Sát Thần

Chương 1588: Băng xuyên chi chiến
Tuyết tộc sinh sống tại Tuyết Vực Hàn Đô, đó là nơi băng hàn nhất của Hư Vô Vực Hải, hàng năm ở trạng thái đóng băng.

Tuyết Vực Hàn Đô ức vạn năm qua đều là nơi phát ra cương phong rét lạnh của Hư Vô Vực Hải, băng lạnh khốc liệt, ngay cả người tương tự tu luyện hàn băng áo nghĩa, cũng rất ít dám đặt chân nơi đây. Nơi đó thai nghén ra tộc nhân Tuyết tộc, mỗi một tộc nhân Tuyết tộc trời sinh có thể thích ứng rét lạnh, cũng là người tu luyện hàn băng áo nghĩa trời sinh.

Vạn năm trước, Tuyết Vực Hàn Đô có một gã tộc nhân Tuyết tộc đột phá đến cảnh giới vực tổ nhị trọng thiên, làm Tuyết tộc cái chủng tộc này lập tức trở nên cực kỳ chói mắt.

Người này rời khỏi Tuyết Vực Hàn Đô, ở các vùng lớn phồn hoa náo nhiệt của Hư Vô Vực Hải xem xét, nơi lướt qua thiên địa đóng băng, mang đến phiền toái thật lớn cho các đại chủng tộc. Cuối cùng, hắn hoạt động ở một cái lãnh địa của Huyền Thiên tộc, hoàn toàn đụng tới Hám Thiên tu luyện hỏa diễm áo nghĩa, Hám Thiên cực kỳ chán ghét người tu luyện hàn băng áo nghĩa.

Hai người không có oán hận, lại bùng nổ một trận đại chiến kinh thiên địa. Trận chiến ấy qua đi, nam tử được Tuyết Vực Hàn Đô tôn sùng là tuyết vực chi thần bị thương nặng ưốn về Tuyết Vực Hàn Đô, từ nay về sau không hiện thân nữa.

Người nọ tên Tuyết Dạ, là toàn bộ tộc nhân Tuyết tộc kiêu ngạo, mà nay, hai gã huynh đệ Tuyết tộc này, chính là con trai của Tuyết Dạ, Tuyết Nguyên cùng Tuyết Phong.

Năm đó Tuyết Dạ bị Hám Thiên làm bị thương nặng, thành tựu bất thể uy danh của Hám Thiên, trở về Tuyết Vực Hàn Đô không bao lâu, vực giới của Tuyết Dạ vẫn đang thiêu đốt như cũ. Hắn tự biết khó có thể giữ mạng, liền đem hàn lực khổ tu ngưng tụ thành hai cỗ, nhốt vào thể phách của Tuyết Nguyên cùng Tuyết Phong, hai cỗ hàn lực đó cuối cùng tạo nên hai gã vực tổ mới của Tuyết tộc.

Hai huynh đệ Tuyết Nguyên cùng Tuyết Phong đều là cảnh giới vực tổ nhất trọng thiên, là kiêu ngạo mới hiện nay của tộc nhân Tuyết tộc.

Bọn họ dựa vào Tác Luân, để khôi phục Tuyết tộc vinh quang, lấy tìm Hám Thiên báo thù làm mục tiêu, bước vào thái sơ chi môn, muốn dung hợp hàn băng bổn nguyên, muốn bước vào cảnh giới cao hơn, theo đuổi cực hạn của áo nghĩa.

Bởi vậy, vừa thấy hàn băng áo nghĩa bổn nguyên đau khổ tìm kia biến thành sông băng, hai người không chút nghĩ ngợi, lập tức toàn lực xung phong liều chết.

Tuyết Nguyên cùng Tuyết Phong uốn éo thân thể, đồng thời hóa thành hai con Băng Sương Tuyết Long. Băng Sương Tuyết Long cả người màu bạc trắng, trong tiếng gầm gừ đầy trời băng sương gào thét. Sừng rồng cao cao đó của Băng Sương Tuyết Long đột nhiên hóa thành băng lăng hướng Mị Cơ đâm tới. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Cột băng cực kì sắc bén, như không nhìn khoảng cách không gian, nháy mắt liền rơi về phía ngực Mị Cơ, hàn ý đến xương thẩm thấu tới, như muốn đông nứt thiên địa!

Cùng tu hàn băng áo nghĩa, Mị Cơ cảm thụ được lạnh lẽo thẩm thấu kia, lạnh lùng quát khẽ: "Cảnh giới các ngươi còn chưa đủ!".

Hư vô trước người Mị Cơ vậy mà bị đông lạnh thành băng oánh trạng thái cố định mắt thường có thể thấy được. Hai cái sừng rồng đó biến thành cột băng, hung hăng đâm tới, chỉ là đâm vào trên băng oánh tinh.

"Bốp bốp bốp!".

Băng lăng gãy vụn từng tấc, từng mảnh băng bay tung tóe. Tuyết Nguyên, Tuyết Phong biến thành Băng Sương Tuyết Long cũng là kêu thảm thiết thê lương, như trúng đòn nặng.

Trong đầy trời băng sương gào thét, vẻ mặt Mị Cơ băng lạnh, con ngươi phát ra hàn mang, "Tộc nhân Tuyết tộc, người tu luyện hàn băng áo nghĩa trời sinh, khó trách có thể không mượn dùng thái sơ nguyên phù, cũng có thể tìm tới đây. Đáng tiếc... Cảnh giới của các ngươi vẫn là không đủ, vẻn vẹn vực tổ nhất trọng thiên mà thôi, thế mà cũng muốn nhúng tay hàn băng bổn nguyên, mộng còn chưa tỉnh hả?".

"Răng rắc răng rắc!".

Khối băng trong suốt bao trùm toàn thân Mị Cơ vỡ ra, mấy ngàn khối hàn băng lăng phiến nhỏ vụn hóa thành mưa băng, như vòi rồng thổi quét hướng hai con Băng Sương Tuyết Long kia.

Trong khoảnh khắc, thân rồng bạc trắng của hai con Băng Sương Tuyết Long đó đã bị bắn miệng vết thương ngàn vạn, trong từng cái khe hở thật nhỏ, hàn khí như kim, hung ác tuyệt độc đâm về phía bản mạng hồn hải của hai huynh đệ.

Tiếng thét đau chói tai, Băng Sương Tuyết Long hai huynh đệ hóa thân vỡ vụn, tuyết bay tụ lại, hai người lại lần nữa lấy thân tộc nhân Tuyết tộc hiện ra, chỉ là trên người có thêm rất nhiều miệng vết thương nhỏ.

Những miệng vết thương đó bốc ra hàn khí trắng xoá. Hai huynh đệ tu luyện hàn băng áo nghĩa vậy mà run rẩy cả người, lạnh đến mức linh hồn cũng giống như cứng ngắc hẳn đi.

"Ca, nàng... Nàng là người cảnh giới nhị trọng thiên." Thanh âm Tuyết Phong gian nan nói.

Vẻ mặt Tuyết Nguyên băng lạnh, trầm mặc một chút, nói: "Đem hai đạo hàn lực phụ thân ban cho kia ngưng kết lên đi.".

"Ca!" Tuyết Phong hét lớn, sắc mặt đột nhiên biến đổi.

"Đây là cách duy nhẩtí có thể thắng lợi!".

Tuyết Nguyên lớn tiếng thét chói tai, chợt vỗ ngực, ở vị trí trái tim hắn, đột nhiên bắn vọt ra một đạo hàn quang. Hàn quang đó hình thanh kiếm sắc bén trong suốt, sắc bén băng lạnh, bên trong lưu động hàn khí, làm cho cả người Tuyết Nguyên cứng ngắc hẳn lên.

Tuyết Phong chỉ là hơi sửng sốt, đợi đến lúc phát hiện không thể ngăn cản, cũng rốt cuộc không chần chờ nữa.

Từ trong trái tim nàng cũng bắn ra một đạo hàn mang. Hàn mang như lành kiếm, quỷ dị dung nhập trong hàn quang của Tuyết Nguyên ca ca hắn.

"Răng rắc!".

Như hai thanh kiếm hợp nhất, hai đạo hàn mang đó ngưng kết, một cái hàn quang chói mắt, đột nhiên biến thành một cái tượng băng hình rồng, hướng tới Mị Cơ đâm đến.

Mị Cơ ngưng thần nhìn kỹ, trên khuôn mặt quyển rũ hiện lên vẻ ngưng trọng thật sâu. Nàng nhìn thấy tại trong một cái tượng băng hình rồng kia phong ấn hồn phách mấy ngàn con Băng Sương Tuyết Long!

Băng Sương Tuyết Long được tộc nhân Tuyết tộc coi là thánh vật, đó là một loại dị thú tồn tại ở Tuyết Vực Hàn Đô, phi thường cường đại, có thể nuốt hàn khí tu luyện. Loại Băng Sương Tuyết Long này cũng là thủ hộ thần của Tuyết tộc, thủ hộ cái chủng tộc này ở Tuyết Vực Hàn Đô sinh sản đi xuống nhiều đời.

Tuyết Nguyên cùng Tuyết Phong huynh đệ năm đó đạt được hai đạo hàn khí của phụ thân, mượn dùng hàn khí đó đột phá vực tổ, ở Tuyết Vực Hàn Đô phát hiện một chỗ linh hồn Băng Sương Tuyết Long sống, đem những long hồn đó đều luyện hóa ở trong hai đạo hàn khí, hình thành hai đạo hàn mang khủng bố cực hạn nhất.

Hai người vốn là chuẩn bị lấy nó đến đối phó Hám Thiên, lúc này vì áo nghĩa bổn nguyên, bị buộc cứng rắn ngưng kết ra.

Mấy ngàn cái hồn phách Băng Sương Tuyết Long ẩn chứa hàn ý thấu xương, cực kì khủng bố, sợ là có thể có thể so với người cảnh giới hàn băng áo nghĩa vực tổ tam trọng thiên đánh lén. Mị Cơ chỉ là cảnh giới nhị trọng thiên, mắt thấy tượng băng hình rồng đó đến, ở trong thời gian ngắn cân nhắc một chút, bỗng nhiên phát hiện căn bản không thể chống lại.

Chỉ là sửng sốt một chút, Mị Cơ cắn chặt răng, đột nhiên như một mũi tên băng, trực tiếp rơi xuống hướng nơi sông băng kia.

"Nàng, nàng đây là?" Tuyết Phong ngạc nhiên hét rầm lên.

Tuyết Nguyên cũng không thể hiểu, hắn chỉ là tập trung sức chú ý, ngưng kết tinh thần ý chí tại trong tượng băng hình rồng phong ấn ngàn con Băng Sương Tuyết Long kia, tiếp tục hướng tới Mị Cơ truy kích.

Cực kỳ quỷ dị, thân thể Mị Cơ ngà xuống nơi sông băng kia, nhưng lại như một giọt nước hòa vào biển lớn, lặng lẽ bién mất.

Một cái tượng băng hình rồng do hồn phách Băng Sương Tuyết Long ngưng kết kia thì là rít gào, lúc sắp tiến vào sông băng, đột nhiên không chịu Tuyết Nguyên khống chế ngừng lại.

Nó từ trong sông băng đó cảm nhận được linh hồn run rẩy, giống như vừa vào trong đó, ngàn cái hồn phách Băng Sương Tuyết Long kia sẽ lập tức tiêu tán toàn bộ.

"Đại ca, sao có thể như vậy?" Tuyết Phong mê hoặc kêu la, không ngừng ngưng kết năng lượng linh hồn, nhưng tượng băng hình rồng kia căn bản không nghe sai khiển.

"Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra." Tuyét Nguyên cũng mờ mịt khó hiểu.

Lúc hai người Hoang mang, do dự bước tiếp theo tiến hành như thế nào, một cái phân thân của Thạch Nham từ một cái phương hướng chậm rãi tiếp cận tới.

Rất nhanh, ngay tại trên lãnh địa cái sông băng này, một khối phân thân của Thạch Nham hiện lên.

Chín cái phân thân từ chỗ bản thể bay khỏi, có thể mơ hồ cảm giác được khí tức của Mị Cơ, Hải Sa Hoàng, Mạn Đế Ti, Hi La. Những người đó được Thạch Nham tặng cho thái sơ nguyên phù, có thể cùng Áo Nghĩa Phù Tháp trong linh hồn hắn có liên hệ vi diệu, làm cho hắn ở nơi này có thể mơ hồ cảm nhận được động hướng của đám người Mị Cơ.

Căn cứ liên hệ mỏng manh đó, chín cái phân thân của hắn ở lúc phân tán, cũng đều hướng tới vị trí bọn Mị Cơ mà đi.

Một cái phân thân trong đó tìm được Mị Cơ trước hết, đáng tiếc sau khi đến, lại phát hiện mất đi liên hệ với Mị Cơ, cũng không ở trên sông băng này nhìn thấy Mị Cơ.

Hắn ngược lại thấy được Tuyết Nguyên, Tuyết Phong huynh đệ.

Tương tự, hai huynh đệ Tuyết tộc này cũng đã nhìn thấy hắn. Hai người Tuyết Phong vừa mới đem tượng băng hình rồng kia thu hồi, vừa thấy bỗng nhiên xuất hiện một người xa lạ, đều là vẻ mặt cảnh giác, do Tuyết Nguyên hỏi: "Các hạ là ai?".

Hắn không từ trên,người Thạch Nham cảm nhận được khí tức băng hàn, biết Thạch Nham không phải người tu luyện cùng loại áo nghĩa, địch ý trái lại không phải quá mãnh liệt.

"Các ngươi là ai?" Thạch Nham ngạc nhiên.

"Chúng ta là tộc nhân Tuyết tộc, tìm kiếm hàn băng áo nghĩa bổn nguyên tới. Các hạ không tu luyện hàn băng áo nghĩa, xem ra tìm lầm hướng rồi, hy vọng mọi người nước giếng không phạm nước sông." Tuyết Nguyên chủ động tỏ thái độ.

Hắn nhìn không thấu cảnh giới tu vi của Thạch Nham, tuy nhiên đây vẻn vẹn chỉ là một khối phân thân, bởi vì bản thể của Thạch Nham ở cảnh giới vực tổ tam trọng thiên, phân thân cũng không phải hắn có thể đoán, cho nên hắn rất cảnh giác, không muốn trêu chọc phiền toái.

"Các ngươi đi theo ai tới?" Thạch Nham rất nhanh hiểu ra, nhướng mày, "Tác Luân, Nguyên Tốt, Phệ tộc, ba phương này, các ngươi đến cùng một phương nào?".

Lời vừa nói ra, sắc mặt Tuyết Nguyên lập tức thay đổi, thử nói: "Ngươi, ngươi là một phương nào?".

"Một phương đến đầu tiên." Thạch Nham nhếch miệng hắc hắc cười quái dị.

"Ngươi là ai?!" Tuyết Phong la hoảng lên, "Hải Sa Hoàng, Long Tích lão tổ trong những người này, ngươi là vị lốỊpV.

Trước khi tới đây, bọn họ nghe Tác Luân cẩn thận nói qua, biết một ít người theo Thạch Nham cùng nhau tới, vừa nghe người đến đầu tiên, hai người lập tức phản ứng lại, biết tình huống có thể không phải quá Ổn.

"Biết thật nhiều đó." Thạch Nham tiếp tục cười, "Ta là người mở ra thái sơ chi môn, ta tên là Thạch Nham, thấy bộ dáng các ngươi, hẳn là cùng Tác Luân vừa tiến vàq.'" Dừng lại, sắc mặt hắn đột nhiên phát lạnh, lớn tiếng quát: "Mị Cơ ở đâu? Ta trước khi tới, rõ ràng cảm nhận được khí tức của nàng, hiện tại nàng ở nơi nào?".

Trong đầu Tuyết Nguyên, Tuyết Phong huynh đệ ầm ầm chấn động, theo bản năng liền lui về phía sau, vẻ mặt trở nên cực kì khó coi.

Tên Thạch Nham nay truyền khắp toàn bộ tinh hải, chỉ cần võ giả cảnh giới cường đại đều biết hiện nay cái tên này ý nghĩa cái gì. Sát thần hung ma giết hại nội địa Phệ tộc, Hồn tộc, Hắc Ma tộc, cổ Yêu tộc, dẫn tới thất tộc chi chiến, hình thành phong ấn vĩnh hàng, dung hợp nhiều tầng áo nghĩa...

Miêu tả liên tiếp về Thạch Nham nhanh chóng ở trong đầu hai người qua một lần. Đáy lòng hai người chua sót, thầm than thật sự là xui xẻo.

"Ta hỏi một lần nữa, Mị Cơ ở nơi nào?" Trong con ngươi của Thạch Nham lóe ra lệ quang, dần không kiên nhẫn, lăng không đạp hướng hai huynh đệ, lạnh giọng hét to.

Tuyết Nguyên, Tuyết Phong chợt liếc một cái, đột nhiên cùng thét chói tai lên, lại ngưng kết tượng băng hình rồng do ngàn cái hồn phách Băng Sương Tuyết Long ngưng kết kia, muốn dùng hết toàn lực thử một lần.