Sát Thần

Chương 1249: chấp niệm của Giới Linh
Ở sâu trong địa cung Cự Lan tinh.

Hội trưởng thương hội Cự Lan ngồi ngay ngắn ở trong đầm nước, cầm trong tay một hộp ngọc do Thiên Hương An Thần ngọc rèn thành, khuôn mặt tuấn mỹ đầy vẻ ngưng trọng, hai tròng mắt mở ra mơ hồ có lôi điện bắn ra.

Mấy vạn trận đồ cấm chế khắc vân trên vách tường cung điện rộng rãi, lúc này đột nhiên tỏa ánh sáng năng lượng đủ màu, những trận pháp rườm rà cổ xưa trên vách tường như sống lại, hoặc như sông núi nguy nga, hoặc như biển cả sôi trào, hoặc như đám mây lơ lửng...

Rất nhiều kỳ trận cổ xưa trong đó, vốn là thiên nhiên tạo thành, là cực hạn trận pháp thể gian, được người này dùng món tiền khổng lồ thu mua, lệnh tông sư trận pháp của thương hội di chuyển những kỳ trận này tới, in trong bích họa của vách tường kia.

Người này trầm mặc hồi lâu, đột nhiên mở hộp ngọc ra.

Kỳ lạ, trong hộp ngọc lại không có vật gì!

Đôi mắt hắn tuôn ra kỳ quang, vẻ mặt si mê thậm chí cuồng nhiệt vuốt ve bên trong hộp ngọc, phảng phất... Bên trong có thứ gì đó tồn tại, nhưng mắt thường khó gặp.

Hắn vuốt ve chính là chuyên chú si mê như vậy...

Vô số cấm chế, kỳ trận lóe ra sóng quang sặc sỡ, chùm tia sáng như từng con sông, giao hội ở đỉnh đầu người này.

Một con suối bảy màu thần kỳ hiện ra, trong đó ẩn chứa thiên địa cực kỳ diệu, dòng suối kia từ chỗ đỉnh đầu người này chảy xuống, dòng suối bảy màu rót vào hộp ngọc trong tay hắn.

Chỉ thấy bên trong hộp ngọc vốn trống rỗng kia, vừa được dòng suối bảy màu rót vào, giống như vốn là vật chất ẩn hình, đột nhiên hiện ra.

Đó là một đoạn xương màu xanh đen!

Đoạn xương dài chừng nửa thước, chất xương xanh đen, mặt ngoài đầy hoa văn tự nhiên, có hỉnh nhọn, một đầu sắc, một đầu thô.

Vừa thấy đoạn xương kia hiện ra, trên mặt hội trưởng thương hội Cự Lan bỗng nhiên tuôn ra vẻ hồng hào khác thường, đó là một loại điên cuồng si mê cực đoan! hắn nhìn chàm chàm đoạn xương kia, trên khuôn mặt tuấn mỹ thậm chí ngay cả gân xanh cũng nổi lên!

Ngón tay hắn run rẩy kịch liệt, cưỡng chế sự cuồng hỉ kích động của nội tâm, đưa tay từ từ chạm tới đoạn xương kia.

Khi ngón tay hắn cách đoạn xương này rất gần, một lực hút đột nhiên truyền đến, như nam châm hấp dẫn chất sắt.

"Ba!"

Ngón tay hắn bị hút chặt ở trên đoạn xương kia!

Đột nhiên, toàn thân hắn chấn động mãnh liệt, thần lực trong cơ thể điên cuồng trôi mất, mà ngay cả huyết nhục tinh khí cũng biến mất cực nhanh.

Trên khuôn mặt tuấn mỹ kia, lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được nhanh chóng già nua, ở trong chốc lát, hắn không ngờ có tóc bạc!

Trong mắt hắn hiện ra sự sợ hãi thấu xương, tâm niệm thay đổi, một ngụm máu tươi phun ra, ngón tay dính chặt đoạn xương kia, bị hắn một đao chặt đứt!

" Lạch cạch!"

Nắp hộp ngọc một lần nữa phong bể, dòng suối bảy màu trên đỉnh đầu hắn ngừng rót xuống. Hắn sắc mặt tái nhợt, trong mắt tràn đầy vẻ sợ hãi, máu tươi ở khóe miệng rỉ ra không ngừng.

Hắn ngồi ngay ngắn ở trước đầm nước rất lâu, lần lượt nuốt linh dược trân quý trăm ngàn năm qua, nếp nhăn cùng đầu tóc bạc dần dần biến mất, khuôn mặt già nua của hắn lại lần nữa trẻ lại, lực lượng mất đi cũng được bổ sung từ từ.

Sắc mặt hắn vẫn tái nhợt như cũ, trong mắt đầy vẻ chua xót khó hiểu, lắc đầu Thì thào nói: "vẫn không được, rốt cuộc là lực lượng gì, có thể đáng sợ như thế?"

Ở chỗ sâu trong không gian loạn lưu kỳ quái.

Vô số lưu quang xuyên qua như thoi, vô số trận gió lạnh lẽo âm hàn tàn sát bừa bãi, có thể làm cho bất kỳ linh hồn nào trong nháy mắt biến mất, phần đông cuồng bạo nổ lớn xảy ra ở các góc, mãi mãi sẽ không dừng.

Ở đây không có năng lượng, không có không khí, không có mặt trăng mặt trời ánh sao, là khe hở hư không cuồng bạo tuyệt diệt tĩnh mịch, là chỗ hung hiểm kỳ lạ nhất trong thiên địa.

Ngoại trừ người tu luyện không gian Áo Nghĩa, hơn nữa đạt tới cảnh giới tinh xảo nhất định, người bình thường tuyệt không dám đặt chân vào nơi đây.

Ở đây, có nghĩa tử vong, có nghĩa là cô tịch trăm triệu năm.

Nếu không thể tìm ra cửa ra ngoài, cho dù là cường giả đạt tới cảnh giới Thủy Thần Tam Trọng Thiên, cũng sẽ bị lạc trong đó, dần dần giảm một thân năng lương, cho đến cuối cùng trở về với cát bụi.

Lúc này, ở một khe hở hư không, lại có một thân ảnh đình trệ bất động.

Hắn bình tĩnh đứng ở hư vô không trọng lực, cách đó không xa có gió lạnh cuồng bạo, sau lưng có lưu quang kỳ dị chồng chéo lan tràn, từ từ tới gần hắn.

Phía trước, là lực trường nổ mạnh khủng bố, có thể nghiền nát huyết nhục tất cả sinh linh, linh hồn cũng không thể tránh được.

Hắn không có thời gian dừng lại lâu.

Hắn rất tỉnh táo, tỉnh táo nhìn đủ loại biến hóa bên cạnh, nhìn hung hiểm dần dần tiếp cận, cau mày trầm ngâm gì đó.

Hồi lâu, hắn lấy ra một cái hộp ngọc, hộp ngọc do Thiên Hương An Thần ngọc luyện chế, trong độ để một ngón tay, ngón tay đeo nhẫn Huyết Văn, ngón tay của Thị Huyết!

Hắn sở dĩ tới đây, là vì nơi này sẽ không bị bất kỳ thế lực nào bất kỳ cường giả nào dò xét phát hiện ra, hắn cần một khu vực tuyệt đối an toàn im lặng lại có thể an tâm, để nghĩ kỹ một số chuyện, để làm rõ một số chuyện.

Tám tùy tùng của Thị Huyết phân làm tám phương, Phì Liệt Đặc, Huyền Hà nghiêng về việc hắn thừa kể truyền thừa Thị Huyết, chấp chưởng nhất mạch Thị Huyết, lực kháng Thần tộc.

Hai người này từ sớm đã chú ý hắn, yên lặng giúp hắn an bài hết thảy, ngay từ khi hắn từ đại lục Thần Ân độn ly tinh vực Liệt Diễm, tàn phá trận pháp chỗ kia, tựa hồ đã có bóng dáng của hai người và Lạc La tồn tại.

Trước đó nữa, Huyết Trì của thạch động u Ám Sâm Lâm, cũng là bố trí của Lạc La và Giới Linh, dân dắt linh hồn hắn từ một vũ trụ khác tới.

Hắn có loại cảm giác cuộc đời bị quy hoạch, có loại cảm giác trên người bị buộc dây, như con rối dựa theo kịch bản người khác từng bước tiến lên.

Hắn không muốn cuộc sống như thế, càng không muốn cảm giác chuyện như vậy bị người ta dự tính!

Hắn muốn tạm thời thoát khỏi trói buộc kia một khắc, cẩn thận ngẫm lại, nghĩ xem cuộc đời tương lai nên đi đâu, nên đối đãi như thế nào với quan hệ nhất mạch Thị Huyết.

Thủ lãnh hệ Ngự hồn, dùng Mục Duy, Bạch Nghiệp Phong làm con rối muốn đoạt lấy ngón tay của Thị Huyết và nhẫn Huyết Văn, hiển nhiên không muốn hắn trèo lên đỉnh, không muốn hắn trở thành lãnh tụ thực chất của nhất mạch Thị Huyết, cũng có thể thuần túy chỉ là vì nhẫn Huyết Văn và ngón tay kia...

Trong khoảnh khắc hộp ngọc được mở ra kia, mấy chục vạn sinh linh Hắc Thiết Thành mất mạng, động tĩnh thật vượt quá tưởng tượng.

Ở bất kỳ một ngôi sao sinh mệnh nào, thậm chí ở trên thiên thạch hoang vu, nếu hắn lần nữa mở hộp ngọc ra, đều có thể bị người ta cảm giác được ngay.

Suy nghĩ lo lắng xuất phát từ đủ loại nguyên nhân, hắn đi tới nơi này, đi tới khe hở không gian, chỗ thần kỳ hung hiểm nhất giữa vũ trụ, ở đây, bất kỳ cường giả nào cũng không thể khóa, không thể biết được hắn làm những gì.

Hắn vuốt nhẹ hộp ngọc trong chốc lát, thử mở nắp hộp.

Kỳ lạ, khác với vũ liệt lúc trước, hắn không gặp bất kỳ trở ngại gì, liền trực tiếp mở nắp hộp lên.

Hắn lập tức kinh ngạc đến ngây người, trong mắt lộ vẻ không thể, ngơ ngác nhìn về phía hộp ngọc kia, bên trong, chỉ có nhân Huyết Văn, ngón tay kia dường như đã biến mất.

Lân này trong hộp ngọc không có sát khí ngút trời hiện ra, cũng không có bất kỳ sinh linh nào gặp nạn, nhìn nhẫn Huyết Văn kia, hắn lộ vẻ hoảng hốt, mờ mịt sửng sốt nửa ngày, theo bản năng đi tới chạm vào nhẫn Huyết Văn.. .

Hắn chợt giật mình.

Ngón tay trong hộp ngọc vẫn tồn tại như cũ, nhẫn Huyết Văn vẫn đeo trên nó, cho nên mới không bị hắn cầm lên!

Ngón tay kia rõ ràng tồn tại trong hộp!

Hắn có thể đụng chạm đến, nhưng không nhìn thấy, ngón tay kia giống như không chiết xạ cũng không phản xạ ánh sáng, giống như ở trạng thái ẩn hình, mắt nhìn không thấy, linh hồn thần thức cũng không chạm tới, chỉ có lấy tay đụng thử, mới có thể phát hiện nó ở đó.

Cực kỳ quỷ dị.

Hắn vuốt ve ngón tay không nhìn thấy chỉ có thể chạm tới kia, vuốt nhẹ nhân Huyết Văn, ý thức linh hồn một lần kêu gọi, kêu gọi Giới Linh, muốn trọng kiến và liên hệ Vối/Giới Linh.

Giới Linh thủy chung không phản ứng.

Hắn trầm ngâm, đầu ngón tay một giọt Ma Huyết chảy ra, đột nhiên nhỏ trên nhẫn Huyết Văn.

Một luồng huyết vụ từ mặt nhẫn lượn lờ toát ra, chợt, hồn niệm của nhẫn Huyết Văn chạy thẳng vào đầu hắn.

"Ta chỉ có một chủ nhân, vĩnh viễn cũng chỉ có một chủ nhân..."

Giới Linh khẽ nói, nhưng lặp lại không ngừng, ý niệm kiên định như một, dường như mãi mãi không thay đổi.

Thạch Nham đột nhiên trầm mặc.

Hắn hiểu ra, ánh mắt u ám khó hiểu, nhẹ nhàng thở dài.

Từ khi hắn đạt được nhẫn Huyết Văn, từ khi Giới Linh lần đầu tiên xuất hiện, mãi cho đến hôm nay, Giới Linh chưa bao giờ chủ động gọi hắn là chủ nhân, Giới Linh từ đầu tới cuối không chân chính chấp nhận thân phận của hắn.

Giới Linh trước kia cùng một đường với hắn, có lẽ tưởng rằng Thị Huyết chân chính tiêu vong, thế gian không còn chút dấu vết, cho nên đi theo bên cạnh hắn, đem hắn trở thành ký thác của Thị Huyết.

Nhưng mà, khi Giới Linh nhìn thấy ngón tay của Huyết Thủ, tất cả đều thay đổi...

"Nói với ta một chút đi". Hắn đưa tin.

Giới Linh ngừng lặp lại, vài giây sau, chậm rãi nói: "Một phần trí nhớ cuối cùng trở về, sau khi dung hợp ta liền biết rõ hài cốt chủ nhân không bị diệt, hài cốt hắn phân liệt rơi rụng, phiêu bạt ở cuối chân trời, các góc hư vô của tinh hải, một phần hài cốt được những người kia tìm ra, còn một số hài cốt vẫn chưa được phát hiện".

"Ngươi không cần chặt đứt liên hệ với ta, ngươi trung thành với chủ, ta có thể hiểu được. Ta cũng chưa bao giờ miễn cưỡng ngươi, ngươi chỉ xem hắn là chủ nhân, điều này cũng tùy ngươi, thậm chí... ta có thể giúp ngươi tìm kiếm di cốt của hắn". Thạch Nham cau mày nói.

Mặt nhẫn Huyết Văn huyết quang lóng lánh, vân tuyển rườm rà thần kỳ trên mặt nhẫn nhúc nhích, lời nói của Thạch Nham, dường như làm Giới Linh kích động lên, nó phát sinh biến hóa kỳ diệu, đáp lại cực nhanh: "Nếu ngươi có thể giúp ta tìm được di cốt chủ nhân, ta liền tiếp tục giúp ngươi, ta có thể giúp ngươi trèo lên đỉnh".

"Có thể kể ta nghe về hắn không? Hắn từ đâu tới, làm sao luyện chế ra ngươi, hắn... Đến tột cùng là thân phận gì.

"Chủ nhân chính là chủ nhân, ta chỉ là Giới Linh, không cách nào hiểu rõ sự thần bí của chủ nhân, ta chỉ là do hắn luyện ra, ta trước kia là cái gì, ta đã không nhớ rõ".

"Tám trạng nguyên thủ của nhất mạch Thị Huyết, đều gọi tên gì, đều là thân phận gì? Có mấy người chết, có mấy người vân còn sống, ngươi có biết không?"

"Ngươi giúp ta tìm được một đoạn di cốt của chủ nhân, ta liền trả lời ngươi vấn đề này". Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

"Làm sao tìm?"

"Ta có thể cảm giác được khí tức của chủ nhân, chỗ cực xa nơi này, liền có một đoạn di cốt của chủ nhân, ngươi đi giúp ta tìm tới".

"Ở đây? Khe hở hư không?"

"Chính là ở trong này".

" Ngươi chỉ dẫn phương hướng".

"Được".

"Hỏi một câu nữa, di cốt của hắn vì sao có lúc không nhìn thấy, linh hồn không thể cảm ứng, chỉ có thể chạm đến?"

"Bởi vì chủ nhân nắm giữ một loại lực lượng, loại năng lượng này, trong sinh linh vô tận trên thế gian, cũng chỉ có một mình chủ nhân lý giải và nắm giữ, chủ nhân sở dĩ chết đi, cũng có liên quan tới loại năng lượng này">

"Là dạng năng lượng gì?"

"Ngươi tạm thời không cần biết"'