Sát Thần

Chương 1431: Thoải mái ăn cơm!
Áo nghĩa phù tháp xoay tròn, như một vòng mặt trời bất diệt, phóng xuất ra ánh sáng chói mắt cầu.

Chỗ màn sáng, từng đạo cột sáng vài trăm mét bắn xuống, ngưng tụ ở trên áo nghĩa phù tháp, áo nghĩa phù tháp so với trước kia còn muốn lớn mạnh, như cự sơn nguy nga, ở bên cạnh áo nghĩa phù tháp, Thạch Nham, Minh Hạo tất cả mọi người như là một con bươm bướm nhỏ.

Áo nghĩa phù tháp chậm rãi rơi xuống, uy hiếp lớn đến hủy diệt thiên địa, từng đạo cường quang rơi xuống, cực nhanh như lưu tinh!

Toàn bộ cấm chế, kểt giới, trận pháp như lửa khói, tách ra tia sáng sáng chói, chôn vùi trong.

"Làm sao có thể?"

Lăng Mân thống khổ rên ri, sắc mặt trở nên khó coi, lực lượng như bị rút sạch, sợ hãi thật sâu.

Ba Đồ Mỗ ngẩn ngơ, mắt thấy áo nghĩa phù tháp chậm rãi áp bách, thần sắc hắn biến đổi lớn, đột nhiên thét to: "Rút lui!"

Đột nhiên, mọi người ào ào thi triển lực lượng áo nghĩa, lấy tốc độ nhanh nhất trong nháy mắt rời nơi này, sợ bị áo nghĩa phù tháp đè lên.

"Oanh!"

Áo nghĩa phù tháp như cự sơn cố định, mang cung điện phế tích cao thấp khác nhau nghiền nát san bằng.

Thạch Nham ngẩn ngơ, nhịn không được thét to: "Uy vũ!"

Minh Hạo cùng Thần Chủ lộ ra vẻ kinh ngạc, nhìn áo nghĩa phù tháp rơi xuống đất, biểu lộ cũng đều có chút mất tự nhiên.

Áo nghĩa phù tháp như có thể rút ra lực lượng của màn sáng, ở trong nháy mắt hiện rà một cỗ lực lượng như diệt thế, làm Minh Hạo, Thần Chủ đều phát ra một cô cảm giác nhỏ bé.

Hai người nhìn nhau, đều nhìn ra kiêng kị bất an trong mắt đối phương, bọn họ biết rõ, nếu như bọn họ không tránh né, bị áo nghĩa phù tháp tháp áp bách, chỉ sợ cũng khó thoát khỏi cái chết.

Uy lực kia, so sánh với thiên uy còn đáng sợ hơn!

"Làm sao ngươi làm được?" Mị Cơ mắt đẹp dị sắc gợn lên, mặt mũi tràn đầy tươi cười, giống như lễ mừng năm mới cười khanh khách nói: "Nhìn Lăng Mân chật vật như một con chó xám, thật là thú vị."

Lăng Mân từ dưới áo nghĩa phù tháp phía chạy trốn, trên mặt quần áo dính đầy teo bụi, đầu tóc rối bù xác thực rất chật vật, những thị vệ Huyền Thiên Tộc nguyên một đám lộ ra biểu lộ sợ hãi, ánh mắt nhìn áo nghĩa phù tháp sợ hãi không thôi.

Đặc Lặc Già, Da Bá Lặc ánh mắt cũng vô cùng u ám.

"Xem ra phòng ngự ngươi thiết trí không có chút công dụng, ha ha, còn tưởng rằng ngươi rất lợi hại chứ?" Mị Cơ cười khanh khách, như một mỹ nhân xà uyển chuyển giãy dụa mê người, không vội không chậm đi về hướng Lăng Mân, "Đen chiến một hồi đi, cho ta nhìn ngươi có thể thắng được ta không."

Dứt lời Mị Cơ khóe miệng thấm ra băng hàn, trong hai tròng mắt sương lạnh trải rộng.

"Ken két rac!"

Ở dưới chân nàng, từng khối đá bị đóng băng nát bấy, vụn băng vẩy ra, nàng một đầu tóc dài bay múa, những sợi tóc như băng hàn ngân châm vũ động, làm nàng tăng thêm vài phần cuồng dã, từ trên người nàng đột nhiên bắn ra mấy vạn băng châm thật nhỏ.

Người ra tay trước tiên dĩ nhiên là nàng!

"Ta vội vã về nhà, sẽ không lãng phí thời gian." Thần Chủ xoải bước mà đến, quang minh đầy trời ngưng kết, hình thành một mảng quang minh đại thế giới, bên trong sáng chói chói mắt.

Một cái tinh thần quang cầu như từ hoàng kim đúc ra, từ trong thủy giới hắn bay bật ra đến, quang cầu nhấp nhô đè nặng không gian hướng về Đặc Lặc Già, Da Bá Lặc, Pháp Lạc Ny, từng đạo kim sắc cự mang bắn tới, như là con nhím mang gai nhọn bắn ra.

ìĐặc Lặc Già, Da Bá Lặc, Pháp Lạc Ny ba gã nhân tài kiệt xuất của thất tộc, bị kim sắc chiếu rọi như hoàng kim nhân, trên người minh hoàng sắc quang mang chói mắt.

"Vèo!"

Đặc Lặc Già một ngụm máu tươi phun ra, trên người bỗng hiển hiện nguyên một đám lỗ máu kim sắc, huyết thủy không tự kìm hăm được chảy xuống. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Da Bá Lặc, Pháp Lạc Ny cũng không có tốt bao nhiêu, cũng đều là toàn thân đổ máu, bị đạo đạo kim sắc quang mang trùng kích mình đầy thương tích, thoáng cái liền uể oải xuống.

"Phê hồn!"

Thạch Nham lướt qua áo nghĩa phù tháp, đi đi lại lại nhẹ giọng nói nhỏ, từ lỗ đen mi tâm phiêu dật ra, như miệng khổng lồ mở ra, xa xa tráo hướng Da Bá Lặc, Pháp Lạc Ny, Đặc Lặc Già, chuẩn bị một khi linh hồn đàn tế bọn họ bay ra liền một ngụm nuốt hết.

Nhìn hắc động kia lảo đảo mà đến, ba người Da Bá Lặc đều mặt lộ vẻ tuyệt vọng, biết rõ linh hồn muốn chạy cũng khó có khả năng.

"Các ngươi đi không được." Thần Chủ lạnh nhạt mà đến, toàn thân đại phóng quang minh, từng đạo quang minh thánh khiết thần võ chấn động, như từng mảnh lưỡi dao sắc bén cắt tới, mang thân thể Da Bá Lặc ba người trực tiếp lăng trì, đưa bọn họ biến thành từng khối huyết nhục.

Pháp Lạc Ny Bất Hủ tam trọng thiên, nhưng mà ở Thần Chủ trong tay, thật không ngờ không còn chút sức lực nào.

Thân thể nát bấy, linh hồn đàn tế ba người không rời cũng phải rời đi, từ trong miệng máu nhanh xuất hiện, liều mạng muốn chạy trốn.

Lỗ đen truyền đến một cỗ hấp xả lực chí mạng, chuyên môn nhằm vào linh hồn đàn tế, linh hồn đàn tế ba người, như bị ẩn dây thừng hình gắt gao trói buộc, bất luận bọn họ cố gắng như thế nào, đều không thể tránh thoát, một tên tiếp theo một tên, đều bị hụt vào trung ương hắc động kia.

Ba cái đàn tế tiến vào lỗ đen, linh hồn Thạch Nham sinh ra một loại cảm giác ăn cơm thoải mái, hai cái linh hồn thoải mái thòa màn nói không nên lời.

"Các ngươi cũng đều lên đường đi."

Thần Chủ bỉnh tĩnh, thân ảnh biến ảo, lại hiển hiện sau lưng tộc nhân Huyền Thiên Tộc bên cạnh Lăng Mân, thế giới bừng sáng, biến thành một bàn tay quang minh thiên thần khổng lồ, mang mấy cái Huyền Thiên Tộc thị vệ đều gắt gao nắm lấy, bóp vỡ thần thể nguyên một đám.

Hắc động kia lại thuận thể bay tới, mang linh hồn đàn tế nuốt hết, tâm tình vô cùng thoải mái.

Bản thể hắn như người cá linh động biến ảo vị trí, phối hợp cùng thôn phệ áo nghĩa, mang tinh khí thần thể những người kia cũng thu nạp vào huyệt khiếu, vội vàng phi thường cao hứng.

Trong thời gian cực ngắn, bọn người Đặc Lặc Già cùng Huyền Thiên Tộc thị vệ, đều bị Thần Chủ một người xử lý, thần sắc hắn y nguyên hờ hững, lắc đầu, có chút tiếc nuối nói: "So với Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, cũng phải kém hơn một bậc, thật đánh không đã."

Pháp Lạc Ny cảnh giới tu vi, còn ở Bất Hủ tam trọng thiên, so sánh với Huyền Hà, Phì Liệt Đặc cũng cao hơn một bậc, nhưng thực lực chân chính rõ ràng yếu nhược hơn không ít.

Đương nhiên, cũng là bởi vì Thần Chủ trải qua thời gian dài nghỉ ngơi, lực lượng mất đi đều dần dần khôi phục lại, người dám can đảm cùng Thị Huyết chống lại, tự nhiên có mặt cường thế đáng sợ.

"Ngươi muốn đánh chết ta, phải trả giá thê thảm, ngươi tin hay không?" Bên kia, Ba Đồ Mô thân thể như viên cầu, lơ lửng ở giữa không trung.

Từng cái vòi rồng cực lớn, như cự long u tối chập chờn ở bên cạnh hắn, những vòi rồng kia trên đụng trời, dưới chạm đất, không ngừng nhấp nhô loạng choạng, như sương mù màu xám phóng lên trời, như đầu lưỡi yêu ma, làm nhân tâm hồi hộp.

Ở trung ương vòi rồng, truyền đến một cỗ chấn động cực kỳ kỳ dị, chấn động nọ làm Minh Hạo đều cau mày.

Thạch Nham ngưng thần cảm ứng, nói: "Đó là ám năng! Vòi rồng trung ương, có một phần ám năng động, hắn dù sao không phải Vực Tổ, chỉ có thể vận chuyển một chút như vậy, cũng không thể thấu triệt giải thích ám năng chân lý, nhưng mà hẳn là rất có uy lực."

Ngừng tạm, Thạch Nham nhắc nhở: "Hắn chuẩn bị liều mạng!"

Minh Hạo bĩu môi, âm thanh lạnh lùng nói: "Hắn và chủ nhân năm đó so sánh, kém cách xa vạn dặm, chính là ám năng gà mờ, cũng cho rằng thật có thể thay đổi cục diện."

Nói xong, Minh Hạo toàn thân chiết xạ ra đạo đạo chùm tia sáng, ở trong khoảnh khắc, hư không nhiều ra từng mặt gương cực lớn, những tấm gương bị chùm tia sáng trên người Minh Hạo chiếu vào, chiểu rọi ra rất nhiều thế giới khác nhau, diên sinh hơn mười cái ảo giác.

Minh Hạo vốn là vô số phân thân, bị những hư không kính kia phản chiểu, chỉ thấy thân ảnh Minh Hạo đầy trời, quả thực có đến mấy vạn.

Không trung, đều là Minh Hạo! Minh Hạo như tràn ngập ở khắp mỗi ngõ ngách, như một biển người mang Ba Đồ Mỗ ngăn ở trung ương, như có mấy vạn đại quân trùng kích Ba Đồ Mỗ, làm cho Ba Đồ Mỗ căn bản không phân ra chân thật, không biết thật giả.

Thạch Nham nhìn trong chốc lát, yên lòng, tiếp tục chuyên tâm thu nạp tử vong tinh khí.

Ngự hồn, phân thân, không gian ba loại kết hợp kỳ diệu, Minh Hạo thành ảo thuật đại sư đỉnh phong nhất thế gian, nói không chừng ngay cả Vực Tổ cường giả cũng đau đầu, huống chi là Ba Đồ Mỗ gà mờ?

" Khốc Lãnh Băng Bạo!"

Bên kia, Mị Cơ sắc mặt băng hàn, cùng Lăng Mân đối diện cuồng

Nguyên một đám bão tuyết cực lớn, như bông tuyết nổ nát, vô số băng nhận tung tóe, hỉnh thành nguyên một khu nổ mạnh, ở bên cạnh Lăng Mân đàng kia hiển hiện.

Lăng Mân như ở trong một cái đầm nước, nước trong đầm bắt đầu khởi động, hình thành tầng tầng màn nước, đến phòng ngự băng bạo.

Mị Cơ cười lạnh, từng bước ép sát, ở chính giữa nàng cùng Lăng Mân, càng nhiều là băng nổ mạnh nứt ra, như bên trong sông băng chôn dấu thuốc nổ, thoáng cái ầm ầm bạo vỡ, mang vô số băng lăng bông tuyết kích bắn ra, băng mâu băng thứ mấy chục thước, đều hung hăng trát hướng thủy đàm.

Lăng Mân ở trong thủy đàm, sắc mặt tái nhợt, ánh sáng trong mắt dần dần mất đi.

"Lúc trước ngươi áp ta áp không phải rất ác độc sao?" Mị Cơ lạnh giọng mỉa mai, "Nếu không phải ta trong người có thương chế, thần lực chỉ có năm thành, Lăng Mân ngươi khi nào hơn được ta? Hôm nay ta và ngươi trình độ không sai biệt lắm, ngươi không phải chỉ có thể bị vây ở trong bất động?"

Lăng Mân cắn răng, lạnh nhạt không nói.

"Nói cùng ngươi một câu." Mị Cơ tiến lên, hạ giọng, "Ngươi biết ngươi thất bại nhất là cái gì không?"

Lăng Mân ngơ ngẩn không rõ.

"Ngươi hẳn là nên nghe Đồ Thích Kỳ vợ chồng nói, toàn lực giao hảo Thạch Nham, như vậy ngươi liền có thể đạt được áo nghĩa phù tháp. Bởi vỉ, lực lượng một mình Thạch Nham, cầm áo nghĩa phù tháp cũng vô pháp luyện chế bất kỳ nguyên phù, chỉ có thất tộc mới có cái nội tình này, ngươi sinh lòng tham cướp đoạt, chẳng những không chiếm được cái gì, còn phải táng thân nơi đây, thật sự là buồn cười đến cực điểm. Ngươi tự cho là thông minh, đáng tiếc chỉ là tự cho là thông minh mà thôi, cho nên ngươi nhất định không bằng ta, cũng vĩnh viễn không có khả năng hơn ta! Bất luận thực lực, hay là tâm trí cùng phán đoán!" Mị Cơ ngạo nghê nói.

"Phốc phôc phôc!"

Một cây băng lăng nước rút tiến đến, phá vỡ tầng tầng màn nước, cuối cùng rơi vào trên người Lăng Mân.

Lăng Mân thân hỉnh rung mạnh, trên bờ eo máu tươi tràn ra, trong mắt thần thái càng ảm đạm.

Mị Cơ không chút khách khí tiếp tục điên cuồng tấn công, mang băng áo nghĩa tinh diệu thi triển ra, tiếp tục trùng kích thủy đàm.

Thạch Nham khẽ híp lại mắt, nhìn Lăng Mân, biết rò nàng khó thoát khỏi cái chết, lại nhìn Ba Đồ Mỗ một cái, nói: "Thần Chủ, muốn sớm một chút trở về liền thêm chút sức, mang Ba Đồ Mỗ xử lý, đừng lãng phí thời gian của mọi người."

Thần Chủ hừ lạnh một tiếng, trầm ngâm thoáng một chút, cũng gia nhập vào không gian giả tưởng Minh Hạo hình thành.

Không bao lâu, liền nghe được tiếng kêu thảm thiết của Ba Đồ Mỗ truyền đến, xem ra cũng cách cái chết không xa.