Sát Thần

Chương 1494: Dự kiến trước
Hai Bạch cốt Tộc lão nhân ngủ say vạn năm, sọ não lập loè tinh quang, dần dần có dấu hiệu thức tỉnh.

Hi La, Cái Y đang ở giữa không trung, trợ giúp Thạch Nham ngưng kết màn sáng, để chống đỡ hư không loạn lưu xâm nhập, nghe được tiểu khô lâu hưng phấn hoan hô, thần sắc chấn động, mắt lộ ra ngạc nhiên.

Bạch Cốt Tộc ở trong bảy đại chủng tộc, lấy đoàn kết trứ danh, từng tộc nhân đều cực kỳ cường đại, nhưng sinh ra không dễ, bởi vậy, bọn họ hầu như không nội đấu, vì chủng tộc cường thịnh, tộc nhân Bạch cốt Tộc đều có thể hy sinh, có thể bỏ qua tánh mạng của mình kéo dài chủng tộc.

Hi La, Cái Y vì thức tỉnh cái hai lào nhân trong tộc này, không tiếc ngàn dặm xa xôi đến Hoang lành thổ, bởi vậy có thể thấy được sự đoàn kết của Bạch cốt Tộc.

"Không sai biệt lắm đi?" Hi La nhìn về phía Mạn Đế Ti: "Ta trước tiên có thể đi xuống đi?"

Mạn Đế Ti trên khuôn mặt nhỏ nhắn mơ hồ có mồ hôi, nàng nhẹ nhàng gật đầu, ánh mắt hơi có vẻ mỏi mệt.

Hi La chợt hướng về lục địa, đi tới bên cạnh tiểu khô lâu, ánh mắt rạng rỡ nhìn về phía hai lão nhân trong tộc, ở dưới ánh mắt của hắn, hai Bạch Cốt Tộc tộc nhân đầu tiên là truyền đến tiếng hô như nói mê, chợt dần dần mở to mắt, trong con mắt của bọn họ không có thần thái, tinh thần y nguyên suy yểu, sợ là rất khó hoàn toàn khôi phục lại trong thời gian ngắn.

Bọn họ cùng nhìn về phía tiểu khô lâu, trong hai ánh mắt lộ ra từ ái nồng đậm...

"Phụ thân, mẫu thân..." Tiểu khô lâu vui quá mà khóc.

"Con của ta, có thể gặp nhìn thấy ngươi sống tốt, thật là may mắn lớn nhất của chúng ta, thật không nghĩ tới... chúng ta còn có một ngày gặp lại ngươi." Tên nữ tính Bạch cốt Tộc tộc nhân, duôi ra xương tay óng ánh, vuốt ve ở trên trán trơn bóng của tiểu khô lâu, lấy Bạch cốt Tộc ngôn ngữ cổ xưa cảm thán.

Trời xanh, quanh thân Thạch Nham tinh quang bắt đầu khởi động, ở mặt ngoài tinh thần ngưng kết tầng tầng màn sáng.

Sau một hồi, hắn rốt cục ngưng lại, hướng Mạn Đế Ti nhẹ gật đầu: "Làm phiền."

"Không cần khách khí." Mạn Đế Ti kiều tiếu: "Người một nhà, không cần khách khí cái gì." Nàng liếc qua Mị Cơ bên cạnh, Mị Cơ có chút ngượng ngùng, khuôn mặt đỏ bừng.

Thạch Nham từ phía trên hạ xuống, chứng kiến tiểu khô lâu và cha mẹ nhẹ giọng nhỏ nhẹ, nhìn Hi La, Cái Y cùng những tộc nhân Bạch Cốt Tộc đều thành khẩn bái kiến tiền bối, hắn âm thầm gật đầu, đáp xuống bên cạnh bọn người Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Minh Hạo, lại truyền đến linh hồn tấn niệm.

Sau nửa canh giờ, Dương Thanh Đế, Huyết Ma, Lỵ An Na, Tạp Thác, Phí Lan tu luyện tám đại áo nghĩa giả. Đều nhất nhất tụ tập tới.

Bọn họ nghi hoặc nhìn về phía Thạch Nham. Không rò vì sao Thạch Nham triệu hoán.

"Ở trong Cổ Ma Tinh Vực, ta mang Phổ Thái đánh chết, dung hợp áo nghĩa linh hồn tinh thần Phổ Thái. Dung hợp Phổ Thái giúp ta đột phá đến Bất Hủ tam trọng thiên. Sau đó Hi La, Mạn Đế Ti liên thủ đối phó Phệ, mang rất nhiều năng lượng tinh thuần tặng cho ta. Những năng lượng kia cực kỳ khổng lồ..."

Thạch Nham ngữ khí bình tĩnh, con măt sáng ngời như kim cương, thật sâu nhìn về phía mọi người.

Huyền Hà, Phí Lan mọi người, đáy lòng đều chấn động, trên mặt đột nhiên xuất hiện vẻ mừng rỡ như điên, bọn họ đã từng tiếp nhận qua, tự nhiên biết rõ kể tiếp sẽ phát sinh cái gì.

Bọn họ không cần Thạch Nham tiếp tục nhiều lời, một tên tiếp một tên ngồi xuống ngay ngắn, mang Thạch Nham vây ở chính giữa.

"Cỗ năng lượng này cực kỳ khổng lồ. Ta luyện hóa có thể phải cần một khoảng thời gian, các ngươi phải có chuẩn bị sẵn sàng." Thạch Nham âm thầm cảm ứng, sắc mặt cũng ngưng trọng lên.

Những người bị "Phê" đánh chết trong nháy mắt, rất nhiều cảnh giới đều cực kỳ tinh xảo, là phần đông Thủy Thần, những năng lượng kia cũng đủ Thạch Nham mang thần lực tích lũy đến Bất Hủ tam trọng thiên đỉnh phong, rất nhiều năng lượng không cách nào hòa tan trong cơ thể, lại có thể cho Thị Huyết nhất mạch trợ giúp thật lớn.

Thạch Nham ngồi xuống, nhắm mắt lại, bắt đầu tiêu hóa linh hồn đàn tế cùng năng lượng trong huyệt khiếu.

A Đại Lạp biểu lộ sợ hãi, Cát Lạp Tháp những Minh Hoàng Tộc cao thủ này. Cũng đều vẻ lo nghĩ.

Áo Đại Lệ ngay tại bên cạnh bọn họ, như hâm sâu trong mộng yểm khủng bố. Áo Đại Lệ chậm chạp không cách nào tỉnh dậy, tình huống càng ngày càng không ổn.

"Thật sự không có cách nào?" A Đại Lạp vuốt ve tóc nữ nhi, sắc mặt hiện đầy vẻ lo lắng: "Ngươi và nàng linh hồn dung hợp ở cùng một nơi, ngươi không thể làm nàng tỉnh lại sao?"

Minh Hồng vẻ mặt khổ tâm, bộ dáng chỉ lớn cỡ bàn tay, như là một tiểu quỷ bỏ túi, ở trên bờ vai Áo Đại Lệ lắc đầu: "Không biết vì sao, ta không thể cảm giác nàng xảy ra chuyện gì trong mộng cảnh, ta biết rõ trạng thái của nàng hôm nay, có thể có quan hệ với Hoang, theo Hoang dần dần cường đại, nàng... Sẽ càng ngày càng suy yểu, thậm chí có thể trực tiếp tử vong."

Minh Hoàng Tộc chúng cường giả, nghe hắn nói như vậy, thần sắc đều tuyệt vọng.

"Sao có thể như vậy?" A Đại Lạp không ngừng lắc đầu, không thể tin được sự thật này: "Cũng là người dung hợp bổn nguyên, tại sao Thạch Nham không bị ảnh hưởng, ta thấy hắn giống như một chút sự tình cũng không có."

"Cái này còn thật khó khăn tin tưởng."

Minh Hồng cũng nghi hoặc khó hiểu, xa xa nhìn thoáng qua Thạch Nham, lúc này Thạch Nham còn đang tinh lọc năng lượng, truyền cho những người ở bên cạnh hắn, Huyền Hà, Minh Hạo, Phì Liệt Đặc một đám người tu luyện tám đại tà lực, đều trung thực ngồi, yên lặng chờ đợi cơ hội ngàn năm một thuở.

Từ đầu đến cuối, Thạch Nham cơ hồ không nhìn thấy ảnh tượng của Hoang, đây quả thực khó mà tin được.

Ở trong mắt Minh Hồng, A Đại Lạp, Thạch Nham và Áo Đại Lệ không có khác nhau về bản chất, đều là người dung hợp bổn nguyên, nhưng vì cái gì Áo Đại Lệ ngủ say bất tỉnh, mà Thạch Nham bình yên vô sự?

Nói không thông!

"Có lẽ, chờ hắn hoàn thành hấp thu năng lượng, hắn có thể cho chúng ta một đáp án." Minh Hồng trầm mặc nửa ngày, bất đắc dĩ nói.

Hư không loạn lưu một góc khác.

Trên một khối thiên thạch màu nâu đỏ, cái thiên thạch này rất lớn, phía dưới là hủy thực thân, mười hai cái đầu rắn dữ tợn cực đại, như một mãnh thú rất lớn mang thiên thạch nâng lên.

Thiên thạch di chuyển ở trên hư không loạn lưu, ở mặt ngoài thiên thạch, hôm nay có cả đám Tử Diệu, Thiên Tà, những người kia đều là tùy tùng Tử Diệu.

Tử Diệu nhìn một cái vết nứt không gian dần dần ngưng thực phía xa, ánh mắt lạnh như băng, khóe miệng lại tươi cười: "May là chúng ta đi kịp, bằng không thật đúng là phiền toái, hiện tại Hoang lãnh thổ sợ là đã bắt đầu sinh linh đồ thán, tên kia... vì mau chóng sự khôi phục lực lượng, đã bắt tay vào làm đồ tế năng lượng thể nó nuôi nhốt."

Thiên Tà ở bên cạnh Tử Diệu cung kính đứng, nghe vậy kinh ngạc nói: "Chủ mâu, ngài là nói... Nó đại khai sát giớivỚ Hoang lành thổ?"

"ừm, toàn bộ võ giả tu luyện ngưng kết ralinh hồn đàn tế đều vẫn diệt." Tử Diệu nhẹ gật đầu, mỉm cười nói. 'Nó nuôi nhiều năm như vậy, mang heo nuôi béo mập, chính là vì giờ khắc này. Lấy diệt vong của những sinh linh trong vực giới, mau chóng khôi phục lực lượng của mình, từ một khắc nó phân liệt này, nó đã chờ đợi ngày này đến."

Thiên Tà nghe rất rõ ràng, trong mắt của hắn toát ra sợ hãi, hắn không dám tiếp tục hỏi.

"Nó không có khả năng khôi phục toàn bộ lực lượng, bằng không nó sẽ trực tiếp đuổi vào Hoang lành thổ, a, ta lại xem nhẹ tên Thạch Nham kia." Tử Diệu tươi cười, nàng đột nhiên nhìn về phía một phương hướng, thì thào nói nhỏ: "Ngươi oan gia này, lại mang Thần Ân Đại Lục đưa vào nơi đây, xem ra phải gặp ngươi một lần."

Thiên Xà phía dưới thiên thạch cực lớn, đột nhiên uốn éo nhúc nhích, thiên thạch theo gió vượt sóng, lấy tốc độ cực nhanh đi đến vị trí của Thần Ân Đại Lục trên hư không loạn lưu.

Thạch Nham mở mắt ra.

Hắn bình tĩnh lạnh nhạt đứng lên, ngắm nhìn bốn phía, Huyền Hà, Minh Hạo, Phì Liệt Đặc mọi người, đều lẳng lặng thể ngộ, đến luyện hóa lực lượng hắn tặng.

Hắn nhìn về phía đỉnh đầu, tầng tầng màn sáng bao lấy tinh Thần, những màn sáng kia chống đỡ lành thổ vực ngoại trùng kích khủng bố, cam đoan bất kỳ sinh linh trên đại lục này đều không bị thương tổn.

Mang thôn phê lỗ đen, huyệt khiếu lực lượng tiêu hóa dung hợp, thần lực trong cơ thể hắn cực kỳ bành trướng, có thể đạt tới cực hạn Bất Hủ cảnh giới, bên trong một thân hài cốt huyết nhục sinh mệnh chấn động mãnh liệt dư thừa, hắn tin tưởng nếu như lần này giao chiến cùng Vực Tổ võ giả, hắn sẽ không rơi xuống hạ phong.

Thôn phệ Phổ Thái, hắn chiếm được chỗ tốt lớn lao, tám đại áo nghĩa Phổ Thái lĩnh ngộ nhiều năm hoàn toàn thành của hắn, cái này cực kỳ kỳ diệu. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Bởi vì Phổ Thái không giống bất luận kẻ nào, hắn nuốt của người khác nhiều hơn nữa, cũng vô pháp mang áo nghĩa người khác biến thành áo nghĩa của mình, chỉ có Phổ Thái đặc thù, Phổ Thái tu luyện thôn phệ áo nghĩa, tám đại tà lực và thôn phệ áo nghĩa có liên lạc thần bí, sau khi bị Thạch Nham nuốt hết, trực tiếp đúc thành Thạch Nham huy hoàng.

Hôm nay, hắn đạt tới cảnh giới Bất Hủ đỉnh phong, lại sớm thể ngộ ám năng huyền diệu, hắn có cảm giác, hắn có thể rất nhanh đưa thân Vực Tổ cảnh giới!

Linh hồn nội thị, thủy giới như vũ trụ mãng hoang thâm thúy bao la, tinh thần sáng chói, không gian rộng lớn, trừ không có sinh linh sinh ra, thủy giới này cùng đại đa số vực giới không khác nhau quá nhiều.

Hắn cau mày, bắt đầu suy nghĩ đi con đường nào, muốn đem cái này Thần Ân Đại Lục na di đến nơi pào.

Liền vào lúc này, A Đại Lạp tới, sắc mặt u ám, nói: "Ngươi đến xem Áo Đại Lệ..."

Thạch Nham đi tới bên cạnh Áo Đại Lệ, không biết vì sao, lúc này hai mắt Áo Đại Lệ nhắm chặt, khí tức càng ngày càng suy yểu, như bị hấp thu sinh mệnh năng lượng, làm cho người ta một loại cảm giác linh hồn hỏa có thể sẽ dập tắt rất nhanh.

Minh Hồng, Cát Lạp Tháp, Địch Tạp La cùng thánh thú Thanh Long cả đám, đều tụ tập ở bên cạnh Áo Đại Lệ, toàn bộ đều thúc thủ vô sách.

Bọn họ đã nếm thử rất nhiều phương pháp, thử làm Áo Đại Lệ tỉnh lại, đáng tiếc Áo Đại Lệ y nguyên ngủ say, các loại phương pháp đều mất đi hiệu lực.

"Là nó... đang âm thầm tác quái, nó cường đại mỗi một phần, Áo Đại Lệ liền suy yếu một phần. Mặc dù cách xa hư không, nhưng nó y nguyên ảnh hưởng Áo Đại Lệ, theo nó chậm rãi trở nên càng cường đại hơn, Áo Đại Lệ có thể sẽ bị nó hao tổn đến chết..." Minh Hồng nhìn Thạch Nham, ánh mắt rất kỳ quái: "Cũng dung hợp bổn nguyên, Áo Đại Lệ thống khổ không chịu nổi như vậy, tại sao ngươi không có chuyện

Cái này là hoang mang trong lòng tất cả.

Nhìn Áo Đại Lệ, Thạch Nham con mắt khẽ sáng, trong lòng vừa động, hắn biết rõ khác nhau ở nơi nào.

Áo Đại Lệ sinh ra ở Hoang lãnh thổ, một sát na linh hồn ngưng kết đã có ấn ký của nó tồn tại, nó có thể thông qua ấn ký tồn tại trong linh hồn Áo Đại Lệ, không ngừng ảnh hưởng bổn nguyên khí tức.

Thạch Nham rốt cục rõ ràng tại sao năm đó trước khi Thị Huyết vẫn diệt, không ngừng dặn dò Huyền Sơn, Lạc la, Huyền Hà mọi người, nhất định phải dẫn dắt linh hồn vực ngoại, sau đó truyền thừa cho, Thị Huyết quả nhiên có dự kiến trước, ở thời đại kia đã biết sẽ có hôm nay.

Hắn có thể không bị ảnh hưởng chút nào, không bị nó dần dần cường đại trói buộc kiềm chế, hoàn toàn là vì ở trong linh hồn hắn không có một tia ấn ký của nó tồn tại.

Bởi vì hắn thực sự không phải là linh hồn sinh ra ở Hoang lãnh thổ.