Sát Thần

Chương 1191: Vực hải
Vụ Huyễn tinh vực cùng Hỏa Vũ tinh vực, Mã Gia tinh vực giáp giới/fiíứi vực che kín sương khói xám xịt. Những sương khói đó có thể che lấp hào quang mặt trời ngôi sao.

Thế lực mạnh nhất Vụ Huyễn tinh vực là "Lưu Hỏa". Đây là một cái liên minh chặt chẽ, do rất nhiều đại gia tộc của Vụ Huyên tinh vực tạo thành, cùng nhau cai quản Vụ Huyễn tinh vực. Bởi vì "Lưu Hỏa" Tồn tại, Vụ Huyễn tinh vực nhiều năm đều chưa có chiến loạn, các phương thế lực của tinh vực đoàn kết.

Cùng Mã Gia tinh vực khác nhau, Vụ Huyễn tinh vực chặt chẽ cùng vũ trụ ngân hà liên thông. Nơi này có một chỗ "Vực hải", trong đó có rất nhiều hư không thông đạo, có thể nối liền tinh vực khắp nơi.

"Vực hải" cùng loại với hư không loạn lưu vực của Ám Ảnh Quỷ Ngục. Ở trong này có rất nhiều sinh mệnh chi tinh, trên những sinh mệnh chi tinh đó bỏ neo rất nhiều ngạc nhiên chiến hạm cổ quái, có xương thú luyện thành, có hình thái chim bay, cũng có như phù mộc tạo hình, có mô hình cự thuyền, những chiến hạm đó đều là vô cùng khổng lồ, dài vạn thước, như từng khối vẫn thạch.

Có chiến hạm ngừng ở trên sinh mệnh chi tinh, cũng có rất nhiều chiến hạm liền dừng ở trong ngân hà. "Vực hải" một khối này chiến hạm lui tới, rất náo nhiệt.

Trong từng cái hư không thông đạo liên thông tinh vực khác kia, thường thường có thuyền khổng lồ ra ra vào vào, có tiếng cười to thét to của tộc nhân các tộc. Bọn họ đều hoạt động tại một khối này, đem vật chất rực rỡ muôn màu vận chuyển vào, đem quặng tài chỉ Vụ Huyễn tinh vực có vận chuyển đi.

"Vực hải" chính là một cái cảng tinh vực, cùng các đại tinh vực tương liên, có chiến hạm của rất nhiều thế lực lui tới, làm tinh vực mậu dịch.

Đương nhiên, làm cửa sỗ của Hỏa Vũ tinh vực, "Vực hải" tự nhiên bị Lưu Hỏa cầm giữ ở trong tay, ở "Vực hải" trên một khối sinh mệnh chi tinh này, rất nhiều võ giả của Lưu Hỏa đảm đương hộ vệ, cưỡi chiến xa di động, phòng ngừa có tinh vực khác không tuân thủ quy củ làm loạn.

"Vực hải" cực độ phồn hoa. Từng khỏa sinh mệnh chi tinh kia đều náo nhiệt phi phàm, giao dịch tràng lớn nhất Vụ Huyễn tinh vực cũng trải rộng những sinh mệnh chi tinh kia, tiếp nhận võ giả đến từ các đại tinh vực thế lực, tiến hành giao dịch vật chất khổng lồ.

Trên Vân Thủy Tinh sinh mệnh chi tinh lớn nhất "Vực hải", trên đại lục đứng vững rất nhiều đám kiến trúc của các đại chủng tộc, có kiến trúc hình nón, có kết cấu bàn thạch, cũng có kết cấu gỗ, có kết cấu đặc thù như tổ chim, kiến trúc ngạc nhiên cổ quái vật chủng loại rất nhiều, sinh hoạt tộc nhân chủng tộc khác nhau.

Vân Thủy Tinh là hành tinh phồn hoa nhất "Vực hải", mỗi một ngày đều có ức vạn người ra ra vào vào, mang theo vô tận vật chất, có mấy ngàn chiến hạm vận chuyển.

Giao dịch tràng lớn nhất, phòng đấu giá lớn nhất đều ở Vân Thủy Tinh, là hành tinh chói mắt nhất "Vực hải", nhiều năm qua trước sau bị Lưu Hỏa nắm giữ, nói thật, là bị người nhà Lưu Hỏa An Lệ Nhã nắm giữ.

An Lệ Nhã gia tộc là một trong những gia tộc lớn nhất Lưu Hỏa. Ông ngoại của Thương Ảnh Nguyệt năm đó là một trong những đại đầu sỏ của Lưu Hỏa, đáng tiếc bị Bạch gia giết chết, nhưng chỗ An Lệ Nhà gia tộc vẫn như cũ ở Lưu Hỏa có thân phận địa vị cực cao, bởi vì An Lệ Nhã vốn là đó là luyện dược sư đỉnh cao nhất Vụ Huyên tinh vực, ở trong toàn bộ tinh hải đều có danh tiếng xa xỉ. Bản thân nàng chính là một tấm biển chữ vàng, làm cho toàn bộ gia tộc của Lưu Hỏa tôn kính.

An Lệ Nhã còn gả cho một ông chồng tốt. Thương Thần là vận mệnh lữ giả, ở các đại tinh vực di động nhiều năm, vân rất thần bí.

Từng trong Lưu Hỏa, có một ít gia tộc bởi vì phụ thân An Lệ Nhã bị Bạch gia đánh chết, muốn nhân cơ hội từ trong tay An Lệ Nhà gia tộc cướp đoạt Vân Thủy Tioh. Cái gia tộc đó cũng phi thường cường đại, lúc ấy trong Lưu Hỏa rất nhiều người đều lựa chọn thờ ơ lạnh nhạt.

Vân Thủy Tinh chính là hành tinh phồn hoa nhất "Vực hải", vẫn luôn là trung tâm của An Lệ Nhã gia tộc, nói là trụ cột cũng không quá.

Vốn rất nhiều người đều cho rằng An Lệ Nhà gia tộc có thể không bảo toàn được, sẽ đem Vân Thủy Tinh chắp tay nhường cho, lấy nó đến bảo toàn thế lực gia tộc.

Nhưng, làm cho mọi người ngã rớt mắt là, thủ lành gia tộc cực lực chủ trương muốn đoạt lấy Vân Thủy Tinh kia, ở thời khắc mấu chốt nhất đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, bị người ta đánh chết tàn khốc.

Người nọ có cảnh giới tu vi thủy thần nhị trọng thiên, cũng là một đầu sỏ của Lưu Hỏa.

An Lệ Nhã là luyện dược sư, sức chiến đấu không mạnh, khi đó Thương Ảnh Nguyệt Thương cầu còn nhỏ tuổi, thế lực An Lệ Nhà gia tộc chính là lúc yếu nhất, khi đtó Thương Thần cũng không ở Vụ Huyên tinh vực, không biết di động ở nơi nào.

Không ai nào biết chuyên gì xảy ra.

Nhưng từ ngày đó trở đi, chỗ gia tộc An Lệ Nhã, ở trong Lưu Hỏa liền cũng không ai dám khiêu chiến nữa, Vân Thủy Tinh cũng vẫn bị chỗ gia tộc An Lệ Nhã nắm giữ, bất luận Thương Thần có mặt hay không, cũng không ai dám cùng nơi này động cái ý xẩu gì.

Trong Lưu Hỏa truyền lưu một cái cách nói, nói Thương Thần kết bạn một cỗ lực lượng tà ác thần bí nhất trong vũ trụ, lúc ấy chính là cái lực lượng tà ác thần bí này, ở lúc Thương Thần đi lại ra ngoài, giúp An Lệ Nhã đem phiền toái giải quyết.

Một gã cảnh giới thủy thần nhị trọng thiên, ở trong Lưu Hỏa cũng là rất cường hãn lại chết oan chết uổng, ngay cả hung thủ là ai cũng đến nay không tra được.

Cũng không ai dám đối với Vân Thủy Tinh có lòng dây máu ăn phần nữa.

Vân Thủy Tinh.

Trên lành thổ rộng lớn bỏ neo rất nhiều chiến hạm đủ loại kiểu dáng, đứng vững từng đống kiến trúc như núi.

Một tòa từ tảng đá băng hàn xây hùng vĩ bao la, tọa lạc tại trung tâm đại lục, bên ngoài có rất nhiều cấm chế kết giới tồn tại, bên trong có rất nhiều hộ vệ cảnh giới thần vương, nguyên thần qua lại. Nơi này chính là lãnh địa chỉ thuộc về chỗ gia tộc An Lệ Nhã, bọn họ chính là chủ nhân Vân Thủy Tinh này.

Trong một gian mật thất lạnh buốt, từng cây Băng Phách Hàn Tinh đem bóng người Thương Ảnh Nguyệt vây quanh, từ trong Băng Phách Hàn Tinh phóng thích cực hàn chi lực, đem mật thất này đều phong ấn đóng băng.

Mật thất mấy ngàn thước vuông ở chỗ sâu trong lòng đất, một mảng tuyết trắng, đại địa kết thành băng tinh, nay chỉ có bốn người ở trong, một bên nhỏ giọng bàn luận, một bên yên lặng nhìn chăm chú Thương Ảnh Nguyệt.

Thương Thần, Thương cầu, An Lệ Nhà ba người cùng Thương Ảnh Nguyệt thân cận nhất này, lúc này đều ở nơi này, trừ cái đó ra, còn có một lão ẩu tóc trắng xoá, chống một cây quải trượng băng ngọc, cảnh giới tu vi thủy thần nhất trọng thiên, nàng là mẫu thân Tác Tây Nhà của An Lệ Nhã. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Thương Ảnh Nguyệt sau khi bị Hoang gạt ra, thông qua thông đạo tinh vực hư không khác xóc nảy mấy lần, rốt cuộc trở về Vụ Huyễn tinh vực, trở về Vân Thủy Tinh.

Nàng đem sự tình phát sinh ở trên Hoang thoáng nói rõ một chút, liền nói rõ muốn bể quan, muốn mượn tài liệu nguyên thủy cấp đạt được khổ tu. Nàng vân luôn ở chỗ này tĩnh tu, hấp thu Băng Phách Hàn Tinh chi lực, hơn nữa đém từng quả lôi cầu bóp ở lòng bàn tay, đem lôi điện áo nghĩa thúc dục ra.

Nghe nói Thương Ảnh Nguyệt muốn tu luyện, An Lệ Nhà rất khiếp sợ, cẩn thận hỏi rõ ràng, mới biết được nàng muốn đột phá đến thủy giới.

An Lệ Nhã mừng rỡ như điên, đem lực lượng gia tộc đều tụ tập lại, liên hệ cường giả khắp nơi đến trú đóng.

Bà ngoại Tác Tây Nhã của Thương Ảnh Nguyệt vốn không ở Vân Thủy Tinh cũng đặt xuống tất cả, trước tiên từ bản bộ Lưu Hỏa tới, muốn hộ pháp cho cháu ngoại gái.

Thương Thần thân là phụ thân cũng bị An Lệ Nhã thúc dục tới, người một nhà tề tụ trong mật thất băng hàn, đều vì hộ pháp cho Thương Ảnh Nguyệt, hy vọng nàng thuận lợi đột phá đến thủy giới.

"Nó không có việc gì chứ?" An Lệ Nhã búi tóc cao cao quấn lên, đẹp đẽ quý giá thanh lịch, khí chất như lan, lúc này nhíu chặt mày ngài, lại nhịn không được lo lắng nói nhỏ, mắt đẹp chuyển động, vẫn nhìn Thương Ảnh Nguyệt.

"Tiểu Thần, ngươi tu luyện vận mệnh chi thuật, hẳn là có thể biết trước chút gì chứ?" Tác Tây Nhă nheo mắt, băng ngọc quải trượng trong tay cắm ở trong băng tuyết, bất an đè nặng.

"Phụ thân, muội muội khẳng định không có việc gì chứ?" Thương Cầu cũng chờ mong hỏi.

Từ hư thần tam trọng thiên đột phá thủy giới, đây là giãy dụa gian nan cửu tử nhất sinh, rất nhiều người rơi rụng ở đây, ngay cả linh hồn tế đàn cũng vỡ nát hết, bọn họ rất khó không khẩn trương. Bọn họ tuy biết Thương Ảnh Nguyệt thiên phú kinh người, lại đã trải qua rèn luyện trong Hoang cổ đại lục, hẳn là rất có cơ hội đột phá, vẫn là lo lắng muốn chết.

Một khi thất bại, nhẹ thì thân thể vỡ nát, nặng thì tế đàn hóa thành tro bụi.

Không thể không thận trọng đối đài.

Ở trong ánh mắt của lão bà đứa nhỏ mẹ vợ, Thương Thần đầy mặt cười khổ, nói: "Ta đã nói bao nhiêu lần rồi, người cùng ta có quan hệ huyết mạch, vận mệnh chi tuyển (sợi dây vận mệnh) căn bản không thấy rõ, ta cũng không đoán trước được sẽ phát sinh cái gì, các ngươi liền đừng hỏi nữa được không".

Ba người này, phen lời này hỏi mấy trăm lần, lấy thần kinh cứng cỏi của Thương Thần cũng có chút ăn không tiêu.

An Lệ Nhã, Thương cầu, Tác Tây Nhã đều lộ ra vẻ khinh bỉ, đều là lườm Thương Thần một cái. An Lệ Nhã lại hô nhỏ: "Gia hỏa không còn dùng được, có thể đoán trước sinh tử của người khác, lại ngay cả con cái nhà mình xem không chuẩn, tu áo nghĩa rách kia có ích lợi gì..."

Nghe lão bà nói thầm oán giận, Thương Thần chỉ có thể cười khổ đối đãi, giả bộ chưa nghe thấy, nheo mắt trầm mặc.

"Nguyệt Nhi sau khi trở về, giống như trở nên không quá tương tự nữa, nó... Lúc nói tới tiểu tử tên Thạch Nham kia, có chút kỳ quái." An Lệ Nhã bỗng nhiên thở khẽ.

Lão thái thái Tác Tây Nhã nheo mắt, ánh mắt xem kỳ trừng mắt nhìn về phía Thương Thần: "Tiểu Thần, sự tình về tiểu tử kia, ngươi muốn giấu diếm đến bao lâu? Ngay cả người trong nhà, ngươi cũng không chịu lộ? Hắn đến tột cùng lai lịch gì, đến tột cùng thân phận gì?"

Nàng đến trễ, không nghe được rất nhiều chuyện bí mật có liên quan cổ đại lục của Thương Ảnh Nguyệt. Những sự tình đó... Chỉ có Thương Thần, An Lệ Nhã biết, nhưng An Lệ Nhã cũng không quá rõ ràng. Nàng đối với lai lịch của Thạch Nham cũng là rất mê hoặc.

"Cái này..." Thương Thần lại cười khổ. Hắn ở lúc đối mặt người nhà, luôn sẽ cảm thấy vô lựcrặ-Tạm thời ta cũng không dễ nói nhiều cái gì, các ngươi cho ta chút tấời gian, ta muốn sau khi đem sự tình liệu lí rõ, mới có thể thấu lộ. Ta nói quá nhiều lời... Đối với các ngươi không phải chuyên tốt, có thể sẽ đưa tới tai hoạ cho toàn bộ Lưu Hỏa".

Lời vừa nói ra, An Lệ Nhã, Thương cầu, Tác Tây Nhà đều sợ hãi biến sắc, cực kì kinh hãi nhìn về phía hắn.

"Lai lịch tiểu tử kia thực đáng sợ như vậy?" Tác Tây Nhã đầy mặt nếp nhăn rung một cái, chợt khoát tay, ánh mắt bất an nói: "Khó nói thì đừng nói nữa, trái tim ta cũng không tốt, chịu không nổi kích thích quá lớn".

Đều là người một nhà, bọn họ biết Thương Thần khẳng định sẽ không hại bọn họ, cũng biết gia hỏa năm đó đối với gia tộc bọn họ có lòng mơ ước, ù ù cạc cạc chết bất đắc kỳ tử như thế nào. Bọn họ biết trên người Thương Thần có chút bí mật, những bí mật đó cực kỳ khủng bố, bọn họ biết Thương Thần sẽ tốt cho bọn họ, liền không cần phải nhiều lời nữa.

"Thời cơ chưa tới, chờ thời cơ đến, ta tự nhiên sẽ nhất nhất nói rõ." Thương Thần nói.

"Như vậy ngươi nói cho ta biết, nếu... Nguyệt Nhi nhà chúng ta cùng tiểu tử kia có cái gì, đối với Nguyệt Nhi là chuyện tốt hay chuyện xấu?" An Lệ Nhã nghiêm túc nói.

Thương Thần lại lo lắng nhíu mày, nghiêm túc tự hỏi, trầm ngâm hồi lâu mới nói: "Nếu tiểu tử kia có thể được việc, vậy sẽ là phúc của Nguyệt Nhi, cũng sẽ là phúc của toàn bộ gia tộc. Nhưng nếu hắn thất bại, đó chính là tai nạn, chúng ta đều sẽ gặp họa theo. Ài, ta cũng đang đau đầu".

Vù!

Phút chốc, một luồng hào quang màu bạc sáng, từ trong một cái đồ họa trên vách tường mật thất này truyền đến, bỗng nhiên nhập vào trong cơ thể Thương Thần.

Thương Thần giật mình, nheo mắt cảm ứng trong chốc lát, bỗng nhiên nói: "Thực xin lôi, ta không thể chờ Nguyệt Nhi nữa, ta phải rời khỏi một chuyển".

"Vì sao? Chuyên gì so với con gái còn quan trọng hơn?!" An Lệ Nhà trừng mắt.

"Tiểu tử kia từ Hoang đi ra rồi, hắn đang đưa tin ta, sự tình liên quan to lớn, ta phải đi." Thương Thần bất đắc dĩ thở dài, chắp tay cúi đầu đối với lão bà, cười khổ lặng lẽ rời khỏi.