Sát Thần

Chương 1489: Ta nhìn thấy ta chết đi!
Ở Cổ Thần Tinh Vực, bảy mặt trời cực nóng hừng hực thiêu đốt, từng sợi lửa khói hiện lên màu sắc tươi đẹp.

Trung tâm bảy mặt trời có một phiến không gian nho nhỏ, không gian kia nham thạch nóng chảy, có nhiều ngọn lửa di động.

Một đầu man thú dữ tợn hung lệ, ở trong hỏa diễm nham thạch nóng chảy di động, bụng truyền đến thanh âm thiêu đốt "Bành bạch" mãnh liệt.

Bảy mặt trời đều hướng phía nó phun ra liệt hỏa, thân thể nó đỏ thầm lên.

Đó là Quỷ Lão! Đây là mãnh thú thân của hắn!

"Xuy xuy xuy!"

Nó ở trong nham thạch nóng chảy bốc lên, bụng mang huyết nhục Phổ Thái lấy vị toan (axit dạ dày) dung nhập, mang khí tức Thị Huyết lưu lại trong cơ thể Phổ Thái, nhất nhất thu nạp ngưng hợp.

"Rống!" Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Nó truyền đến một tiếng rống kinh thiên động địa, như thiên lôi động đến địa hỏa, làm bảy mặt trời ào ào bạo vỡ.

Mặt trời nát bấy, một vết rách không gian dần hiện ra, từ trong đó toát ra hai cổ đại lục, phân biệt là Hoang đại lục cùng cổ Ma Đại Lục!

Ở trong ngọn lửa mặt trời, hai cổ đại lục như hai giọt nước, kỳ diệu dung hợp với nhau.

Ngắn ngủn hơn mười giây thời gian, hai cổ đại lục ngưng tụ làm một thể, biến thành một đại lục cực lớn, một tinh thần chói mắt cực đại.

Thân hình Quỷ Lão trướng lớn gấp đôi, mãnh thú thân di động ở trên cổ đại lục, hút vào thiên địa năng lượng to lớn bành trướng trên đại lục, phun ra nuốt vào mây mù, sinh mệnh chấn động trong cơ thể trở nên càng khổng lồ.

Ánh mắt nó dần dần đã không có vẻ hung lệ, thần kỳ bình tĩnh, thương cổ, như một lão giả trí tuệ xuất chúng, làm cho người ta cảm thấy nó có kiến thức cực lớn.

Một mảnh gợn sóng quang minh dài hẹp, ở mãnh thú thân bắt đầu khởi động, dần dần, nó biến hóa thành nhân hình, biến thành hắn.

Hắn vẫn là Quỷ Lão. Bộ dáng cùng Thạch Nham có ba phần tương tự, khí tức thần bí thâm thúy, con mắt như hồ sâu, làm cho người ta nhìn không thấu huyền diệu bên trong.

Hắn nhìn về phía một phương hướng, đột nhiên bay đi, ở phía sau hắn cổ đại lục dung hợp giống như cái bóng gắt gao đi theo.

Trên một mặt trời khác.

Thần Chủ Bố Lai Ân sắc mặt ngưng trọng, những đám hỏa diễm ngũ sắc lập loè trong mắt hắn. Tiến hành dung hợp kỳ diệu.

Bố Lai Ân là Bất Hủ đỉnh phong cảnh giới. Hiểu được ám năng, cách Vực Tổ chỉ có một bước ngắn, giờ phút này. Hắn bắt đầu tiến hành dung hợp nguyên hỏa, mang ấn ký Hoang phân thân trong đầu kích hoạt, làm hắn biết được Thái Sơ ngôn ngữ. Có thể hiểu rõ một chút huyền diệu Thái Sơ thời đại.

Vạn năm trước, hắn liền có năng lực làm cho thiên hỏa dung hợp, đáng tiếc hắn không bước ra một bước này.

Bởi vì hắn không biết một khi bước xong, hắn còn có thể là hắn hay không, hắn sợ bị Hoang phân thân chiếm cứ ý thức.

Cho nên vạn năm hắn đều do dự, không dám mạo muội nếm thử, gửi hi vọng ở Thạch Nham, muốn nhìn tình huống Thạch Nham một chút.

Ở đáy Phá Diệt Hải, linh hồn của hắn, linh hồn Áo Đại Lệ đều dung nhập Hoang phân thân Thạch Nham. Sau đó ba người bọn họ đều sống rất tốt, cũng không có phát sinh vấn đề, ngược lại, Áo Đại Lệ còn đạt được Luyện Hồn Đỉnh, hắn thấy rõ ám năng, Thạch Nham cũng đã lấy được tiền lời cực lớn.

Hắn cho rằng thật sự dung hợp thiên hỏa, cũng sẽ không xảy ra chuyện ngoài ý muốn như hắn phán đoán trước kia. Cho nên hiện tại hắn bắt đầu bắt tay vào dung hợp.

Hỏa diễm ngũ sắc tươi đẹp, ở trong hỏa hải của hắn giao hòa, linh hồn của hắn bồng bềnh xuyên thẳng qua, hiện tại, ở trong thời gian sông dài tắm rửa.

Hắn như một người đứng xem. Chứng kiến từng màn đại chiến khủng bố, những tràng chiến đấu kia thuộc về Thái Sơ thời đại đã lâu. Là tranh giữa những sinh linh khổng lồ kia.

Hắn chiếm được rất nhiều hình ảnh trí nhớ thuộc về một phần năm phân thâHoang n, những hình ảnh kia tàn vỡ không được đầy đủ, nhưng có thể đại biểu bộ phận lịch sử thời đại kia.

Khi hắn dung hợp thiên hỏa, đã dung hợp Thần Ân Đại Lục bổn nguyên ý niệm, chính thức ngưng tụ làm một thể cùng linh hồn.

Thời gian vội yàng, tựa như rất lâu, cũng tựa như rất ngắn. . .

Hắn tỉnh lại, trong mắt đầu tiên hiển hiện vẻ mờ mịt, chợt như chậm răi nhận thức được cái gì, như cảm giác được kỳ diệu nào đó, đột nhiên sắc mặt hắn biến hóa.

Hắn mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn lên trời.

Trên mặt trời, một đoàn bóng tối bao phủ xuống, cẩn thận nhìn, sẽ phát hiện bóng tối đó là một tinh thần cực đại, từ phía trên tinh thần, hắn cảm ứng được khí tức cổ xưa, to lớn, không thể địch nổi, khí tức nọ. . . hắn đã từng kinh lịch qua, đây là khí tức thuộc về Hoang!

Thân ảnh Quỷ Lão, từ trên đại lục bay ra, đột nhiên đáp xuống bên cạnh hắn.

Ở chỗ sâu trong đáy mắt Bố Lai Ân lộ vẻ sợ hài bất an, sâu trong linh hồn phát ra rung động lắc lư mãnh liệt, có cảm giác tuyệt vọng như tận thể đã tới.

Hoang phân thân ý thức trong linh hồn hắn, cho hắn biết, Quỷ Lào trước mắt rốt cuộc là ai!

"Ở trong trời đất của ta, không nên có Vực Tổ mới sinh ra, như vậy sẽ phân liệt thế giới, phân hoá lực lượng của ta." Quỷ Lào hờ hững nhìn về phía hắn, trên mặt không có biểu lộ nhân loại nên có, cực kỳ lạnh nhạt, " Năm đó sau khi Thị Huyết đột phá Vực Tổ, ngươi tự mình tham dự chém giết, chẳng lẽ còn không thể nhìn rõ ràng?"

Quỷ Lão lời này lấy Thái Sơ ngôn ngữ nói ra.

Bố Lai Ân nghe tinh tường rõ ràng, hắn ngu ngơ nửa ngày, đột nhiên ý thức được cái gì, xoay người bỏ chạy.

"Hoàn toàn dung hợp phân thân ý thức, mang một bộ phận linh hồn ý niệm của ta dung hợp, giờ khắc này ngươi, nhất định bị ta dung hợp." Quỷ Lão lạnh lùng nói, " Cách môi vạn năm ta đưa tặng một mai thủy nguyên quả, hy vọng người tìm được thủy nguyên quả, có thể từng bước dung hợp linh hồn phân thân của ta, mang bốn phân thân hợp thành một cô, đáng tiếc một mực không có người thành công. Người tuyển định lúc này, vốn có hi vọng thành công nhất, không nghĩ tới Hủy cùng Phệ sớm tỉnh dậy, không có cho hắn nhiều thời gian hơn đi thực hiện, bất đắc dĩ, ta chỉ có thể sớm động thủ, mặc dù dung hợp như vậy ta sẽ mất đi một ít lực lượng, nhưng cũng không có biện pháp..

Quỷ Lão giang hai tay, lòng bàn tay như trời xanh bao quát thiên địa, ức vạn đạo quang minh thánh khiết, sáng chói như lồng giam, mang linh hồn vận mệnh Bố Lai Ân trói buộc chặt.

"Ngươi là một kẻ thất bại, năm đó nếu như ngươi có thể thành công, sẽ không có nhiều chuyện như vậy." Quỷ Lão ngữ khí lạnh nhạt, há miệng khẽ hấp, Bố Lai Ân như bị tiểu nhân đóng băng, bị quang minh ngưng kết luyện hóa, từng chút trôi vào trong miệng hắn, "Ngươi sinh ra ở trong trời đất của ta, từ một khắc sinh ra thì đã có linh hồn ấn ký của ta tồn tại, ngươi chống lại ta như thế nào?"

"Vù!"

Bố Lai Ân hiện lên một vòng quang mang, ở trong miệng Quỷ Lào biến mất, thân ảnh Quỷ Lão nhoáng một cái, một lần nữa dừng chân ở cổ đại lục.

Cổ đại lục cực lớn, ở cổ Thần Tinh Vực quỷ dị du động, dần dần hướng phía thần tộc cổ thần đại lục mà đi.

"Nhanh nghe một chút, nghe nghe bọn hắn nói gì, ta muốn biết rõ ràng lai lịch Mị Ảnh Tộc, biết rõ nguyên nhân thuỷ tổ Mị Ảnh Tộc ta tử vong!" Trong cổ Ma Tinh Vực. Mạn Đế Ti dặn dò Thạch Nham, làm cho Thạch Nham cẩn thận lắng nghe.

Thạch Nham cau mày, theo lời nàng nói nghe Tử Diệu và Phệ đối thoại.

Hắn khác Bố Lai Ân, sau khi hắn mang phó hồn bổn nguyên thiên hỏa triệt để dung hợp, cũng đích xác chiếm được không ít hình ảnh Thái Sơ thời đại, có thể nghe được ngôn ngữ Thái Sơ, cũng có thể xem hiểu Thái Sơ phù văn, nhưng hắn y nguyên không biết ở thời đại kia. Giữa những Thái Sơ sinh linh này đến tột cùng có gút mắc gì.

Hắn lấy được chỉ là một phần năm Hoang. Những vật kia nếu như không thể giao hòa toàn bộ, cũng sẽ không trọn vẹn đầy đủ.

Giống như là chỉ lấy một phần năm bức đồ họa. Không cách nào nhìn ra đồ họa rốt cuộc là cái gì, chỉ có toàn bộ hợp cùng một chỗ, mới có thể trở lại như cũ.

"Ồ!"

Hắn đột nhiên kêu một tiếng, sắc mặt trở nên có chút tái nhợt, hắn một tay đặt trên trán, lẩm bẩm nói: "Không biết vì sao, có một loại bất an rất mãnh liệt, như là có chuyện cực kỳ đáng sợ đã xảy ra..

Cảm giác này tới không hiểu thấu, khó có thể dùng ngôn ngữ giải thích, giống như bản năng sợ hãi sâu trong linh hồn.

Tiếng kêu sợ hãi của Áo Đại Lệ từ phía sau hắn truyền đến, Áo Đại Lệ ôm đầu. Trong mắt đẹp hiện ra sắc thái đáng sợ, giống như nhìn thấy việc cực kì khủng bố, lắc đầu thét lên: "Không, không nên tới, không nên tới!" Như là ở trong giấc mơ đáng sợ bị bóng đè tra tấn.

"Làm sao vậy? Ngươi làm sao vậy?" A Đại Lạp khẽ kêu.

"Ta, ta nhìn thấy ta chết đi, ta nhìn thấy ta bị người giết chết rồi!" Áo Đại Lệ như bị thần kinh nghẹn ngào kêu la. Trên mặt không có một chút huyết sắc, "Như là cảnh tượng tương lai sẽ phát sinh, bị ta nhìn thấy trước, thật đáng sợ. .

Thạch Nham thần sắc trầm xuống, đột nhiên đi tới bên cạnh Áo Đại Lệ. Thấp giọng nói: "Ở trong mộng cảnh, là ai giết ngươi?"

"Quỷ Lão! Quỷ Lão lúc trước đã từng hiện thân!" Áo Đại Lệ bất lực lắc đầu, "Thần Chủ Bố Lai Ân đã chết rồi, ta dám khẳng định hắn đã chết! Ta nhìn thấy hắn bị giết chết, bị Quỷ Lào ăn tươi!"

"Ngươi quá mệt mỏi, hảo hảo nghỉ ngơi một chút đi, giữa ban ngày thấy ác mộng, xem ra trong khoảng thời gian này áp lực của ngươi quá lớn." A Đại Lạp trấn an.

"Không, đây không phải là mộng." Mạn Đế Ti tu luyện thời gian áo nghĩa, đột nhiên nói chen vào, "Cảnh tượng nàng nhìn thấy, có thể thật sự sẽ xuất hiện, nàng. . . là một bộ phận phân thân linh hồn Thái Sơ sinh linh Hoang, trong linh hồn của nàng có Hoang ấn ký, nàng có thể mơ hồ cảm nhận được ý định cùng kể hoạch của Hoang."

Mạn Đế Ti nhìn về phía Thạch Nham, suy nghĩ một chút, nói: "Lúc trước người kia xuất hiện, ta liền một mực rất kỳ quái, cảm thấy nó cùng yêu thú hiện nay không giống nhau, bây giờ nghe Áo Đại Lệ nói như vậy, ta có thể khẳng định tên kia là Hoang! Trong đầu nó nghĩ muốn giết chết Áo Đại Lệ, cho nên Áo Đại Lệ có thể cảm giác được! Bởi vì linh hồn Áo Đại Lệ dung hợp vốn là tới từ ở nó, là một bộ phận của nó! Giống như chủ hồn cùng phó hồn của ngươi, ý thức và ý niệm có thể liên hệ với nhau, Áo Đại Lệ có thể biết ý nghĩ của nó."

"Thạch Nham, ngươi so với Áo Đại Lệ càng tiến một bước, ngươi đã dung hợp linh hồn của nó, nếu như Áo Đại Lệ có thể cảm giác được, ngươi thì sao?" Minh Hạo quát.

Huyền Hà, Phì Liệt Đặc mọi người, cũng đều nhất tề nhìn về phía hắn, trên mặt có ngưng trọng khó có thể ức chế.

"Ta cảm giác được sẽ có đại khủng bố phát sinh, nhưng không trực quan như Áo Đại Lệ, cũng không biết vì sao." Thạch Nham híp mắt, trong lòng lại nhấc lên sóng lớn kinh đào, hắn thật không ngờ Hoang lại bám vào trên người Quỷ Lão.

Quỷ Lão. . . rốt cuộc là bởi vì nuốt chửng Thương Vân, tiến tới sinh ra kỳ diệu liên lạc cùng nó, hay là từ khi vừa mới bắt đầu lên, hắn đã là một con cờ của nó?

Quỷ Lão, có thể là người thứ hai sau Thị Huyết, nó lấy tinh huyết của bản thân ngưng luyện ra sinh linh hoàn mỹ.