Sát Thần

Chương 517: Ngầm hiểu
Lúc trước không có dung hợp thần huyết, Ba Tư Đằng chỉ có tu vi Niết Bàn Cảnh, thông qua Thần Huyết Chi Thược, hắn có thể từ Niết Bàn cảnh nhất cử bước vào Thiên Vị tam trọng thiên, biến hóa như thế, làm cho Thạch Nham cũng có chút trợn mắt há hốc mồm.

"Thiên Vị đỉnh phong?" Thạch Nham không xác định hỏi.

Ba Sương mừng rỡ như điên, sớm đã hưng phấn không biết làm như thế nào cho phải, liên tục kêu lên: "Ca, ngươi, ngươi thật sự bước vào Thiên Vị đỉnh phong? Cái này, cái này thực sự thần kỳ như vậy sao?"

Ba Tư Đằng hắc hắc cười to: "Thật là như vậy, cái thần huyết này quả thực thần kỳ tới cực điểm, chẳng những có năng lượng khổng lồ, còn có lực lượng áo nghĩa Ba Gia chúng ta, hiện tại ta không có cách nào mang những lực lượng kia lĩnh ngộ hết, nói cách khác, ta còn có thể tiến một bước, trực tiếp đạt tới Thông Thần Cảnh!"

Lời này vừa nói ra, ngay cả tứ nữ Băng Tình Đồng cũng mang vẻ mặt kinh ngạc. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Tốt! Rất tốt!" Thạch Nham cười: "Ba huynh quả nhiên là vận may Tề Thiên, nhiều năm cực khổ, nay xem như thu hồi toàn bộ lại. Từ nay về sau, con đường tu luyện của Ba sẽ là một đường bằng phẳng, xem ra so với ta ngươi còn bước vào Thông Thần Cảnh nhanh hơn, ha ha, Ba huynh lợi hại."

Ba Tư Đằng cảm kích nhìn hắn: "Đều là nhờ ngươi, nếu ngươi không giúp ta bắt được Thần Huyết Chi Thược, ta có thể không qua được bao lâu sẽ phải tán công. Ở Băng Đế Thành có thể gặp được ngươi, là số phận lớn nhất đời ta, ân tình của ngươi, ta suốt đời không quên!"

Ba Tư Đằng trân trọng hứa hẹn, nếu như hắn là nữ nhân, nói không chừng sẽ lấy cả thân mình báo đáp.

"Chúng ta có nguồn gốc sâu xa, nói những lời này quá khách khí, sau này chúng ta trợ giúp lẫn nhau, coi như là vì nguyện vọng của tổ tiên, cũng nên nhất trí đoàn kết." Thạch Nham cười nói.

Ba Tư Đằng cùng Ba Sương liên tục gật đầu.

"Thạch Nham, một giọt Hàn Ngọc Tủy này cho ngươi, ngươi muốn dùng. . ."

Lãnh Đan Thanh do dự một chút, thoải mái lấy ra một cái bình ngọc băng tinh từ trong huyễn không giới, trong bình có một giọt chất lỏng màu hổ phách hàn khí dày đặc, ở trong bình chậm rãi nhộn nhạo, khiến cho nhiệt độ Băng Điện trong nháy mắt liền giảm xuống không ít, một cỗ kỳ dị băng hàn linh khí, trực tiếp từ trong bình nọ phóng thích ra.

"Tam muội, đây là?" Băng Tình Đồng ngẩn người, kinh ngạc nói: "Cái Hàn Ngọc Tủy này, đối với việc phát triển Băng Ngọc Công có tác dụng trân quý cực kỳ, ngươi cứ như vậy lấy ra?"

Lãnh Đan Thanh nhẹ gật đầu, sảng khoái trước nay chưa từng có, đi tới hướng trước người Thạch Nham, mang bình ngọc nọ ném cho hắn: "Cho ngươi."

Thạch Nham kinh ngạc nhìn.

Hàn Thúy nghĩ nghĩ, lại cũng lấy ra Hàn Ngọc Tủy, đi về hướng Thạch Nham: "Cho ngươi, đây là thứ ngươi nên có."

"A, ta lúc trước đã nói qua, ta chỉ muốn hai giọt Hàn Ngọc Tủy là được." Thạch Nham cổ quái lắc đầu. . ."Ta vốn tưởng là Băng thành chủ cùng Sương tiền bối xuất ra Hàn Ngọc Tủy, không ngờ rằng sẽ là các ngươi, ha ha, như thế là ngoài ý muốn của ta."

"Sương, Sương tiền bối?" Sương Vũ Trúc mặt phát lạnh, trừng mắt nhìn hắn khẽ kêu nói: "Tại sao ngươi xưng hô ta là tiền bối, chẳng lẽ ta so với các nàng già hơn rất nhiều sao?"

"A!" Thạch Nham xấu hổ lắc đầu: "Không đúng không đúng, ta là tôn kính ngươi, mới xưng hô ngươi tiền bối."

"Ta không muốn ngươi tôn kính!" Sương Vũ Trúc sắc mặt càng lạnh lùng.

Thạch Nham cười khổ: "Ta đây không nói thêm gì, hai giọt Hàn Ngọc Tủy vậy là đủ rồi, ta sẽ dựa theo lời hứa, giúp các ngươi kiến tạo ra hầm băng, sau này ta sẽ rời khỏi Băng Đế Thành, rồi sẽ không trở về."

Sương Vũ Trúc hừ lạnh.

Ba người Băng Tình Đồng cùng Lãnh Đan Thanh, Hàn Thúy, nghe hắn vừa nói như vậy, sắc mặt đều hơi đổi.

Nhất là Lãnh Đan Thanh, sắc mặt càng tái nhợt, nghẹn ngào kêu lên: "Ngươi khốn kiếp, cũng thật sự không nghĩ tới chúng ta vô cùng tốt với ngươi?"

"Chúng ta, tựa như không có quan hệ phức tạp gì?" Thạch Nham kinh ngạc.

Lãnh Đan Thanh vừa nghe muốn phẫn nộ, hung hăng trừng mắt nhìn chằm chằm hắn: "ta không cho phép ngươi đi!"

"Ngươi dựa vào cái gì mà quản ta?"

"Chỉ bằng, chỉ bằng. . ." Lãnh Đan Thanh thét to hai tiếng, đột nhiên hừ hừ nói: "Ta không dựa vào cái gì, dù sao không cho phép ngươi đi, nếu ngươi muốn đi cũng được, ta muốn đi theo ngươi! Mặc kệ ngươi đi chỗ nào, ta đều đi theo, trừ phi ngươi giết ta! Bằng không ta muốn đi theo ngươi!"

Nàng rõ ràng là chơi xấu.

Thạch Nham đau đầu vạn phần, cục diện hắn sợ nhất đã phát sinh.

Cái Lãnh Đan Thanh này cùng hắn hồn hợp, đối với tính nết của hắn có nhận thức tinh chuẩn, biết rõ hắn cũng không phải thật sự lãnh khốc vô tình, lúc này mới sử dụng loại phương thức càn quấy này, một bộ muốn dây dưa với hắn, như thế nào cũng không buông tay .

Đối với loại này quả thực khó có thể thuyết phục bằng chiêu thức vô lại, Thạch Nham không có biện pháp, nếu nữ nhân thật không biết xấu hổ hắn thật đúng là vô kế khả thi.

"Ngươi đi theo ta sao? Van cầu ngươi đừng không nói lý lẽ như vậy được không? Ta và ngươi cũng không có cái gì, chúng ta coi như không có phát sinh cái gì, tất cả bỏ qua được chưa?" Thạch Nham cười khổ.

"Không được!" Lãnh Đan Thanh rõ ràng không thèm nói đạo lý, lắc đầu khẽ nói: "Ta dù sao đi theo ngươi, ngươi phải đi, vậy ta cũng cùng ngươi đi, nếu ngươi thật là nhẫn tâm, bây giờ hãy giết ta đi!"

Nàng đi tới trước người Thạch Nham, ngửa đầu, một bộ dáng sơn dương đợi làm thịt, ý bảo Thạch Nham hãy ra tay.

"Ngươi cho ta không dám?" Mặt mũi Thạch Nham tràn đầy vẻ không kiên nhẫn, cười lành lạnh nói.

"Ngươi giết đi, dù sao ngươi đã cứu mệnh ta, giết ta, ta cũng không trách ngươi!" Lãnh Đan Thanh ngửa đầu lên, bộ ngực lớn quả thực muốn dán vào ngực Thạch Nham, hừ hừ nói: "Động thủ đi, động thủ đi! Chết trong tay ngươi, ta cam tâm tình nguyện, đến đây đi đến đây đi, ta sẽ không trách ngươi!"

Nàng duyên dáng gọi to, thổ khí như lan, hương thơm trên người chui vào miệng mũi Thạch Nham, khu vực cao ngất no đủ, lại có thể thật sự dán lên trên người Thạch Nham, không biết là cố tình hay vô tình mà nhẹ nhàng ma sát ngực Thạch Nham, một chút cố kỵ cũng không có.

Bị nàng dán bộ ngực sữa, vào Thạch Nham lập tức tâm viên ý mãn, không tự chủ được nhớ tới mỹ diệu trên người nàng, thật sự khó có thể ra tay độc ác.

"Mặc kệ ngươi" Thạch Nham hừ hừ, chủ động lui về phía sau tránh nàng, một bụng căm tức, rồi lại không thể làm gì, mặt lạnh nói: "Đừng lãng phí thời gian của ta, tìm một cái hầm băng, hiện tại ta động thủ, đem hàn khí bên trong tăng cường cho các ngươi, làm cho các ngươi có thể gia tốc tu luyện Băng Ngọc Công."

Nhìn thái độ của hắn, Lãnh Đan Thanh khanh khách cười khẽ, coi như đã mang Thạch Nham đánh bại. . . Khuôn mặt đầy sự đắc ý.

Thạch Nham buồn bực cực kỳ, cũng không đi, chỉ là thúc giục Băng Tình Đồng, cho nàng nhanh lên một chút.

Băng Tình Đồng mắt đẹp lóe sáng, nhiều hứng thú nhìn hắn và Lãnh Đan Thanh đấu khí, tựa như nhìn ra lòng của hắn: "Không vội, hôm nay quá muộn, nghỉ ngơi một chút rồi ngày mai chúng ta nói sau. Ha ha, Thạch Nham, hai vị bằng hữu của ngươi cũng đều lưu lại đi, chúng ta luôn quạnh quẽ, có rất ít nam nhân tới, các ngươi không nên quá câu nệ."

"Tại sao bây giờ không xử lý?" Thạch Nham không kiên nhẫn.

"Hôm nay quá mệt mỏi." Băng Tình Đồng phong tình ngàn vạn, đường cong mỹ diệu hiển lộ không thể nghi ngờ, đôi mắt thường ngày vẫn trong trẻo nhưng lạnh lùng kiêu căng, lúc này tựa như tràn đầy xuân thủy, liếc về hướng Thạch Nham, làm cho Thạch Nham trong lòng rung động, nhịn không được miên man bất định.

Ba huynh muội Tư Đằng, sững sờ nhìn xem Thạch Nham cùng bốn đóa hoa băng sương Băng Đế Thành liếc mắt đưa tình, trong lòng liền hô lợi hại.

Ba Tư Đằng hai mắt càng tỏa ánh sáng, khâm phục nhìn hắn, cảm thấy Thạch Nham quá cường đại, mới đến Băng Đế Thành không bao lâu, cũng không biết thông qua thủ đoạn gì, lại làm cho bốn giai nhân khí chất ung dung thanh lịch đẹp nhất Băng Đế Thành, toàn bộ đều bám theo hắn.

Thủ đoạn như thế, quả thực là chính là cấp bậc tình thánh!

"Được rồi, ngày mai đi." Thạch Nham bất đắc dĩ, biết rõ cùng nữ nhân giảng đạo lý đó là tự làm mất mặt: "Ba huynh, xin mời các ngươi tự tiện đi, nơi này dù sao rất lớn, các ngươi tùy ý chọn lựa lầu nghỉ ngơi."

"Ha ha, không có việc gì không có việc gì, ngươi không cần phải để ý tới chúng ta" Ba Tư Đằng tề mi lộng nhãn, nói: "Lão đệ, ngươi phải chú ý thân thể, có một số việc mặc dù rất tuyệt vời, nhưng nếu làm quá nhiều sẽ tổn hại tới thân thể."

Thạch Nham vẻ mặt dữ dội, thầm nghĩ người này bình thường là người chất phác, vừa nhắc tới chuyện này, cũng trở nên hèn mọn đáng khinh như vậy?.

"Người cao to, ngươi nói cái gì đó?" Sương Vũ Trúc đã hiểu, mặt lạnh lùng quát nói.

"Không có gì, không có gì, hắc hắc."

Ba Tư Đằng xấu hổ chê cười, liên tục kêu lên: "Cái kia, sẽ không quấy rầy, tiểu muội, chúng ta đi." Nói xong, sắc mặt hắn khác thường, cười hì đi ra ngoài.

"Ta cũng đi." Thạch Nham trầm mặt, cũng muốn đi ra ngoài.

"Chờ một chút, ta có chút việc nói cùng ngươi." Lãnh Đan Thanh nhẹ giọng cười, mắt đẹp lóe sáng, thiên kiều bá mị đi tới bên cạnh hắn, không ngại một chút nào khoác tay của hắn, thân mật nói: "Đi, ta mang ngươi tới sương phòng yên tĩnh thoải mái."

Nàng lôi kéo, cũng không để ý Thạch Nham có nguyện ý hay không, cứng rắn kéo Thạch Nham ra Băng Điện.

Sắc mặt Hàn Thúy lạnh như băng, mắt nàng nhìn Thạch Nham không chớp, sau đó mới hừ một tiếng: "Lúc trước không phải nàng cực lực phản đối giao hảo Thạch Nham sao? Còn bây giờ, có tính là câu dẫn không? Hừ, chỉ giả bộ! Ta còn tưởng nàng thật sự thánh khiết như vậy, ai ngờ đến lúc động thủ, thật sự là so với ai cũng phải nhanh hơn!"

"Nhị tỷ, lời này của ngươi sao có chút chua vậy?" Sương Vũ Trúc nói mỉa mai.

"Ta. . ." Hàn Thúy há to miệng, tức giận nói: "Ta xem không được bao lâu, sợ là Tam muội có thể vượt qua chúng ta."

"Ngươi là nói, Tam muội là muốn thông qua loại phương thức đó?" Sương Vũ Trúc đỏ mặt.

"Đương nhiên là như vậy, ngươi cho rằng như thế nào?" Hàn Thúy bày ra bộ dáng trong lòng biết rõ: "Nàng đã biết rõ thông qua tiểu tử kia có thể tăng trưởng Băng Ngọc Công, dù sao đã có qua một lần, tự nhiên biết rõ nên nắm chắc như thế nào.Hừ, ta xem Thạch Nham tối nay đừng nghĩ tới nghỉ ngơi, nếu Tam muội thật là ra mặt, tiểu sắc quỷ nọ có thể chống lại mới là lạ."

Vừa nói ra lời này, Băng Tình Đồng cùng Sương Vũ Trúc thần sắc càng ngượng ngùng, ánh mắt càng ngày càng cổ quái.

"Không phải ta nói các ngươi, các ngươi nếu như có thể giống như Tam muội, ta thấy tiểu tử kia khẳng định chống đỡ không được. Đối với nam nhân mà nói, có cái khó ngăn cản bằng mỹ sắc?" Hàn Thúy do dự một chút, lặng lẽ hạ giọng: "Thật ra vừa rồi, ta cũng vụng trộm nhìn xem trong lòng hắn, người này háo sắc muốn chết! Ta xem hắn kiên trì cũng là giả bộ, các ngươi chỉ cần chủ động một chút, hắn tất nhiên sẽ đầu hàng, nói không chừng liền vĩnh viễn ở lại Băng Đế Thành."

"Ta, ta không làm được như Tam muội. . ." Băng Tình Đồng mặt đỏ sắp muốn nhỏ máu, lắc đầu liên tục, hơi có vẻ thất kinh.

"Cũng không nên nhất định như vậy, các ngươi ở thời điểm mấu chốt, đột nhiên xuất hiện, lộ ra một chút ý tứ chủ động, khi đang cao hứng hắn có thể như không nhìn thấy sao? Nam nhân mà, đều là dạng như vậy, tiểu tử kia tâm tư ta rành mạch!" Hàn Thúy giựt giây nói.

Băng Tình Đồng cùng Sương Vũ Trúc đỏ mặt, do dự một hồi lâu, không khỏi đều lộ ra thần sắc ý động.