Sát Thần

Chương 1467: Hoang vực ngoại
Ở chỗ sâu trong không gian loạn lưu.

Vài đạo thân ảnh ở lạnh như băng, trong hoang vu lưu quang xuyên thẳng qua, nguyên một đám thần sắc tiều tụy, ánh mắt u ám.

Bọn họ là Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, A Đại Lạp cùng địch Tạp La, Lôi Địch, thánh thú Thanh Long, bọn họ là cường giả Hoang lãnh thổ Bất Hủ cảnh giới, tồn tại đỉnh phong nhất.

Năm đó bọn họ cũngmuốn từ đạo cánh cửa không gian Thạch Nham rời đi, kết quả bị Hủy nhúng tay đảo loạn, không thể xâm nhập hư vô vực hải, bị truyền tống đến không gian loạn lưu lãnh thổ cực kỳ tĩnh mịch xa xôi, Địch Tạp La tu luyện không gian áo nghĩa, lúc ấy liền chuẩn bị vỡ tan không gian, muốn trở về Hoang lành thổ.

Đáng tiếc Hoang lành thổ cùng không gian loạn lưu lãnh thổ lãnh thổ như bị đóng cửa, ngay cả Địch Tạp La đạt tới Bất Hủ cảnh giới, đều không thể một lần nữa tiến vào Hoang lành thổ.

Đoàn người chỉ có thể du đăng ở không gian loạn lưu, muốn tìm phương pháp rời đi, kết quả nhoáng một cái giữa, thời gian trôi qua mấy chục năm, bọn họ vẫn đang du đãng.

Giờ phút này, đoàn người sắc mặt u ám, còn đang chống lại ánh sáng xâm nhập, không gian loạn lưu không có năng lượng, bọn họ không cách nào hấp thu, một mực tiêu hao, trải qua mấy chục năm, thần lực của bọn hắn cũng tiêu hao một nửa.

"Địch Tạp La, không gian loạn lưu cùng Hoang lãnh thổ rốt cuộc là có quan hệ gì?" Huyền Hà cùng A Đại Lạp sóng vai đứng, ánh mắt tràn đầy bực bội.

Thời điểm mới bắt đầu, hắn ngược lại thản nhiên, hiểu lầm giữa hắn và A Đại Lạp giải khai, trước kia bị nhốt ở chỗ này còn có thể tiếp nhận.

Sau đó, theo thần lực mất đi, hắn dần dần ý thức được không ổn, bắt đầu tìm phương pháp sống còn.

Thái Cổ lôi long Lôi Địch cùng thánh thú Thanh Long y nguyên không cùng đường, hai người cách nhau rất xa, khi thì đấu võ mồm, khi thì căm tức.

Mà bây giờ, bọn họ đều gần như bình tĩnh, tất cả mọi người rất ít tranh cãi với nhau.

"Đúng rồi, Hoang lãnh thổ và không gian loạn lưu lãnh thổ rốt cuộc có quan hệ như thế nào. Người tu luyện không gian lực, ngươi mới có thể biết rõ." A Đại Lạp cũng truy vấn.

Địch Tạp La trầm ngâm một chút, lấy thần lực ngưng kết ra một cái khối cầu, khối cầu chậm rãi trướng lớn, như một cái phòng ốc nhỏ, lực lượng Địch Tạp La ngưng kết thoáng hiện, ở bên trong khối cầu cắt thành từng khối khu vực mịt mờ. Trong môi một cái khu vực dần dần có quang điểm.. .

"Hoang lãnh thổ giống vậy khối cầu này. Phiến không gian u tối bên trong, là những tinh vực, Mã Gia Tinh Vực, cổ Thần Tinh Vực, Thiên Lang Tinh Vực đều trong đó, là một bộ phận của khối cầu, những quang điểm kia, là nhật nguyệt tinh thần mỗi một tinh vực."

Địch Tạp La giải thích. Chợt thần lực biến đổi, sau đó bên trong khối cầu xuất hiện ánh sáng giăng khắp nơi,lưới đan bóng trải rộng khắp ngõ ngách. Giữa ánh sáng cùng ánh sáng có vô số giao lộ.

"Những giao lộ ánh sáng kia là Tọa Độ Không Gian, có thể nhảy qua lẫn nhau. Không gian áo nghĩa giả, có thể thông qua những tiết điểm kia na di, từ tinh vực này đến một tinh vực khác, ở bên trong một tinh vực đều có vô số Tọa Độ Không Gian, tinh xảo không gian áo nghĩa giả. Có thể thông qua một không gian tiết điểm trong đó, tùy ý thuấn di đến bất kỳ không gian tiết điểm nào trong Hoang lãnh thổ, cái gọi là kéo dài qua tinh vực, thật ra kéo dài qua đều Tọa Độ Không Gian. .

Hắn nhìn tất cả mọi người lộ ra vẻ mặt trầm tư, lại biến ảo áo nghĩa lần nữa.

Tầng ngoài khối cầu, xuất hiện thành từng khu vực vân vụ, giống như tầng khí quyển ngoài tinh cầu.

"Những không gian mây mù này là hư không loạn lưu, ở vực ngoại Hoang, độc lập với Hoang lành thổ. Chính giữa không gian loạn lưu cùng Hoang lãnh thổ là một bích chướng,, nó do Hoang ngưng kết mà thành, mạnh mẽ đột phá rất khó, trừ phi đạt tới Hoang cấp độ, bằng không khó có thể xé rách. Trước kia, ta có thể thông qua Hoang lãnh thổ Tọa Độ Không Gian, trực tiếp lấy không gian áo nghĩa trốn vào không gian loạn lưu, Tọa Độ Không Gian nổ tung, đều có thể vỡ ra khe hở, chạy thẳng không gian loạn lưu, ở không gian loạn lưu cũng có thể lấy không gian áo nghĩa trở về những Tọa Độ Không Gian kia, tiến vào Hoang lãnh thổ. .

Dừng lại một chút, địch Tạp La thần sắc bất đắc dĩ: "Nhưng hiện tại ta không cách nào thành lập liên lạc Tọa Độ Không Gian, đây không phải bởi vì những Tọa Độ Không Gian kia bị nát bấy, mà là bích chướng Hoang lãnh thổ cản trở, trực tiếp ngăn cách ý thức ta xuyên thấu, nói rõ ràng là cả Hoang lãnh thổ tạm thời ở vào trạng thái phong bế, vào không được, cũng ra không được!"

"Hoang lãnh thổ là khối cầu, bên ngoài hình cầu là không gian loạn lưu, lúc trước chúng ta tiến vào hư vô vực hải, là từ chỗ nào?" Huyền Hà hỏi.

"Ta đang tìm, ta cảm thấy được chúng ta hẳn là đã tiếp cận, vực môn là chỗ nối tiếp Hoang lãnh thổ cùng hư vô vực hải, nếu như chúng ta có thể tìm được, có thể từ nơi này tiến vào hư vô vực hải, bên trong hư vô vực hải có rất nhiều thần kỳ, có lẽ chúng ta có thể tìm được phương pháp." Địch Tạp La nói.

Mọi người trầm mặc, đi theo đàng sau Địch Tạp La, tiếp tục du đãng tại trong đó.

Không biết lại qua bao lâu, bọn họ đi vào một mảng sương mù dày đặc lượn lờ, trong này thần thức, ánh mắt đều bị ngăn trở, ngay cả Địch Tạp La trước kia cũng không có gặp qua: "Không gian loạn lưu cực kỳ bao la, không nhỏ hơn Hoang lành thổ bao nhiêu, sau khi ta tu luyện tới Bất Hủ cảnh giới, thường xuyên du đăng trong này, nhưng mà đến nay cũng không có hoàn toàn dò xét hết, Èjở rất nhiều nơi không biết, cũng rất dễ dàng bị lạc..

Địch Tạp La giải thích, mang mọi người đi tới phiến sương mù dày đặc: "Mảnh không gian này chấn động rất kịch liệt, nói không chừng có chỗ phát hiện, chúng ta xâm nhập nhìn xem."

Bọn họ xuyên thẳng qua sương mù dày đặc, sau khi trải qua mấy tháng, lướt qua phiến sương mù dày đặc, đột nhiên nhìn thấy một mảng hải dương mênh mông.

Hải dương nọ, giống như tươi sống di động ở không gian loạn lưu, như không có cuối cùng.

Nhưng mà, Huyền Hà mọi người vừa thấy hải dương, thần sắc đều phấn chấn, nhịn không được ngạc nhiên nghẹn ngào kêu: "Là con sống kia! Năm đó đi Hoang lãnh thổ, chính là phải xuyên qua con sông này!"

Nghe hắn nói như vậy, tất cả mọi người kích động lên, nguyên một đám tiến vào hải dương, vận chuyển thần lực cùng áo nghĩa, ở trong hải dương bay vút.

Trên hải dương không có một hòn đảo, thậm chí không một tảng đá, hơn nữa nước biển phi thường cạn, liếc mắt có thể trông thấy đáy, đáy biển một mảng trời mênh mông như vân vụ, huyền diệu khó dò.

Mọi người ở trên hải dương này bay vút, tìm vực môn tiến vào hư vô vực hải, nguyên một đám tâm thần chờ mong.

Một ngày nào đó, bọn họ đang tại tiếp tục di chuyển, đột nhiên thần sắc biến đổi lớn, ào ào ngẩng đầu nhìn phía xa.

Chỗ cực xa, từng đạo màn sáng lập loè, chợt gặp nguyên một đám bóng người kinh hồng vừa hiện.

Huyền Hà hoảng sợ, lấy tốc độ nhanh nhất tiến đến bên kia, tất cả mọi người không chần chờ, cũng toàn bộ phóng tới hướng kia, trên mặt đều lộ ra vẻ ngạc nhiên.

Không bao lâu, Huyền Hà là người thứ nhất đuổi tới, chỉ là nhìn thoáng qua, Huyền Hà liền trợn mắt há hốc mồm. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Ở trên mặt biển, lúc nàỵ có ba người hôn mê, theo thứ tự là Thạch Nham, Áo Đại Lệ cùng Thần Chủ Bố £ai Ân, ba người khí tức kéo dài, ở vào trạng thái quỷ dị khó hiểu nào đó, nhắm mắt không có tỉnh lại.

Minh Hạo đã ở đó, hắn vân là một đám u hôn, nhưng mà tinh thân mờ mịt, như gặp linh hồn bị trọng thương, thấp giọng nỉ non cái gì.

Rất nhanh, Áo Đại Lệ, Phì Liệt Đặc, địch Tạp La, Lôi Địch cùng thánh thú Thanh Long đều nhất nhất tụ tập đến.

"Minh Hạo!"

"Thạch Nham!"

"Thần Chủ!"

"Áo Đại Lệ!"

Mọi người toàn bộ hét ầm lên, lộ ra vẻ kinh ngạc cực độ, bọn họ năm đó đều đi theo Thạch Nham cùng trốn đi, kết quả hai bên mất đi liên lạc.

Hôm nay đột nhiên chứng kiến bọn người Thạch Nham, bọn họ vô ý thức cho rằng Thạch Nham cũng bị Hủy đưa vào không gian loạn lưu, một mực bên trong tiêu hao lực lượng, hiện tại lực lượng đã đã tiêu hao hết.

Minh Hạo Ý thức mê mang, đột nhiên nghe được tiếng kinh hô, trong nháy mắt tỉnh lại, hắn ngẩng đầu vừa nhìn, triệt để ngây dại: "Các ngươi sao lại ở chỗ này?" Minh Hạo kêu sợ hãi.

"Chúng ta một mực đều ở đây!" Huyền Hà trả lời: "Các ngươi thì sao? Các ngươi xảy ra chuyện gì? Cũng bị vây ở chỗ này, đã tiêu hao hết lực lượng?"

"Chúng ta?" Minh Hạo tức cười, nửa ngày mới cười khổ lắc đầu: "Chúng ta gặp nhiều hơn, ai, một lời khó nói hết, chúng ta vừa mới từ hư vô vực hải trở về."

"Hư vô vực hải? !" Bọn người Huyền Hà, A Đại Lạp hét ầm lên.

"Đại ca! Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Áo Đại Lệ sao lại hôn mê?" A Đại Lạp gấp nói.

Minh Hạo nhìn Thạch Nham, Áo Đại Lệ cùng Thần Chủ, biểu lộ phức tạp cực kỳ: "Thật sự là một lời khó nói hết."

"Chúng ta đã bị vây hãm trong này mấy chục năm, thời gian còn nhiều, ngươi có thể chậm rãi giải thích!" Địch Tạp La quát.

Minh Hạo trầm ngâm một chút, cười khổ gật đầu, liền đem chuyện hắn và Thần Chủ đầu tiên là bị nhốt ở đáy biển Phá Diệt Hải, thủy chung không cách nào đi ra, mãi đến khi Thạch Nham đến, sau đó tìm được áo nghĩa phù tháp cùng Thái Sơ nguyên phù, tiến tới vô số Phá Diệt Hải võ giả đỏ mắt tranh đấu, giao thủ cùng Vực Tổ cường giả ở đáy biển, cuối cùng Thạch Nham, Áo Đại Lệ, Bố Lai Ân ba cái phân hồn tụ, lấy lực lượng kinh khủng của hư ảnh, nhất cử đặt thế cục.

Huyền Hà mọi người nghe trợn mắt há hốc mồm.

"Nếu lời nói này không có từ ngươi nói ra, ta tuyệt nhưng sẽ không tin tưởng, thật không có ngờ tới hư vô vực hải so với suy nghĩ của chúng ta còn muốn phong phú kỳ diệu hơn." Huyền Hà cảm thán: "Ta đi qua hư vô vực hải, nhưng chưa từng thấy qua một tên võ giả, theo ngươi nói, có lẽ chúng ta toàn bộ sai rồi, bởi vì đi đường tắt, không thể trực tiếp xuất hiện ở đáy biển Phá Diệt Hải, ngược lại càng đi càng lệch..

Huyền Hà vẻ mặt tiếc nuối.

Địch Tạp La mọi người cảm thán ngàn vạn, đều bị Minh Hạo một phen kinh động, vì kinh nghiệm bọn họ mạo hiểm cảm thán, sau đó mọi người ào ào trầm mặc, sau một hồi, thánh thú Thanh Long nói: "Nói như vậy, là Hoang đem bọn ngươi thoát hiểm cảnh, đưa vào nơi đây? Như vậy... hiện tại hắn đâu?"

Tất cả mọi người hồ nghi vạn phần.

Minh Hạo nhìn về phía ba người Thạch Nham, khổ tâm nói: "Thân ảnh của hắn chia ra làm ba, một lần nữa biến mất ở trong cơ thể của bọn họ, lúc này bọn họ còn đang hôn mê, có lẽ họ tỉnh lại, chúng ta mới chính thức biết được xảy ra chuyện gì."

"Ngươi nói, các ngươi bị nhốt mấy chục năm rồi? Có biết tình huống Hoang lành thổ hôm nay hay không?" Minh Hạo lời nói xoay chuyển.

Bọn người Huyền Hà cười khổ: "Không, chúng ta cái gì cũng không biết, trước lúc nhìn thấy các ngươi, chúng ta thủy chung ở chỗ này du đăng, muốn tìm cửa ra vào Hoang lãnh thổ. Chúng ta chưa từng gặp qua bất luận kẻ nào, cũng vô pháp trở về Hoang lành thổ, mấy chục năm thời gian này đều lãng phí."

"Hoang lãnh thổ hôm nay, quỷ mới biết rõ chuyện gì xảy ra, nói không chừng Hủy đã hoàn toàn đem Hoang lành thổ hủy diệt hoặc là nuốt sống." A Đại Lạp thở dài.

"Như vậy nhất định phải tìm được phương pháp trở về!" Minh Hạo quát.

"Thạch Nham!" Địch Tạp La thần sắc chấn động, quát: "Hắn là mấu chốt! Hắn tu luyện không gian áo nghĩa, hơn nữa dung hợp cùng Thần Ân Đại Lục, chuyện ta không làm được, hắn có thể bằng vào liên lạc cùng bổn nguyên, lấy không gian áo nghĩa mạnh mẽ xỏ xuyên qua thông đạo!"

"Chúng ta chờ hắn thức tỉnh!" Mọi người cùng kêu lên tỏ thái độ.