Sát Thần

Chương 1233: Một cái hộp ngọc
Trước cửa Trang viên, Bạch Nghiệp Phong, Tiêu Mộc, Mục Duy mọi người ra mặt đón chào, mang người phụ trách Hắc Thiết Thành Thiết Độn dân vào.

Cái trang viên này chiếm diện tích trăm mẫu, hòn non bộ đình tạ trải rộng, bên trong cầu nhỏ nước chảy, khối khối ngọc thạch trải trên con đường bằng đá, lịch sự tao nhã u tĩnh.

Thiết Độn một đường cùng Bạch Nghiệp Phong đi vào trong, dừng lại ở bên cạnh một hòn non bộ, cười nói với Bạch Nghiệp Phong: "Bạch huynh lần này đến Hắc Thiết Thành quá mức bí ẩn, thiếu chút nữa mang ta đều giấu diểm được."

Bạch Nghiệp Phong cùng hắn từng quen biết, dĩ vãng mấy trăm năm thời gian hắn đều đại biểu Hắc Hà tinh vực đến Hắc Thiết Thành, hướng Cự Lan Thương Hội mua sắm rất nhiều thần binh lợi khí, chiến hạm áo giáp, tăng cường thực lực Hắc Hà tinh vực, Thiết Độn thân là người phụ trách Hắc Thiết Thành, môi lần đều sẽ đích thân chiêu đãi hắn.

Cổ Thần Giáo Đại trưởng lão Mục Duy, Tiêu Gia Tiêu Mộc không quen biết Thiết Độn, trước kia bọn họ hợp tác lâu dài không phải Hắc Thiết Thành, mà là những thành thị khác của Cự Lan Tinh.

Thiết Độn chỉ có Thủy Thần nhất trọng thiên tu vi, chủ tu phong áo nghĩa, ánh mắt hắn ở hiện lên trên thân Mục Duy, Tiêu Mộc mọi người, mỉm cười, ánh mắt kỳ dị.

"Thiết huynh, không biết ngươi tìm tới tận cửa làm gì?" Bạch Nghiệp Phong trầm ngâm thoáng một chút, trực tiếp nói rõ mấu chốt.

Thị vệ sau lưng Thiết Độn sớm đã lui ra, Thiết Độn cười cười, nói: "Bên trên lệnh cho ta đưa tới một vật."

Bạch Nghiệp Phong vẻ mặt kinh ngạc.

Thiết Độn thần sắc ngưng trọng lên, hít sâu một hơi, thật cẩn thận lấy ra từ ống tay áo một cái hộp ngọc, hộp ngọc tản ra ánh sáng âm u, lại có mùi thơm tinh khiết truyền ra, mùi thơm làm cho tâm thần người yên lặng an tường.

"Thiên Hương An Thần Ngọc!"

Cổ Thần Giáo Mục Duy quát khẽ, lộ ra vẻ kinh dị.

"Không sai, hộp ngọc này đúng là do Thiên Hương An Thần Ngọc luyện chế mà thành." Thiết Độn cười nói.

Bạch Nghiệp Phong, Tiêu Mộc, Mục Duy đều hơi sững sờ, ngưng thần nhìn hộp ngọc, thần sắc kinh động.

Thiên Hương An Thần Ngọc là Nguyên Thủy cấp tài liệu, cực kỳ trân quý, là chí bảo Thiên Hương Tinh Vực. Trong mênh mông tinh hải chỉ có Thiên Hương Tinh Vực cực kỳ vắng vẻ mới có. Hôm nay Thiên Hươn Tinh vực cũng đã bị thần tộc khống chế.

Thiên Hương An Thần Ngọc giá trị liên thành, có công hiệu cực kỳ kỳ lạ, người tu luyện thiên địa áo nghĩa khi đột phá cảnh giới, chỉ cần nắm một khối ngọc thạch này, liền có thể bảo chứng sẽ không mất đi lý trí, tâm thần có thể vĩnh cửu thanh minh, linh đài vô cấu.

Một khối Thiên Hương An Thần Ngọc nho nhỏ. Có thể làm cho võ giả sử dụng nhiều lần, nó có thể tăng cơ hội đột phá thành công rất lớn.

Ở các đại tinh vực khắp nơi, Thiên Hương An Thần Ngọc đều cực kỳ trân quý. Mà ngay cả những nhân vật nỗi tiếng cũng rất khó có được ngọc thạch này.

Ngoại trừ an thần ra, Thiên Hương An Thần Ngọc còn có một công dụng, dùng ngọc thạch này bảo tồn vật phẩm, vĩnh viễn sẽ không hư thối.

"Thứ này cho ai?" Bạch Nghiệp Phong nhất thời không hiểu được ý Thiết Độn, vô ý thức đưa tay cầm hộp ngọc. Tùy ý nói.

Lúc Thiết Độn muốn đem hộp ngọc nhét vào lòng bàn tay hắn, đột nhiên nhẹ nhàng dừng lại, theo dõi con mắt hắn, chăm chú nói: "Cho người các ngươi đợi."

Bạch Nghiệp Phong ngạc nhiên, Mục Duy, Tiêu Mộc vẻ mặt kinh ngạc, chợt toàn bộ thần sắc ngưng trọng lên, cùng một chỗ nhìn về phía Thiết Độn. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

"Đừng hỏi ta nguyên nhân, ta là được bên trên giao phó, cũng dặn dò thứ này chỉ có người nọ mới đủ tư cách mở ra." Thiết Độn cười cười, lúc này mới mang hộp ngọc tử nhét trong tay Bạch Nghiệp Phong, nói: "Vậy xin nhờ Bạch huynh."

Bạch Nghiệp Phong sững sờ ở đằng kia thật sâu nhíu mày.

"Liền chuyện này, không quấy rầy các vị." Thiết Độn gật đầu thi lễ: "Không cần tiễn nữa."

Hắn trực tiếp đi ra ngoài, sau khi cùng thị vệ tụ hợp liền ra trang viên, tới không hiểu thấu, đi cũng có chút vội vàng.

Bạch Nghiệp Phong lòng bàn tay nâng hộp ngọc, trên mặt hiện đầy vẻ kinh dị, trầm mặt cân nhắc, thật lâu không nói.

Mục Duy, Tiêu Mộc thật sâu nhìn vê phía hộp ngọc, ánh măt cô quái.

"Cự Lan Thương Hội làm việc gần đây kỳ quái, thật sự là không hiểu thấu!" Vũ gia Vũ Liệt tính tình dữ dàn, nhịn không được quát to một tiếng, đưa tay liền đi bắt hộp ngọc tử, hừ hừ nói: "Ta lại muốn nhìn vật gì trân quý như vậy, lại nói chúng ta không đủ tư cách nhìn, hừ!"

Bạch Nghiệp Phong đang nhíu mày cân nhắc, thình lình bị Vũ Liệt bắt lấy hộp ngọc, còn không kịp kinh hô, Vũ Liệt đã động thủ đi nhấc lên nắp hộp.

"Đông đông đông!"

Vũ Liệt đột nhiên lùi lại ba bước, dưới chân hắn đất đá ầm ầm sụp đổ nứt vỡ, cả trang viên chấn động ba cái, lầu các xung quanh hắn trực tiếp nát bấy.

Hắn vẻ mặt kinh ngạc, trong mắt phát ra vẻ sợ hãi thật sâu, ngơ ngác nhìn hộp ngọc rơi xuống đất, ngực không ngừng rung động lắc lư.

Mục Duy, Tiêu Mộc, Bạch Nghiệp Phong mấy người thần sắc đều sợ hãi nhìn hướng hộp ngọc rơi xuống đất, lại nhìn nhìn Vũ Liệt, cũng khó dấu rung động trong lòng.

Vũ Liệt là Thủy Thần nhị trọng thiên cảnh giới, khổ tu hỏa diễm áo nghĩa, ở Vũ gia nổi danh nhân vật lợi hại, giữa tinh vực đều có chút danh tiếng, lấy tu vi cảnh giới của hắn, đi nhấc nắp hộp ngọc lên thật không ngờ lại chật vật, đây là cái tình huống gì?

"Vũ Liệt huynh, chuyện gì xảy ra?" Bạch Nghiệp Phong ngưng trọng nói.

Vũ Liệt mặt mũi tràn đầy kinh hãi, hít sâu một hơi, kính sợ nhìn hướng hộp ngọc, nói: "Ta mới muốn mở lên, liền có một cỗ lực lượng ầm ầm trùng kích đàn tế ta, trong chốc lát, đàn tế thiếu chút nữa băng liệt!"

Lời vừa nói ra, mọi người nguyên một đám sắc mặt khó coi, nhìn về phía hộp ngọc tâm thần bất an.

Đàn tế là căn bản tính mạng võ giả, một khi nát bấy có nghĩa võ giả linh hồn phá diệt, Vũ Liệt Thủy Thần nhị trọng thiên cảnh giới, bị một cô lực lượng trùng kích thiếu chút nữa đàn tế hỏng mất, vậy hộp ngọc. . . Bên trong rốt cuộc chứa cái gì?

Bạch Nghiệp Phong thần sắc âm tình bất định, do dự hồi lâu, cẩn thận mang hộp ngọc cầm lấy, đem để vào nghị sự điện phủ trong trang viên, trầm giọng nói: "Thứ này là Thiết Độn để cho chúng ta giao cho Thạch Nham, chúng ta liền giao cho hắn là được, mọi người tận lực đừng trêu chọc vật kia."

Mọi người cười khổ gật đầu.

Hắc Thiết Thành, trung ương phủ đệ, Cự Lan Thương Hội.

Thành trì Cự Lan Tinh không có thành chủ, Cự Lan Thương Hội phái người phụ trách liền có chức vụ thành chủ, bởi vì cả Cự Lan Tinh đều thuộc về thương hội, môi một thành trì cũng đều do thương hội kiến tạo, bởi vậy, tổng bộ thương hội các thành trì trên thực chất chính là phủ thành chủ.

Thiết Độn sau khi rời trang viên một đường không có ngừng nghỉ, vứt bỏ thân ảnh thị vệ dưới trướng liên tục lập loè, trực tiếp trở về thương hội.

Hắn một đường tiến vào mật thất, mật thất rộng lớn cực kỳ, ở giữa có một mặt kính cực lớn dựng đứng.

Thiết Độn mi tâm một đạo kim sắc quang mang hiện lên, trùng kích ở phía trên mặt kính, trong kính cảnh tượng biến ảo, mơ hồ có một bóng người hiện ra, lại mơ hồ không rõ, thủy chung vặn vẹo tới lui.

"Hộp đã giao cho Hắc Hà tinh vực Bạch Nghiệp Phong." Thiết Độn thần sắc cung kính, lưng cúi thấp, cẩn thận bẩm báo.

"ừm, theo dõi bọn hắn, bên kia một khi có dị thường, lập tức hướng ta báo cáo rõ." Trong kính truyền đến giọng nam khàn khàn.

"Vâng." Thiết Độn đáp.

Chấn động trong kính biến mất, lặng yên khôi phục bình thường, Thiết Độn lông mày vặn căng, thì thào nói nhỏ: "Bên trong rốt cuộc là cái gì?"

Lời này vừa chấm dứt, hắn kịch liệt ho khan vài tiếng, lấy ra một đan dược lớn chừng long nhãn một ngụm nuốt vào, trong mắt hiện ra một tia ngoan lệ.

Cùng Vũ Liệt như nhau, thời điểm hắn vừa bắt được hộp, cũng kềm nén không được hiểu kỳ trong lòng, muốn xốc lên nhìn xem bên trong đến tột cùng là cái gì, hắn còn thảm hơn, hai cánh tay cơ hồ bị chấn vỡ, nếu không phải thân là người phụ trách thương hội một phương hắn cất chứa phong phú, hai cặp tay có lẽ phải phế đi.

Hắn chỉ có Thủy Thần nhất trọng thiên, lực lượng dù sao không bằng Vũ Liệt, thương thể tự nhiên cũng nặng một ít.

"Thị Huyết nhất mạch người thừa kể, đồ đạc hội trưởng tự mình an bài giao cho hắn, tuyệt đối không phải chuyện đùa!"

Thiết Độn hít sâu một hơi, trong đôi mắt lóe ra dị sắc, hắn do dự lại do dự, tựa như âm thầm quyết định cái gì, một lần nữa khởi động kính nọ.

Trong kính kỳ quang lập loè, không bao lâu, từ trong đó hiện ra một khuôn mặt già nua, Thiết Độn nhãn tình sáng lên, cung thanh nói: "Phong tuyệt trưởng lão."

Người trong đó hiện ra, đúng là trưởng lão hội thần tộc Phong Tuỵệt, nắm giữ thần tộc quyền lực, cường giả có được quyền lợi cao nhất ở thần tộc.

"Ngươi tìm ta nhất định có việc, nói đi, lần này có sinh ý gì." Phong tuyệt híp mắt "Chỉ cần tirLtức đủ trân quý, giống như trước đây, ta không thể thiếu chỗ tốt cho ngươi."

"Hội trưởng để eÊo ta đưa một cái hộp ngọc, giao cho Thị Huyết nhất mạch người thừa kể, hộp ngọc lấy Thiên Hương An Thần Ngọc rèn luyện mà thành, cực kỳ kỳ lạ, ta muốn mở hộp ngọc lên liền bị một cỗ hung sát khí trùng kích, hai cái cánh tay gần như phế bỏ."

Thiết Độn trầm ngâm, đem tin tức bên trong lộ ra.

Nhiều năm qua, cử động cùng loại hắn đã làm không ít, thông qua âm thầm giao dịch cùng thần tộc, hắn đạt được chỗ tốt cực lớn, hắn ở Cự Lan Thương Hội liên hệ thần tộc rất cẩn thận thành thạo, một mực không có bị phát hiện dị thường.

Phong tuyệt nghe tin tức của hắn, con mắt híp lại bỗng nhiên lóe ra kỳ quang khiếp người, hắn trầm ngâm nửa ngày, nói với Thiết Độn: "Vật lần trước ngươi muốn, ta sẽ an bài người đưa đi, đủ để khiến ngươi đột phá đến Thủy Thần nhị trọng thiên, ngươi theo dõi bọn họ cho ta."

"Tốt." Thiết Độn một lời đáp ứng xuống.

Cổ thần đại lục cổ thần điện.

Phong Tuyệt ngồi ngay ngắn dưới một pho tượng, đột nhiên mở to mắt, thần sắc túc muc.

Những thành viên trưởng lão hội thân tộc kia, thây hắn tỉnh lại, đêu nhíu mày nhìn về phía hắn.

Phong Tuyệt trầm ngâm hồi lâu, đột nhiên hướng Tinh Hỏa nói: "Tinh Hỏa, ngươi đi Cự Lan Tinh đi."

Tinh Hỏa liếc qua hắn, cúi đầu nói: "Không rảnh."

Phong Tuyệt nhíu mày, nói: "Năm đó, vật tộc ta trăm phương ngàn kể sưu tầm, có thể có manh mối..

Tinh Hỏa con mắt bỗng nhiên sáng chói, quát: "Lời ấy thật sao?"

Phong Tuyệt nhẹ gật đầu.

Tinh Hỏa chợt đứng dậy, lành đạm nói: "Tốt, ta liền đi qua xem."

"Thị Huyết nhất mạch người thừa kế, ngươi đừng ra tay, hắn là tâm ma của Hắc Cách. Chỉ có vượt qua hắn, tương lai Hắc Cách mới có thể kể thừa tộc ta, việc này chỉ có thể chính hắn đạt thành, không người có thể giúp đỡ hắn." Phong Tuyệt nhắc nhở.

Tinh Hỏa hừ lạnh một tiếng, không đáp ứng cũng không phản đối, thân thể vừa động đã biến mất không thấy gì nữa.

Phong Tuyệt thấy tinh hỏa rời đi, nhắm mắt một lần nữa, như một tượng đá không có cả khí tức.