Sát Thần

Chương 1604: Lực chấn thiên địa!
Thời đại thái sơ, Hoang là người mạnh nhất được công nhận, sức chiến đấu tung hoành vô địch, ngay cả Phệ hóa thân của tà ác cùng hắn quyết đấu cũng phải cam bái hạ phong. Hoang cường hãn đến nay đã trở thành một cái truyền thuyết bất bại.

Tác Luân là cường giả thời đại mới, ở trước mười đại vực tổ, chính là một cái tồn tại thần bí, tu luyện vận mệnh áo nghĩa hiếm thấy.

Ở trong mắt bọn người Hám Thiên, u Ngục, Tác Luân là người mạnh nhất thời đại này, tồn tại sâu không lường được nhất, tiềm lực vô cùng.

Nay, Hoang cùng Tác Luân rốt cuộc gặp nhau, người mạnh nhất thời đại cũ cùng thời đại mới, tựa như sớm có khúc mắc!

Một bàn tay Tác Luân cầm sách, một bàn tay ấn hướng một tờ cuối cùng, mỉm cười, nói: "Vũ trụ mênh mông, hư không vô hạn, sợi dây vận mệnh của chúng sinh, vẻn vẹn chỉ có một người ta không thể nắm chắc bắt giữ. Mà ngươi, tuy sức chiến đấu thiên hạ vô địch, nhưng không phải người đó, chỉ cần ta có thể đụng chạm sợi dây vận mệnh của ngươi, ngươi liền nhất định không thể thắng ta!".

"Phải không?" Hoang cười lạnh, nhìn thật sâu về phía hắn, nói: "Ta trái lại là muốn thử xem.".

"Ngươi có thể thử xem." Tác Luân cũng cười, cười rất vui.

Trong tiếng cười, đường vân vận mệnh trong lòng bàn tay hắn ngưng kết ra, như một đóa yêu hoa nở rộ, ấn hướng cuối cùng một tờ của kinh thư kia, ấn hướng một sợi dây to nhất dài nhất cứng cỏi nhất!

"Băng!".

Trong linh hồn lạc ấn của Hoang truyền đến một tiếng ghì chặt dây đàn, một cỗ đau đớn khó có thể nói bằng lời từ sâu trong linh hồn hắn chợt xuất hiện, nháy mắt lan tràn tâm linh, thức hải, tế đàn của hắn, nhập vào trong vực giới của hắn.

Toàn bộ sinh linh, võ giả các đại chủng tộc, bất luận phàm nhân hay là dã thú trong Hoang vực đều cảm thấy não hải đau nhức!

Giống như một sợi hồn tuyển đó của Hoang xỏ xuyên qua đầu mỗi một cái sinh linh của Hoang vực. Những sinh linh đó theo Hoang đau đầu mà đau đầu, cũng sẽ theo Hoang hồn diệt mà hồn diệt!

Liền ngay cả xa ở sâu trong Hư Vô Vực Hải, sinh linh giữa Thiên Nham đại lục cùng Vân Mông vực giới kia, Tạp Tu Ân, Lỵ An Na, Phí Lan, Huyết Ma, Dương Thanh Đế vân vân... cường giả, bởi vì sinh ra ở Hoang vực, trong linh hồn có ấn ký kỳ diệu, cũng đều đau đớn não hải, sắc mặt đều thay đổi hẳn đi.

Đáng tiếc bọn họ tuyệt không biết đă xảy ra cái gì.

Tác Luân ấn hướng sợi dây xám kia, mỉm cười nói: "Nếu ta kéo đứt sợi dây này, linh hồn ấn ký của ngươi sẽ không đầy đủ, ngươi sẽ rơi rụng, ngươi tin hay không?".

Trên mặt Hoang toát ra một tia kinh hãi. Hắn cau mày thật sâu, theo bản năng vuốt đỉnh đầu, "Vận mệnh áo nghĩa quả nhiên thần kỳ, nhất là ngươi còn dung hợp vận mệnh bổn nguyên, có thể đem sợi dây vận mệnh của chúng sinh nắm bắt chuẩn xác. Không tệ, ngươi quả thật lợi hại, so với ta suy nghĩ còn cường hãn hơn rất nhiều...".

Ngay tại lúc Tác Luân vui vẻ cười lên, Hoang chuyển giọng: "Nhưng ngươi có thể kéo đứt sợi dây vận mệnh của ta saọ? Ngươi nếu có thể, vì sao không còn sớm kéo đứt một chút? Ở lúc ngươi dung hợp vận mệnh áo nghĩa bổn nguyên, ngươi nếu có thể, đã nên làm như vậy rồi!".

Nói xong, Hoang quát lạnh một tiếng, nắm quyền, ầm ầm đấm về phía Vận Mệnh Chi Luân của Tác Luân.

Quyền ấn của Hoang vừa ra, kim duệ chi lực, hỏa chi cực nóng, đại địa dày, ba loại bổn nguyên chi lực cùng nhau gắn kết. Trung ương quyền ấn đột nhiên sinh ra một cây cổ thụ, cổ thụ đó xanh um tươi tốt, ẩn chứa năng lượng sinh mệnh mênh mông.

"Oành!".

Quyền ấn đánh trúng Vận Mệnh Chi Luân, sinh mệnh, kim, hỏa, đại địa ba loại áo nghĩa đồng thời phát ra, lực đạo lớn khó có thể tưởng tượng đem Vận Mệnh Chi Luân kia va chạm phát run không ngớt, luân bàn cũng truyền ra tiếng gào thét thê lương, vậy mà giống như khiếp đảm, rút mạnh vào dưới chân Tác Luân.

Thân hình Tác Luân ở lúc Vận Mệnh Chi Luân bị trọng kích, ngực rõ ràng lõm xuống một khối.

Hắn cảm động lây, thần thể giống bị cứng rắn đánh một đòn, khóe miệng cũng lập tức chảy ra hai vết máu, sắc mặt cũng tái nhợt một phần.

"Ngươi kéo đứt cho ta xem?" Hoang sau một quyền liền thu tay lại, sinh mệnh cổ thụ từ vị trí bụng hắn hiện ra. cổ thụ đó nhanh chóng sinh trưởng, cành rậm rạp hình thành giáp trụ thiên nhiên, bao trùm toàn thân hắn, "Ta còn chưa lấy bản thể đến chiến ngươi, ngươi đã bị thương, thân thể nhân tộc đó của ngươi quá mức gầy yểu, ngươi cũng xứng đối thoại cùng ta?".

Sắc mặt Hoang băng lạnh, khí thế bá đạo tuyệt luân triển lộ, "Ta tung hoành một cái thời đại, nhân vật thế nào chưa từng gặp. Ngươi cảnh giới bất phàm, áo nghĩa cũng thần bí tinh thâm, đáng tiếc thần thể quá yểu, đây là tệ đoan lớn nhất của ngươi. Lấy thân thể nhân tộc, ngươi muốn quyết đấu cùng ta, quả thực nói nhảm mà thôi.".

Nói xong, Hoang khẽ điểm mi tâm, từng đoàn lôi cầu thanh u tuôn trào ra ra, tịch diệt lôi cức khí tức diệt thế, oành đùng đùng trào về phía Tác Luân.

Lôi cầu đó có thể phá hủy tất cả linh hồn ý chí, một khi nhập vào tế đàn của Tác Luân, thức hải, hồn đàm, chủ hồn của Tác Luân sẽ nháy mắt bị đánh tan, toàn bộ ý niệm không còn trong thiên địa.

"Ta sau khi dung hợp vận mệnh áo nghĩa bổn nguyên, sở dĩ chưa lập tức xuống tay đối với ngươi, là vì ta biết như vậy còn chưa đủ." Tác Luân mắt thấy lôi cầu tuôn trào, bình tĩnh quát: "Toàn bộ cản lại cho ta, hết toàn bộ lực lượng đánh giết bản thể hắn cho ta. Sợi dây vận mệnh của hắn do ta trói buộc!".

Nói xong, Tác Luân rốt cuộc ngưng kết toàn bộ lực lượng, Vận Mệnh Chi Luân dưới chân đột nhiên biến thành một cái chiếc nhẫn đẹp đẽ. Chiếc nhân đeo ở trên ngón trỏ của hắn, ngón trỏ đó như tay của thần có thể xoay chuyển mạng nhện vận mệnh, đặt tại sợi dây vận mệnh của Hoang.

"Oành!".

Phút chốc, từ trong đầu Hoang truyền đến lực trói buộc không gì so sánh nổi, ức vạn cái xúc tua, xiềng xích vô hình, thừng lưới lập tức đều vọt tới, đem linh hồn của Hoang trói chặt.

Rất nhiều áo nghĩa thần diệu cường hãn của Hoang tại một khắc này ngưng trệ khắp nơi, không thể phóng thích toàn bộ tinh diệu.

Bọn cường giả Ngoan, Hám Thiên, u Ngục, Lỗ Bá Đặc, Mạn Đế Ti, Đức Khố Lạp, Long Tích lão tổ dựa theo Tác Luân phân phó, như từng con hung thú nóng nảy điên cuồng, hung hân không sợ chết hướng Hoang xung phong liều chết.

Ngoan hóa thành bản thể, Long Tích lão tổ biến thành chân thân, u Ngục thả ra toàn bộ hung hồn, Hám Thiên ngưng tụ thành người lửa khổng lồ...

Hầu như lấy thiêu đốt sinh mệnh linh hồn làm cái giá, một đám cường giả đem áo nghĩa lực lượng trung tâm nhất thúc giục ra. Giờ khắc này khí thế lực lượng bọn họ hình thành có thể nháy mắt gạt bỏ một cái vực giới, có lẽ có thể đem Hư Vô Vực Hải cũng lần nữa phân liệt vỡ nát. Lực lượng đó, có thể nói diệt thể chi lực!

"Ngao!".

Hoang đột nhiên rống giận, trong máu tươi bay tung tóe, hắn kịch liệt giãy dụa, nháy mắt ngưng tụ thành thân thể thái cổ cự long, chô khe hở của lân giáp dày đặc, vậy mà cũng có nhánh cây phân nhánh sinh cơ nồng đậm, giống như sinh mệnh cổ thụ kia ở vị trí đầu rồng sừng rồng của hắn, căn cứ cắm vào máu thịt xương cốt của hắn.

Một cỗ khí thế hung ác khí phách tận trời, thực chất hóa bộc phát ra, tốc độ cuồng bạo của thân thể bọn người Ngoan lao về phía hắn, như bị vạn con cự long cuốn lấy, vậy mà tất cả đều chậm chạp hẳn đi.

Nhưng giờ khắc này, lực lượng của Ngoan, Hám Thiên, u Ngục, Lỗ Bá Đặc đều ngưng tụ thành cực hạn, thậm chí ở thiêu đốt linh hồn sinh mệnh, áo nghĩa đó hình thành lực lượng khủng bố oành đùng đùng bộc phát ra, đều hướng tới thân rồng to lớn cuồng oanh lạm tạc mà đến.

Dốc hết nước hải dương toàn bộ vũ trụ, ngưng tụ thành từng cái giọt nước nặng như ức vạn dãy núi, thủy chi áo nghĩa trong giọt nước không ngừng diễn biến thủy chi thế giới, ép về phía thân rồng của Hoang.

Hám Thiên như người lửa khổng lồ, trong tiếng gầm gừ, từng hỏa diễm lưu quang mang theo sinh mệnh linh hồn ý thức của hắn, kịch liệt đốt cháy, lơ lửng tại thân thể Hoang.

Bản mạng hung hồn u Ngục ngưng luyện mấy vạn năm thời gian như từng con thượng cổ ma thần, lớn tiếng rít lên, cũng đang cắn xé thân thể Hoang...

Bọn người Ngoan, Hám Thiên, u Ngục, Lỗ Bá Đặc, đều là cảnh giới vực tổ nhị trọng thiên đỉnh phong, lúc này không tiếc đốt cháy linh hồn sinh mệnh hình thành công kích mạnh nhất, có thể so với người cảnh giới vực tổ tam trọng thiên nổi giận ra tay. Mọi người cùng hợp sức, Hoang bị Tác Luân đè nén linh hồn không thể tập trung toàn bộ lực lượng, bị những lực lượng đó hình thành thế công xung phong liều chết, luống cuống rít gào, trên thân rồng bắt đầu xuất hiện vết máu vết thương.

"Ta sở dĩ chưa ở sau khi dung hợp vận mệnh áo nghĩa bổn nguyên lập tức xuống tay đối với ngươi, là vì ta biết nếu ngươi có thể tập trung toàn lực kháng cự ta, ta quả thực không có cách nào đem sợi dây vận mệnh của ngươi kéo đứt." Tác Luân cầm vận mệnh chi thư thật dày, đầu ngón tay đeo Vận Mệnh Chi Luân, điểm ở trên một sợi dây xám như cự long, nói: "Cho nên ta chưa lập tức động thủ. Ta từ u Ngục bắt đầu, đem từng gã cường giả nô dịch, đem Ngoan cũng khống chế, còn cho hắn thời gian dung hợp thủy chi áo nghĩa bản nguyên. Ta chuẩn bị lâu như vậy, vì ở lúc ta xuống tay đối với linh hồn của ngươi, bọn hắn có thể giúp ta phá chân thân của ngươi...".

Tác Luân cười nói: "Chính như bây giờ, linh hền cùng thân thể bị hai tầng giáp công, chỉ cần một phương ngươi thất' thủ, ngươi liền sẽ tiêu vong. Ta trái lại muốn nhìn ngươi có phải thật có thể cường hàn đến có thế lực kháng thể công toàn bộ cường giả của vũ trụ hay không!".

Đám người Ngoan, Hám Thiên, u Ngục, Lỗ Bá Đặc, Mạn Đế Ti, Đức Khố Lạp, Long Tích lão tổ như Tác Luân nói, đều là cường giả đỉnh phong nhất, sinh linh cường đại đáng sợ nhất tinh hải hiện nay, cộng thêm một Tác Luân nắm giữ vận mệnh chi lực, cỗ lực lượng này quả thật có thể nói khó giải!

Hoang đối mặt, thật là thể công của toàn bộ cường đại nhất tinh hải, đối mặt linh hồn, thân thể hai tầng công kích. Tác Luân căn bản không để ý đám người Ngoan, Hám Thiên chết sống, lấy thiêu đốt linh hồn sinh mệnh của bọn họ để trả giá, làm bọn hắn liều chết đến cắn xé thân thể của Hoang. Loại trùng kích hung hãn không sợ chết này, uy lực to lớn quả thực khó có thể tưởng tượng.

Tác Luân cùng Hoang, ban đầu đều là vì Thạch Nham mà đến, đem Thạch Nham coi là uy hiếp lớn nhất của sinh mệnh, nhưng bởi vì thù xưa cũ, hai người vừa gặp mặt, vậy mà lập tức đấu quấn lấy nhau hẳn lên.

Còn là chiến đấu kịch liệt nhất!

"Lấy sức bản thân, chống lại toàn bộ cường giả của thời đại, ta cũng không phải chưa từng làm!" Hoang hình thái thái cổ cự long, truyền đến tiếng rống làm cho vũ trụ tan biển, "Thời đại thái sơ, ta đã có thể chống lại sinh linh cường đại khống chế thiên địa, thời đại này, ta vẫn như cũ có thể!".

Trong tiếng rống, bản thể hình thái cự long của Hoang điên cuồng vặn vẹo, trong máu tươi bay tung tóe, kỳ quan vô số lôi cầu, quầng lửa, mưa to, mảnh vụn hàn băng, thần thánh quang minh vân vân... áo nghĩa ngưng kết, từ trong khe hở lân giáp của hắn, xen lân máu tươi bắn vọt ra. Những năng lượng hùng hậu đến làm người ta sụp đổ kia hình thành trùng kích chấn diệt hư vô.

Đó là một loại sóng xung kích quỷ dị!

"Rầm rầm rầmlĩ".

Những cường giả kia quay chung quanh bên cạnh hắn, đám người Hám Thiên, u Ngục, Lỗ Bá Đặc, Long Tích lão tổ, thậm chí bao gồm Ngoan đều như bị từng con hồng hoang man long nhìn chằm chàm, bị hung hăng cắn xé, từng người kêu thảm bị trùng kích quẳng lên, đều bổ ra thịt nứt, toàn bộ tinh thần uể oải hẳn đi.

"Nhân số không ít, đáng tiếc chỉ có một gã Ngoan chiến lực có thể nhìn một chút, nếu ngươi có thể đem Hủy cùng Phệ cũng nô dịch, có lẽ ta thực không thể chống lại, nhưng bằng bọn chúng muốn giết ta, còn chưa đủ!" Hoang hét giận dữ, đầu rồng ngẩng lên cao cao, từ trong sừng rồng cùng sinh mệnh cổ thụ kia đột nhiên ngưng kết một cái sinh mệnh tinh từ áo nghĩa của mình ngưng kết.

Sinh mệnh tinh đó đột nhiên nhìn, chính là Hoang đại lục năm đó. Ở sau khi Hoang đại lục ngưng tụ thành, Hoang hét to, sinh mệnh tinh đó cuồn cuộn rơi xuống mà đến. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Một cỗ sinh mệnh ý niệm mênh mông lập tức đem Tác Luân khóa chặt, mục tiêu của sinh mệnh tinh đó chính là hắn!

Tác Luân nhìn trộm Hoang vực rất nhiều năm, biết rõ Hoang đại lục đó ý nghĩa cái gì, đó là hung khí Hoang lúc mấy năm nay ngủ say ngưng kết! Mắt thấy sinh mệnh tinh hướng tới hắn lăn tới, Tác Luân lần đầu kinh hài hẳn lên, tay nắm vận mệnh chi thư kia cũng có chút rối ren hẳn lên.