Sát Thần

Chương 585: Đốt hồn
Thạch Nham cũng không biết ngoại giới bởi vì hắn đã xảy ra biến hóa long trời lở đất.

Hồn niệm trở về bản thể, hắn nhìn lên đỉnh đầu, cảm ứng thiên địa linh khí kỳ lạ vận động xung quanh, thức hải trống trải kéo dài.

Một đám không gian lực của không gian thần kỳ rót vào, ở trong thức hải hắn lạc địa sinh căn, cùng mỗi một đạo thần thức của hắn ngưng luyện.

Đồng tử hắn một mảng mờ mịt, y nguyên sa vào trong cảnh tượng mỹ lệ không gian biến cố bày ra, tựa như muốn nắm chặt nhịp đập phân liệt và nứt vỡ từ không gian, đạt được áo nghĩa không gian lực lượng nào đó trong đó.

Đây là kinh nghiệm có thể ngộ nhưng không thể cầu, đối với võ giả lĩnh ngộ không gian lực lượng áo nghĩa, tự mình trải qua không gian đại biến cố, giống như chứng kiến một quyển điển tịch giảng giải không gian lực lượng bản chất, cực kỳ quý giá.

Cả người hắn sa vào trong. . .

Dần dần, kinh thiên biến đổi của hư vô không gian trên đỉnh đầu hắn, thong thả biến mất, tất cả khôi phục lại giống như bình thường.

Nhưng mà, lòng đất Thiên Âm Cổ Mộ thiên địa năng lượng lại bởi vì biến cố lần này, đã xảy ra biến hóa kỳ diệu khó có thể nói rõ.

Thiên địa linh khí càng thêm nồng hậu, phương thức vận chuyển linh khí năng lượng, cũng giống như nhiều ra biến hóa vô cùng, ở trong thiên địa linh khí, pha lẫn càng nhiều hình thái lực lượng võ giả có thể cảm ứng nhưng không cách nào vận dụng.

Những lực lượng kia hình thái, cùng năng lượng ánh sáng trong không gian kỳ diệu Thạch Nham chúng kiến, vô cùng tương tự. 

Giống như là các loại thiên địa năng lượng một số khối không gian, đột nhiên dũng mãnh tràn vào Thần Ân Đại Lục, lẫn vào trong thiên địa năng lượng.

Đỉnh đầu hư vô biến đổi triệt để biến mất, ba ánh lửa rạng rỡ, phá toái hư không phút chốc ở trước người hắn hiển hiện ra.

Cửu U Phệ Hồn Diễm lập loè một chút, một lần nữa sa xuống chủ hồn, mượn nhờ hồn lực, khôi phục lực lượng.

Huyền Băng Hàn Diễm cùng Địa Tâm Hỏa, hóa thành hai ngọn lửa nhỏ, phóng thích ra năng lượng chấn động thiên hỏa độc hữu, Chiến Ma, Quỷ Lão đều phân tán ra, rất trung thực thủ hộ hắn, phòng bị bất kỳ công kích có thể xuất hiện nào.

Thạch Nham ở chỗ sâu trong đồng tử, mơ hồ có thể thấy được từng đạo không gian lợi nhận xẹt qua, người khác đứng ở tại chỗ, lại phảng phất cùng vô số không gian rậm rạp đạt thành liên lạc, làm cho người ta có một loại cảm giác hư vô mờ mịt, rất khó dùng con mắt, thần thức cảm giác.

Lúc trước thân thể hắn bị thương, đã sớm khỏi hẳn, trên người không thấy một tia vết thương, tinh khí thần no đủ.

Nồng đậm thiên địa năng lượng, ở bên cạnh hắn như sương mù dày đặc, lặng lẽ hướng phía hắn hội tụ.

Một tia năng lượng quang điểm, giống như ánh sáng côn trùng chủ động chui vào trong cơ thể hắn, thẩm thấu ngũ tạng lục phủ, tứ chi bách hải, ở trong cơ thể hắn dần dần tinh luyện, biến thành một bộ phận của huyết nhục.

Vượt qua một hồi lâu, hai con ngươi hắn đột nhiên sáng chói như bảo thạch, khí thế vô cùng mạnh mẽ.

Một từng đạo khe hở không gian như cành liễu, đột nhiên ở bên ngoài thân thể của hắn tách ra, bên trong không gian lực lượng như tơ nhện, cũng đều hướng phía thân thể của hắn dũng mãnh tràn vào.

Hắn như trước sa vào hoàn cảnh lĩnh ngộ kỳ diệu, không biết biến cố của ngoại giới.

Thiên Âm Cổ Mộ nơi Quỷ Văn Tộc tụ tập.

Quỷ Văn Tộc hai cái hiền giả, ha ha cuồng tiếu, lực lượng khô kiệt trên người, khi thiên địa năng lượng bắt đầu khởi động, tốc độ khôi phục bỗng nhiên nhanh hơn.

"Ông trời thấy được!"

Quỷ Văn Tộc hiền giả, con mắt lập loè óng ánh nước mắt, toàn thân thần bí hoa văn rườm rà, như c gân mạch hung ác, trong lúc đó hoạt động ra.

Khí thế trên người hắn, ở trong nháy mắt đã xảy ra biến hóa cực lớn, như nước biển sâu rộng mênh mông vô ngần.

Một hồi linh hồn chấn động mãnh liệt cực kỳ, lấy hắn làm trung tâm, như long quyển phong tàn sát bừa bãi bốn phương tám hướng.

Hai người Ngả Phách, Lôi Mặc đứng mũi chịu sào, còn chưa kịp phản ứng, thức hải giống như bị vòi rồng lôi kéo, mỗi một lũ thần thức đều nặng ngàn cân, căn bản không thể vận chuyển phóng thích như hành vân lưu thủy.

"Ám Diệt Hồn Chú!"

Quỷ Văn Tộc một cái hiền giả, lấy vận luật kỳ lạ nhổ ra bốn quỷ văn phù tự, bốn phù tự như bảo thạch, lập loè ánh sáng sáng chói, ầm ầm lao ra.

Trong phù tự óng ánh, có mấy trăm sợi ánh sáng mảnh như tơ nhện, mơ hồ diễn hóa thành huyền ảo trận đồ phức tạp.

Phù tự lao tới, bốn cỗ linh hồn chấn động mãnh liệt lập tức kích động ra, hướng phía bọn người Ngả Phách, Lôi Mặc dũng mãnh lao tới.

Ngả Phách, Lôi Mặc bọn người, ở dưới năng lượng bốn phù tự rung động lắc lư, nguyên một đám ánh mắt tán loạn, ngốc như gà gỗ mất hồn.

Bốn phù tự tách ra, trực tiếp hướng bốn người Ngả Phách, Lôi Mặc, Công Tôn Thao cùng Trác Huy, đánh vào lồng ngực của bọn hắn.

Bốn người này như trúng Định Thân Thuật, vẫn không nhúc nhích, trong cơ thể tất cả lực lượng bị phong ấn, mà ngay cả linh hồn cũng bị giam cầm ở, ngay cả ý niệm trong đầu cũng không thể biến hóa.

Diệp Hùng, Chư Dật, Nguyệt Xan ba người, sắc mặt tái nhợt, trong lòng lộ vẻ sầu thảm, không dám đánh nữa lập tức lùi lại.

Một hiền giả Quỷ Văn Tộc khác, lúc này cũng bắt đầu hạ sát thủ.

Diệp Hùng huyễn không giới trên ngón tay, ào ào bạo vỡ ra, từ bên trong toát ra hơn mười dạng bí bảo, những bí bảo kia đều ẩn chứa năng lượng cực lớn, ở trước người Diệp Hùng nổ ra, hình thành một cỗ năng lượng trùng kích. 

"Ánh sáng đom đóm, cũng dám cùng trăng sáng tranh huy!"

Trong hư không, vải bạt tràn ngập quỷ văn màu xanh đột nhiên bay lên, trong nháy mắt mang các loại lực lượng Diệp Hùng phóng thích ra bao lấy.

Vải bạt màu xanh dùng sức quấn chặt, trên mặt vô số thần bí quỷ văn rườm rà như điên cuồng lưu động, từ trong đó phóng xuất ra năng lượng chấn động thô bạo cuồng liệt.

Rầm rầm rầm!

Trong vải bạt, lực lượng vô số bí bảo kích xạ ra bị xoắn thành nát bấy trong nháy mắt.

Diệp Hùng toàn thân cốt lâu bành bạch rung động, trên mặt cũng là máu tươi đầm đìa, tóc tai bù xù, hình dạng cùng ác quỷ có vẻ tương tự, lại bị trọng thương.

"Các ngươi đi! Ta tới cản phía sau!" Diệp Hùng cắn răng, như dã thú bị buộc vào khốn cảnh, muốn liều chết đánh cược một lần.

Ở trong con ngươi hắn, một mảng trắng như tuyết lóe sáng, Diệp Hùng mi tâm vỡ ra một cái lỗ nhỏ, giọt giọt máu tươi đỏ thẫm bị ép ra, máu tươi giọt giọt chảy xuống, theo mũi hắn, tiến vào môi hắn.

"Hây!"

Điên cuồng hét lên một tiếng, Diệp Hùng trong miệng phun ra một khỏa bảo châu ám tử sắc, bảo châu hấp thu máu từ mi tâm hắn, lóe ra linh hồn chấn động cực kỳ mãnh liệt.

Ở trong bảo châu, có một tiểu nhân bỏ túi, chầm chậm, hoa chân múa tay vui sướng như đang điều khiển cái gì.

Tiểu nhân chính là linh hồn ấn ký của Diệp Hùng!

Bảo châu vừa ra, từng vòng linh hồn chập trùng, trực tiếp bắt đầu khởi động, mang một khối khu vực trước người Diệp Hùng đều che kín.

"Lão Diệp!"

Chư Dật tròn mắt nứt ra, lệ nóng doanh tròng, vẻ mặt vẻ bi thống.

Hắn biết rõ bảo châu chính là thánh cấp thất phẩm bí bảo, mang đầy linh hồn ấn ký Diệp Hùng, có thể hình thành linh hồn thành lũy.cực kỳ chắc chắn 

Hiện tại Diệp Hùng mang bảo châu lấy ra, linh hồn ấn " rót vào, rõ ràng biết rõ rất khó đào thoát, muốn thiêu đốt linh hồn lực lượng thúc dục bảo châu, tiến hành giao đấu cuối cùng.

"Đi!"

Diệp Hùng thanh âm, từ tiểu nhân trong bảo châu truyền đến, tràn đầy vội vàng cùng sợ hãi.

Nguyệt Dong cũng đỏ mắt, cắn răng, một bộ tư thế muốn liều mạng.

"Đi mau, nhất định phải mang biến cố nơi này, nói cho môn nhân!" Diệp Hùng điên cuồng gọi, "Đây là cảnh nội Linh Bảo tông chúng ta, thân là trưởng lão, ngươi sẽ không muốn chứng kiến tông ta sinh linh đồ thán đi."

Trong rít gào, tiểu nhân trong bảo châu như bị hỏa viêm đốt cháy, thống khổ khóc hô, linh hồn lực rất nhanh tiêu hao.

Tầng tầng bức tường năng lượng cản trở, từ trong bảo châu nhộn nhạo ra, hình thành hồn tường phòng ngự kiên cố, ngăn ở trước người hiền giả, mang các loại linh hồn trùng kích uy lực cực lớn chặn lại.

Xuy xuy xuy!

Linh hồn giao kích, toát ra khói nhẹ mịt mờ, mỗi một luồng khói nhẹ bốc lên, linh hồn ấn ký của Diệp Hùng đều nhỏ hơn một chút.

Rất nhanh, Diệp Hùng linh hồn ấn ký đã thu nhỏ lại gấp đôi.

"Ngươi nếu không đi, chính là cùng ta triệt để rơi xuống! Đây là một hồi hạo kiếp! Ngươi phải còn sống trở về! Bảo trụ hương khói truyền lại!" Diệp Hùng như mãnh thú rít gào.

Chư Dật toàn thân chấn động, như một chậu nước giội vào đầu, mạnh mẽ tỉnh ngộ lại.

"Chúng ta đi, lập tức đi!" Chư Dật lão lệ chảy xuôi, mạnh mẽ quay đầu qua, không dám nhìn tới, mang bí bảo trong cơ thể thúc dục, lấy độn pháp nhanh chóng rời xa.

Nguyệt Lê chỉ là do dự một chút, cũng đỏ mắt gật đầu, hung hăng nói: "Diệp huynh, chúng ta sẽ báo thù cho ngươi!"

Nói xong, vô số ánh sáng nguyệt hoa từ trong cơ thể nàng tuôn ra, nàng phảng phất như ánh trăng, bằng tốc độ kinh người, nhanh chóng biến mất.

Ngả Phách, Lôi Mặc cả đám, bị Ám Diệt Hồn Chú định sẵn, đều không thể động đậy, sinh cơ trong cơ thể bị hút ra, dần dần khí tức yếu đi.

"Đây là thời điểm diệt sạch nhân tộc."

Quỷ Văn Tộc hiền giả, thì thào tự nói, phất tay giương lên, Âm Phù Kinh đột nhiên bay ra, mạnh mẽ mang Ngả Phách, Lôi Mặc một đám Thông Thần Cảnh cường giả che kín.

Ngả Phách, Lôi Mặc, ở dưới Âm Phù Kinh lực lượng phía dưới, như bụi bay, theo gió thổi liền tiêu tán.

Âm Phù Kinh dần dần sáng ngời, giống như huyền âm khí khôi phục không ít, nó lơ lửng trên đỉnh đầu tộc nhân Quỷ Văn Tộc, rơi xuống những giọt mưa.

Từng tộc nhân Quỷ Văn Tộc, đều không khỏi cuồng hỉ, tham lam há mồm hút những giọt mưa, khí tức trên thân chậm rãi khôi phục.

"Hai người kia. . .”

Một hiền giả Quỷ Văn Tộc khác, cau mày thật sâu, thần thức buông ra tìm tòi thoáng một chút, bất đắc dĩ nói: "Lại dùng độn pháp, lấy thân thể trọng chế làm đại giá, đã đến bên ngoài ngàn dặm. Khoảng cách xa như vậy, ta rất khó đưa bọn họ diệt sát, quá đáng tiếc, bằng không lại có thể làm cho lực lượng tộc nhân tăng lên một chút."

"Không sao." Hiền giả cầm Âm Phù Kinh trong tay, cười nhạt một tiếng, trấn định nói: "Không gian vết rạn hiện ra, âm khí sẽ dần dần thẩm thấu đến, tốc độ khôi phục tộc ta sẽ càng lúc càng nhanh. Hiện tại chúng ta muốn làm, cũng không phải truy kích bọn họ, mà là thử cùng tộc nhân bị trục xuất đạt thành liên lạc, đồng mưu nghiệp lớn."

"Đúng vậy."

"Ngoại trừ Quỷ Văn Tộc chúng ta, Ma tộc, Yêu Tộc, Minh Tộc, Cự Nhân Tộc, Ám Linh Tộc, Thi Tộc, Hải Tộc hẳn là cũng đều dần dần xuất hiện, chúng ta nhất định phải mau chóng, càng tiến vào sớm, tương lai lấy được lợi ích cũng càng lớn. Nhiều năm như vậy, vốn tưởng rằng sẽ bị Diệt Thế Lôi Viêm hao tổn chết, không nghĩ tới còn có thể thấy lại ánh mặt trời, thật sự là trời có mắt."

"Đúng rồi, Diệt Thế Lôi Viêm đâu? Giống như không gặp nó?"

"Thiếu chút nữa đã quên rồi! Ta tới tìm xem!"