Sát Thần

Chương 431: Ta thích nữ nhân cười với ta!
Phỉ Nhã ánh mắt bất phàm.

Nàng xem Thạch Nham nháy mắt di động trăm mét, lập tức biết cảnh giới chân thật của Thạch Nham, hẳn là không chỉ thực lực thể hiện ra.

Nàng nhìn ra Thạch Nham sau khi gặp được bọn họ, vẫn không có lộ ra chút ý sợ hãi, hiển nhiên cũng không sợ hãi bọn họ.

Nàng cũng biết bộ tộc bọn họ thanh danh cũng không tốt, võ giả nhân tộc bình thường, chỉ cần đụng tới bọn họ, đều tránh ra xa, không dám cùng bọn họ dong dài nhiều.

Thạch Nham nhìn bọn họ lại đây, không có né tránh, vẻ mặt tự nhiên lưu lại, còn cùng bọn họ nói qua lại, rõ ràng không có đem bọn họ để ở trong lòng.

Cũng là bởi vì phát hiện này, nàng mới đối với Thạch Nham không có hành động thiếu suy nghĩ, lần này sau khi Ngân Giác Điện Man xuất hiện, Thạch Nham đột nhiên thuấn di gần trăm mét, điều này làm cho nàng lập tức rõ ràng Thạch Nham hẳn là tu vi bất phàm, khẳng định sẽ không kém gì nàng, lúc này mới lên tiếng thỉnh cầu.

Nhưng Thạch Nham lại cự tuyệt.

Xà nhân tộc mang thù cùng nhớ ân, ở hải tộc là có tiếng, chỉ cần người đối với xà tộc có ân huệ, xà nhân tộc tất nhiên sau chuyện sẽ báo đáp.

Có thể được xà nhân tộc hữu nghị, hướng tới là võ giả nhân tộc chờ mong nhất, nàng chủ động tung cành oliu, với hiểu biết của nàng đối với võ giả nhân tộc, nàng cảm thấy Thạch Nham hẳn là sẽ không chút do dự đáp ứng xuống, giúp các nàng đang đem Ngân Giác Điện Man tru sát, để cho bọn họ sau đó báo ân.

Nhưng Thạch Nham hầu như không có do dự, lại trực tiếp lắc đầu cự tuyệt, điều này làm cho Phỉ Nhã có chút khó có thể tiếp nhận.

"Ngươi!"

Phỉ Nhã mặt lạnh gầm lên một tiếng, thả ra trường mâu màu bạc, như phi toa rất nhanh ở trên người Ngân Giác Điện Man lưu lại dấu vết, tựa như đem lửa giận trong lòng phát tiết ra.

Nàng cảnh giới bất phàm, một mình đối mặt một Ngân Giác Điện Man, cũng không rơi hạ phong.

Chỉ là, năm tên tộc nhân xà nhân tộc khác, ở dưới một Ngân Giác Điện Man khác công kích, liền có vẻ khó mà chịu nổi.

Từng đạo tia chớp ở trong nước biển rất nhanh đan vào nhau, hình thành điện võng liên miên, đem năm người nọ vây khổ không nói nổi, năm tên xà nhân nọ, cảnh giới đều ở Địa Vị, đao xoa trường mâu trong tay ở thời điểm vung lên, một khi bị tia chớp kích bắn tới, năm người đều thân hình chấn động, lộ ra vẻ mặt đau đớn.

Ngân Giác Điện Man chính là yêu thú cấp sáu, một Ngân Giác Điện Man nọ vẫn chưa bị thương, tinh lực thật tốt, phóng thích tia chớp, so với con bị thương nọ còn muốn sắc bén hơn.

Ở dưới tia chớp Ngân Giác Điện Man kia xâm nhập, năm tên tộc nhân xà nhân tộc nọ, dần dần chống đỡ hết nổi.

Một người trong đó, cả người thậm chí đã cháy đen, xem ra bị tia chớp thiêu không nhẹ, liền ngay cả tốc độ tránh né cũng đã trì hoãn rất nhiều, rất có khả năng bị Ngân Giác Điện Man nọ dẫn đầu xử lý.

"Ngươi rốt cuộc muốn cái gì?"

Phỉ Nhã trong lòng lo lắng, lúc này cũng không muốn cùng Thạch Nham dong dài nhiều cái gì, trực tiếp nói rõ ích lợi yếu hại, "Nói đi, chỉ cần ngươi giúp chúng ta đem Ngân Giác Điện Man giải quyết, ta tự nhiên sẽ thỏa mãn yêu cầu của ngươi".

Thật sự là nhân loại không biết xấu hổ vô sỉ, nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, quả nhiên là trò hay sở trường của các ngươi.

Phỉ Nhã âm thầm cắn răng, trong lòng lửa giận ngút trời, hận không thể đem Thạch Nham xử lý trước mới tốt.

"Ta muốn cái gì?"

Ở ngoài trăm mét, Thạch Nham vẻ mặt do dự, nhẹ nhàng cười cười, nhếch miệng nói: "Nếu các ngươi lúc trước thái độ tốt một chút, bằng vào quan hệ Dương gia cùng các xà nhân tộc ngươi, ta cái gì cũng không muốn, cũng có thể giúp các ngươi đối phó hai Ngân Giác Điện Man này".

Dừng một chút, Thạch Nham nhìn xung quanh nói: "Hiện tại, hắc hắc, trong lòng ta khó chịu, cũng không cần cái gì của các ngươi, chính là không muốn giúp. Thái độ của các ngươi, làm cho ta thực bất mãn, Dương gia chúng ta tuy rằng tạm thời có chút khó khăn, nhưng tương lai vẫn sẽ là hào hùng Vô Tận hải, xà nhân tộc các ngươi tầm nhìn hạn hẹp, không muốn tiếp tục cùng Dương gia chúng ta có liên lụy, ta cũng lười mặt nóng đụng mông lạnh, ngay ở bên cạnh xem diễn là được rồi".

Phỉ Nhã tức hộc máu.

Thạch Nham nói như vậy, hiển nhiên là có tự tin có thể giải quyết Ngân Giác Điện Man, nhưng hắn rõ ràng có đủ năng lực, lại cố tình không ra tay, ngay ở bên cạnh xem diễn, còn thường thường châm chọc khiêu khích một câu, quả nhiên là tức chết người không đền mạng.

Năm tên tộc nhân xà nhân tộc nọ, ở dưới một Ngân Giác Điện Man công kích, càng ngày càng chống đỡ hết nổi.

Một gã tộc nhân xà nhân tộc, đuôi rắn bị điện lưu giật cho vặn vẹo lên, không ngừng run rẩy, liền ngay cả hoạt động đều vô lực, dựa theo tình thế này đi xuống, cũng không bao lâu, tên xà nhân tộc này, sẽ bị Ngân Giác Điện Man xử lý.

"Ngươi muốn ta làm như thế nào, ngươi mới hài lòng?"

Phỉ Nhã cắn răng, trong lòng hận ý đậm đặc, lại cưỡng chế xuống, xa xa nhìn về phía Thạch Nham, lên tiếng cầu xin.

"Ta cũng không biết".

Thạch Nham vẫn cười lạnh, một bộ dáng chuyện không liên quan tới mình, nào có ý tứ ra tay cứu?

"Ta hướng tới ngươi xin lỗi, vừa mới là chúng ta không đúng, chúng ta không nên đối với ngươi như vậy, ta cam đoan, việc này qua đi, chúng ta nhất định đưa ngươi trở thành bằng hữu xà nhân tộc đối đãi, tuyệt sẽ không lại có tình huống lúc trước xảy ra" Mắt thấy đồng bọn càng ngày càng không được, bộ dáng tùy thời đều bị Ngân Giác Điện Man tru sát, Phỉ Nhã không thể không cúi đầu, ở bên đó cầu xin.

Thạch Nham nhếch nhếch lên khóe miệng, vẻ mặt vui vẻ.

"Ngươi có thể càng thêm chân thành tha thiết một chút, ừm, tươi cười không cần giả dối như vậy được không?"

Phỉ Nhã quả thực muốn hộc máu, bất quá cũng không dám biểu hiện ra ngoài, cưỡng chế lửa giận trong lòng, gượng ra khuôn mặt tươi cười sáng lạn, ôn nhu nói: "Giúp chúng ta một chút thôi, van cầu ngươi, ta biết ngươi khẳng định sẽ không đứng nhìn bàng quan, ta trước cám ơn ngươi".

"Cái này đúng rồi".

Thạch Nham cười ha ha, thần thanh khí sảng, lớn giọng hô to nói: "Ta thích nữ nhân cười đối với ta, không thích nữ nhân đối với ta vẻ mặt lạnh lùng ngạo mạn, ha ha, ngươi nếu ngay từ đầu đã như vậy, giữa chúng ta sẽ không có hiểu lầm gì, ngươi cũng sẽ không chật vật như vậy, ài, nữ nhân các người đều là như vậy, không đến thời điểm nguy cơ, là sẽ không buông xuống cái tác phong xấu đó".

Nói như vậy xong, hắn mới chậm rãi hoạt động thân mình, hướng năm tên xà nhân tộc mặt bên kia đi đến.

Năm người nọ tình thế nguy ngập, nếu như hắn lại trì hoãn ra tay, nói không chừng liền thật gặp tai ương.

Một xà nhân trong đó, thân mình co rút, đã bị điện giật không còn một phần tinh lực, ở trong nước biển bắt đầu chìm nổi lên.

Ngân Giác Điện Man bỗng nhiên xông lên, mở ra cái mồm như bồn máu, muốn đem xà nhân nọ một ngụm nuốt vào.

Thạch Nham đột nhiên hiện thân ở trước người Ngân Giác Điện Man kia.

Hai tay chắp lại, trong lòng bàn tay tinh quang rạng rỡ, một đám tinh thần quang đoàn chợt bay ra ngoài, bảy tinh thần quang đoàn ở dưới thủ ấn của hắn khẽ động, dần dần ngưng luyện thành một mũi thất tinh cung tiễn.

Nhất đoàn tinh quang ánh sáng ngọc, khoát lên phía trên thất tinh cung tiễn, tinh thần lóe sáng đến cùng cực, dao động mãnh liệt.

"Vù!"

Thất tinh tiễn bắn ra.

Tinh quang chói mắt, Thất tinh tiễn sắc bén cùng cực bay ra, thất tinh cung nọ cũng hóa thành lưu quang, bám vào đuôi cánh Thất tinh tiễn, nhất thời tăng cường uy lực Thất tinh tiễn.

Tiêu thương sắc bén đến cùng cực như vậy, chưa từng có từ trước đến nay, chặt vàng phá đá, đâm phá nước biển.

"Oành!"

Thất tinh tiễn bắn tới Ngân Giác Điện Man, một đạo điện quang, nháy mắt nhập vào đầu Ngân Giác Điện Man nọ.

Ngân Giác Điện Man không có chút phản kháng, thân mình dài mười thước, ở trong nước biển phút chốc đình trệ xuống. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Ngay sau đó, nhiều điểm tinh quang bắt đầu ở trong thân hình nó lóe ra, tinh quang như đao, chậm rãi chui ra, thân thể Ngân Giác Điện Man nọ, đột nhiên xuất hiện vô số tinh thần quang động.

Tinh thần quang động chậm rãi y theo quỹ tích tinh thần du động lên.

Quỹ tích bắc đẩu thất tinh, ở trên thân hình nó hiện lên, tinh quang chấn động đẹp mắt hiện lên, thân hình Ngân Giác Điện Man này bỗng nhiên phân liệt ra, máu tươi bắn ra.

Một mũi Thất tinh tiễn, nhập vào trong cơ thể Ngân Giác Điện Man, tinh thần lực đem Ngân Giác Điện Man phân giải.

Một loại ý cảnh tinh thần bất diệt, phụ gia ở trên một mũi Thất tinh tiễn kia, ở sau Ngân Giác Điện Man kia phân liệt, ý cảnh không tiêu tan, tiếp tục ngưng kết.

Từng điểm tinh thần ánh sáng, từ trong cơ thể Ngân Giác Điện Man phân liệt nọ bay đi ra, một lần nữa ở trong nước biển ngưng tụ lại.

Lại là một thất tinh cung tiễn hiển hiện ra.

Tinh thần năng lực, tụ mà không tán, ý cảnh sắc bén như trước, Thất tinh tiễn mới lại hình thành, một lần nữa bắn đi ra ngoài.

Lúc này đây, một mũi Thất tinh tiễn này, bắn về phía một Ngân Giác Điện Man khác.

Không có gì ngoài ý muốn.

Ngân Giác Điện Man này ngay cả trốn tránh đều không kịp, bị một mũi Thất tinh tiễn nọ bắn chính giữa đầu, Thất tinh tiễn nhập vào trong đó, thất tinh lực chợt bộc phát ra, từ trong đã đem một Ngân Giác Điện Man này một đòn đánh chết.

Ngắn ngủn thời gian năm giây, hai Ngân Giác Điện Man yêu thú cấp sáu, ở dưới một mũi Thất tinh tiễn ẩn chứa tinh thần ý cảnh của Thạch Nham, bị một đòn đánh chết, toàn bộ phân liệt thành huyết khối.

Phỉ Nhã cùng năm tên xà nhân, sửng sờ ở trong nước biển, vẻ mặt kinh hãi, trong mắt đều có một phần ý sợ hãi.

"Thái độ thân mật sớm một ít, các ngươi cũng sẽ không càn lãng phí thời gian nhiều như vậy" Thạch Nham nhếch miệng cười, bình tĩnh nói: "Bất quá là hai con Ngân Giác Điện Man mà thôi, với ta mà nói, muốn đánh chết, cũng chỉ là chuyện vài giây, cực kỳ dễ dàng".

Phỉ Nhã vốn định sau đó tìm Thạch Nham hỏi tội, lúc này lại cảm thấy nghẹ họng, rốt cuộc hưng không nổi ý niệm khác trong đầu, chỉ trầm mặc nhìn về phía hắn, do dự nửa ngày, mới hỏi nói: "Ngươi rốt cuộc là ở cái cảnh giới gì?"

"Thiên Vị".

Phỉ Nhã sợ hãi biến sắc.

Năm tên xà nhân nọ, trong mắt cũng tràn ngập ý kiêng kị, theo bản năng nắm thật chặt vũ khí trong tay, vẻ mặt cẩn thận.

"Thế nào, muốn động thủ?" Thạch Nham buồn cười lắc lắc đầu, không khách khí đả kích nói: "Chỉ bằng sáu người các ngươi, sợ là xa xa không đủ, trong xà nhân tộc các ngươi tuy rằng cao thủ không ít, nhưng muốn đối phó ta, cũng không nên xuất động dưới Thiên Vị, nếu không sẽ tổn thất rất lớn".

"Ta nói rồi, ngươi là bằng hữu xà nhân tộc chúng ta" Phỉ Nhã vẻ mặt nghiêm nghị nói: "Chúng ta đối đãi bằng hữu, hướng tới là thành thật với nhau, tuyệt không sẽ làm ra chuyện bất lợi với bằng hữu".

Năm tên xà nhân tộc khác, liên tục gật đầu, đều tỏ ra đứng đắn hơn hẳn.

Thạch Nham cười cười, vẻ mặt nghiền ngẫm, hướng bọn họ gật gật đầu, "Các ngươi muốn Ngân Giác cùng yêu tinh, đều chìm nổi ở trong nước biển, các ngươi còn thất thần làm cái gì? Nên lấy thì đi lấy đi".

"Hai con Ngân Giác Điện Man này, đều là từ ngươi tới đánh chết, Ngân Giác cùng yêu tinh nọ, nên thuộc về ngươi" Phỉ Nhã nghiêm mặt nói.

"Ta không cần thứ nọ" Thạch Nham lắc đầu, không quan tâm phất phất tay, "Các ngươi cứ lấy đi, bằng không chờ chìm xa, lại phải đi tìm thì phiền toái hơn".

Sáu gã xà nhân ánh mắt sáng lên.

"Thực?" Phỉ Nhã thử nói.

Thạch Nham cười gật đầu.

Phỉ Nhã chần chờ một chút, trên mặt rốt cuộc cũng có điểm ý cười chân thành, vui vẻ nói: "Ngươi cũng coi như không tệ".