Sát Thần

Chương 1150: Luyện ngục thiêu đốt
"Minh Hoàng tộc!"

Hắc Cách thân ở chỗ sâu trong từng đám ráng mây năm màu, con ngươi hào quang rực rỡ loá mắt, bỗng nhiên hét to.

Bọn người Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ, Bội Đốn phân biệt nghiêm nghị đứng ở bên cạnh hắn, dưới thân bọn họ cũng là một cái mảnh vỡ hòn đảo, cùng hòn đảo của Áo Đại Lệ giống nhau nhanh chóng di chuyển, xuyên qua tầng tầng sương mù, bỗng nhiên hiển hiện ra rõ ràng ở trước mắt đám người Áo Đại Lệ.

Bọn người Mễ Á, Phỉ Nhĩ phổ vẻ mặt ngưng trọng, nhìn hai khối hòn đảo nhỏ Minh Thần Vương Tọa không ngừng tiếp cận khu vực trung ương, lộ ra vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ.

Minh Hoàng tộc là chủng tộc thần kỳ trong ngàn vạn chủng tộc có thể cùng Thần tộc bằng được, ức vạn năm qua ở trong vũ trụ trước sau chiếm cứ địa vị cực kỳ quan trọng. Ở thời đại xa xưa, Minh Hoàng tộc từng là bá chủ vô số chủng tộc, hùng bá các tinh vực của thiên địa. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Nếu không phải năm đó Minh Hoàng tộc cùng Thiên Yêu tộc trải qua một hồi huyết chiến, tổn thất thảm trọng, làm rất nhiều cường giả đỉnh phong của Minh Hoàng tộc lần lượt ngã xuống, làm cho Minh Hoàng tộc không thể không bảo thủ không dám có động tác lớn, Thần tộc cũng không thấy có thể xưng bá vũ trụ.

Ngay cả hiện tại, ở thời kì Thần tộc cường thịnh nhất, bọn họ cũng không dám coi nhẹ Minh Hoàng tộc, quân đoàn Thần tộc cũng chưa từng dám đi đến lãnh thổ Minh Hoàng tộc.

Bọn họ cùng Minh Hoàng tộc vẫn duy trì ăn ý, nước giếng không phạm nước sông, lẫn nhau đều tránh xung đột, sợ đưa tới tình thế hỗn loạn kinh thế khó có thể đoán trước.

Nhưng, bởi vì cổ đại lục một lần nữa xuất hiện, hai cái chủng tộc này cùng nhau thò đầu ở đây, rốt cuộc không tránh được miên đi hướng đối lập, vì bí mật cuối cùng của cổ đại lục mà chiến.

Hắc Cách hét to một tiếng, lại nhanh chóng trấn định xuống. Thần quang rực rỡ trong mắt hắn vừa thu lại, Ngũ sắc Quang Minh Thế giới lặng yên biến ảo lần nữa, thành một chiếc Quang Minh thần thuyền đủ mọi màu sắc. Thần thuyền như thần quang năm màu hội tụ rèn luyện mà thành, có thiên địa ngũ hành pháp tắc ảo diệu, chói mắt, tràn ngập khí tức uy nghiêm bá đạo thần thánh không thể xâm phạm, ngay tại phía trên Minh Thần Vương Tọa kia thành hình.

"Vưu Già bị ngươi giết chết hả?" Hắc Cách nhìn về phía Quang Minh thần thuyền, thần thuyền từ Ngũ sắc Quang Minh Thế giới diễn biến lẳng lặng lơ lửng bất động, tựa như đang ấp ủ lực lượng càng mạnh.

"Không sai." Áo Đại Lệ lành lạnh lướt qua mọi người, ở vị trí đầu hòn đảo ngạo nghễđứng, đỉnh đầu di động Minh Thần Vương Tọa, không sợ cùng Hắc Cách đối diện.

"Ngươi đã đánh vỡ khế ước bí mật của'hai tộc chúng ta." Hắc Cách bình tĩnh nói.

"Xé bỏ khế ước không phải ta, mà là tộc các ngươi, Vưu Già ra tay với ta trước, ta tự nhiên phải giết hắn." Áo Đại Lệ cười lạnh.

"Ai ra tay trước không quan trọng, quan trọng là ngươi đã giết tộc nhân tộc ta, có một điểm này đã đủ rồi." Hắc Cách mỉm cười: "Vậy không trách được ta. Minh Hoàng tộc các ngươi mịt mờ nhiều năm, tự cho rằng có thể cùng tộc ta tranh cao thấp, sớm muộn gì cũng sẽ đi ra gây sóng gió, nay thò đầu nhằm vào của ta, ta một chút không kỳ quái".

Hào quang rực rỡ hắn thu liễm trong mắt chợt phóng.

Oành đùng đùng!

Quang Minh thần thuyền loá mắt truyền đến tiếng nổ vang cương lôi dày đặc, thần thuyền kia mang theo dao động khủng bố phá hủy tinh thần, bỗng nhiên hướng tới Minh Thần Vương Tọa va chạm tới.

Từng đạo quang minh thất luyện quấn quanh, từng cái cương mang ngũ thải tân phân như lưu tinh từ trong thần thuyền rớt xuống. Mũi nhọn màu vàng, sấm sét cuồng bạo, lửa nóng mãnh liệt, thiên hà chảy xiết, dãy núi nguy nga đều cuồn cuộn đến, muốn đem Minh Thần Vương Tọa kia đánh nát.

"Hoang không thuộc về bất luận kẻ nào, Thần tộc các ngươi tới, chúng ta cũng tới. Ngươi muốn lấy Hoang đến đánh chết thiên tài các tộc, Minh tộc chúng ta mặc kệ, nhưng Vưu Già ngay cả ta cũng dám xuống tay, đó chính là không có mắt, xứng đáng hắn chết sớm." Áo Đại Lệ cười lạnh biến ảo áo nghĩa.

Minh Thần Vương Tọa đột nhiên biến đổi, hình thành minh vực âm trầm biến hoá kỳ lạ, bên trong âm phong gào thét, như có vô số lệ quỷ hoành hành, truyền ra chấn động đáng sợ như địa ngục.

Đây là thế giới Minh Thần Vương Tọa diễn biển, tên là Minh Dạ Luyện Ngục, trực tiếp cấu kết minh vực thần bí của Thần Trạch đại lục, làm cho vô số ác quỷ hung hồn của minh giới đều phóng ra, nhưng lại không chút nào kém cỏi Quang Minh thần thuyền Hắc Cách phóng thích, đem ngũ hành pháp tắc diễn biến đủ loại kỳ diệu đều bao lấy tằm ăn lên.

Hắc Cách cùng Áo Đại Lệ phân biệt là lãnh tụ tương lai của Thần tộc cùng Minh Hoàng tộc, vì cổ đại lục trọng kích ảo diệu, chưa xông vào khu vực trung ương đã vung tay.

Hắc Cách vốn vì Cáp Sâm mà đến, lại bị Áo Đại Lệ cứng rắn bám trụ, căn bản không có càng nhiều tinh lực đến giúp Cáp Sâm, nhưng hắn ở lúc Áo Đại Lệ động thủ, cũng bỗng nhỉến ý thức được chỉ cần đem Áo Đại Lệ cuốn lấy, Cáp Sâm bên kia hẳn là sẽ không ra vấn đề lớn.

Hắn cùng Cáp Sâm ngoài sáng trong tối phân cao thấp nhiều năm, so với bất luận kẻ nào đều biết Cáp Sâm đáng sợ hơn, ngay cả chính hắn muốn chiến thắng Cáp Sâm chỉ sợ cũng phải thân chịu trọng thương, cho nên hắn tin tưởng vững chắc Cáp Sâm không bị thua.

Hắn biết rõ cuồng nhân của Tra Đặc Lý Tư gia tộc, sẽ ở trong chiến đấu tanh máu có bao nhiêu khủng bố, có bao nhiêu điên cuồng đáng sợ.

Trên hải dương sương mù nồng đậm, từng khối hòn đảo vỡ nát nổi lơ lửng, trong hải dương truyền đến chấn động khủng bố thiên địa vỡ tan, nhấc lên vô số sóng gió ngập trời, làm cho hải dương lâm vào trạng thái cuồng bạo nhất.

Hai người Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt ở trên một khối đá ngầm không lớn, cảm ứng trong hải dương thay đổi đáng sợ không chỗ nào không có, đều là khuôn mặt xinh đẹp kinh sợ, vẫn đang tìm kiếm tung tích Thạch Nham.

Nhưng, bởi vì Hắc Cách, Áo Đại Lệ giao chiến, làm cho hải dương càng thêm hỗn loạn không chịu nổi, các nàng căn bản không thể tập trung phương hướng Thạch Nham.

Ở lúc các nàng lo âu bất an, một cây cổ mộc xuyên thấu sương mù dần dần hiển hiện ra ở trước mắt các nàng, một khối thân thể to mọng như núi thịt ngồi trên đầu cổ mộc.

"Hai người các ngươi theo ta." Thương Vân đột nhiên xuất hiện, cổ mộc dưới thân dừng lại, hắn híp mắt ngoắc tay.

"Thạch Nham đâu?" Tắc Tây Lị Á nôn nóng quát.

Thương Vân híp con mắt nhỏ, mỉm cười: "Hắn vẫn đang giao chiến với Cáp Sâm, chẳng qua các ngươi cứ việc yên tâm, hắn hẳn là không có việc gì. Các ngươi đến với ta, chúng ta vào khu trung ương trước, đến lúc đó chúng ta ở bên trong cùng hắn hội hợp".

"Ngươi khẳng định có thể hội hợp với hắn?" Thương Ảnh Nguyệt nhíu mày.

"Đương nhiên." Thương Vân ngốc nghếch cười: "Ta cùng hắn có ước định".

"Ngươi vì sao tìm chúng ta?" Tắc Tây Lị Á nghi hoặc nói.

"Bởi vì các ngươi đứng ở một bên kia của hắn, mà ta... Cũng cần chút nhân thủ." Thương Vân thoáng tỏ ra không kiên nhân: "Áo Đại Lệ đang cùng Hắc Cách giao chiến, Thạch Nham đang giao chiến với Cáp Sâm, mà khu vực trung ương sắp mở ra, ở sau khi khu vực trung ương mở ra bọn họ tranh đấu hẳn là sẽ chấm dứt, đây là hai tràng chiến đấu nhất định sẽ không thật sự phân ra thắng bại, các ngươi căn bản không cần lo lắng".

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt chợt liếc một cái, nghĩ nghĩ, rốt cuộc gật đầu đáp ứng.

"Đi thôi." Thương Vân thúc giục.

Tắc Tây Lý Á, Thương Ảnh Nguyệt nhanh nhẹn mà động, từ trên đá ngầm nhẹ nhàng bay lên, dừng ở trên cổ mộc của Thương Vân. Cây cổ mộc kia lơ lửng đột nhiên rất nhanh như điện, ở trong hải dương thuận gió mà đi, đủ loại dao động cuồng bạo của hải dương đối với cổ mộc tựa như không có một chút ảnh hưởng.

Một mặt khác của hải dương.

Trong một khối hòn đảo lớn nhất sau phân liệt, hai người Thạch Nham cùng Cáp Sâm đều thở hồng hộc, thần thể dữ tợn trải rộng vết máu, trên người đều truyền đến dao động thô bạo điên cuồng.

Từng đạo hung sát năng lượng hình thành khí lưu từ trong thần thể của bọn họ gió lốc lên trời, biến thành kỳ quang hiếm thấy, như núi năng lượng xông vào tận trời, từng cái huyễn ảnh yêu ma lực lượng diễn biến kia, cùng từng đạo cột khí ở bên cạnh hai người cắn xé giảo sát, làm cho hư không như nổ tung nổ vang bạo động.

Tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc, ở nháy mắt hải đảo phân liệt kia, bị Cáp Sâm an trí ở trên đất một mảng đảo khác, dựa theo linh hồn hắn đưa tin lặng yên bỏ chạy, đã hướng khu trung ương đi tới.

Ở lúc sương mù bỗng nhiên nảy sinh, đám người Hắc Cách đến, thủ hạ của Cáp Sâm đều càng lúc càng xa, là tốp thứ nhất nhằm phía khu trung ương, Cáp Sâm thì là lưu lại đoạn hậu, cùng Thạch Nham điên cuồng đánh nhau kịch liệt. Hai người giống như hung thú cuồng bạo nhất đều tự thi triển lực lượng áo nghĩa, giảo sát trùng kích lẫn nhau, nhưng lại chiến cái tương xứng.

"Hắc hắc! Người thừa kể Thị Huyết nhất mạch! Ha ha ha ha!"

Cáp Sâm điên cuồng nhe răng cười: "Ngươi biết từng cái huyết cốt này, đến từ ai hay không? Ha ha, nó đến từ đệ đệ Huyền Sơn của Huyền Hà, tu luyện tử vong áo nghĩa, bị Tra Đặc Lý Tư gia tộc chúng ta giết chết, lấy một thân xương của hắn rèn luyện ra bí trận, bị linh hồn ta trọn đời nô dịch!"

"Vậy lại thế nào?" Con ngươi Thạch Nham đỏ tươi như máu, một cỗ khí thể thô bạo, khát máu, điên cuồng lượn lờ cả người, như yêu ma nguy hiểm nhất: "Ta khẳng định sẽ giết ngươi, cũng sẽ giết toàn bộ thủ hạ của ngươi, từng cái huyết cốt lệ thuộc Huyền Sơn kia, đều sẽ một lần nữa tụ tập lại".

"Ha ha ha, ngươi dựa vào cái gì đoàn tụ hài cốt Huyền Sơn? Ngươi căn bản không thắng được ta!" Cáp Sâm cười điên cuồng.

Hắn cùng Thạch Nham tại hải đảo chấn động này cuồng chiến hồi lâu, áo nghĩa, lực lượng, thần thể hai bên liên tục trùng kích va chạm mấy ngàn lần, trước sau không ai có thể đủ thật sự chiếm thượng phong, ngay cả Hắc Cách Cáp Sâm cũng không đặt ở đáy mắt, thật sự đem Thạch Nham trở thành địch thủ có thể đảm đương chiến một trận, đem hết lực lượng điên cuồng vẫn như cũ không thể đem hắn ngăn chặn.

Cáp Sâm rốt cuộc biết vì sao những trưởng lão tiền bối Thần tộc kia, nhắc tới Bất Tử Ma tộc cùng Thị Huỵết nhất mạch sẽ sắc mặt khó coi, thông qua một trận chiến này, hắn hiểu Bất Tử Ma tộc cùng Thị Huyết nhất mạch quả nhiên chính là tử địch suốt đời của Thần tộc.

"Nếu những thủ hạ kia của ngươi vẫn như cũ ở bên cạnh ngươi, ta quả thật không thể đem ngươi thế nào, nhưng hiện tại... ngươi sẽ thua." Thạch Nham dữ tợn nói.

Cáp Sâm là con em trung tâm, người nối nghiệp tương lai của Tra Đặc Lý Tư gia tộc điên cuồng nhất Thần tộc. Tra Đặc Lý Tư gia tộc được xưng chủng tộc hủy diệt giả, là huyết nhận đáng sợ nhất của Thần tộc, hành động tàn bạo tanh máu Thần tộc tàn sát các đại tinh vực, thường thường do cái gia tộc này chấp hành.

Lực lượng áo nghĩa của Cáp Sâm rất quỷ bí, là một loại áo nghĩa có thể đề cao vô hạn dục vọng chiến đấu, làm bản thân ở trạng thái cực độ phấn khởi. Loại áo nghĩa này có thể thiêu đốt máu thịt tinh khí tăng cường bản thân, có thể thiêu đốt linh hồn cường đại bản thân, là một loại áo nghĩa cực độ điên cuồng cố chấp cực đoan, đây là một loại áo nghĩa bí thuật đồng quy vu tận.

Đây cũng là áo nghĩa căn bản của tộc nhân trung tâm Tra Đặc Lý Tư gia tộc.

Những tà trận Thần tộc đó ở trong từng khối mộ bia ở Vân Thần chi địa, lợi dụng xích sắt cùng Hấp Linh Yêu Hoa đến tụ tập năng lượng máu thịt của tù binh Thần tộc, đó là thuộc về Tra Đặc Lý Tư gia tộc. Những tộc nhân Thần tộc thân thể hao tổn thật lớn kia, cũng thuộc về tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc.

Mỗi một tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc đều là kẻ điên, đều có thể thông qua thiêu đốt máu thịt cùng linh hồn đến cường hãn lực lượng, làm cho thực lực bản thân nhanh chóng tăng vọt.

Nhưng bọn hắn thường thường phải trả giá thảm thống, mỗi lần chiến đấu qua đi thân thể, linh hồn đều sẽ bị thương nặng, không thể không mượn dùng tà trận mới có thể bổ sung hao tổn, cần thời gian làm cho bản thân dần dần khôi phục. Người Thần tộc khôi phục ở vẫn Thần chi địa, tám chín phần mười đều là tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc.

Tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc, gọi loại áo nghĩa này là "Luyện ngục thiêu đốt", là bất thể bí thuật áo nghĩa của Thần tộc.