Sát Thần

Chương 1307: Đại cục
"Nghe nói đã khai chiến, thể cục như thế nào?"

Thạch Nham thân ở Thần Ân đại lục, linh hồn đảo qua, cơ hồ thu tất cả động tĩnh của các góc nhỏ bé trên đại lục vào trái tim, hắn phát hiện Thần Ân đại lục hiện giờ, có rất nhiều lão yêu của Thiên Yêu tộc không có mặt, ngay cả đám người Hạ Tâm Nghiên, Tử Diệu cũng đều tạm thời ly khai.

Nhớ tới lời nói của Địch Tạp La, trong lòng hắn khẽ động, lập tức đoán ra những người đó có lẽ đã đi tham chiến.

"Khai chiến rồi." Thanh Long sắc mặt trầm trọng, trầm ngâm một chút, phất tay nói: "Đi theo ta."

Ảnh tích nhoáng lên một cái, hắn hiện ra ở Thiên Yêu sơn mạch, hắn vươn tay ra vuốt một cái một hổ nước phủ đầy bụi nhiều năm trong sơn cốc, như bức hoạ cuộn tròn từ từ mở ra.

từng ngọn núi xung quanh, bỗng nhiên trở nên trong suốt, phóng ra ánh sáng rực rỡ, đều rót vào trung ương hồ nước đó.

Lập tức, liền thấy một vài hình ảnh ở trong hồ luân phiên hiện lên, những hình ảnh này đại biểu cho các tinh vực,trên những tinh vực này cũng có chiến đấu phát sinh, có đông đúc chiến hạm bay lượn, có võ giả phát sinh xung đột, chiến đấu kịch liệt.

Thanh Long biến ảo áo nghĩa, những hình ảnh này dần dần rõ ràng, Thạch Nham thậm chí có thể nhìn ra tướng mạo của võ giả đang chiến đấu.

Hắn thầm tính toán một chút, phát hiện ở trung ương hồ nước trước mắt có mười hai hỉnh ảnh, phân biệt đại biểu cho mười hai tinh vực, trung ương môi một tinh vực, cũng có võ giả của các thế lực Thiên Yêu tộc, Thi Huyết, Thiên Huyễn tông, Toái điện, Thiên Thủy cung tham dự, mục tiêu đều là thần tộc.

Xác thực mà nói, là mười hai gia tộc của thần tộc!

Hắn nhìn thấy rất nhiều người quen thuộc, Lị An Na, Dương Thanh Đế, Phí Lan, Tạp Thác Bổn Ni mọi người rõ ràng ở trong đó, cũng có đám tộc nhân Thiên Yêu tộc yêu tộc, có cao thủ của Thiên Huyễn tông, đối thủ mà những người đó đang giao chiến, đều là cường giả của thần tộc.

Rất nhiều chiến hạm gào thét, trùng kích, áo nghĩa tế đài hiện lên, bạo liệt, vỡ nát, hóa thành điểm sáng đầy trời. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Chiến đấu cực kỳ tàn khốc, khi người khác ở Thần Ân đại lục, toàn bộ ngân hà lúc này đều đang bị vây trong chiến đấu kịch liệt.

"Tạm thời, chiến đấu ở mười hai tinh vực, mười hai tinh vực đó không phải là cổ Thần tinh vực của thần tộc, chỉ là tinh vực bị thần tộc công hãm hoặc là sắp công hãm, mười hai nhà của thần tộc đều tham chiến, tồn tại cấp bậc Bất Hủ, cũng có hẹn ngầm sẽ không lập tức tham chiến, bởi vì tồn tại cấp bậc Bất Hủ, một khi rat ay là đủ để thay đổi thế cục của một tinh vực."

"Hiện giờ, trừ Minh Hoàng tộc bảo trì trung lập, vẫn thờ ơ lạnh nhạt ra, thế lực chủng tộc còn lại cơ hồ đều tham dự vào trận chiến này. Thiên Yêu tộc Chúng ta, Bất Tử ma tộc được Huyền Hà triệu hồi, Thiên Huyễn tông, Toái điện, Thiên Thủy cung, còn có các thế lực nhỏ như Mạc Đặc tinh vực, Ổ Lan tinh vực, Thi Huyết nhất mạch các ngươi, đều bị vây trong chiến đấu."

"Minh Hạo quả nhiên lợi hại, thế lực hắn nắm giữ trong tay, mới hiển lộ ra một góc băng sơn, đã khiến người ta không thể coi thường."

Thánh thú Thanh Long vẻ mặt ngưng trọng, chỉ vào một vài trong hình ảnh hồ nước, giải thích thể cục gần đây cho Thạch Nham.

Thạch Nham vẻ mặt bình tĩnh, thuận theo sự chỉ điểm hắn, cẩn thận quan sát tranh đấu kịch liệt phát sinh trong các tinh hải.

Minh Hạo tu luyện ngự hồn áo nghĩa, vạn năm nay, hắn âm thầm nô dịch rất nhiều hồn phách cường giả, trong tinh hải mênh mông, một số thế lực trước kia từng biến mất, trong trận chiến này đột nhiên xuất hiện, thủ lĩnh thì trên trán có ấn ký vân đoàn màu máu, làm rất nhiều người khiếp sợ.

Thí dụ như Lan Đa Phu, hắn hiện giờ chấp chưởng hắc ám nhất hệ, vốn là người của thần tộc Tra Đặc Lí Tư gia tộc

Lần này, Lan Đa Phu lại dùng thân phận giáo chủ của "Hắc u thần giáo" để hiện thân, "Hắc u thần giáo" này ở mấy vạn năm trước từng cường thịnh một thời, tà thuật tu luyện quá mức ác độc, dùng hiến tế người sống để tăng tiến lực lượng bản thân, từng bị các thế lực bao vây tiễu trừ tiêu diệt.

Vốn tưởng rằng "Hắc u thần giáo" đã thực sự biến mất, nhưng sau khi Lan Đa Phu hiện thân, không ngờ dưới trướng đều là giáo đồ trước kia của "Hắc u thần giáo", những giáo đồ này thờ phụng hắn là thần, ai nấy cực kỳ cuồng nhiệt, dũng mãnh không sợ chết.

thế lực ngang ngửa với "Hắc u thần giáo", còn có mấy cỗ thế lực, đều vốn nên biếm mất trong con sông dài thời gian, sớm nên bị diệt tuyệt rồi.

Nhưng mà, khi Thi Huyết và thần tộc chính thức tuyên chiến, những thế lực này lại tái hiện quỷ dị, thủ lĩnh không có ngoại lệ đều là tôi tớ trung tâm của Minh Hạo, lực lượng của những thế lực này rất không tồi, thậm chí so với Vũ gia, Tiêu gia đều cường thịnh hơn rất nhiều, làm cho cả tinh hải phải kinh sợ.

Tất cả mọi người đều biết, trận chiến đấu này, chỉ vừa mới bắt đầu.

Điều này có nghĩa là Minh Hạo vẫn chưa chân chính dùng hết sức, có nghĩa là trong tay hắn còn có lợi thé lợi hại hơn, điều này khiến cho võ giả của mỗi một thế lực đều thầm cảnh giác.

Minh Hạo này rất đáng sợ, dần dần hiện ra, võ giả biết sự tinh diệu của ngự hồn ảo diệu, đều thầm lưu ý, đều cảm thấy có lẽ thuộc hạ trung thành và tận tâm với mình, có thể chính là hồn phó bị Minh Hạo nô dịch, có thể tùy thời nghe theo lời kêu gọi của Minh Hạo.

"Hiện tại ai đang chiếm thượng phong?" Thạch Nham ngẩng đầu, nhìn về phía Thanh Long hỏi.

Thanh Long vẻ mặt chua sót, thản nhiên nói: "Thần tộc xuất sắc toàn diện, chiến đấu cứ phát triển như vậy, thần tộc tất thắng!"

Thạch Nham ngạc nhiên, "Tại sao lại như vậy?"

"Ngươi xem một chỗ chiến đấu trong đó đi." Thanh Long giơ tay lên điểm một cái, trong hồ nước một hình ảnh được phóng đại, đó là thần tộc đánh với quân đoàn hỗn hợp của Vũ gia, Tiêu gia, Thiên Yêu tộc tộc nhân.

Tộc nhân của Thần tộc, chiến hạm vì được tài liệu hiếm lạ quý trọng thối luyện mà thành, mỗi một tộc nhân của thần đều có tộc, áo giáp hoàn mỹ, thần binh nhiều, cũng có đan dược bảo mệnh, hơn nữa trận hình chiến đấu kín đáo khẳng khít, phối hợp với nhau hiển nhiên cực kỳ thành thạo.

so sánh với bọn họ, võ giả của Vũ gia, Tiêu gia, Thiên Yêu tộc, trên vũ khí áo giáp, kinh nghiệm chiến đấu, chiến trận thối luyện đều nằm ở thế yếutuyệt đối!

"Vạn năm thời gian, thần tộc không ngừng xâm nhập các đại tinh vực, biến các tinh vực thành thực dân tinh của bọn họ, thu gom vô số tài nguyên tu luyện, tạo ra tinh binh thần tướng, người của bọn họ, vạn năm đều tham chiến, kinh nghiệm chiến đấu phong phú cực kỳ, giáp trụ, thần binh, linh dược, chiến hạm, khí thế, chiến trận đều có ưu thế áp đảo, nếu không phải lần này nhân số Thi Huyết của chúng ta khá nhiều, có thể ngay từ đầu chính đã tan tác rồi."

" vạn năm thời gian này,đã thực sự nuôi béo thần tộc, cùng là võ giả Thần Vương, thực lực của một người bọn họ dưới sự tăng phúc của thần binh, linh dược, khí thể, có tEể đánh được với hai người của bên ta." Thanh Long hít sâu một hơi, nói: "Một khi bọn họ kết thành chiến trận, ưu thế càng thêm rõ ràng, cái tên quân đoàn bất bại của thần tộc, đích xác không phải hư danh."

Nghe Thánh thú Thanh Long nói, hơn nữa cộng với những hình ảnh đang hiện ra, khiến Thạch Nham bỗng nhiềm cảm thấy áp lực nặng nề.

Hắn đoán được thần tộc rất mạnh, nhưng sau khi chân chính giao chiến, hắn mới biết được thần tộc mạnh như thế nào.

Hiện giờ trận chiến này, cơ hồ là các phương thế lực liên thủ, cũng không có thể giành được ưu thế ở trong chiên đấu, có thể thấy được tích lũy trongvạn năm thời gian thực lực của thần tộc đã tang lên tới mức nào.

"Nếu cứ theo thể cục hiện giờ mà đánh tiếp, trận chiến này, khả năng thần tộc giành thắng lợi cực lớn." Thanh Long thở dài một hơi, "Thần tộc có Tứ Đại Thiên Vương, có đám người như Phong Tuyệt, đã ở bất hủ cảnh giới, Thủy Thần của mười hai nhà rất nhiều, cường giả như mây, nếu không phải sức sinh sản của thần tộc so với nhân tộc kém quá xa thì trong tinh hải mờ mịt này, có lẽ trong thời gian vạn năm, thật sự đã bị thần tộc bắt toàn bộ."

" ngươi nói như vậy, trận chiến đấu này chúng ta không có hy vọng thủ thắng?" Thạch Nham nhíu mày thật sâu.

"Không, còn có ngươi, ngươi là chuyển cơ lớn nhất!" mắt Thanh Long bỗng nhiên tỏa ra cường quang, "Ngươi là người kế thừa của Thi Huyết, ngươi có thể xoay chuyển thể cục, ta tin ngươi có thể!"

" thể cục này, Huỵền Hà, Minh Hạo, Phì Liệt Đặc ba người cũng không nhất định có thể xoay chuyển thể yểu, ta làm sao có thể?" Thạch Nham ngạc nhiên.

"Bởi vì Huyền Hà, Minh Hạo, Phì Liệt Đặc ba người, không phải là người kể thừa của Thi Huyết, bọn họ không thể, nhưng ngươi lại có thể!" Thanh Long quát.

"Nguyện nghe tường tận hơn." Thạch Nham thật lòng thỉnh giáo.

"Ngươi biết thôn phệ áo nghĩa, thôn phệ áo nghĩa này của ngươi chẳng những có thể thành tựu bản thân cực nhanh, cũng có thể tăng tiến lực lượng cho tất cả những người có ấn ký màu máu! trong chiến đấu, chỉ cần ngươi dùng thôn phệ áo nghĩa hấp thu thật nhiều lực lượng, chuyển vào trong cơ thể của Thi Huyết tùy tùng, bọn họ sẽ trong nháy mắt lực lượng tăng vọt. lực lượng Cường đại, cao thâm cảnh giới, võ giả siêu cấp đông đúc, có thể bù lại tất cả thể yếu!" Thanh Long quát.

"Năm đó, thần tộc xuống tay vớKcắọ phương thế lực của tinh hải, mục tiêu đầu tiên chính là người đứng đầu Thi Huyết! Bởi vì nếu Thi Huyết chỉ cần khoẻ mạnh, lực lượng của Bát hô tòng có thể tăng lên vô hạn, một khi bị thương nặng, chỉ cần cắn nuốt lực lượng của tộc nhân thần tộc đã chết, chuyển tặng cho người bị trọng thương, người bị trọng thương rất nhanh sẽ khôi phục như lúc ban đầu, đây là chỗ đáng sợ nhất của Thi Huyết nhất mạch."

" vẫn thần chi địa của Thần tộc, đó là tham khảo thôn phệ áo nghĩa, dùng đặc tính cắn nuốt cùng loại của Minh ngục yêu hoađể hấp thụ tinh huyết nhục thân, tạo nên nơi khôi phục cho thần tộc. Nhưng so sánh với thôn phệ áo nghĩa chân chính, thì hiệu quả của vẫn thần chi địa quả thực kém xa vạn dặm, ngươi nếu có thể thiện dùng thôn phệ áo nghĩa, nhất định có thể xoay chuyển cục diện!"

Thanh Long đối với sự ảo diệu của Thi Huyết nhất mạch, rõ ràng có hiểu biết sâu sắc, hắn nói xong, Thạch Nham như thế hồ quán đỉnh, đột nhiên tỉnh ngộ.

Hắn nhớ tới năm đó dẫn theo Phí Lan, Lị An Na, Tạp Thác chinh chiến tứ phương, dùng dùng thôn phệ áo nghĩa của mình hấp thu lực lượng, phân biệt rót vào ấn ký trên trán ^ủa bọn họ. . .

Hắn ý thức được đề nghị của Thanh Long cực kỳ chính xác.

Không sai, Minh Hạo, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc có lẽ không thể xoay chuyển thể cục, nhưng hắn thì có thể!

Bởi vì hắn là người thừa kể của người đứng đầu Thi Huyết, hắn biết thôn phê áo nghĩa!

"Người Cấp bậc Bất Hủ tạm thời sẽ không tham chiến, ngươi khẳng định chứ?" Hắn bỗng nhiên giật mình.

"Đây là hẹn ngầm." Thanh Long gật đầu, "Nếu thần tộc không muốn các tinh vực sụp đổ biến mất, bọn họ sẽ tuân thủ hẹn ngầm này, ít nhất trong thời gian ngắn sẽ không thay đổi."

Thạch Nham nhếch miệng cười, nói: "chiến trường Cách nơi này gần đây là ở đâu?"

"Hỏa Vũ tinh vực." Thanh Long minh bạch tâm tư của hắn, "Bên đó, tình thế nhất hiểm trở, ngươi nếu tới có thể đặt thắng cục, võ giả Thi Huyết nhất mạch ở hỏa vũ tinh vực sẽ nhờ ngươi mà lực lượng tiến nhanh, coi đây là điểm đột phá, có thể rất có tương lai."

"Nơi đó có ai?" Thạch Nham lại hỏi.

"Bổn Ni ở bên đó, Tạp Thác cũng ở đó, còn có này đám võ giả của Mã Gia tinh vực, ngươi tới đó, bắt đầu thay đổi chiến cuộc đi." Thanh Long nói.

Thạch Nham gật đầu, liền muốn động thân mà đi.

Đúng vào lúc này, Thanh Long lại nói: "Mang theo Quỷ Lão đi, hắn bị ta trói buộc lâu lắm rồi, cũng nên ra ngoài hít thở không khí."

'Tốt."