Sát Thần

Chương 677: Chúng ta làm việc, chính là như vậy!
Bốp!

Thí Ma Châm đột nhiên nổ tung.

Một giọt máu tươi đỏ sẫm như hồng ngọc kia lăn trên mặt đất, cũng không tản ra, vẫn đang quay tròn chuyển động, phóng thích huyết khí cường đại.

Sắc mặt Thạch Nham khẽ biến.

Máu tươi hắn từ trong ngón tay bức ra là bất tử chi huyết, ẩn chứa huyết khí cường đại, là thông qua năng lượng khổng lồ ngưng luyện mà thành, cùng đại đa số máu tươi trong cơ thể hắn cũng khác nhau.

Ở trong cơ thể hắn tổng cộng ngưng luyện ra hơn mười giọt bất tử chi huyết. Những máu tươi đó còn không đến 1% một thân máu tươi của hắn, có khí huyết cực kỳ cường đại, ẩn chứa một cỗ lực lượng có chút bá đạo.

Hắn sở dĩ lấy ra một giọt bất tử chi huyết đến nghiệm chứng, là thật muốn được Bạo Ngao, Kiệt Cức tiếp nhận, muốn mượn sức quan hệ, đến bảo toàn Dương gia cùng nhân tộc hắn có được sẽ không bị giết sạch.

Năm đại dị tộc quá cường đại, không đến hoàn cảnh ép đến không được, hắn thực không muốn cùng năm tộc xé rách mặt, tiến hành một phen giao đấu liều chết.

Có thể mượn dùng lực lượng, hắn khẳng định là không muốn bỏ qua. Ở hắn đến xem, có lẽ bất tử chi huyết sẽ là cái chìa khóa cùng Bạo Ngao, Kiệt Cức nối liền, cho nên vì được tiếp nhận, hắn không dùng máu tươi bình thường, mà là ngưng luyện ra một giọt bất tử chi huyết.

Nào biết một giọt bất tử chi huyết này, vậy mà cứng rắn đem Thí Ma Châm nổ tan, điều này làm cho hắn cũng hoảng sợ, cảm thấy có phải làm hoàn toàn ngược lại rồi hay không?

Thạch Nham trầm mặc không nói, sắc mặt ác liệt, âm thầm vận chuyển năng lượng, đang lặng lẽ chuẩn bị.

Hắn biết Bạo Ngao, Kiệt Cức sở dĩ đối xử tử tế hắn, chưa xuống tay đối với hắn, đều là bởi vì này hai người đưa hắn coi là đồng tộc, lúc này mới sẽ dễ dàng tha thứ hắn, chưa trở mặt cùng hắn.

Nếu không phải đồng tộc, hắn tin tưởng Bạo Ngao cùng Kiệt Cức tuyệt sẽ không lưu tình, hai người công kích sẽ so với bất luận kẻ nào đều sẽ hung mãnh hơn.

Cho nên hắn hơi tỏ ra khẩn trương, âm thầm chuẩn bị, chỉ cần Bạo Ngao cùng Kiệt Cức kia có một tia địch ý, hắn sẽ lập tức bỏ chạy, tuyệt không dám lưu lại mảy may.

Ở hắn đến xem, hai người Bạo Ngao cùng Kiệt Cức, có lẽ so với Long Trúc kia còn đáng sợ hơn, ít nhất cũng đều đến cảnh giới Chân Thần tam trọng thiên.

Tại một khối đại địa này, hai người nếu ra tay, hắn rất khó ứng phó, chỉ có lập tức chạy trốn mới có khả năng sống sót.

Năng lượng vừa động, máu tươi thiêu đốt kia của hắn trở nên càng thêm lửa nóng, máu tươi chảy tràn trong mạch máu ở dưới rượu thôi phát, tựa như trở nên tinh luyện hẳn lên, thậm chí mơ hồ chủ động hấp thu Tinh Nguyên của hắn, đang hướng ngưng luyện bất tử chi huyết diễn biến.

Cái phát hiện này làm cho hắn hoảng sợ, âm thầm phát hiện một chút, hắn nhìn thấy trong mạch máu từng luồng máu tươi, tốc độ lưu chuyển nhanh hơn, như là bay hoạt động hẳn lên.

Quả nhiên, máu tươi trong cơ thể hắn sôi trào, ở dưới sự trợ giúp của rượu, quả thật đã xảy ra biến hóa kỳ lạ.

Sắc mặt hơi đổi, hắn một bên âm thầm cẩn thận, một bên còn thật sự địa nhìn Bạo Ngao, Kiệt Cức hai người.

Bạo Ngao cùng Kiệt Cức như là bị lôi điện bổ trúng, đứng ở nơi đó không nhúc nhích, hai người rũ đầu, ánh mắt dại ra, ngây ngốc nhìn mảnh vỡ của Thí Ma Châm nổ tung, nhìn một giọt bất tử chi huyết như hồng ngọc kia trên đất, không nhúc nhích, giống như bị người dùng định thân thuật.

Thạch Nham cũng sửng sốt, cau mày thật sâu, tâm niệm khẽ động, một giọt bất tử chi huyết rơi xuống kia nhảy lên, từ trên đất chậm rãi lơ lửng bay lên, lại rơi xuống ngón tay hắn, theo khe hở máu thịt kia, một lần nữa dung nhập thân thể hắn.

Hai người Bạo Ngao cùng Kiệt Cức, ánh mắt vẫn theo bất tử chi huyết di động tới, nhìn một giọt máu tươi kia lại tiến vào thân thể hắn, thân thể hai người đột nhiên nhẹ nhàng run run hẳn lên, trong mắt chợt tuôn ra tinh quang dọa người, hào quang giống như thực chất, vậy mà dài mấy thước.

Tầm mắt ánh sáng rực rỡ, rơi ở ngón tay Thạch Nham, làm cho hắn đau nóng rát, giống nhau bị ngâm nước nóng.

Bạo Ngao, Kiệt Cức vẫn là không nói một lời, sắc mặt dọa người, trong con ngươi tinh quang như dây lửa, tỏ ra cực kỳ đáng sợ.

Thạch Nham không rõ thâm ý, thoáng hướng phía sau lui lại mấy bước, âm thầm cảnh giác, nhíu mày nói: "Tình huống gì? Thí Ma Châm kia vì sao đột nhiên nổ tung?".

Thân thể Bạo Ngao cùng Kiệt Cức run rẩy, chẹp chẹp miệng, tựa như thẳng đến giờ khắc này mới phản ứng lại.

Hai người chợt liếc một cái, đem tinh quang trong con ngươi thu liễm, như là phát hiện đại lục mới, da mặt liên tục run run, tựa như bị ngạc nhiên thật lớn kinh sợ, muốn nói chuyện, lại không biết nói lên như thế nào, tỏ ra có chút buồn cười.

Qua một hồi lâu, Bạo Ngao kia mới dẫn đầu dừng hành động cổ quái, sau khi liên tục hít sâu vài cái, không ngừng ho khan vài tiếng, nói: "Thạch Nham, đáp ứng chúng ta một việc, theo giúp chúng ta đi một chỗ".

Kiệt Cức cũng chờ mong nhìn về phía hắn.

Thạch Nham ngạc nhiên, trầm ngâm một chút, hỏi trước: "Huyết mạch của ta... được nghiệm chứng rồi sao?".

Bạo Ngao, Kiệt Cức nở nụ cười, khuôn mặt già nua nở rộ như hoa, liên tục gật đầu.

"Là chi nhánh nào của Ma tộc?" Thạch Nham tò mò hỏi.

"Cùng chúng ta đi một chỗ, đến lúc đó ngươi tự nhiên sẽ hiểu. Ha ha, phiền toái bên này, chúng ta giải quyết giúp ngươi, sẽ làm chủng tộc khác đều rút đi, tuyệt sẽ không ở nơi này của ngươi quấy rối, như thế nào?" Kiệt Cức híp mắt, trong đôi mắt tất cả đều là ý cười, tội nghiệp nhìn hắn: "Ngươi nhất định phải đi, không có ngươi... thực không được".

Thạch Nham ngây ngốc, hồi lâu mới nói: "Ta tạm thời không đi ra được, cần một chút thời gian".

Hắn đã nửa chân bước vào Chân Thần cảnh, chỉ kém một bước. Hắn muốn tiến vào Tạo Hóa Thần Đàm đột phá Chân Thần cảnh trước, sau đó bàn cái khác.

"Không sao, chúng ta có thể chờ ngươi, chờ ngay tại bên ngoài. Ừm, coi như thủ hộ cho các ngươi, chờ ngươi làm ổn rồi, cùng chúng ta rời khỏi là được rồi." Bạo Ngao sảng khoái nói: "Chúng ta, cũng có thể tới giúp ngươi phòng hộ, khẳng định cho ngươi không có nỗi lo về sau".

"Chúng ta cũng có thể cho ngươi tạm dùng." Kiệt Cức cũng vội vàng bày tỏ.

Lòng Thạch Nham tràn đầy khó hiểu, cổ quái nhìn về phía hai gia hỏa đối với hắn ngoan ngoãn phục tùng, không biết hai người này đánh chủ ý gì.

Cẩn thận suy nghĩ một chút, hắn gật gật đầu, nói: "Cũng được, chờ ta xử lý xong rồi, cùng các ngươi đi một chuyến cũng được. Đúng rồi, các ngươi muốn đi nơi nào?".

"Đi ngươi liền biết. Yên tâm, sẽ không hại ngươi, nói không chừng... ngươi cũng sẽ có một phen kỳ ngộ mới." Bạo Ngao vỗ ngực cam đoan.

"Vậy được." Thạch Nham cố mà làm đáp ứng.

Bạo Ngao, Kiệt Cức khai ra điều kiện quá hậu đãi, có thể cho hắn tránh cùng năm tộc giao phong, xem ý tứ hai người kia, tựa như có thể vì hắn, cùng chủng tộc khác khai chiến. Cái chuyển biến này làm cho hắn cũng không hiểu ra sao, không rõ tình huống.

"Được rồi, ngươi đi về xử lý việc của ngươi trước, còn lại chúng ta giải quyết giúp ngươi." Bạo Ngao phất tay, cực kỳ sảng khoái, giống như đem chủng tộc khác đuổi đi, cũng không phải một việc khó khăn.

Thạch Nham một bụng nghi hoặc, theo lời rút lui, cau mày trở về nội thành, vẫn là không biết hai người kia làm cái quỷ gì, cảm thấy phi thường khó hiểu.

Đợi hắn rời khỏi, tiến vào nội thành, hai người Bạo Ngao cùng Kiệt Cức kia vẫn như cũ ở lại nơi đó bất động.

Bọn họ xoay mảnh vỡ của Thí Ma Châm, nhìn cặn thủy tinh trong suốt, vui không tự kìm hãm được, giống như phát hiện chí bảo bí ẩn gì, phát ra trong lòng cao hứng kích động hẳn lên.

"Mặc cho chúng ta đoán như thế nào cũng không dự đoán được, vậy mà có thể là chủng tộc kia. Ha ha, thực không ngờ tới, chủng tộc kia còn có huyết mạch truyền thừa xuống, quả nhiên là ông trời chiếu cố tộc ta." Rất lâu sau đó, Bạo Ngao mới vẻ mặt vui sướng thở dài một tiếng, thân hình khẽ run nói.

"Ai có thể nghĩ đến đâu?" Kiệt Cức cũng kích động hưng phấn: "Vốn cho rằng rất khó tiến vào đệ nhất Ma Vực, không nghĩ tới, ha ha, có gia hỏa kia, chúng ta liền có cái chìa khóa vào cửa. Xem ra quả nhiên là Ma tộc chúng ta nên hùng khởi rồi. Chủng tộc kia còn có huyết mạch truyền thừa tồn tại, chúng ta hưng thịnh có hi vọng rồi, thật không nghĩ tới, ha ha, thật tốt quá!".

"Cái phiền toái này, chúng ta đi giải quyết, đừng để cho hắn có nỗi lo về sau." Bạo Ngao trầm ngâm một chút, mỉm cười nói: "Chỉ cần chúng ta che chở hắn, Thần Châu đại địa hiện nay hẳn là có đủ thời gian, để cho hắn trưởng thành hẳn lên".

Kiệt Cức mạnh mẽ gật đầu.

Hai người chợt liếc một cái, nhếch miệng cười, thân mình hư không biến mất, giống như xé rách không gian.

Ngay sau đó, Bạo Ngao cùng Kiệt Cức xuất hiện ở giữa Thi Khôi, Khảm Đặc cùng Minh tộc, Khoa Ma La không biết khi nào cũng đã tới, khí chất cũng đã xảy ra biến hóa, như là tràn ngập tự tin, trong mắt tinh quang như trụ.

"Như thế nào?" Khảm Đặc lạnh nhạt hỏi.

"Là Ma tộc ta, điểm ấy không cần hoài nghi, bằng không hắn sẽ không bình yên trở về nội thành, ha ha." Bạo Ngao cười trả lời.

"Chi nhánh nào của Ma tộc các ngươi? Có Thí Ma Châm, hẳn là rất dễ dàng xác định nhỉ?" Khoa Ma La cũng nhíu mày hỏi, trong lòng có chút buồn bực. Hắn là muốn tới giết người, mà nếu chứng minh Thạch Nham chính là Ma tộc, Bạo Ngao cùng Kiệt Cức kia tất sẽ che chở, hắn rất khó đem Thạch Nham tru sát.

"Hắc hắc, về phần chi nhánh nào, thứ chúng ta không tiện thông cáo. Các ngươi chỉ cần biết rằng, hắn là người Ma tộc ta là được rồi." Trên mặt Bạo Ngao treo vẻ tươi cười, ánh mắt lại dần dần lạnh lẽo hẳn lên: "Những dư nghiệt nhân tộc kia, đều là thuộc hạ của hắn, ta cùng Kiệt Cức đã đạt thành ý kiến, bởi vì Thạch Nham cùng người của chúng ta, hắn có quyền lợi sống sót ở Thần Châu đại địa. Những nhân tộc kia, là các nô lệ của hắn, cũng có thể sống. Đây là ý kiến của chúng ta, các ngươi thấy thế nào?".

Khoa Ma La kêu lớn lên: "Không được! Lúc chúng ta tới, nói rõ rõ ràng ràng, nếu hắn là Ma tộc, hắn có thể sống, nhưng những nhân tộc kia phải chết!".

Thi tộc Thi Khôi, cùng Ám Linh tộc Khảm Đặc kia, bao gồm Minh tộc A Tị, Hắc Thiên, Hoàng Tuyền ba đại Minh vương cũng đều sắc mặt khó coi hẳn lên, hiển nhiên cũng không đồng ý quyết sách của Bạo Ngao cùng Kiệt Cức.

"Nếu các ngươi không đồng ý, cũng không sao." Kiệt Cức âm u nhe răng cười lên: "Nếu các ngươi muốn ra tay, trừ phải ứng phó những nhân tộc kia, còn phải cộng thêm Ma tộc chúng ta. Ồ, đúng rồi, yêu tộc cũng ở hắn một mặt kia, các ngươi thật muốn làm như vậy sao? Khẳng định?".

Lời vừa nói ra, Khoa Ma La cùng đám người Khảm Đặc, từng người sắc mặt xanh mét, tức giận tuôn ra, đỏ mắt trừng mắt nhỉn hắn cùng Bạo Ngao.

"Ma tộc chúng ta làm việc, chính là như vậy, nói chuyện bằng nắm đấm." Bạo Ngao ngạo nghễ ngẩng đầu, không để ý mọi người phản đối: "Đối với đề nghị này bất mãn, có thể chiến, các ngươi đối mặt sẽ là nhân tộc, yêu tộc, còn có chúng ta. Muốn như vậy hay không, các ngươi tự làm quyết định đi". Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

"Được! Ta nhớ kỹ!" Khoa Ma La nghiến răng nghiến lợi, lớn tiếng nói: "Ta cũng không tin các ngươi có thể hoành hành tiếp. Mọi người chúng ta chờ xem, ta ngược lại muốn xem các ngươi có thể mãi che chở hắn hay không!".

Nói xong, Khoa Ma La dẫn đầu một bước rời khỏi, những tộc nhân Quỷ Văn tộc kia theo đuôi hắn mà đi.

Tộc nhân Thi tộc, Minh tộc, Ám Linh cũng đều là âm trầm nhìn Bạo Ngao cùng Kiệt Cức trong chốc lát, nhưng cũng không lựa chọn xung đột chính diện, cũng đều mang theo tùy tùng rời khỏi.