Sát Thần

Chương 373: Tơ vàng đầy trời
Võ giả bao vây tổng cộng có tám gã, toàn bộ mặc trang phục màu vàng, ngực dùng sợi tơ màu vàng một cái đồ án cung điện kim vân thác phù.

Tám gã võ giả đều phi thường trẻ tuổi, thoạt nhìn chỉ có hai ba mươi tuổi, trong đó có ba gã Thiên Vị cảnh, còn lại cũng đều ở Niết Bàn nhị, tam trọng thiên cảnh.

Một người cầm đầu tám gã võ giả này một đầu tóc ngắn màu bạc, tóc dựng đứng từng sợi, tỏ ra cực kỳ có tinh thần.

Người này vừa đến đã cười ha ha, tiếng cười vang dội chói tai. Hắn cười lớn nhìn về phía Ngải Nhã, Thải Y, ánh mắt cực kỳ dâm tiết, vẻ mặt cũng là có chút ái muội.

Bảy tên võ giả còn lại sắp xếp ra hàng chữ nhất, đem đoàn người Thạch Nham gắt gao nhìn, thái độ không tốt.

Khuôn mặt xinh đẹp của Ngải Nhã, Thải Y khẽ biến, không giống như trước thong dong như vậy nữa. Bác Cách kia càng là mặt tỏ vẻ kinh hãi, tựa như có chút khiếp đảm.

Lao Lý, Lao Luân hai huynh đệ này, sắc mặt khó coi, ánh mắt lóe ra bất định, tựa như làm tốt tính toán muốn chạy trốn.

Một bọn tám người này, thực lực chỉnh thể vượt qua Thạch Nham bên này. Ba gã Thiên Vị cảnh võ giả, ánh mắt từng gã tinh quang tràn ra ngoài, cả người có một cỗ khí thế ngạo mạn vô tình, không thể coi thường.

Thạch Nham vừa thấy tám người này xuất hiện, hơi nhìn vẻ mặt Ngải Nhã, Thải Y một chút, lập tức ý thức được tám người này hẳn là đến từ một cỗ thế lực phi thường cường đại, từ Ngải Nhã, Thải Y như lâm đại địch, hắn biết lần này sợ là phải có một hồi khổ chiến.

"Ninh Trạch, ngươi muốn làm gì?" Con mắt Ngải Nhã hơi hơi nheo lại, lặng lẽ tụ tập lực lượng, lạnh lùng nhìn thanh niên cầm đầu kia nói: "Chiến Minh chúng ta cùng Thiên Cung các ngươi xưa nay nước giếng không phạm nước sông, ngươi hiện tại bao vây chúng ta, làm tốt chuẩn bị khai chiến hay chưa?".

"Ha ha ha." Thanh niên cầm đầu cười to, hiển nhiên không đem Ngải Nhã uy hiếp để ở trong lòng. "Nếu ở Thần Châu đại địa, chúng ta đụng phải, Ninh Trạch ta tự nhiên sẽ không làm khó dễ các ngươi. Nhưng nơi này là Ám Từ Vụ Chướng, chúng ta có thể xuất hiện ở chỗ này, vốn chính là muốn đối mặt các loại khiêu chiến. Chiến Minh các ngươi đến Ám Từ Vụ Chướng, nếu lực lượng đủ cường thế, nghĩ hẳn cũng sẽ không khách khí đối với chúng ta.".

Ngải Nhã vừa nghe hắn nói như vậy, vẻ mặt bỗng nhiên lạnh xuống, nói: "Ngươi là muốn xuống tay đối với chúng ta?".

"Cái này ngược lại chưa hẳn." Ninh Trạch cười cười, âm thầm đối với hai gã võ giả Thiên Vị cảnh bên cạnh nháy mắt ra dấu, bỗng nhiên lộ ra tươi cười lấy lòng. "Ngải Nhã, ngươi là con gái thành chủ thành Bạch Đế của Chiến Minh, Ninh Trạch ta ở Thiên Cung cũng là nhân vật có mặt mũi. Chỉ cần ngươi đáp ứng gả cho cho ta, ta có thể thả ngươi một ngựa, hơn nữa nguyện ý cùng ngươi liên thủ hoạt động ở trong Ám Từ Vụ Chướng, như thế nào?".

"Nằm mơ!" Ngải Nhã bĩu môi cười lạnh, vẻ mặt có chút khinh thường.

"Ngươi đây là bức ta dùng sức mạnh sao?" Tươi cười trên mặt Ninh Trạch đột nhiên thu liễm, ánh mắt dần dần lạnh đi. "Ngải Nhã ngươi ở thành Bạch Đế tuy cao quý, nhưng tại trong Ám Từ Vụ Chướng này, lại không phải do ngươi. Hắc hắc, ngươi nếu không cam tâm tình nguyện, ta đây vì đạt thành mục đích, cũng chỉ có đắc tội.".

Nói xong như vậy, Ninh Trạch bỗng nhiên khẽ quát một tiếng, cười lạnh nói: "Để lại hai nữ tử, nam giết hết cho ta!".

Tám gã võ giả đến từ Thiên Cung nghe vậy quát trầm một tiếng, đột nhiên đồng loạt ra tay.

Hai võ giả Thiên Vị cảnh bên cạnh Ninh Trạch kia phân tán ra, phân biệt đánh về phía Ngải Nhã cùng Thải Y, vài tên võ giả Niết Bàn cảnh còn lại, cũng bỗng nhiên tách ra, hướng tới bốn người Thạch Nham, Bác Cách, Lao Lý, Lao Luân đánh tới.

Những võ giả đến từ Thiên Cung này thống nhất thân trang phục màu vàng, cảnh giới bất phàm, tiêu xứng Huyễn Không Giới, rất là tài đại khí thô.

Một gã võ giả Niết Bàn tam trọng thiên cảnh, khuôn mặt gầy yếu, ở lúc đánh về phía Thạch Nham, hai tay đột nhiên mở lớn ra, biến thành ánh vàng rực rỡ.

Ở trong nháy mắt, hai tay kia của hắn đột nhiên phóng ra ánh sáng vàng rực, có một cỗ khí thế cực kỳ sắc bén.

Một tia tinh nguyên tinh luyện ở giữa hai tay hắn nổi lên, hai tay hắn phình lên càng lúc càng lớn, như là phù thũng, cực kỳ quỷ dị.

Hai tay mở ra, đường vân trong tay bắn ra từng sợi tơ dài nhỏ. Những sợi tơ màu vàng kia cùng bàn tay hắn nối liền, tựa như cực kỳ sắc bén, hơn nữa linh hoạt vô cùng, rung động như kim cứng, đâm thẳng hướng tới Thạch Nham.

"Ong ong ông!".

Trong tiếng kêu chói tai, từng sợi dây nhỏ màu vàng kia toát ra bất định, như là từng tia chớp màu vàng, càng lúc càng dài, càng lúc càng dày đặc, vậy mà đem một khối khu vực trước người Thạch Nham bao trùm toàn bộ.

Vẻ mặt Thạch Nham không thay đổi, cau mày bỗng nhiên hóa thành một chùm tinh quang, theo quỹ tích của hành tinh thuấn di đến một bên.

Từng tia chớp màu vàng kia bao trùm xuống, chỗ khu vực ban đầu của Thạch Nham, từng khối nham thạch như là đậu phụ bị cắt, bị sợi tơ màu vàng kia chia làm vô số khối.

"Kim Tằm Ti!".

Bên tai truyền đến một tiếng cười lạnh lẽo, chỉ thấy từng sợi tơ kia như điện mang lại toát ra, lần nữa hướng Thạch Nham đâm tới. Những võ giả đến từ Thiên Cung này tựa như đều phi thường am hiểu loại vũ kỹ kỳ dị này, trong lòng bàn tay mỗi người đều có loại sợi tơ màu vàng như tia chớp màu vàng này bắn nhanh ra, những sợi tơ màu vàng này ẩn chứa kim chi nhuệ khí, cực kỳ sắc bén, như là có thể cắt tất cả.

Lưu ý nhìn một chút, Thạch Nham phát hiện bất luận là Bác Cách hay là Lao Lý, hoặc là Ngải Nhã cùng Thải Y, đều cực kỳ kiêng kị những sợi tơ màu vàng kia, không dám để cho những sợi tơ màu vàng kia tới gần thân thể.

Vừa thấy những sợi tơ màu vàng kia đánh úp lại lập tức tránh ra, rất sợ bị những sợi tơ màu vàng kia đâm phá thân thể.

Ninh Trạch đứng ở nơi đó không nhúc nhích, căn bản không đi nhìn Thạch Nham. Ánh mắt dâm tiết kia của hắn, chỉ rơi ở trên người Ngải Nhã cùng Thải Y, như là chờ đợi Ngải Nhã cùng Thải Y bị bắt, trong chốc lát đem hai nàng này đến hưởng lạc một phen.

Thạch Nham cũng không biết lai lịch của Thiên Cung cùng Chiến Minh, nhưng nghe Ninh Trạch cùng Ngải Nhã nói chuyện với nhau, liền biết hai cỗ thế lực này, hẳn là thuộc về Thần Châu đại địa, coi là hai cỗ võ lực lượng giả phi thường cường đại trên Thần Châu đại địa.

Chỉ nhìn Ngải Nhã cùng Ninh Trạch này tuổi còn trẻ, có thể có được tu vi Thiên Vị cảnh, Thạch Nham đã có thể tưởng tượng hai cỗ thế lực này mạnh mẽ bao nhiêu.

Từng sợi tơ màu vàng ở đỉnh đầu như tia chớp toát ra bất định, cực kỳ linh hoạt, hơn nữa phát ra tiếng kêu chói tai, nhiếp tâm phách người.

Võ giả đuổi đánh Thạch Nham kia vừa thấy một đòn không trúng cũng không sốt ruột, chỉ tiếp tục thúc dục lực lượng.

Chỉ thấy từ trong lòng bàn tay hắn bay nhanh ra sợi tơ màu vàng trở nên càng lúc càng dài, khí thế càng ngày càng sắc bén, trước sau đuổi theo Thạch Nham không tha.

Tại trong những sợi tơ màu vàng kia có một tia khí tức linh hồn phi thường mỏng manh. Những võ giả đến từ Thiên Cung này, tựa như đem thần thức ý niệm bám vào trên sợi tơ, khiến cho những sợi tơ này có thể tập trung mục tiêu. Bất luận Thạch Nham tránh né như thế nào, những sợi tơ này luôn có thể tìm tới hắn lần nữa.

Bàn tay bọn họ phình to, phì thũng hẳn lên, kim quang hoa mắt, không ngừng phóng ra kim chi nhuệ khí cực kỳ sắc bén.

Dần dần, tơ vàng từ bàn tay những võ giả này phóng thích đã tràn ngập một khối bầu trời này, như là vô số tia chớp màu vàng chạy ở trên trời, tỏ ra cực kỳ làm cho người ta sợ hãi.

"Ngao!".

Bác Cách đột nhiên phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương. Hắn trong tránh né, một cái vô ý, bị một sợi tơ màu vàng xẹt qua bắp chân, chợt một đoạn bắp chân bị sợi tơ màu vàng chặt đứt, máu tươi chảy ra như suối.

Bác Cách kêu thảm thiết không thôi, sợ hãi nhìn phía Thải Y, muốn được Thải Y giúp.

Cái vòng trên cánh tay tuyết của Thải Y bay ra toàn bộ, cả người dải băng bay bay. Những cái vòng kia va chạm lẫn nhau, phát ra tiếng vang thanh thúy dễ nghe, nứt ra vô số chùm tia sáng hoa mắt, hình thành từng vòng hoa quang, đem thân thể mềm mại uyển chuyển kia của nàng che lại toàn bộ, dùng để phòng ngừa những tơ vàng đó thương tổn.

Một võ giả Thiên Vị cảnh, hai tay sưng thật lớn, như là rót vào nước màu vàng, có chất lỏng dính màu vàng trên nơi tay chậm rãi tràn ra. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.

Từng sợi tơ màu vàng liền từ giữa hai tay sưng kia của hắn bay ra, như là linh xà nhỏ bé vô cùng, toát ra rất là vui vẻ, dần dần đem không gian quanh người nàng phong tỏa.

Dáng người uyển chuyển của Thải Y trong vũ động, vòng ánh sáng lượn lờ trên người cùng sợi tơ màu vàng va chạm cùng một chỗ, phát ra điểm sáng hoa mắt, bay tung tóe ra chung quanh.

Thải Y tuy tu vi tinh trạm, nhưng tại dưới rất nhiều tơ vàng kia quấy rối cũng không thể bứt tay ra, mắt thấy Bác Cách dần dần chống đỡ hết nổi, lại không ra tay tới cứu viện được.

"Kim Tằm Liệt!".

Một gã võ giả khống chế tơ vàng đối phó Bác Cách kia bỗng nhiên cười lạnh lên, hai thủ phình to kia đột nhiên lại bay ra hơn mười sợi tơ vàng, rậm rạp bao phủ về phía Bác Cách, nháy mắt đem thân thể Bác Cách hoàn toàn bao trùm.

Ánh sáng vàng rực hiện lên, thân thể Bác Cách kia ở dưới Thạch Nham theo dõi bỗng nhiên hóa thành từng khối thịt nát san bằng.

Bác Cách Niết Bàn tam trọng thiên cảnh, tại dưới sợi tơ màu vàng kia bao trùm vậy mà bị phân thây thành vô số khối, chạy cũng chạy không thoát.

Khóe mắt Thạch Nham ở trước khi Bác Cách chết, phát hiện ở sau lưng hắn toát ra một sợi tơ vàng.

Một võ giả Thiên Cung vốn đối phó Lao Lý đột nhiên chia bộ phận tinh lực, lặng lẽ đem khống chế tơ vàng vận dụng, dùng để quấn quanh hướng Bác Cách, làm tơ vàng kia xuyên thấu sau lưng Bác Cách, khiến cho Bác Cách không thể tụ tập lực lượng.

Bí thuật Kim Tằm Ti, chính là vũ kỹ chỉ võ giả Thiên Cung có. Cái bí thuật này nếu muốn tu luyện thành công, cần đem tơ tằm Phệ Kim Tằm vạn năm một chỗ bí địa của Thần Châu đại địa nhổ ra luyện vào trong cơ thể.

Mỗi một võ giả tu luyện loại bí thuật này đều có được kim hệ võ hồn, dùng võ hồn cùng Tinh Nguyên đến ôn dưỡng Kim Tằm Ti này, đem tinh huyết, thần niệm, tinh nguyên của mình nhất nhất hòa vào trong Kim Tằm Ti.

Khổ tu nhiều năm, những Kim Tằm Ti luyện vào trong cơ thể kia chẳng những có đặc tính của Phệ Kim Tằm vạn năm, sắc bén vô cùng, còn có thể cùng võ giả tâm thần tương thông, tùy theo ý muốn nắm giữ.

Võ giả Thiên Cung, trong lúc tu luyện cái bí thuật Kim Tằm Ti này cực kỳ nguy hiểm, một cái vô ý liền có thể bị Kim Tằm Ti kia đem thân thể phân liệt.

Mỗi một võ giả Thiên Cung có thể tu luyện thành cái bí thuật này đều là nhân vật tàn nhẫn lạnh lùng tàn khốc, căn bản không đem tính mạng của mình để ở trong lòng.

Kim Tằm Ti vừa thành, bọn họ vận dụng cái bí thuật này sẽ trở nên cực kỳ khó chơi. Một khi thi triển cái bí thuật này, nếu không có thủ đoạn phòng ngự cường đại, tất nhiên sẽ bị cái Kim Tằm Ti này phân liệt thân thể.

Bác Cách mặc dù có tu vi Niết Bàn tam trọng thiên cảnh, nhưng bản thân không có quá nhiều thủ đoạn phòng ngự, lại bị Kim Tằm Ti kia chặt đứt một chân, về sau bị Kim Tằm Ti xuyên qua sau lưng, tự nhiên khó thoát khỏi cái chết.

Hắn vừa chết, tinh khí tán loạn, đều chảy về phía Thạch Nham.

Thạch Nham vốn tránh né, thấy hắn đã chết kinh hãi, cũng chủ động dựa hướng một khối kia, lặng lẽ đến hấp thu tinh khí của Bác Cách sau khi chết.

Cảm thụ được tinh khí của Bác Cách trào vào, bình tĩnh nhìn tơ vàng lượn vòng trên trời, Thạch Nham bỗng nhiên nhếch miệng không tiếng động cười lạnh lên, trong lòng có kế sách ác độc.