Sát Thần

Chương 1435: Phá Diệt Hải! sôi trào
Nạp Phổ Đốn đem tin tức truyền đi ra ngoài, dùng nơi này làm trung tâm bắt đầu tìm kiếm.

Hắn rời đi không bao lâu, Long Tích lão tổ, Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân ba người cũng hạ xuống, dừng lại ở đáy biển phế tích, trong này, bọn họ cảm nhận được khí tức Lăng Mân vẫn diệt, rốt cục khẳng định Lăng Mân đã bị giết.

"Không biết ai hạ độc thủ, quan hệ Lăng Mân cùng Hám Thiên lão tổ, người bình thường không đặc biệt tinh tường, người ra tay có thể cũng không biết." Nhã Vân một lòng thủy chung treo lấy cảm giác bất an nửa vời, "Hám Thiên lão tổ nhi tử kiệt xuất đồng lứa đại đa số chết trận, còn có một bộ phận linh hồn nghiền nát trong đột phá, còn sống đều tài trí bình thường, cháu nội đồng lứa ngược lại có nhân vật xuất sắc, trong đó Lăng Mân này xếp đầu, Hám Thiên lão tổ ký thác kỳ vọng ở trên người nàng, mang nàng an bài ở Phá Diệt Hải trọng điểm bồi dưỡng, nàng cũng không phụ kỳ vọng, những năm này ở Phá Diệt Hải làm rất tốt, bản thân cảnh giới dần dần bước vào Bất Hủ đỉnh phong, làm cho Hám Thiên lão tổ rất là vui mừng, hôm nay..."

Nhã Vân nói không được nữa. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Đồ Thích Kỳ thần sắc ngưng trọng, "Chuyện nghiêm trọng. Nếu như không phải Hám Thiên lão tổ bể quan, hẳn là cũng biết việc này, coi như là hắn không biết, bên trên cũng sẽ toàn lực ứng phó, chúng ta thân người đang ở Phá Diệt Hải, càng thêm bụng làm dạ chịu!"

"Chuyện này không cho Hám Thiên lão tổ một cái công đạo, tương lai sau khi hắn biết, không đem Phá Diệt Hải xuyên phá thiên mới lạ, chúng ta nên toàn lực ứng phó!" Nhã Vân nói.

Rất nhanh, bọn họ cũng đạt thành nhất trí, để cho toàn bộ tộc nhân Huyền Thiên Tộc ở Phá Diệt Hải hoạt động, điều tra bất kỳ chuyện có quan hệ về Thái Sơ di tích.

Ở trên chủ đảo Phệ Tộc Phá Diệt Hải, một tên Phệ Tộc lão giả khô gầy ánh mắt mờ mịt, thở nhẹ danh tự Cam Phục, biểu lộ bi thống.

Hắn là bạn già của Cam Phục, tu luyện hỗn loạn áo nghĩa, như Cam Phục ngộ đến ám năng huyền diệu. Nửa chân bước vào Vực Tổ cảnh giới.

Hắn từ Phệ Tộc bản bộ trở về, mang theo số lượng lớn vật tư, chuẩn bị cùng Cam Phục nếm thử ngưng kết vực giới của mình, đột nhiên tâm thần bất an, phát hiện mất đi liên lạc linh hồn cùng Cam Phục.

Hắn lập tức ý thức được Cam Phục xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Hắn từng tiếng hô hoán danh tự Cam Phục, thấp giọng hô chấn động linh hồn, nhất nhất thẩm thấu hướng đáy biển.

Thông qua loại phương thức này, hắn dần dần bắt đến nơi táng thân Cam Phục. Chợt truyền ra mệnh lệnh như Nạp Phổ Đốn, Đồ Thích Kỳ: Toàn tộc xuất động!

Cùng lúc đó, Hắc Ma tộc, cổ Yêu Tộc cao tầng, cũng phát động mệnh lệnh, để cho tộc nhân trong Phá Diệt Hải hành động, điều tra hung thủ.

Phệ Tộc, Hồn Tộc, Huyền Thiên Tộc, Hắc Ma tộc, cổ Yêu Tộc năm tộc đồng thời có lực lượng Đại Tân sinh táng thân, đồng thời phát ra mệnh lệnh truy tra hung thủ, cái này ở trong lịch sử Phá Diệt Hải đều cực kỳ hiếm thấy.

Năm tộc còn đồng thời treo giải thưởng, bất kỳ người có thể cung cấp tin tức, chỉ cần xác định tin tức chuẩn xác. Đều có thể đạt được thù lao phong phú!

Huyền Thiên Tộc xuất ra một mai Bất Hủ đan cùng một lọ Ngưng Thần Đan.

Hồn Tộc lấy năm khỏa Thiên Hồn Châu làm ban thưởng, Thiên Hồn Châu thích hợp người ở Bất Hủ cảnh giới, có diệu dụng rất lớn đối với chữa trị linh hồn đàn té. Thiên Hồn Châu, là Vực Tổ Nạp Phổ Đốn tự tay luyện chế mà thành!

Phệ Tộc Khi Ma bạn già bị giết, dưới sự giận dữ, hắn mang rất nhiều tài liệu rèn luyện vực giới đột phá Vực Tổ xuất ra, làm khen thưởng người cung cấp tin tức.

Hắc Ma tộc lấy ra ba loại thuốc dẫn rèn luyện thân thể. Ba loại thuốc dẫn có thể ngưng kết huyết nhục lực, có trợ giúp làm cho thân thể lột xác, có thể tăng cường khả năng thấy rõ ám năng.

Cổ Yêu Tộc xuất ra một kiện bảo giáp chế tạo từ mảnh nhỏ Thái Sơ thần khí, nghe nói bảo giáp nọ có thể thừa nhận Vực Tổ cường giả ba lượt công kích, là lợi khí bảo vệ tánh mạng!

Ngũ đại chủng tộc ra tay xa xỉ, chấn kinh cả Phá Diệt Hải, vô số võ giả đỏ mắt, Bất Hủ Đan, Ngưng Thần Đan, Thiên Hồn Châu, thuốc dẫn tăng cường cơ hội thấy rõ ám năng, bảo giáp có thể ngăn cản ba lượt công kích Vực Tổ, những thứ này là bảo vật cực kỳ hiếm thấy!

Quần tình phấn chấn!

Mặc kệ người có biết chân tướng của sự tình hay không, vì hấp dẫn năm tộc cho ra, cũng đều điên cuồng lên, đều hoạt động ở cả đáy biển lẫn mặt biển.

Trong lúc nhất thời, vô số võ giả cường đại ào ào đi ra khôi chỗ tu luyện.

Rất nhanh, tin tức áo nghĩa phù tháp, Thái Sơ nguyên phù cũng tản đi ra ngoài, tin tức này càng làm tình hình sôi trào, làm cho các chủng tộc Phá Diệt Hải cường đại chính thức, cùng rất nhiều thế lực đều động thủ!

Chút ít đại nhân vật biết rõ áo nghĩa phù tháp trân quý, rốt cuộc biết năm tộc vì sao xuất vốn gốc muốn tìm người, cũng rốt cục rõ ràng năm tộc động tĩnh cực lớn, không đơn giản bởi vì tộc nhân chết, mà là vì áo nghĩa phù tháp!

Phá Diệt Hải triệt để sôi trào!

Ở chỗ sâu trong đáy biển.

Minh Hồng hóa thành một hung hồn đầu dữ tợn, như yêu long kéo lệ hồn đài sen, rất nhanh chạy tới một cái phương hướng.

Thần Chủ cùng Minh Hạo theo sát phía sau.

Thạch Nham cùng Mị Cơ ở vào trong quang tráo, đi đằng sau cùng.

Trong màn hào quang, ngực Mị Cơ trắng nõn, một trang sức bằng ngọc tinh mỹ hỉnh giọt nước, đột nhiên truyền đến thanh âm leng keng, Mị Cơ nhíu mày, đưa tay lên chạm vào.

Khuôn mặt Mị Cơ dần dần hiện đầy mây đen, lắng nghe tin tức dưới trướng truyền đến, nàng một lòng dần dần trầm xuống.

"Chuyện gì xảy ra?" Thạch Nham kinh ngạc nói.

Mị Cơ sắc mặt cực kỳ kém, nàng hít một hơi thật sâu, "Đi lên phía trước, có một số việc hẳn là để cho bọn họ biết..."

"Rất nghiêm trọng?" Thạch Nham ý thức được không ổn, sắc mặt cũng ngưng trọng lên.

Mị Cơ cười khổ gật đầu.

Thạch Nham không nói thêm gì nữa, màn hào quang như một đạo lưu tinh, chặn ngang ở Áo Đại Lệ cùng Minh Hạo, Thần Chủ, "Đều dừng lại một chút, chuyện có thể có chút khó giải quyết."

Áo Đại Lệ, Minh Hạo, Thần Chủ đều tạm thời chậm dần tốc độ, kinh ngạc nhìn hướng bọn họ, không biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

"Huyền Thiên Tộc, Phê Tộc, Hồn Tộc, Hắc Ma tộc, cổ Yêu Tộc cùng một chỗ tuyên bố treo giải thưởng, làm cho toàn bộ võ giả Phá Diệt Hải cung cấp tin tức của chúng ta, Nạp Phổ Đốn nọ thần thông quảng đại, còn làm ra hỉnh ảnh Thạch Nham, cũng không biết hắn làm như thế nào." Mị Cơ nhíu đầu lông mày, "Chuyện áo nghĩa phù tháp cùng Thái Sơ nguyên phù ở trên người chúng ta, không biết như thế nào cũng truyền bá đi ra ngoài, hiện tại cả Phá Diệt Hải đều sôi trào, chủng tộc thế lực mặt biển đáy biển, bị kinh động toàn bộ, võ giả cả Phá Diệt Hải đều đang tìm chúng ta."

Lời vừa nói ra, mọi người hoảng sợ thất sắc, đều ý thức được chỗ đáng sợ.

"Phá Diệt Hải. Có bao nhiêu võ giả? Bao nhiêu cường giả?" Thần Chủ đối với nơi này không có quá nhiều nhận thức, còn chưa ý thức được trình độ nghiêm trọng, tùy ý hỏi.

"Cả Phá Diệt Hải võ giả có chừng mấy ngàn vạn, đương nhiên, trong đó võ giả cấp bậc thấp khá nhiều, đều Thần Vương cùng Thần Vương trở xuống. Nguyên Thần, Thủy Thần cảnh giới hẳn là có mấy vạn, Bất Hủ cảnh giới khẳng định có ngàn người. Mà Vực Tổ theo ta được biết hẳn là có ba cái. Cộng thêm Nạp Phổ Đốn mà nói, là bốn." Mị Cơ trầm giọng nói.

Thần Chủ ngậm miệng không lên tiếng.

"Cái này còn không phải toàn bộ, ở sau khi tin tức áo nghĩa phù tháp truyền bá khỏi đây, sẽ có càng nhiều cường giả chạy đến, những gia hỏa hoạt động rời rạc xung quanh. Nếu như nghe nói việc này người có lòng tin cũng nhất định sẽ có ý niệm cướp đoạt trong đầu cùng hành động." Mị Cơ cười khổ.

"Áo nghĩa phù tháp thật sự trân quý như thể?" Minh Hạo nhìn về phía Minh Hồng.

Minh Hồng suy nghĩ một chút. Nói: "Bảy đại chủng tộc đến nay không có bất kỳ nhất tộc có được áo nghĩa phù tháp đầy đủ, Thái Sơ nguyên phù đối với Vực Tổ có trợ giúp cực lớn. Chung cực thần thông... có đôi khi Vực Tổ cũng khó thể ngộ, có thể vài ngàn năm cũng không thể nắm được điểm mấu chốt. Mà một mai Thái Sơ nguyên phù, liền có thể giải quyết vấn đề này, tăng lên Vực Tổ thực lực thật lớn, mặc dù hao phí tài nguyên tương đương với một cái vực giới khổng lồ. Nhưng mà so sánh với Vực Tổ thống khổ lục lọi vài ngàn năm còn không có kết quả, không thể nghi ngờ là thực tế hơn!"

"Ở trong tinh hải bát ngát mênh mông, vực giới có rất nhiều, thất tộc mỗi một phương trong tay đều cầm giữ hơn mười cái vực giới, đối với những người kia mà nói, vực giới thật sự là không tính quá trân quý, cũng đủ cho bọn hắn hy sinh tiêu xài."

Nghe Minh Hồng giảng giải, ánh mắt Thần Chủ cùng Minh Hạo hai người nhìn về phía Thạch Nham, dần hiện ra tia sáng cực nóng.

Hai người giờ khắc này ruột đều hối hận, hối hận không có kịp thời ra tay, để cho Thạch Nham nhanh chân đến trước, hối hận không có được áo nghĩa phù tháp.

"Nếu như hai người các ngươi, tương lai có thể gom góp tài nguyên khổng lồ rèn luyện Thái Sơ nguyên phù, cam nguyện tốn hao thời gian tàn sát giết một vực giới thu thập áo nghĩa nhân nô, ta sẽ xem xét thành toàn các ngươi, giúp các ngươi luyện chế một mai Thái Sơ nguyên phù." Thạch Nham thấy hai người mắt bốc lên lục quang, sợ bọn họ nổi điên, không thể không mở miệng trấn an xuống.

"Giết sạch một cái vực giới, với ta mà nói không có bất kỳ gánh nặng, ngươi phải nhớ kỳ hứa hẹn hôm nay!" Thần Chủ chăm chú nói.

Minh Hạo trầm ngâm một chút, đột nhiên lần đầu hướng về Thạch Nham lộ ra tươi cười, cúi người hành lễ, "Thuộc hạ xin tôn chủ thành toàn."

Thạch Nham trong lòng cười lạnh, thầm nghĩ chờ lão tử cũng đủ cường đại rồi, ai quản hai người các ngươi chết sống? Cho dù thật muốn giúp các ngươi, cũng phải cho các ngươi trả giá lớn đến thổ huyết!

Nghĩ như vậy, hắn bất động thanh sắc nói: "Trước tránh được một kiếp này nói sau."

"Từ nơi này đến Hoang lãnh thổ còn bao xa?" Áo Đại Lệ hỏi thăm.

Minh Hồng không có lập tức trả lời, trong lòng cân nhắc một chút, sau đó mới nói: "Lấy tốc độ của chúng ta, có thể còn cần hai ba năm thời gian. Thủy áp đáy Phá Diệt Hải thật đáng sợ, không gian thuấn di sẽ làm bạo linh hồn của mình, cho nên Minh Hạo cũng giúp không được, nếu như đi từ mặt biển, toàn bộ đều là địch nhân, sẽ càng thêm gian nan, môt khi bị Vực Tổ ngăn chặn, chúng ta đều khó thoát khỏi cái chết."

Thạch Nham biết rõ hắn phán đoán đúng, đáy Phá Diệt Hải thủy áp đích xác cực kỳ khủng bố, trong này, hắn cũng không dám dễ dàng xé rách không gian, để tránh áp lực cùng không gian loạn lưu trùng kích, mang mình đè ép nát bấy.

"Như vậy còn phải hành tẩu ở đáy biển, hơn nữa đáy biển so với mặt biển rộng lớn hơn nhiều, thủy áp cũng có thể chống đỡ, thị lực cùng thần thức dò xét phải chịu ảnh hưởng rất lớn, đối với chúng ta càng thêm có lợi." Mị Cơ nói.

"Từ giờ trở đi, chúng ta phải thống nhất một ý kiến, minh xác một cái phương hướng." Thạch Nham ngữ khí thần kỳ bình tĩnh trở lại, "Bởi vậy bắt đầu từ bây giờ, mỗi người chúng ta đụng phải, bất luận là ai, đều phải giết chết! Tuyệt không cho phép một tia tin tức đi ra ngoài! Bằng không cũng sẽ bị cường giả chính thức biết rõ vị trí của chúng ta, tiến tới sinh sôi phiền toái cuồn cuộn không dứt, thẳng đến mang chúng ta thắt cổ."

"Đồng ý!" Thần Chủ biểu lộ lạnh như băng nói.

"Đồng ý!" Minh Hạo hờ hững đáp lại.

"Rõ ràng." Áo Đại Lệ gật đầu.

Mọi người nhìn hướng Mị/Cơ.

Mị Cơ sắc mặt tái nhợt, "Nếu như đụng phải Mị Ảnh Tộc tộc nhân chúng ta, đụng phải bạn tốt của ta, vậy..."

"Hoặc là ngươi lập tức chết, hoặc là ngươi nhìn bọn họ chết, ngươi tự mình lựa chọn." Minh Hạo hướng về Mị Cơ nói, ánh mắt lại nhìn Thạch Nham.

Thần Chủ, Áo Đại Lệ, Minh Hồng cũng đều là nhìn về phía Thạch Nham.

Bởi vì quyết định giết hết người cản đường, là Thạch Nham hạ đạt, mà Mị Cơ, Thạch Nham muốn bảo vệ...

Thạch Nham gật đầu, hướng về Mị Cơ nói: "Nếu như ngươi không cách nào hung ác tuyệt tình, ta chỉ có thể tuyệt tình trước, ở chỗ này... lập tức tự tay giết ngươi."

"Được rồi, ta cũng đồng ý." Mị Cơ toàn thân phát lạnh, sau khi cả kinh, tranh thủ thời gian đáp ứng.

Ở trong mắt Thạch Nham, nàng thật sự nhìn thấy sát khí nồng đậm...