Sát Thần

Chương 667: Cắt đầu
Sát động do ba mươi sáu sát linh diễn hóa mà thành, một cái không bỏ sót, toàn bộ biến mất không thấy.

Thạch Nham câu thông Huyết Văn Giới, phát hiện ở trong nhẫn, đột nhiên thêm ba mươi sáu bóng nhạt màu xám, hắn biết, đó chính là sát linh.

Toàn bộ sát linh, đều bị Huyết Văn Giới nuốt hết!

Huyết Văn Giới lẳng lặng lơ lửng ở trong hư không năng lượng hỗn loạn, cầu vồng quang vụt sáng vụt sáng, giống như là một con mắt tà dị, cho người ta một loại cảm giác cực kỳ quỷ dị.

Niết Nhược cầm trong tay Sát Linh Kiếm, đứng ở nơi đó, sắc mặt tối tăm tái nhợt, trong mắt không có một tia thần quang nữa.

Sát Linh Kiếm mất đi sát linh, rốt cuộc không xứng là thần khí, uy lực yếu bớt bảy tám phần, chỉ là một thanh trường kiếm sắc bén, các loại diệu dụng đều không có nữa, linh khí tiêu hết.

Niết Nhược mấy lần muốn hộc máu, một trận khó chịu từ trong yết hầu trào ra. Đây là dấu hiệu lực lượng tiêu giảm trên diện rộng, vô lực duy trì.

Dương Thanh Đế, Đế Sơn cũng theo bản năng giật mình, cách Huyết Văn Giới kia duy trì một khoảng cách, sắc mặt cổ quái, lúc nhìn về phía Huyết Văn Giới kia, thần sắc kiêng kị.

Đáng sợ!

Sát Linh Kiếm cấp bậc thần khí, tại sau khi nhẫn kia bay ra, chỉ đi qua mười mấy giây, toàn bộ sát động kia biến mất không thấy, đủ loại lực lượng dao động tà ác quỷ bí, một chút không còn lại.

Mọi người đều biết là chuyện gì xảy ra, lại không quá rõ ràng. Bọn họ biết là tác dụng của Huyết Văn Giới, lại không biết Huyết Văn Giới là làm như thế nào.

Thạch Nham đưa tay ngoắc một cái, Huyết Văn Giới kia như yến về tổ, cực nhanh rơi vào trên tay hắn, được hắn đeo ở trên ngón tay.

Tâm hải ngũ ma ngủ đông ở chỗ sâu trong thức hải của hắn như là ngửi được mỹ vị trùng tú, đột nhiên dọc theo cánh tay hắn, một đường bay vào Huyết Văn Giới, tại trong giới chỉ kia triển khai cắn nuốt đối với ba mươi sáu sát linh.

Lúc ở ngoài, tâm hải ngũ ma căn bản không phải đối thủ của ba mươi sáu sát linh, vừa tiếp xúc, đã chật vật bị thương.

Nhưng tại trong Huyết Văn Giới kia, ba mươi sáu sát linh lại bị áp chế hoàn toàn, ngay cả động đậy cũng không thể, chỉ truyền ra dao động run rẩy sợ hãi, không tránh né được tâm hải ngũ ma kia hấp thu nuốt hết.

Thạch Nham có thể rõ ràng cảm ứng được, tâm hải ngũ ma cảm xúc tiêu cực ngưng luyện ra đã đang cắn nuốt nhanh, rất nhanh cắn nuốt ba mươi sáu sát linh kia. Linh hồn dị lực kỳ dị trên người sát linh, lấy cực nhanh trôi qua.

Mà ngũ ma bị thương thì là nhanh chóng khôi phục, khí tức cùng năng lượng dao động trên người rõ ràng mãnh liệt hẳn lên.

Niết Nhược mặt xám như tro tàn, đứng ở nơi đó như là mất hồn, trên mặt che kín cảm xúc kinh sợ kinh ngạc, tuyệt vọng, dần dần nảy sinh ở đáy lòng hắn. “Giết hắn” Thạch Nham kháo nhiên cười, đưa tay chỉ về phía Niết Nhược.

Bọn người Dương Thanh Đế rống một cái mà lên, nháy mắt đem Niết Nhược kia bao vây, giống như săn giết lợn dê, làm cho thân thể của Niết Nhược kia máu thịt bay tứ tung, chân tay bị cụt cũng bị đánh thành thịt nát.

Không có sát linh, lực lượng đang đâm phá trong lòng liền biến mất đạn tẫn Niết Nhược, không còn có chỗ dựa, Sát Linh Kiếm trong tay nhiều nhất cũng chỉ là trường kiếm sắc bén, căn bản không có khả năng mang cho đám người Dương Thanh Đế uy hiếp.

Thạch Nham lặng lẽ thả ra Tụ Hồn Châu, hướng tới phương hướng Niết Nhược kia vẫy vẫy. Một cỗ dao động hấp thu kỳ lạ từ trong hạt châu truyền đến, hồn phách Niết Nhược đạt tới Chân Thần nhị trọng thiên cảnh lắc lư, giống như uống say không nhận ra đường, chủ động hướng tới Tụ Hồn Châu áp sát.

Vù!

Linh hồn Niết Nhược nhập vào hạt châu đen sì. Hạt châu kia bừng sáng hẳn lên, nở rộ ra tầng tầng ô quang.

Đó là dấu hiệu năng lượng linh hồn cực kỳ tràn đầy.

Thạch Nham vui mừng quá đỗi, ha ha cười khẽ. Hắn biết có linh hồn của Niết Nhược, về sau ít nhất có thể cho bốn năm người tĩnh tu tại Tạo Hóa Thần Đàm kia đột phá, có được linh hồn này, cũng đủ để chống đỡ hồi lâu.

Cùng lúc đó, từ trong cơ thể Niết Nhược cũng tuôn ra tinh khí khổng lồ. Năng lượng kia chất chứa ở thân thể máu thịt Niết Nhược, giống như dòng suối không nhìn thấy, tụ tập ở trong cơ thể hắn.

Huyệt khiếu cả người hắn lập tức trở nên phình đau hẳn lên, quanh thân lượn lờ năng lượng tiêu cực không tiêu tan, như sương mù trắng xoá, lập tức khuếch tán xa mười thước. Liếc một cái nhìn lại, hắn giống như là bị sương mù màu trắng bao vây, bóng người cũng mơ hồ hẳn lên.

Lâm Manh một lòng chìm vào đáy cốc, trên người nhỏ nhắn che kín vết trảo, máu tươi đầm đìa.

Đó là công lao của tinh thể yêu thú. Tinh thể yêu thú do cực phẩm nguyên tinh dưới lòng đất ngưng luyện, ở trong Bát Cực Luyện Ngục có thể phát huy cấm chế, kết giới chi lực, không chịu một khối này ảnh hưởng, còn có thể tăng phúc năng lượng.

Chỉ là một con tinh thể yêu thú, vốn không phải đối thủ của Lâm Manh. Đáng tiếc, nàng bị thương quá nghiêm trọng, ngay cả Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh kia cũng không ngự động nổi.

Cho nên Lâm Manh rất bị thương, rất chật vật, rất bất đắc dĩ, chỉ là một đường tránh né, không có nhiều lực lượng dư thừa công kích.

Nàng đã nhìn thấy Niết Nhược ngã xuống, thấy rõ rõ ràng ràng!

Nàng muốn giúp, nhưng không có biện pháp, làm Niết Nhược thân thể nổ tung một mảng sương mù kia, Lâm Manh đột nhiên trào ra ý hối hận thật sâu.

Vì sao cứ phải trêu chọc tiểu tử này?

Nàng lần đầu tiên hối hận hẳn lên. “Tiếp đón Tịnh Thổ chi chủ dung nhan không già của chúng ta cho ta, làm cho nàng biết đạo đãi khách nhiệt tình của chúng ta.” Thạch Nham ngữ khí bình tĩnh, ánh mắt lạnh nhạt, lời nói ra cũng có chút tự nhiên tùy ý.

Nhưng Lâm Manh phảng phất bị đòn nặng đánh trúng tim phổi, sắc mặt đột nhiên trắng bệch hẳn lên.

Chỉ là một tinh thể yêu thú đã làm cho nàng chật vật vạn phần, lại thêm Dương Thanh Đế, Đế Sơn vây đánh, nàng còn có thể chống đỡ bao lâu?

Đám người Dương Thanh Đế tự nhiên sẽ không quan tâm Lâm Manh, sau khi nghe thấy thanh âm Thạch Nham lập tức động hẳn lên, đủ loại pháp quyết cùng áo nghĩa bí bảo dày đặc như hạt mưa, toàn bộ hướng tới Lâm Manh kia rơi đi.

Lâm Manh thân như tơ liễu, ở dưới đủ loại công kích không ngừng loạng choạng, thương thế trên người càng lúc càng nặng, như là ánh nến trong gió, tùy thời đều có thể tắt. “Cực nhanh”.

Thạch Nham ngưng luyện tinh thần chi lực, vô số tinh quang ở trên hư không kết hợp hẳn lên, hình thành một ngôi sao kéo đuôi cánh hỏa viêm thật dài, yêu diễm xinh đẹp, ở trên hư không hình thành đường cong tuyệt đẹp, ẩn chứa ý cảnh tinh thần vĩnh hằng bất diệt, theo quỹ tích của tinh thần, thẳng đến bên cạnh người Lâm Manh.

Cùng lúc đó, mắt hắn hơi hơi nheo lại, ba luồng ý niệm tinh thuần cũng ngưng luyện hẳn lên.

Xẹt xẹt xẹt!

Tiếng vũ khí sắc bén xé gió vang lên, lại không thấy tung tích của vũ khí sắc bén. Ba cỗ khí tức âm trầm lạnh lẽo, mơ hồ bất định, tựa như có thể tránh né thần thức bắt giữ, không có định tính, vô tung vô ảnh.

Lâm Manh nhất thời trào ra bất an mãnh liệt. Nàng đạt tới Chân Thần tam trọng thiên cảnh, lại là nôn ra một ngụm máu tươi, mạnh mẽ thúc dục dư lực.

Một gian phòng nhỏ băng long lanh như ngọc, thình lình hiện ra ở bên cạnh Lâm Manh. Phòng nhỏ thuần túy do năng lượng ngưng luyện diễn biến mà thành, có khí tức tinh thuần, còn có chút ẩm ướt, tươi mát dị thường, cho người ta loại ý cảnh non xanh nước biếc yên tĩnh.

Công kích của đám người Dương Thanh Đế tại phòng nhỏ kia xuất hiện, toàn bộ bị phòng ốc trong suốt đánh tan.

Chỗ mái hiên kia, tô điểm đầy tinh thạch kỳ lạ, đều phi thường tinh xảo xinh đẹp, lập tức run run hẳn lên, tràn vòng vây thỏ ba, chậm rãi lan tràn ra.

Oành!

Sao băng nháy mắt đánh úp lại, đánh tại trên phòng nhỏ kia, phòng nhỏ lay động mạnh một cái, chấn động rớt xuống không ít tinh thạch.

Chợt là ba cây xương, như răng nhọn của ma thần tà ác hung hăng đâm ở trên phòng nhỏ.

Phốc!

Ba cái lỗ nho nhỏ từ trên phòng nhỏ kia truyền đến. Lâm Manh ở bên trong co đầu rút cổ, thân thể mềm mại run lên, khóe miệng nhịn không được trào ra máu tươi, theo cổ nàng trượt vào tim phổi.

Một đòn này, dư lực của Lâm Manh hầu như hao hết, linh hồn bị năng lượng như giòi trong xương trên gai xương kia xâm nhập, cả người lạnh run một cái, thật vất vả ngưng luyện lên một luồng ý chí hồn niệm tinh thuần lại bị đánh tan.

Liên hệ của nàng cùng Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh lần nữa tuyên cáo thất bại. Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh kia rõ ràng ngay tại cách đó không xa, nàng lại không gọi đến được.

Thạch Nham công kích, thật sự đến quá chuẩn quá đúng lúc, mỗi khi nàng muốn lặp lại liên hệ với Càn Khôn Quy Nguyên đỉnh, lực lượng cuồng bạo nhất luôn sẽ xuất hiện đúng lúc, đem cố gắng của nàng cứng rắn xé rách tàn phá.

Ý chí cứng cỏi của Lâm Manh sau khi bị liên tục đánh tan vài lần, cũng đến bên bờ sụp đổ, ý niệm muốn sống cũng như không thể tụ tập đến mức tận cùng, trào ra một cỗ cảm giác bất đắc dĩ thất bại suy sụp.

Võ giả giao chiến, trọng khí thế, trọng ý chí, hai điểm này có đôi khi so với cảnh giới lực lượng còn quan trọng hơn. Thạch Nham nhằm vào cũng là cái này hai điểm, đem Niết bàn chi chủ bức bách bó tay không có cách, có loại cảm giác thất bại thật sâu.

Loại tình cảm này vừa từ đáy lòng hiện lên, cảnh giới của Lâm Manh cũng chịu ảnh hưởng lớn. Nàng vốn đã liên tiếp bại lui, tựa như thực bị đánh sập rồi.

“Lâm Manh xong rồi.” Trong nội thành, Khải Thiên lão nhân Long Trúc ăn hơn mười viên linh đan, sắc mặt hồng nhuận, ngồi thẳng tắp như núi, ngửa đầu nhìn động tĩnh xa xa hiển hiện ra, nhẹ giọng nói: “Cảnh giới của nàng bắt đầu hỗn loạn. Cảnh giới của một cái võ giả có thể nói là căn bản, cùng chủ hồn vĩnh viễn nhất trí, sẽ không dễ dàng dao động. Mà nàng, tinh khí thần suy kiệt toàn bộ, chịu trận pháp ảnh hưởng, linh hồn ở đâm phá một ải kia trong lòng lại bị thương nặng, cho Thạch Nham liên tục châm chích công kích, bản tâm rốt cuộc bị xé rách một lỗ hổng”.

Dương Tuyết, Tào Chi Lam, Long Dĩnh một đám thiếu nữ, nghe cái hiểu cái không, vẻ mặt ngạc nhiên.

Long Trúc cười nhạt, giải thích: “Nói đơn giản, Thạch Nham phá hủy, là nội tâm của nàng! Người trong lòng cường đại, ở trong chiến đấu mới có thể không chịu áp lực ảnh hưởng. Một khi nội tâm đã phá, sẽ chịu khí thế của đối phương liên lụy trói buộc, rất nhiều lực lượng áo nghĩa cũng khó phát huy đến tinh diệu đỉnh phong.” “Nha, gia hỏa kia ác độc như vậy?” Long Dĩnh nhảy nhót nói.

Long Trúc nhìn quét nàng một cái, “Hừ!” một tiếng, nói: “Đó gọi là thông minh. Chỉ có kẻ đại trí tuệ, ở trong chiến đấu mới có thể chú trọng xuống tay từ nội tâm đối phương. Hơn nữa như... vượt cấp khiêu chiến, phải ở nội tâm còn hơn đối phương, mới có hy vọng thắng lợi”.

Đám người Vẫn Hạo, Úc Hoàn Cương cùng Bối Tư Bối Địch, Chư Dật, vượt qua những người bảy cổ phái vẫn như cũ lâm vào khắc khẩu kịch liệt kia, xông tới ngoài nội thành.

Vẫn Hạo, Úc Hoàn Cương liếc một cái, phi thân mạnh lên, hướng tới nội thành lao đi, giương giọng hô to hẳn lên.

Một đám người Hạ Khinh Hậu cùng Bách Cách Sâm cũng đi đến chỗ ngoại thành Bát Cực Luyện Ngục, ở trong luyện ngục bị tiêu giảm lực lượng trên diện rộng.

Bát cực môn kia, bọn họ không vào được, tầm mắt lại không chịu ảnh hưởng.

Bởi vậy, bọn họ có thể nhìn thấy đám người Thạch Nham cùng Dương Thanh Đế đang liên thủ triển khai điên cuồng công kích đối với Lâm Manh.

Lâm Manh mệnh treo một đường.

Vẫn Hạo, Úc Hoàn Cương liếc một cái, lớn tiếng hét to: “Xuống tay giữ người”.

Sau khu vực Bát cực môn, Thạch Nham cau mày liếc bọn họ một cái, ánh mắt hờ hững lắc lắc đầu, phất tay nói: “Cắt”.

Một sợi tơ màu máu tay trái Dương Thanh Đế chợt lóe rồi biến mất, tại cổ Lâm Manh kia kéo một vòng, chợt đột nhiên kéo căng.

Phốc!

Đầu người của Lâm Manh từ cổ trắng noãn của nàng bỗng nhiên rơi xuống. Chỗ cổ bóng loáng san bằng kia của nàng, máu như suối phun, thẳng hướng lên trời.