Sát Thần

Chương 1458: Hỗn chiến!
Từng đạo bóng người như u linh, con ngươi hoặc là lập loè kích động hoặc là fếhãi, ngưng tụ ở hai luồng vầng sáng.

Lôi vực giới cùng thủy vực giới va chạm, dẫn tới đáy biển phát sinh đại băng diệt, hiện ra vết rạn không gian rậm rạp uốn lượn, bên cạnh những vết rạn kia, rất nhiều Bất Hủ võ giả thần sắc đều sợ hài, vô ý thức tránh né.

Không có ai biết, những vết nứt không gian kia đi thông nơi nào, cho dù cảnh giới như bọn họ, cũng không dám dễ dàng đụng vào.

Nạp Phổ Đốn cùng Lý Tạp Đa hai người, đang lúc thần sắc mọi người ngưng trọng, không ngừng ra tay chữa trị những vết rạn kia, ổn định hải vực sắp nổ.

"Oành đùng đùng!"

Trong lôi vực giới nguyên một đám lôi đại lục sụp đổ nát bấy, mỗi khi một cái đại lục biến mất, ánh mắt Phí Lôi Nhĩ đều nhoáng một cái, khí tức hắn tràn ngập ở lôi vực giới, cũng dần dần suy yểu.

Ngược lại, Hải Sa Hoàng càng đánh càng hăng, hai con ngươi đỏ hồng, thô bạo khí tức cùng trước kia nội liễm ít xuất hiện hoàn toàn bất đồng.

Rất nhiều người giống như là lần đầu tiên nhận thức Hải Sa Hoàng.

Một trận chiến này, Hải Sa Hoàng uy danh chắc chắn truyền khắp cả hư vô vực hải! Rất nhiều năm sau này, đềụ có cường giả nói đến nhân vật này, nói rõ cường thể của hắn năm đó ở Phá Diệt Hải!

Nguyên một đám thủy màn trướng, từ trong Hải Sa Hoàng vực giới sinh sôi nảy nở ra, sinh sôi không ngừng, dũng mãnh vào lôi vực giới Phí Lôi Nhĩ, mang lôi cầu bao vây, rất nhanh vặn thành phấn vụn!

Phí Lôi Nhĩ thần sắc hiện ra một vòng sợ hãi.

Hắn rốt cuộc biết Hải Sa Hoàng ít xuất hiện, cũng không phải là mềm yếu dê nắn, giờ phút này nội tâm của hắn có chút hối hận, hối hận không nên dễ dàng mở ra chiến đoan.

"Phá Diệt Hải thật là một chỗ thần kỳ." Minh Hạo cùng Thần Chủ hai người đứng ở chỗ cực xa, Minh Hạo ánh mắt u sáng, dừng ở vết nứt không gian phụ cận hiển hiện ra: "Loại chiến đấu cấp bậc này, ở Hoang lành thổ chúng ta phát sinh sẽ dẫn động nguyên một đám tinh vực đều hỏng mất, Bất Hủ giao chiến không gian còn không chịu nổi, mà đáy biển... vẻn vẹn chỉ là thoáng hiện vết nứt không gian mà thôi."

Minh Hạo ở không gian áo nghĩa cực kỳ tinh thâm, là nhân vật cấp bậc tông sư. Hắn biết rõ va chạm giữa cường giả, thế giới khó có thể thừa nhận.

Hải Sa Hoàng cùng Phí Lôi Nhĩ đều là Vực Tổ, dư âm chiến đấu nếu như nhộn nhạo ra, đều có thể làm Hoang lănh thổ tinh vực đại băng diệt, nhưng mà trong này, đáy biển chỉ là hiện ra vết rạn.

Minh Hạo âm thầm cân nhắc, nhẹ nói: "Xem ra hải vực nơi đây có thể thừa nhận được không gian lực xé rách. Mà sẽ không chính thức sụp đổ. Đáng tiếc, u hồn hỉnh thái của ta không cách nào thừa nhận lực cắn trả xé rách không gian sinh ra. Bằng không ngược lại là có thể thử một lần."

"Râm râm râm!"

Nguyên một đám lôi cầu, ở trong Phí Lôi Nhĩ vực giới nổ biến mất, dần dần. vực giới Phí Lôi Nhĩ thu nhỏ lại, mà Phí Lôi Nhĩ cũng không thể không dần dần lui về phía sau.

Phút chốc, rất nhiều lôi cầu ngưng kết, biến thành một cái quang cầu khủng bố.

Phí Lôi Nhĩ ở trong quang cầu rít gào, đột nhiên từ trong quang cầu đi ra, sắc mặt hắn thê lương, ở chỗ sâu trong song đồng có vô số lôi điện cự mãng quay quanh: "Hải Sa Hoàng!"

Hải Sa Hoàng con mắt đỏ hồng. Thần sắc chấn động như là đột nhiên khôi phục thanh tỉnh. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Ánh mắt hắn quay trở ra, như là tìm cái gì đó trong đám người, có vẻ có chút mờ mịt.

"Phí Lôi Nhĩ! Rốt cuộc chuyện gì xảy ra?" Lý Tạp Đa nói.

"Hải Sa Hoàng!" Nạp Phổ Đốn cũng gọi là nói.

"Ta phát hiện tung tích Thạch Nham, vốn phải ra tay bắt, bị Hải Sa Hoàng ngăn trở, ta không biết hắn có tâm tư gì. Hắn để tiểu tử kia ly khai." Phí Lôi Nhĩ rống giận, thời điểm hắn nói chuyện nguyên một đám lôi cầu phiêu phù ở đáy biển, tách ra vầng sáng lôi điện chói mắt đáng sợ.

"Hải Sa Hoàng, thật là như thể?" Nạp Phổ Đốn ngạc nhiên: "Ngươi đã đáp ứng ta. Giúp ta tìm được tiểu tử kia, cái này là thái độ của ngươi?"

Lý Tạp Đa, Đồ Thích Kỳ, Khi Ma. thần sắc kinh dị, bất minh sở dĩ nhìn hướng Hải Sa Hoàng.

Hải Sa Hoàng trong mắt đỏ hồng y nguyên nồng đậm, không có hoàn toàn mất đi, biểu lộ có chút mờ mịt, còn tìm cái gì đó trong đám người.

Một ngọn lứa đột nhiên dần hiện ra...

Hải Sa Hoàng con mắt đột nhiên sáng ngời, đột nhiên kêu lên: "Thân Lạng!"

Ở lúc giao chiến Hải Sa Hoàng, Phí Lôi Nhĩ, Thân Lạng thần bí biến mất, ở trong ngọn lửa lập loè đột nhiên xông ra, vỏ sò hắn ẩn thân có đóa đóa hỏa diễm trọng điệp, hắn chợt vừa hiện thân, liền quyết đoán nói: "Chúng ta cần phải đi."

Hắn biết rõ Nạp Phổ Đốn, Lý Tạp Đa loại cường giả cấp bậc này sẽ chạy đến, hắn cũng biết ý đồ của Hải Sa Hoàng, muốn giao chiến cùng Phí Lôi Nhĩ một thời gian ngắn, dẫn tới chú ý của tất cả mọi người.

Hắn là người rõ Hải Sa Hoàng nhất, như là một cái bóng của Hải Sa Hoàng.

Hắn hiểu được, một khi Nạp Phổ Đốn, Lý Tạp Đa những người này tới, đều tìm kiếm tung tích của hắn, ép hỏi chuyện gì xảy ra.

Cho nên hắn phải ẩn núp, ở trước khi Hải Sa Hoàng và Phí Lôi Nhĩ không có tách ra, hắn tuyệt đối không thể hiện thân.

Mà bây giờ, chính là thời cơ hắn hiện thân! Hắn phải nhắc nhở Hải Sa Hoàng, lấy sức một mình cùng cả Phá Diệt Hải võ giả là địch, là vạn không được!

Nghe tiếng quát của hắn, Hải Sa Hoàng cười nhạt một tiếng, gật đầu nói: "Đích xác, chúng ta cần phải đi, ta còn chưa tới trình độ chính thức đánh mất lý trí."

Từng mảnh hồn vân, ở bên cạnh Hải Sa Hoàng ngưng kết ra, Nạp Phổ Đốn âm trầm nghiêm mặt: "Hải Sa Hoàng, ta nghĩ ngươi hẳn là cho ta một cái công đạo."

Lý Tạp Đa cũng tiến lên trước, cau mày, nói: "Ta đáp ứng người khác, phải bắt được tiểu tử Thạch Nham, Hải Sa Hoàng, ta cũng cần một thuyết pháp."

Đồ Thích Kỳ, Khi Ma mọi người, cũng ào ào vọt tới, mà ngay cả rất nhiều những cường giả ẩn núp xa xa cũng đều sáp đến .

Bọn họ mang Hải Sa Hoàng ngăn đón ở bên trong, thân sắc đều bất thiện, muốn Hải Sa Hoàng đưa ra phương hướng Thạch Nham rời đi.

Rất nhiều người thông minh, từ trong lời Phí Lôi Nhĩ liền biết Hải Sa Hoàng để cho Thạch Nham chạy, lại cùng Phí Lôi Nhĩ chiến một trận hấp dẫn mọi người chú ý, biết rõ Hải Sa Hoàng hẳn là tận lực yểm trợ cho Thạch Nham, bọn họ cho rằng Hải Sa Hoàng và Thạch Nham có hiệp nghị gì đó, biết rõ phương vị chuẩn xác của Thạch Nham.

"Hải Sa Hoàng này... lại để mặc Thạch Nham rời đi?" Thần Chủ rất kinh dị, lắc đầu: "Không nghĩ ra."

"Tiểu tử kia, gần đây cổ quái, rất nhiều chuyện ở trên người hắn cũng có thể phát sinh." Minh Hạo cau mày: "Như vậy hắn hẳn là bình yên ly khai, như vậy cũng tốt..."

Chỗ cực xa, Áo Đại Lệ nghe được tình huống, ánh mắt vui vẻ.

"Lập tức rút lui khỏi!" Đột nhiên, Minh Hồng trên bờ vai nàng kêu lên: "Long Tích lão tổ, Đồ Thích Kỳ, còn có Nạp Phổ Đốn lão quỷ, nếu như để bọn hắn phát hiện ngươi ở đây, chuyện liền phiền toái!"

Áo Đại Lệ ngẩn ngơ, lập tức kịp phản ứng, không dám dừng một phút đồng hồ, lập tức ly khai.

Nhưng vào lúc này, Hồn Tộc Nạp Phổ Đốn mí mắt run lên, đột nhiên xoay người lại, ánh mắt sâu kín lướt qua mấy trăm võ giả, vô cùng chuẩn rơi xuống người Áo Đại Lệ, hắn liếm liếm đầu lưỡi, âm trầm lẩm bẩm nói: "Tân Cách hung hồn khí tức, thú vị, hung hồn Thống lĩnh Hồn Tộc ta, lại không công tiện nghi người ngoài."

Một đầu hung hồn thân cao mấy chục thước, như gấu lại như sư tử, toàn thân màu đen như mực, từ dưới chân Nạp Phổ Đốn nhanh chóng ngưng kết ra.

Hung hồn nọ gầm nhẹ một tiếng, hóa thành ánh sáng âm u, lao thẳng tới Áo Đại Lệ!

"Không xong! Cách xa như vậy, lão quỷ này còn có thể thoáng cái liền cảm ứng ra!" Minh Hồng da đầu run lên, vội vàng thúc giục: "Lấy tốc độ nhanh nhất rời đi!"

Áo Đại Lệ sắc mặt tái nhợt, mắt thấy hung hồn cực lớn vọt tới, linh hồn đều phát ra cảm giác kinh hãi.

Nàng cùng Nạp Phổ Đốn cảnh giới kém quá nhiều, Nạp Phổ Đốn ngưng kết một cái hung hồn khí tức, cũng không phải nàng có thể chống lại, ngay cả Minh Hồng nhìn hung hồn lao đến, đều phát ra hoảng sợ bất an.

Hắn hung hồn, đáng tiếc bất quá là hung hồn Tân Cách rèn luyện, không cách nào chống lại hung hồn của Vực Tổ cảnh giới Nạp Phổ Đốn.

"Ồ?"

Minh Hạo cảm nhận được khí tức lưu lại ở trên người Áo Đại Lệ dị động, ngưng thần cảm giác, sắc mặt biến hóa, hắn đột nhiên biến mất.

Minh Hạo ở bên cạnh Áo Đại Lệ thoáng hiện, nhìn Nạp Phổ Đốn hung hồn lao tới, lạnh lùng cười, tiện tay một trảo, bên cạnh một cái vết nứt không gian ngưng tụ làm một chuôi quỷ dị lưỡi đao, bị hắn siết trong tay.

Minh Hạo gọn gàng linh hoạt giơ đao, một đao sắc bén chém xuống, làm hung hồn Nạp Phổ Đốn truyền tiếng kêu thảm thiết đến thê lương, bị một phân thành hai.

Hung hồn cũng không phải là thật thể, sau khi chia làm hai đoạn, y nguyên rít gào bày ra hung lệ, cải biến mục tiêu, hướng phía Minh Hạo hạ sát thủ.

Nạp Phổ Đốn não híầi tê rần, thần sắc biến đổi, hắn quay đầu lại nhìn chàm chằm Minh Hạo, lại nhìn về phía Minh Hồng cùng Áo Đại Lệ: "Chủng tộc cấp thấp không biết trời cao đất rộng, cũng dám chống lại ta! Muốn chết!"

Trong phiến hồn hải lại ngưng kết ra một đầu hung hồn, đây là một cự mãng cao vài trăm mét, toàn thân xanh biếc, trên người lượn lờ toan vụ nồng đậm, trong miệng lão nha dàỵ đặc, uốn lượn vặn vẹo, mang vài võ giả chặn đường một ngụm nuốt hết, võ giả bị nuốt mất lập tức hồn phi phách tán.

"ừm?"

Thần Chủ còn đang lưu tâm Hải Sa Hoàng cùng Phí Lôi Nhĩ, thình lình phát hiện Minh Hạo bên cạnh biến mất, quay đầu vừa nhìn, phát hiện Minh Hạo lại cùng Nạp Phổ Đốn hung hồn tranh tài.

Vẻ mặt hắn kinh ngạc, do dự một chút, ngừng tại chỗ bất động.

Hắn cũng không muốn nhúng tay việc này.

"Chúng ta đi!" Thân Lạng nhân cơ hội quát.

Hải Sa Hoàng không biết Áo Đại Lệ mọi người, tự nhiên cũng sẽ không duỗi ra viện thủ, thấy bọn họ thành công hấp dẫn Nạp Phổ Đốn chú ý, lập tức gật đầu, đẩy ra sóng nước muốn từ trong mọi người đi ra ngoài.

"Đừng để cho hắn rời khỏi!" Phí Lôi Nhĩ quát.

Không cần thiết hắn phân phó, Lý Tạp Đa, Khi Ma cùng rất nhiều người vây xem, đều vô ý thức động thủ.

Trong nháy mắt, đáy biển trở nên đèn đuốc sáng trưng, vô số màn sáng, khe hở, quang đoàn ngưng kết, các loại áo nghĩa kết giới sinh sôi, thần lực như đao kiếm, ở đáy biển huy động, làm đáy biển thoáng cái trở nên náo nhiệt.

Người dám can đảm vây xem Vực Tổ chiến đấu, đại đa số cảnh giới cao thâm tinh xảo, những người này rất nhiều có quan hệ cùng bảy tộc, cũng có chút người nhớ thương áo nghĩa phù tháp.

Bất kể là là năm tộc ban thưởng, hay là bản thân áo nghĩa phù tháp, bọn họ đều mơ tưởng biết rõ tung tích Thạch Nham.

Cho nên bọn họ ào ào ra tay.

"Hải Sa Hoàng, trận chiến này qua đi, bất luận kết quả như thế nào, ở hư vô vực hải ngươi đều không có nơi sống yên ổn. Hồn Tộc, Phệ Tộc, Cổ Yêu Tộc, Hắc Ma tộc cùng Huyền Thiên Tộc tộc nhân sẽ không bỏ qua cho ngươi, bọn họ đều có tộc nhân trung tâm bị giết, tiểu tử kia bị ngươi để cho chạy, ngươi cần gánh chịu hậu quả!" Lý Tạp Đa thầm than, có chút thổn thức nói.