Sát Thần

Chương 532: Hiểm trở
Vừa nghe nói Thạch Nham giúp bọn họ bắt Tử Linh, Thiết Mộc năm người chẳng những không mừng rỡ như điên, ngược lại lộ ra thần sắc kinh khủng.

"Chỗ kia quá nguy hiểm, hay là không nên đi, Tử Linh có thể tìm kiếm cơ hội khác, nếu không có mệnh thì thảm." Thiết Mộc lắc đầu liên tục, lại không muốn đi qua, tựa hồ đối với nơi đó cực kỳ sợ hãi.

Thạch Nham kinh ngạc, "Các ngươi rốt cuộc sợ cái gì?"

"Chỗ kia không đơn giản có cấp bậc thấp Tử Linh, còn có • chút ít gia hỏa cấp bậc càng lớn, thật muốn đi qua, chúng ta ăn không tiêu." Thiết Mộc cười khổ.

"Thạch Nham, không nên mạo hiểm, cấp bậc thấp Tử Linh khá dễ đối phó, cao đẳng thì khác, ngươi hay là không nên đi." Khởi Lam cũng khuyên bảo.

Người Tử Linh Sơn Mạch, cũng biết Tử Linh đáng sợ, Tử Linh cấp bậc thấp khá tốt một ít, một mai Bàn Thần Đan có thể chống đỡ linh hồn ăn mòn, nhưng mà, cao đẳng Tử Linh lợi hại, có thể không đếm xỉa tác dụng Bàn Thần Đan, trực tiếp xuyên thấu thức hải võ giả, tiến hành ăn mòn đối với linh hồn.

Không phải Thông Thần Cảnh võ giả, muốn hoàn toàn phòng ngự cao đẳng Tử Linh ăn mòn, cực kỳ khó khăn.

Bất luận là Khởi Lam, hoặc là Thiết Mộc, đều chỉ có Thiên Vị Cảnh tu vi, một khi đụng phải cao đẳng Tử Linh, coi như là mượn nhờ ở công hiệu Bàn Thần Đan, cũng như nhau ngăn cản không được Tử Linh ăn mòn linh hồn, linh hồn chỉ cần bị ăn mòn, một thân lực lượng ngay cả một nửa đều phóng thích không được, chỉ có thể trơ mắt nhìn cao đẳng Tử Linh linh hồn trùng kích, cuối cùng linh hồn rơi xuống và bị thiêu cháy.

Bởi vậy, vừa nghe nói nơi kia có cao đẳng Tử Linh ẩn hiện, Khởi Lam cũng sợ hãi, không dám ngang nhiên xông qua.

Thạch Nham bởi vì có Cửu U Phệ Hồn Diễm, lại có ngũ ma vờn quanh, ngược lại cũng không e ngại, nghe được Thiết Mộc năm người không muốn dẫn đường, nhíu mày, trầm ngâm một chút, nói ra: "Vậy được rồi, các ngươi giúp ta chỉ rõ phương hướng, một mình ta đi qua nhìn xem."

"Không nên mạo hiểm a." Khởi Lam khuyên bảo.

Thạch Nham thần sắc lạnh nhạt, bất vi sở động, như trước kiên trì.

Thiết Mộc nghĩ nghĩ, ở ba cái Tử Linh hấp dẫn xuống, không khỏi chỉ chỗ bóng tối một ngọn núi hướng Tây Nam, nói: "Bên kia có một bí mật sơn động, ở đằng sau một gốc cây Thanh Tùng rậm rạp, lúc ngươi qua phải cẩn thận một chút, cửa ra vào sơn động có Tử Linh ẩn hiện, bên trong càng thêm dày đặc, tất nhiên có càng nhiều Tử Linh tụ tập."

Bốn Quang Minh Thần Giáo giáo đồ khác, nghe nói Thạch Nham muốn đi mạo hiểm, không có một chút ý tứ cùng đi, vẻ mặt kính sợ, lại cùng hắn bảo trì khoảng cách nhất định.

"Ngươi sao?" Thạch Nham nhìn về phía Khởi Lam, mỉm cười nói: "Ngươi cũng sợ hãi cao đẳng Tử Linh?"

"Ta chỉ là một tên luyện dược sư?" Khởi Lam nhẹ gật đầu, rất tỉnh táo nói: "Chiến đấu cũng không là sở trường của ta, nhất là cùng Tử Linh giao thủ, ta liền càng thêm không thể giúp ngươi cái gì."

Luyện dược sư ở phương diện vũ kỹ cùng lực lượng, xác thực thua kém, đối với linh hồn nhận thức cùng tinh tu, càng thêm không bằng võ giả một lòng tu luyện.

Ở Tử Linh Sơn Mạch, một ít cao đẳng Tử Linh, thích nhất tìm luyện dược sư phiền toái.

Bởi vì luyện dược sư linh hồn nghị lực tương đối kém, chỉ cần bắt được cơ hội, rất dễ dàng mang linh hồn luyện dược sư xâm nhập, so với bình thường võ giả muốn thoải mái nhiều lắm.

Khởi Lam không đi, Thạch Nham tự nhiên sẽ không miễn cưỡng, nhẹ gật đầu, lại cười nói: "Tốt lắm, ngươi tạm thời ở lại đây đi, một lát nữa đợi ta bắt Tử Linh, sẽ tới đây tìm ngươi."

"Chính ngươi chú ý, vừa mới nãy chỉ là cấp bậc thấp Tử Linh, cao đẳng Tử Linh không dễ dàng đối phó như vậy." Khởi Lam khuyên bảo không có hiệu quả, chỉ có thể bất đắc dĩ dặn dò: "Còn nữa, mặc dù đẳng cấp cao nhất Tử Linh rất ít xuất hiện, nhưng cũng không đại biểu trong Tử Linh Sơn Mạch không có, nếu như ngươi vận khí không tốt, đụng phải đẳng cấp cao nhất Tử Linh, ta khuyên ngươi không nên có bất kỳ tâm lý may mắn nào, lấy tốc độ nhanh nhất bỏ chạy, ngàn vạn không nên dây dưa. Tử Linh càng lợi hại, thông thường phạm vi hoạt động càng không thể cách quá xa Tử Linh Tà Động, nếu ngươi trốn nhanh, cách Tử Linh Tà Động cũng đủ xa, Tử Linh, đẳng cấp cao nhất sẽ không một mực đuổi theo."

"Tử Linh đẳng cấp cao nhất, cùng Tử Linh thông thường, có khác nhau rõ ràng hay không?"

"Có, nhưng chúng ta có thể nhìn không ra." Khởi Lam lắc đầu: "Theo theo như lời sư phụ ta, chỉ có linh hồn tu vi đạt tới trình độ nhất định, mới có thể thông qua thần thức cảm ứng, nhìn ra cao đẳng Tử Linh cùng bình thường Tử Linh khác nhau. Võ giả chân chính đụng phải Tử Linh đẳng cấp cao nhất, hầu như rất khó còn sống rời đi, một hai cái thoát được sẽ sẽ không nói chi tiết bọn họ quan sát được lộ ra, cho nên cụ thể như thế nào, người ngoài rất khó biết được."

Hỏi bằng không, Thạch Nham cười cười, không có tiếp tục nói thêm cái gì, hướng phía Khởi Lam phất phất tay, liền hướng phía phương hướng Thiết Mộc chỉ rõ bay đi.

Một ít mây màu xám có thể trở ngại tầm mắt của người, Thạch Nham thần thức buông ra, phát hiện lực cảm giác bị suy yếu trên phạm vi lớn, chỉ có thể phát giác được linh hồn chấn động trong khu vực chung quanh trăm mét, xa hơn, thần thức cũng dò xét không ra.

Hắn dần dần cảnh giác, tốc độ dần dần giảm bớt, yên lặng quan sát đến tứ phía, thỉnh thoảng nhìn xuống phía dưới.

Sơn cốc bên dưới, vô số Dịch Cốt Thảo sinh trưởng cực kỳ rậm rạp, như là những chuôi Tử Vong Liêm Đao, chờ đợi thu hoạch tính mạng người rơi xuống.

Chỗ bóng tối ngọn núi phía trước, đám mây màu xám càng nồng đậm, đối với ánh mắt cùng thần thức trở ngại, cũng càng thêm lợi hại.

Một cỗ khí tức lạnh lẽo âm trầm từ phía trước lặng lẽ lan tràn ra, như là có một bàn tay màu trắng lạnh lẽo, ở bên cạnh người lướt qua, làm cho người ta tự nhiên sinh ra một loại cảm giác sởn hết cả gai ốc trái tim băng giá.

Hít một hơi thật sâu, hắn không có vội vã nhanh chóng xâm nhập, mà là tâm linh triệu hồi ra Địa Tâm Hỏa, làm cho Địa Tâm Hỏa ở phía trước, phòng ngừa sẽ có Tử Linh lợi hại đột nhiên xuất hiện.

Địa Tâm Hỏa như tiểu mặt trời, phóng xuất ra ánh sáng thiêu đốt cùng nhiệt lượng mãnh liệt, loại trừ âm hàn lạnh như băng, hóa thành một cái hoả tuyến xinh đẹp, ở phía trước dẫn đường.

Tế ra Ô Quang Thuẫn cùng Tinh Thuẫn, song trọng phòng ngự mở ra, âm thầm ngưng luyện lực lượng, không nhanh không chậm đi theo phía sau Địa Tâm Hỏa, thời khắc chú ý.

Một phút đồng hồ sau, hắn đi tới chỗ bóng tối theo lời Thiết Mộc.

Một cây Thanh Tùng thô như eo bụng năm người, ở vách đá đằng kia dần dần hiện hình ra, bóng tối ở dưới Thanh Tùng, như là một đầu quái vật nuốt chửng vạn vật, cực kỳ dữ tợn đáng sợ, một cỗ âm trầm khí tức ở sau cây Thanh Tùng chậm rãi tràn ra, thỉnh thoảng có thể thấy được một chút quang điểm màu xanh biếc, như quỷ hỏa, bốn phía phiêu đãng, đột nhiên biến mất.

Địa Tâm Hỏa tốc độ chạy như bay, phút chốc thong thả đến cực hạn, như ốc sên cực kỳ thong thả hoạt động.

"Có cái gì đó. . ." Địa Tâm Hỏa rất có linh tính, xem xét đến dị thường, lập tức đưa tin.

"Ừm, biết rõ sẽ có gì đó, ngươi có thể cảm ứng được nó là cái gì không?" Thạch Nham đáp lại.

"Ta không biết, ta chưa từng gặp qua loại sinh linh này, không có thật thể, rất tà ác, có tính công kích rất mạnh, muốn chiếm lấy tất cả. . ." Địa Tâm Hỏa không xác định, giải thích cũng rất mơ hồ. Nguồn truyện: Truyện FULL

"Ong ong ong!" Ngũ ma lượn lờ bên cạnh thân, đột nhiên hưng phấn, như là năm xúc tua từ ở thân thể của hắn, một nửa quấn ở bên hông hắn, một nửa dò xét đi ra ngoài, như quái xà dường hướng phía trước trùng kích.

"Vù!"

Huyền Băng Hàn Diễm hóa thành một nhúm ánh sáng trắng muốt, từ trong Huyết Văn Giới phút chốc xuất hiện, ngưng luyện thành một khối bông tuyết, bao trùm ở trên cánh tay trái hắn, trong đầu truyền ra linh hồn ý niệm: "Là một loại linh hồn tà ác, ta chưa từng chứng kiến, hẳn là không thuộc về cái khối đại lục này. Loại tà ác linh hồn khát máu này, có tâm tư chiếm cứ rất mạnh, giống như có thể ăn mòn sinh linh hồn phách, ta chỉ có thể cảm ứng ra như vậy, sâu hơn, ta cũng không rõ ràng. . ."

Thạch Nham lông mày nhăn lại thật sâu, càng cẩn thận, cùng Địa Tâm Hỏa như nhau, mang tốc độ giảm xuống cực kỳ thong thả.

Rốt cục, hắn vượt qua Thanh Tùng, thấy được phía dưới gốc Thanh Tùng có một cái sơn động bí mật. Rất nhỏ, chỉ lớn cỡ ván cửa, tối đen, thấy không rõ cảnh vật bên trong, chỉ có thể mơ hồ thấy được mịt mờ lục quang, lục quang rất âm trầm, cùng hào khí xung quanh nhất trí, làm cho người ta cảm giác cực kỳ bị đè nén.

"Sưu sưu sưu!"

Ngũ ma như yêu thú nghe thấy được mùi máu tươi, hóa thành một nhúm khói nhẹ u tối, phút chốc chui vào sơn động.

Biến sắc, Thạch Nham còn muốn ngăn cản đã không kịp, chỉ có thể dùng tốc độ nhanh hơn, cũng hướng phía sơn động phóng đi.

"Đừng đi!"

Địa Tâm Hỏa, Huyền Băng Hàn Diễm cùng nhau đưa tin, cực kỳ sợ hãi.

Cùng lúc đó, ngũ ma nhảy vào sơn động, lấy tốc độ lại càng thêm nhanh chóng trở về, phảng phất nhìn thấy gì đó cực kỳ sợ hãi, nhất nhất hiện hình, dùng sức muốn trở về thân thể của hắn.

Nhưng mà, ở trong sơn động đằng kia, tựa như có lực hấp xả phi thường cường liệt, lôi kéo thân thể của bọn nó, chúng nó dùng sức giãy dụa, lại không thể từ trong sơn động lao tới.

Trong động khẩu, lục quang đột nhiên mạnh mẽ sáng ngời, ở trong lục quang quỷ dị âm trầm đằng kia, Thạch Nham rốt cục thấy rõ cảnh tượng trong sơn động.

Không biết trong động khẩu bao sâu, tụ tập vô số lục u Tử Linh, ở chỗ động khẩu đằng kia, thì có hơn mười con.

Ở bên trong, Tử Linh như thuốc nhuộm màu xanh biếc, toàn bộ đính vào trên vách núi đá, ở trên vách núi đá đằng kia phồng lên, phảng phất từ trong lúc ngủ say bị đánh thức, thổi phồng trướng lớn ra.

Chỗ sâu nhất động khẩu, mơ hồ có thể thấy được vô số nhục đoàn, trên nhục đoàn phủ kín lổ nhỏ, máu tươi tràn ngập, phía dưới là vô số thi thể võ giả chồng chất, cuối cùng nhục đoàn vươn vào trong thi thể, hấp thụ lực lượng nào đó trong thi thể, những Tử Linh trong sơn động kia, tụ tập ở bên cạnh nhục đoàn, giống như ở thủ hộ lấy những nhục đoàn kia, có chút quái dị.

Đột nhiên, một cỗ khí tức cực kỳ âm trầm tà ác, từ bên trong tận cùng sơn động xuất hiện, cái động khẩu lục quang càng thêm đẹp mắt.

Ngưng thần xem xét, hắn phát hiện cái động khẩu Tử Linh như mạng nhện, những sợi tơ màu xanh liên tiếp nhau, đồng thời vô số Tử Linh trướng lớn, bắt đầu phóng xuất ra linh hồn tà năng ăn mòn, những tà năng kia mắt thường khó gặp, lại nhất nhất nhảy vào thức hải hắn.

Trong chốc lát, hắn bị dẫn vào ảo cảnh, cảm thấy thân thể bị vô số Tử Linh cắn xé hút máu, muốn đem hắn kéo vào sơn động.

Địa Tâm Hỏa đột nhiên phát lực.

Địa Tâm Hỏa chỉ có lớn cỡ lòng bàn tay, đột nhiên phóng xuất ra hỏa viêm nóng bức thiêu đốt cực độ, biển lửa tràn lan, mãnh liệt nhảy vào trong động.

Vô số Tử Linh "chi chi" kêu lên, giống như bị Địa Tâm Hỏa đốt cực kỳ thống khổ, thừa thời cơ này, ngũ ma dùng sức giãy, vội vàng từ cái động khẩu vọt ra, lập tức nhập vào thức hải hắn.

Ngũ ma vừa vào thức hải, Thạch Nham không chút nghĩ ngợi, lấy tốc độ nhanh nhất chạy trốn, Tinh Diệu, Dật Điện Biến hợp lực, hiện lên một đạo tinh quang, như một đạo hồ quang, thoáng cái qua hơn mười dặm.