhân này cực kỳ gợi cảm nóng bỏng, hắn lại đã lâu chưa chạm qua nữ nhân, trêu chọc như vậy... Chính hắn ăn trước không cần.

Tắc Tây Lỵ Á rõ ràng cảm thấy không ổn, lúc này dừng cương trước bờ vực, bỗng nhiên xoay người ấn hai tay Thạch Nham, vẻ mặt bình tĩnh nói: "Được rồi, ta thừa nhận ta muốn mượn dùng ngươi làm chút chuyện, nhưng không phải muốn lấy thân thể làm giao dịch! Xin ngươi tôn trọng một chút!"

Quyển rũ nhất quán của nàng bỗng nhiên thu liễm, giống như đột nhiên thay đổi một người, trở nên cực kỳ nghiêm túc hẳn lên.

Trong nháy mắt kia, Thạch Nham còn có chút không quá thích ứng, nhìn chàm chàm nàng vài lần, mới cười lạnh: "Ngươi không phải muốn cầu ta, ngươi là muốn bức bách ta đúng không?"

Nhìn quét một cái bọt khí chung quanh, Thạch Nham trấn định tự nhiên nói: "Ta hiện tại nắm ngươi, nếu ngươi thoáng dám dị động một giây, ta sẽ toàn lực đánh chết ngươi, tuyệt sẽ không lưu tình!"

Tắc Tây Lỵ Á đầu tiên là ánh mắt khẽ biến, chợt bỗng nhiên lại cười lên, nói: "Không sai, ta ban đầu quả thực có cứúpý nghĩ khác, nhưng hiện tại sẽ không nữa. Còn có, ngươi chiếm không ít tiện nghi của ta, chúng ta coi như lúc trước cái gì cũng chưa từng xảy ra, ta mặc ngươi nắm tay, chúng ta nói chuyện cho tốt như thế nào?"

"Ta cảm thấy vừa rồi loại phương thức nói chuyện này... Liền rất không tệ." Thạch Nham cười lên hắc hắc.

Thạch Nham đem hai tay tác quâi biến ảo phương thức một chút, như lời Tắc Tây Lỵ Á nói, nắm cánh tay trắng mịn của nàng, bảo đảm nàng không thể giở trõ quỷ, sau đó mới nhíu mày nói: "Nói đi, nếu ta giúp ngươi, ngươi có thể cho ta cáỉ gì?"

"Ngươi muốn cáí gì?"

"Ta muốn ngươi có thể không?"

"Không được!"

"Vậy ngươi có thể cho ta cái gì?"

Tắc Tây Lỵ Á bỗng nhiên trầm mặc hẳn lên, con mắt sáng của nàng nhìn chàm chàm Thạch Nham, bỗng nhiên cảm thấy có chút đau đầu. Cơ trí nhất quán thong dong có chút vô lực, luôn cảm thấy các loại phương pháp đối với Thạch Nham đều rất khó có hiệu quả.

"Nếu ngươi thật muốn nữ nhân mà nói, Mễ Á kia như thế nào?" Nàng trầm ngâm trong chốc lát, mắt sáng lên, nói: "Nếu Mễ Á rơi vào trong hồ, ta có nắm chắc có thể giam cầm nàng! Ngươi nếu có thể đem nàng mang theo cùng nhau nháy mắt độn đi, ngươi tùy tiện đối với nàng làm cái gì cũng có thể. Điều kiện này như thế nào?"

"Mễ Á cùng Ước Mạn kia nếu tiến vào trong hồ, ngươi giúp ta giam cầm một người là được." Thạch Nham tỉnh táo lại, nói: "Ta muốn lợi dụng một người trong đó lấy được Thất Thải Quỷ Yêu Hoa thật sự. Chuyện này thành công, ta sẽ cân nhắc đề nghị của ngươi".

"Cái này không công bằng!" Tắc Tây Lỵ Á hét rầm lên: "Vì sao ta giúp ngươi giam cầm Mễ Á, Ước Mạn, ngươi vẻn vẹn chỉ là cân nhắc đề nghị của ta, mà không phải trực tiếp đáp ứng?"

"Rất đơn giản, ta đồng ý cùng các ngươi một đường, đó là giúp các ngươi đại ân, nếu không các ngươi sẽ rất nhanh bị Thần tộc đánh chết." Thạch Nham lạnh lùng nói: "Ngươi không có tư cách cùng ta cò kè mặc cả, từ ngay từ đầu liền không có. Còn có, ta hận nhất nữ nhân tính kế ta, nếu ngươi lần sau lại có hành động cùng loại, ta sẽ trực tiếp giết ngươi. Ồ, đúng rồi, có lẽ cũng không cần ta tự mình động thủ, ta chỉ cần nói với bọn Mạc Bao, Sa Triệu, Võ Phong, ta muốn ngươi chết, bọn họ liền sẽ xử lý ngươi, ngươi tin hay không?"

Lời vừa nói ra, Tắc Tây Lỵ Á bỗng nhiên mặt không còn chút máu, vẻ mặt hận ý trừng mắt nhìn về phía hắn, phẫn nộ quát: "Ngươi quá bá đạo không phân rõ phải trái rồi nhỉ?"

"Là ngươi tính kể ta trước ở phía trước, cũng đừng trách ta không phân rõ phải trái." Thạch Nham cười lạnh, chợt hít sâu một hơi, nói: "Được rồi, hảo hảo đem lực chú ý tập trung, trong chốc lát giúp ta đem sự tình giúp thỏa đáng, ta sẽ cân nhắc chuyện của ngươi, đến lúc đó chúng ta từ từ nói chuyện điều kiện".

Dừng một chút, hắn trầm giọng nói: "Mễ Á bọn họ đã đến rồi!"