Sát Thần

Chương 503: Dẫn sói vào nhà
Thân lão nhân an vị ở trên con cóc, cùng con cóc như nhau, cũng là mặt mũi tràn đầy bóng nước, mấy bóng nước có chất độc chảy ra, nhìn vào sẽ làm cho người ta cảm thấy chán ghét, chỉ muốn cách hắn xa ra.

Hàn Thúy vừa mới đáp ứng, vừa nhìn thấy bộ dáng hắn, thiếu chút nữa đã bất tỉnh. Đến hầu hạ loại người này một buổi tối, hiện tại nàng đã muốn ói ra, tâm tư muốn chết cũng có.

Ta đã làm cái nghiệt gì, cho dù là hầu hạ một con heo, cũng thoải mái hơn so với hầu hậu người này...

Hàn Thúy ruột thanh đều hối hận, cắn răng, nàng đột nhiên đứng dậy: "Được rồi, ta cái gì cũng không nói qua, chúng ta đi."

"Đã đáp ứng rồi, chẳng lẽ ngươi muốn lật lọng?" Lão nhân kia hừ lạnh một cái, sắc mặt đột nhiên dữ tợn: "Ngươi chê ta là lớn lên xấu xí đi? Hắc hắc, ngươi lần này không muốn đáp ứng cũng phải đáp ứng, không đáp ứng thì, ngươi cũng đừng nghĩ ra khỏi cái Chướng Vân Chiểu Trạch này, lão hủ hận nhất loại đàn bà trông mặt mà bắt hình dong các ngươi!"

Hàn Thúy, Lãnh Đan Thanh đồng thời biến sắc

"Vưu lão mặc dù bộ dáng không được anh tuấn, nhưng mà người thật ra không tệ, Hàn trưởng lão, chấp nhận chấp nhận, Huyền Băng Hàn Diễm đối với ngươi cũng có chỗ tốt, đáp ứng đi?" Ninh Lạc Hàn khuyên.

Tình nguyện theo tiểu tử kia một tháng, cũng không có ô uế thân thể, cùng loại người chán ghét này...

Hàn Thúy chợt nhớ tới Thạch Nham, hai bên cùng nhau so sánh, nàng đột nhiên phát hiện Nham quả thực anh vĩ không biến giới, nhưng mà đối với sự uy hiếp của lão nhân kia, lúc này nàng thật sự là không có biện pháp nào.

Đối phương có Thông Thần tam trọng thiên cảnh tu vi, Chướng Vân Chiểu Trạch lại là độc khí nồng đậm, ở loại địa phương này cùng đối phương giao chiến, ngay cả chạy trốn cũng trốn không thoát.

Nhìn thái độ Ninh Lạc Hàn, rõ ràng cho thấy có khuynh hướng thiên về lão nhân kia, điều này làm cho Hàn Thúy một bụng căm tức, nhưng lại không thể làm gì.

"Nhị tỷ..."

Lãnh Đan Thanh vẻ mặt cầu xin, liên tục hướng nàng nháy mắt, muốn nàng không nên vọng động.

"Ta…" Hàn Thúy hận chưa hề tới đây, âm thầm hạ quyết tâm, sự tình lần này qua đi, sau này cùng Ninh gia không bao giờ... lui tới nữa.

Nàng đã nhìn ra, Ninh Lạc Hàn này khẳng định đã sớm biết rõ tính nết lão nhân kia, cố ý đến hại nàng, hẳn mục đích chính là muốn nịnh nọt lão nhân một thân độc công này.

"Các ngươi suy nghĩ đi, nếu như không tuân, Chướng Vân Chiểu Trạch này chính là nơi các ngươi táng thân". Vưu Lập Minh u ám nhe răng cười: "Giết các ngươi, thân thể các ngươi vẫn còn sạch sẽ, chết rồi mặc dù không có bao nhiêu thú vị, nhưng cũng có thể chơi đùa, có chút ít còn hơn không."

Lời này vừa nói ra, Hàn Thúy, Lãnh Đan Thanh thân thể mềm mại run lên bần bật.

Lão đầu này, lại có thể đến tình trạng như thế!

Nghĩ đến bị người này giết, thân thể vẫn không tránh khỏi vận rủi, Hàn Thúy cùng Lãnh Đan Thanh quả nhiên là khóc không ra nước mắt, thế mới biết vào hang sói à như thế nào.

"Hàn trưởng lão, Lãnh trưởng lão, không nên luẩn quẩn trong lòng a, Vưu lão thật ra rất ôn nhu, cũng rất dễ ở chung, chỉ cần làm Vưu lão vui, thì địa vị thành chủ của Băng Tình Đồng, tuyệt đối sẽ thuộc về ngươi. Có Vưu lão, Băng Đế Thành các ngươi coi như là có chỗ dựa, hảo hảo ngẫm lại đi."

Ninh Lạc Hàn tận tình khuyên bảo khuyên bảo.

Hắn và Vưu Lập Minh một cái hát mặt đen, một cái hát mặt trắng, cưỡng bức dụ dỗ, chính là muốn đánh tan tâm lý phòng tuyến của hai cái mỹ phụ này, làm cho các nàng ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ, dụng tâm hiểm ác.

"Nhị tỷ..."Lãnh Đan Thanh đáng thương nhìn nàng.

Hàn Thúy trên mặt một chút huyết sắc cũng không có, tái nhợt đáng sợ, cắn răng, thân thể mềm mại run rẩy, trong mắt đẹp lòe ra sắc thái tuyệt vọng bi phẫn.

Nửa ngày, Hàn Thúy thanh âm run rẩy nói: "Tốt! Ta đáp ứng ngươi!"

"Cái này đúng rồi, hắc hắc!" Vưu Lập Minh âm u cười, vui vẻ nói ra: "Đi, ta cùng các ngươi đi Băng Đế Thành một chuyến, tiểu tử kia giao cho ta, đều không cần làm phiền các ngươi động thủ. Ồ, đúng rồi, nghe nói Băng Tình Đồng cùng Sương Vũ Trúc nọ, cũng là người cực kỳ mỹ mạo, ta dù sao cũng giúp ngươi cướp lấy địa vị thành chủ, vậy hai cái con quỷ nhỏ này ta tiếp thu, ha ha, nhẫn nhịn lâu như vậy, lần này là có thể hảo hảo phóng thích ra."

Hàn Thúy, Lãnh Đan Thanh tâm tư chìm vào đáy cốc.

Dẫn sói vào nhà.

Hai nữ ruột đều hối hận, muốn khóc cũng khóc không được, vốn muốn mượn sức lực Ninh gia, đến cướp lấy Huyền Băng Hàn Diễm cùng địa vị thành chủ, nào ngờ tới lại chọc vào quái vật cực kỳ xấu xí này, nghĩ tới vận mệnh tương lai, hai nữ này thiếu chút nữa muốn tự tuyệt.

"Ta đầu tiên nói trước, chuyện này cùng Ninh gia chúng ta không có quan hệ". Ninh Lạc Hàn nghiêm sắc mặt, hướng Hàn Thúy cùng Vưu Lập Minh nói: "Cái giao dịch này là của các ngươi, Ninh gia ta cũng không tham dự, cho dù các ngươi không làm sạch sẽ, tương lai có lão quái vật gì tìm tới, cũng là chuyện của các ngươi không nên dính vào Ninh gia chúng ta..."

Ninh Lạc Hàn đây là muốn chối bỏ hết liên quan.

Mặc dù hắn tin tưởng Vưu Lập Minh sẽ xử lý thỏa đáng, nhưng vì để ngừa vạn nhất, không để Ninh gia rước họa vào thân, vẫn là phải nói rõ trước.

Nếu là chọc tới lão quái vật nào đó, Ninh gia cũng ăn không tiêu, Ninh Lạc Hàn cũng sợ, cho nên mới nói như vậy.

"Yên tâm đi, hắc hắc, ta đã dám ôm xuống việc này, tự nhiên là có sách lược vẹn toàn". Vưu Lập Minh hắc hắc cười âm hiểm, liếc qua Hàn Thúy, Lãnh Đan Thanh: "Chúng ta đi thôi."

Hàn Thúy toàn thân đều nổi da gà, kiên trì, nhẹ gật đầu.

Lãnh Đan Thanh không ngừng dặn dò mình phải nhẫn, nhất định không thể bối rối, lặng lẽ lấy ra một khối Âm Thạch, thừa dịp Vưu Lập Minh nọ đắc ý mang một đám thần thức rót vào trong đó.

Băng Đế Thành.

Băng Tình Đồng đang cùng Sương Vũ Trúc thấp giọng nhỏ nhẹ, đột nhiên, lông mày kẻ đen của nàng lặng lẽ nhăn lại, từ trong tay áo lấy ra một khối Âm Thạch, hơi có vẻ kinh ngạc nói: "Kì quái, Tam muội lại có thể đưa tin cho ta, nghĩa mẫu năm đó mang bốn khối Âm Thạch luyện chế ra cho chúng ta, Tam muội chưa từng truyền tin tức gì cho ta, lần này đột nhiên đổi tính rồi?"

"Tam tỷ tính toán tinh thông, ta đoán nàng khẳng định có tính toán gì, bằng không, lấy tính tình của nàng, tuyệt đối là sẽ không tốt với chúng ta ". Sương Vũ Trúc nói giọng mỉa mai.

Băng Tình Đồng nhẹ gật đầu, biết rõ nàng nói rất đúng, nhưng mà vẫn lấy Âm Thạch ra, âm thầm cảm ứng.

Khuôn mặt bỗng nhiên biến đổi.

"Đại tỷ, làm sao vậy?"Sương Vũ Trúc kinh ngạc quát nhẹ.

"Tam muội là thần thức đưa tin, để cho tiểu tử kia nhanh chóng rời đi Băng Đế Thành, còn có, nàng để cho ta đưa tin cho Tổng Minh, nói có đại hung hiểm phủ xuống Băng Đế Thành!". Băng Tình Đồng bỗng nhiên đứng dậy, sắc mặt cực kỳ ngưng trọng: "Tam muội cũng nói hai chúng ta cũng lập tức rời đi Băng Đế Thành là tốt nhất, nói chúng ta mang toàn bộ nghĩa nữ, một người cũng không để lại."

"A!"

Sương Vũ Trúc hoa dung thất sắc, vẻ mặt không thể tưởng tượng.

"Nàng lấy tên nghĩa mẫu thề, lời nàng nói chắc chắn trăm phần, nói chúng ta cần phải tin tưởng nàng". Băng Tình Đồng trầm mặt: "Tam muội mặc dù cùng chúng ta từ trước đến nay không hợp, nhưng sẽ không cầm tên nghĩa mẫu ra nói giỡn, xem ra các nàng có thể gặp được phiền toái khó tưởng tượng được."

"Làm sao bây giờ?"

"Ta lập tức đưa tin Tổng Minh! Nhưng mà Tổng Minh cách đây quá xa, chúng ta không đợi được trợ giúp." Băng Tình Đồng quyết định thật nhanh: "Ngươi phân phó xuống, mang những tiểu bối kia về, lập tức rời Băng Đế Thành đi, càng nhanh càng tốt! Ồ, đúng rồi, ngươi tự mình đi một chuyến, tìm tiểu tử kia nói một chút, để cho hắn nhanh chóng rời khỏi thành! Chuyện lần này, hắn mới là ngọn nguồn."

"Tốt!"

Nửa canh giờ qua đi.

Bên ngoài khách sạn, một thân ảnh màu trắng uyển chuyển, đột nhiên phóng tới như điện, ngừng trong nháy mắt.

Thạch Nham lập tức phát giác, cau mày mở cửa sổ ra, cúi người nhìn về lãnh diễm mỹ phụ phía dưới: "Hai tiểu cô nương đã tới một chuyến, để cho ta cẩn thận một chút, ngươi là muốn lặp lại cảnh cáo sao?"

"Không phải."Sương Vũ Trúc lãnh đạm đáp lại một câu, chợt hóa thành một nhúm ánh sáng lạnh, xuyên cửa sổ mà vào.

Nàng sau khi đi vào, chợt phát hiện Ba Đặc tư, Ba Kháo huynh muội, rõ ràng sửng sốt một chút, bằng hữu của ngươi?"

"
Ừm."

"
Ngươi lập tức rời Băng Đế Thành đi, đi thật xa, liền xuất phát từ cửa thành bắc đi." Sương Vũ Trúc dứt khoát quát lạnh nói: "Có một cường giả sắp tiến vào Băng Đế Thành, hắn đến là vì ngươi, một khi hắn tới, nếu ngươi chưa ra khỏi thành, tất nhiên khó thoát khỏi cái chết!"

"
Cường giả?"Thạch Nham thần sắc không thay đổi, tựa cười mà như không cười hỏi thăm: "Mạnh bao nhiêu?"

"
Thông Thần tam trọng thiên cảnh!"Sương Vũ Trúc hừ một tiếng: "Ngươi đừng không biết sống chết, đối phương dám can đảm ra tay, khẳng định có sách lược vẹn toàn, coi như là ngươi có ấn ký sư môn trong linh hồn, cũng chạy không thoát, hắn dám xuống tay, nhất định liền có phần tự tin này, có thể phá vỡ linh hồn ấn ký của ngươi."

"
..." Thông Thần tam trọng thiên võ giả, quả nhiên rất mạnh." Thạch Nham nhẹ gật đầu, vẻ mặt như cũ không biết sống chết tươi cười: "Được rồi, ta biết rồi, ngươi đi trước đi, ta suy nghĩ mốt thoáng, một lát nữa sẽ ra khỏi thành."

"
Không được, hiện tại nhất định phải đi, Đại tỷ của ta chờ ở thành bắc, ngươi lập tức theo ta đi!" Sương Vũ Trúc hơi híp mắt, trong lòng nổi giận, nàng đối với loại thái độ này của Thạch Nham rất là bất mãn, đã nói nghiêm trọng như vậy, tiểu tử này vẫn lề mề như cũ, vạn nhất tốc độ đối phương quá nhanh, sớm một bước vào thành, chẳng phải các nàng cũng gặp nạn theo?

"Cái gì?"Thạch Nham rốt cục có chút giật mình, "Các ngươi cũng muốn đi?"

Sương Vũ Trúc sắc mặt khó coi, cắn răng: "Đối phương quá mạnh mẽ, mục tiêu chủ yếu là ngươi, nhưng đối với chúng ta cũng có mang ác ý, Tổng Minh không có khả năng lập tức trợ giúp chúng ta, chúng ta phải rời khỏi Bạch Đế thành tránh gió, người cùng chúng ta một đường, đừng nói nhảm, lập tức đi!"

Thấy nàng nói nghiêm trọng, bộ dáng cũng gấp bách khó nhịn, Thạch Nham trong lòng cảm thấy buồn cười, nhưng mà vì có tính toán, tạm thời hắn cũng không muốn cùng đối phương náo quá cương, trầm ngâm một chút, hắn hướng về Ba Tư Đằng, Ba Chấn nói ra: "Các ngươi ở lại chỗ này, chờ chuyện qua một đoạn thời gian, ta sẽ đi qua tìm các ngươi."

"
Được."

Ba Tư Đằng, Ba Kháo đồng thời nói ra.

Trải qua phen nói chuyện này, bọn họ biết lien hệ giữa Bất Tử, Đại Lực, Lôi Đình Tam Đại Thần Vương, nhìn lại Thạch Nham, đã không chỉ đơn giản xem hắn là người giao dịch, mà là thiệt tình vì hắn có chút lo lắng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Ừm, các ngươi yên tâm, ta không có việc gì." Cười cười, Thạch Nham bình tĩnh nói: "Ta sẽ trở về rất nhanh, đáp ứng chuyện của các ngươi, tất nhiên sẽ làm thỏa đáng cho các ngươi."

"
Đừng có mài đầu vào nữa!"

"
Được rồi được rồi, ngươi nữ nhân này thật sự là lắm lời, gấp cái gì." Thạch Nham liếc mắt, lúc này mới không chút hoang mang cùng nàng đi ra ngoài, cùng nhau ở trong Băng Đế Thành chạy như bay, hướng phía phương bắc lao đi.