Sát Thần

Chương 1492: Phương chu!
Cổ Thần Tinh Vực phần đông võ giả cảnh giới tinh xảo, hôm nay đều phủ phục trên mặt đất, nhìn lên tinh không thâm thúy, toàn thân phát run.

Đó là một loại chấn động đến từ sâu trong linh hồn!

Người có được linh hồn đàn tế, linh hồn đều cực kỳ sợ hài, giờ phút này, từ chỗ sâu trong linh hồn của bọn hắn truyền đến tuyệt vọng sợ hãi, nhìn Cổ thần đại lục, nhìn rất nhiều sinh mệnh tinh nát bấy, bọn họ biết rõ tinh vực này, phát sinh khủng bố chấn động tuyệt luân.

Rất nhiều tinh thần phàm nhân thiên địa năng lượng cằn cỗi, không bị thiên địa biến đổi ảnh hưởng chút nào, bình yên vô sự.

Những sinh mệnh tinh cầu hơn cấp ba, thường thường đều tụ tập võ giả tu luyện, võ giả nắm lấy thiên địa năng lượng, võ giả trên những tinh thần kia, từng cái tiêu vong!

Rất nhiều linh hồn đàn tế ào ào rạn nứt, lấy một loại phương thức không cách nào chữa trị, cũng không thể ngăn cản, vờ thành thành từng mảnh!

Rất nhiều linh hồn ở cổ Thần Tinh Vực hoàn toàn bị mạt sát!

Cổ đại lục cực lớn, tại cổ Thần Tinh Vực tới lui, u ám bao phủ tất cả, chỗ lướt qua, gia nhiều linh hồn đàn tế nát bấy.

Trên cổ đại lục, trên một cây cổ thụ che trời rợp đất, như che phủ toàn bộ đại lục, Quỷ Lão hờ hững đứng, ánh mắt thương cổ lạnh như băng, trên mặt không có tình cảm nhân loại nên có.

Trên người hắn phóng xuất ra linh hồn từ trường mãnh liệt, hắn là căn nguyên linh hồn đàn tế nát bấy, hắn cướp lấy sinh mệnh võ giả cường đại, làm cho tinh vực này, cái đại lục này, thiên địa thuộc về hắn biến hóa một lần nữa, biến thành lợi khí hắn chinh chiến!

Hắn khống chế cổ đại lục, đột nhiên na di hướng một cái tinh thần khô kiệt lạnh như băng, hắn lạnh mắt nhìn tinh thần nọ.

Hắn tự tay hư không xé rách!

"Ken két rắc!"

Viên này lạnh như băng tinh thần, như bị vô hình lưỡi dao sắc bén cắt, trong nháy mắt phá thành mảnh nhỏ.

Bốn đạo thân ảnh bỗng nhiên lao ra, đều tự phóng thích ra áo nghĩa cường đại nhất, không muốn sống phóng tới hắn.

Đây là Tứ Đại Thiên Vương!

Tứ Đại Thiên Vương vây giết Thần Chủ thất bại, ở trên đường trở về Cổ thần đại lục, nhạy cảm ý thức được không ổn, bốn người không thể xỏ xuyên qua không gian, trở về bên cạnh Hủy, bọn họ nếm thử toàn bộ phương pháp, muốn rời đi cổ Thần Tinh Vực. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Đáng tiếc, Cổ Thần Tinh Vực đã hoàn toàn bị phong bế!

Quỷ Lão dung hợp Hoang, cổ Ma, cổ Thần đại lục, lực lượng dần dần khôi phục, hắn đã đem cổ Thần Tinh Vực phong kín trước khi động thủ.

Coi như là Hủy và Phệ, hôm nay cũng mơ tưởng tiến đến!

Đây là thiên địa của hắn, vực giới hắn ngưng luyện, trong này, hắn là người chế định quy tắc, thần minh duy nhất.

Tứ Đại Thiên Vương trốn không thoát, chỉ có thể ẩn núp, hy vọng có thể né qua một kiếp.

Nhưng mà ở trong Hoang vực giới, bọn họ ẩn núp chỉ có vẻ buồn cười, không người có thể đào thoát!

Quỷ Lão hàng lâm, bọn họ rốt cục rõ ràng tận thế đã đến, bọn họ không kịp trách né, chỉ có thể liều mạng.

"Các ngươi do ta mà sinh, cũng vì ta mà chết, đây là vận mệnh từ một khắc các ngươi sinh ra.

"Quỷ Lão ánh mắt lạnh như băng, nhìn Tứ Đại Thiên Vương xung phong liều chết mà đến, nhìn bọn họ giữa đường thân thể đột nhiên quỷ dị khô kiệt, như khí cầu cực lớn bị xì, thoáng cái khô quắt.

Thần thái trong mắt Tứ Đại Thiên Vương dần dần ảm đạm, ở thời điểm chưa tiến tới trước người Quỷ Lão, linh hồn đàn tế liền nát bấy.

Bốn cỗ năng lượng tinh thuần cực kỳ tán dật, cổ thụ che trời trở nên càng xanh tươi một ít.

Quỷ Lão ở trên cổ thụ, tiếp tục khống chế cổ đại lục, ở trong cổ Thần Tinh Vực du đãng, tìm nơi cường giả tụ tập đến tiến hành hành động diệt thể.

Cổ Ma Tinh Vực.

Tử Diệu dáng người uyển chuyển, phóng xuất ra ức vạn đạo hào quang, nàng như thải hà thần minh, lấy thải hà đến trói buộc áo nghĩa phù tháp.

Cây cây xúc tua màu xám từ trong Hắc Ám Thâm Uyên truyền đến, Thái Sơ sinh linh Phệ thanh thanh rít gào, tranh đoạt áo nghĩa phù tháp.

Tử Diệu không có hạ mệnh lệnh, Thiến Tà mọi người cũng không tiến hành giết chóc tộc nhân Phệ Tộc, lúc Tử Diệu đang dùng chân thân chấn nhiếp Phệ thì Tứ Đại Thiên Vương bỏ mình. . .

Không giống với đám người Tra Lâm Đặc, ấn ký Tử Diệu lưu lại trong linh hồn Tứ Đại Thiên Vương, cường đại hơn rất nhiều, bởi vì Tứ Đại Thiên Vương đều là Bất Hủ tam trọng thiên cảnh giới, muốn để cho bọn họ cam tâm làm nô, ngay cả Tử Diệu cũng nhất định phải trả giá không nhỏ, cho nên bọn người Tra Lâm Đặc vẫn diệt ở cổ Thần Tinh Vực, Tử Diệu không có một chút cảm ứng.

Tứ Đại Thiên Vương thì khác.

Linh hồn của bọn hắn tiêu vẫn, lập tức để cho Tử Diệu phát giác được, nàng nhíu mày, đột nhiên lấy Thái Sơ ngôn ngữ hướng phía Hắc Ám Thâm Uyên quát: "Có điểm gì là lạ!"

Xúc tua trong Hắc Ám Thâm Uyên ngừng lại, Phệ bên trong tựa như biết rõ Tử Diệu sẽ không bắn tên không đích, trầm mặc chờ đợi Tử Diệu giải thích.

Tử Diệu ngừng ở chỗ này, nhíu chặt lông mày, bắt đầu buông ra tâm linh, muốn xé rách không gian, tiến vào cổ Thần Tinh Vực xem tình huống.

Nàng đột nhiên phát hiện, cổ Thần Tinh Vực tinh không bích chướng so với thường ngày cường hân gấp mười lần!

Ngay cả nàng cũng không thể thong dong xé rách tinh không bích chướng, cũng tự nhiên không cách nào tiến vào tinh vực, nàng nhất thời minh bạch!

Ngoại trừ tinh vực chi chủ, không ai có tăng cường thể tinh vực bích chướng đến loại trình độ này, không ai!

"Nó đã tỉnh!" Tử Diệu trên mặt hiển hiện sợ hãi, lần đầu hét ầm lên: "Nó đã tỉnh! Đã từng bước dung hợp!"

Lúc này, Tử Diệu mới nhớ tới cảnh tượng Thạch Nham mọi người quỷ dị rời đi, hai chuyện liên tưởng cùng một chỗ, nàng ý thức được không ổn: "Thần Ân Đại Lục dung hợp giả đã bị giết chết, Thần Ân Đại Lục hẳn là bị dung họp, cổ Ma Đại Lục lúc trước biến mất, hẳn là. . . cũng bị nó lấy được!"

"Ngươi nói là nó đã dung hợp hai cỗ phân thân?" Trong Hắc Ám Thâm Uyên, truyền đến tiếng hô sợ hài của Phệ.

"Hẳn là như vậy!" Tử Diệu hít sâu một hơi, thần sắc trở nên vô cùng ngưng trọng, vô cùng khẩn trương: "Năm đó ta và ngươi liên thủ, cũng không thể chiến thắng nó, bây giờ chúng ta trọng thương, nơi này lại là vực giới nó, cái này..

Phệ bởi vì áo nghĩa phù tháp mà đến, nghe Tử Diệu nói như vậy, quyết đoán nói: "Tuyệt không thể để cho nó lấy được áo nghĩa phù thap!"

"Vù!"

Áo nghĩa phù tháp hóa thành một đám ánh sáng âm u, trực tiếp rơi vào trong Hắc Ám Thâm Uyên, lần này, Tử Diệu cũng không có ngăn trở.

"Nhất định phải mau chóng ròi vực giới này, giao chiến với nó trong này, chúng ta không có một chút phần thắng!" Tử Diệu trầm giọng nói.

"Chúng ta đi!"

Phệ cũng không có tiếp tục dong dài, bắt đầu lấy linh hồn ý niệm thông báo toàn bộ tộc nhân, sau đó chỉ thấy nguyên một đám tộc nhân Phệ Tộc, đều ào ào dũng mãnh tiến vào vào trung ương Hắc Ám Thâm Uyên, Hắc Ám Thâm Uyên tồn tại không biết bao nhiêu năm ở Hoang lành thổ hôm nay lại dần dần co rút lại, sắp dần dần biến mất.

Tử Diệu ngẩn ngơ, lấy Thái Sơ ngôn ngữ mắng một câu, sau đó cũng xé rách trời xanh, xỏ xuyên qua hư không loạn lưu thông đạo, mang theo Thiên Tà mọi người lập tức thoát ly nơi đây.

Hư không loạn lưu ở ngoài Hoang lành thổ, là nơi nàng tồn tại trước kia, tại đó coi như là giao chiến cùng Hoang, nàng cũng có thể tiến thối tự nhiên.

Thời gian rất nhanh, Phê Tộc tộc tại cổ Ma Tinh Vực nhân, Thiên Tà cùng phần đông thủ hạ dưới trướng Tử Diệu đều ào ào biến mất rơi.

Cổ Ma Đại Lục khôi phục yên tĩnh.

Cũng không lâu lắm, ở phương hướng Tử Diệu, Phệ. một cái cổ đại lục đột nhiên dần hiện ra.

Ở cổ đại lục, trên sinh mệnh cổ thụ khổng lồ, Quỷ Lào thình lình đứng.

Quỷ Lão híp mắt, thần sắc vô tình lạnh như băng, hắn phát hiện đến chậm một bước, phát hiện hai cái tử địch đã thấy tình thế không ổn sớm trốn đi.

"Dù sao không có dung hợp toàn bộ, nếu không bọn họ muốn đi cũng đi không xong." Hắn thì thào nói nhỏ, con mắt nhìn về phía một cái cổ đại lục khác, Thần Trạch đại lục.

Hoang, Cổ Thần Đại Lục, cổ Ma Đại Lục, Thần Ân Đại Lục, Thần Trạch Đại Lục, ba cái đại lục trước đã dung hợp, hắn đã khôi phục không ít lực lượng, hôm nay còn lại Thần Ân, Thần Trạch, hắn nhìn về phía Thần Trạch đại lục, nhắm mắt cảm ứng một chút, cau mày nói: "Tiểu nha đầu kia vắng mặt, không giết nàng trước, mang linh hồn ý thức dung hợp, tứ chi vẫn không thể dung hợp. .

Hắn liền chuẩn bị tới Thần Ân Tinh Vực trước, mang bước dung hợp cuối cùng hoàn thành.

Thần Ân Đại Lục.

Đại lục tất cả không gian truyền tống trận, liều mạng lập loè ánh sáng, rất nhiều võ giả chen chúc mà đến, đều chen chúc trên đại lục này.

Lực lượng Thạch Nham phân hoá, lấy không gian áo nghĩa ở trên các đại tinh thần xuyên thẳng qua, mang nguyên một đám bằng hữu đã từng quen thuộc tiếp nhận đến, Thương Ảnh Nguyệt, Thương Thần, Vũ phong Vũ bách, Sa Vụ, Tiêu Mộc mọi người, ở dưới không gian áo nghĩa của hắn, đều tụ lại ở Thần Ân Đại Lục.

Đám người Phù Vi, Huyết Ma, Phong Hàn, Lâm Hinh, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Minh Hạo, Địch Tạp La, cũng đều lấy thủ đoạn của chính mình, mang người quan hệ chặt chẽ với bọn họ, đưa đến Thần Ân Đại Lục.

Bọn họ đều hoảng sợ bất an, biết rõ đại kiếp nạn buông xuống, biết rõ tinh vực này sẽ phát sinh kinh thiên biến hóa.

"Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Có phải thật vậy hay không?" Một góc Thần Ân Đại Lục, Vũ Phong cùng Vũ gia mọi người tụ tập, bọn họ vẫn còn có chút hoài nghi.

"Nếu ngươi không tin, có thể không đến, chuyện này không bắt buộc." Thương Ảnh Nguyệt đứng ở một bên.

Nàng vốn cũng thật không dám tin tưởng, không tin cái tinh không mênh mông này, sẽ như Thạch Nham nói sinh linh đồ thán, nhưng sau khi đến chỗ này, nàng phát hiện nơi này tụ tập phần đông gương mặt quen thuộc, chứng kiến quá nhiều cường giả kinh thiên động địa, dần dần ý thức được tình huống có thể đạt đến trình độ nghiêm trọng nhất.

"Nếu như thiên địa muốn vẫn diệt, Thạch Nham làm sao có thể bảo hộ chúng ta?" Trong mắt An Lệ Nhã che một tầng màu xám, kinh tâm táng đảm hỏi thăm Thương Thần.

Bên cạnh Sa Vụ, Tiêu Mộc mọi người, cũng đều nhìn về Thương Thần, tựa như chờ mong Thương Thần có thể cho bọn hắn một cái phương hướng.

Lúc này, tất cả mọi người có cảm giác thể xác và tinh thần không ngừng trầm xuống, muốn nắm một cây cỏ cứu mạng, hy vọng có người có thể cho bọn họ rõ ràng tương lai.

"Nơi này là Thần Ân Đại Lục, m hợp bổn nguyên đại lục dungcùng Thạch Nha, hắn ngàn dặm xa xôi đem hết toàn lực để cho chúng ta tới, khẳng định có tính toán của hắn." Thương Thần tu luyện vận mệnh áo nghĩa, nhưng bây giờ hắn cũng không thể nhìn rõ vận mệnh của mình, phát hiện thiên địa quỵ luật như bị bóng tối cực lớn bao phủ, làm cho không người nào có thể thấy rõ tương lai.

"Xin Hi La, Mạn Đế Ti tiền bối giúp ta bảo hộ! Để đại lục này không bị vực ngoại loạn lưu xâm nhập!" Giờ phút này, trong hư không, Thạch Nham hiển hiện, thần sắc ngưng trọng quát.

Ở bên cạnh hắn, Hi La, Mạn Đế Ti, Mị Cơ, Cái Y chúng cường giả thần sắc túc mục, ào ào gật đầu tỏ vẻ rõ ràng.

"Tinh khởi!"

Thạch Nham đột nhiên toàn thân tinh quang như bộc bố, chợt chỉ thấy ngôi sao đầy trời như bị dẫn phát cộng minh, nhất nhất lập loè.

Tất cả mọi người chợt phát hiện, Thần Ân Đại Lục di chuyển cực nhanh, phát hiện hư không bên cạnh tràn đầy lưu quang, tràn đầy bào táp loạn lưu chói mắt dọa người!

Ở trong một đường kinh hô, đại lục này như xé rách trời xanh, trong nháy mắt nhảy vào hư không loạn lưu, cuồng đột tiến mạnh trong đó!