Sát Thần

Chương 692: Mở ra
Bảy pho tượng ma thần, đối ứng Ma tộc mấy vạn năm qua sinh ra bảy thượng cổ ma thần, mỗi một thượng cổ ma thần đều là tồn tại vượt qua Thần Vương cảnh.

Con cháu đích hệ của đại thượng cổ ma thần, sẽ có tỉ lệ nhất định có được máu ma thần, máu ma thần ảo diệu đều có khác nhau, nhưng đều thường thường có được lực lượng khổng lồ, ẩn chứa võ đạo ảo diệu.

Bất tử ma huyết, đó là một trong các máu ma thần, có được năng lực thân thể tự lành, còn có thể thôi diễn ra động hướng của người thân bạn bè.

Thạch Nham cũng không biết bất tử chi huyết trong cơ thể hắn, vậy mà có thể là huyết mạch của Ma tộc ma thần, hôm nay Bạo Ngạo nói như vậy, xem như thực hiểu rồi.

"Bất tử Ma tộc về sau thế nào? Vì sao ngươi sẽ cho rằng bọn họ đã diệt sạch?" Thạch Nham trầm ngâm hồi lâu, truy hỏi tiếp.

"Bất tử Ma tộc trời sinh hiếu chiến, là chiến sĩ thật sự, chẳng qua người của chủng tộc này quá thưa thớt, từ xưa giờ đã như vậy. Ở thời đại thượng cổ trong chiến đấu, vì xua đuổi thần tộc, bọn họ thường thường đều là chiến sĩ tuyến đầu, phía sau mới là liên quân các tộc. Ở trong chinh chiến cùng thần tộc, nếu là không có bất tử Ma tộc chống đỡ ở tuyến đầu, chủng tộc khác căn bản ăn không tiêu. Cuối cùng, thần tộc rời khỏi, bất tử Ma tộc cũng tổn thất thảm trọng, trận chiến ấy đã hầu như tổn thất 4/5 tộc nhân".

Bạo Ngao tiếp tục giải thích: "Thần tộc rời khỏi, không qua bao lâu, đại chiến chín tộc lại nổi lên. Bất tử Ma tộc là chủng tộc sức chiến đấu cường đại nhất của Ma tộc, cũng gánh vác trọng trách của Ma tộc, tại trong trận kia, cũng tiêu hao hóa bảy tám phần. Cuối cùng lúc nhân tộc quật khởi, bất tử Ma tộc đã không còn tung tích, bằng không, cũng sẽ không đến lượt nhân tộc chủ đạo đại lục." Bạo Ngao căm giận nói.

"Bảy đại thượng cổ ma thần, đều đã đi nơi nào?".

"Trước khi có đại chiến cùng thần tộc, sau khi có đại chiến cùng thần tộc, đều đã đi vực ngoại. Bởi vì, thiên địa năng lượng trên Thần Ân đại lục đã không đủ để chống đỡ được bọn họ loại võ giả độ cao này tiếp tục tiến giai. Ở mỗi một thời kì có thượng cổ ma thần tồn tại, thường thường Ma tộc chúng ta đều là thế lực các tộc sợ hãi nhất." Bạo Ngao giải thích.

Thạch Nham cau mày, chỉ hướng đồ án Lạc La, hỏi: "Ngươi biết hắn là ai hay không?".

"Một tiền bối Ma tộc chúng ta, căn cứ tri thức pho tượng ma thần miêu tả, hắn tên Lạc La, là sau thời đại thượng cổ cùng thần tộc đại chiến, một tộc nhân có thiên phú nhất của Ma tộc chúng ta, lấy tốc độ cực nhanh đạt tới Thần Vương cảnh. Sau đó hắn không đợi lâu, cũng có thể là thời kì kia, thiên địa năng lượng ngay cả cường giả Thần Vương cảnh tiến giai cũng không chống đỡ được nữa, cho nên hắn không đợi tiếp tục đột phá, không đợi trở thành ma thần thứ tám, đã sớm rời khỏi. Tiền bối này tên Lạc La, là một kỳ tích của Ma tộc chúng ta thời đại kia, lĩnh ngộ hắc ám áo nghĩa, cả đời cũng không có địch thủ".

Vẻ mặt Thạch Nham chấn động, từ một phen lời này của Bạo Ngao, khẳng định ma nhân trên cái đồ án này, quả nhiên là Lạc La.

Lúc trước Huyết Văn Giới ở trong đầu hắn từng có lạc ấn, hắn biết Lạc La đó là một trong các tùy tùng của Thị Huyết Bát, là một người yếu nhất, hẳn là tùy tùng của nguyên chủ nhân Huyết Văn Giới.

"Ngươi từng nghe nói, Lạc La từng quy thuận người nào hay không?" Thạch Nham đột nhiên hỏi, trong lòng khẩn trương không thôi, hắn cảm thấy hắn có lẽ sắp cởi bỏ Huyết Văn Giới chi mê rồi.

Hắn vừa tới, liền phát hiện nhẫn thần bí, tạo nên kỳ tích này của hắn, đối với nguyên chủ nhân, hắn là thật lòng kính nể.

Bởi vì, cho tới bây giờ, hắn đạt tới Chân Thần cảnh, cũng không thể làm cho sinh linh trong nhẫn thật lòng tán thành, sinh linh trong nhẫn, tựa như vẫn như cũ không coi trọng hắn, cảm thấy lực lượng của hắn quá yếu, không xứng trở thành chủ nhân mới.

"Đùa cái gì?" Kiệt Cức chen vào nói, liên tục lắc đầu: "Tại cái thời kì kia, Lạc La tiền bối quả thực trăm trận trăm thắng, căn bản không có cường giả tộc nào dám khiêu chiến hắn, hắn sao có thể trở thành tùy tùng của người khác. Ở lúc hắn rời khỏi Thần Ân đại lục, hắn cũng là tồn tại cường đại nhất thời kì đó, ta thật sự nghĩ không ra, có ai đáng để cho hắn tùy tùng".

Con mắt Thạch Nham phút chốc sáng ngời hẳn lên.

Hắn ra một cái kết luận mới: Huyết Văn Giới không thuộc về Thần Ân đại lục.

Lạc La hiển nhiên đó là một trong các tùy tùng của Thị Huyết Bát, hắn nếu tại thời đại kia mạnh mẽ như thế, thành một trong các tồn tại cường đại nhất trên Thần Ân đại lục, vậy không ai có tư cách thu phục hắn, làm cho hắn coi là chủ nhân.

Vậy chỉ có một khả năng, chuyện xảy ra ở sau khi Lạc La rời khỏi Thần Ân đại lục, ở trong tinh không vực ngoại vô cùng, bị người thu phục, mà người này, đó là nguyên chủ nhân của Huyết Văn Giới.

Từ một điểm này đến xem, rất hiển nhiên, Huyết Văn Giới không thuộc về Thần Ân đại lục.

Liên tiếp ý niệm ở trong đầu xẹt qua, Thạch Nham đối với vực ngoại thần bí, có một tầng nhận thức càng sâu, biết ở vực ngoại, sợ là có tồn tại xa xa vượt quá cực hạn tưởng tượng của hắn.

"Nếu chuẩn bị tốt rồi, chúng ta liền bắt tay vào làm hành động đi. Chúng ta giờ khắc này, đã đợi quá lâu quá lâu rồi."

Bạo Ngao bắt tay vào làm, hơi tỏ ra kích động nói.

Thạch Nham gật gật đầu, đem ý niệm có liên quan Huyết Văn Giới cùng Lạc La đè xuống, cười nhạt: "Như thế nào đi mở ra chút?".

Bạo Ngao không trả lời, cùng Kiệt Cức kia đồng loạt đi đến trong ao trung ương Ma Thần Điện. Bóng người hai người vừa hạ xuống, ngọn lửa màu đen thiêu đốt trong ao này liền chậm rãi chui vào trong bảy pho tượng ma thần.

Cảnh tượng đáy ao, cứ như vậy từng chút hiển hiện ra. Đó là một bộ ma văn đồ thật lớn, có đường cong kết cấu rườm rà đến mức tận cùng, ẩn chứa thần bí vô cùng, bảy pho tượng ma thần cổ xưa thành bảy điểm của ma văn đồ thần bí kia, tựa như là mắt trận kỳ lạ nào đó.

Bạo Ngao cùng Kiệt Cức liền đứng ở trung ương bảy pho tượng ma thần, ở dưới chân bọn họ, có một thần khí trận pháp ma văn phác họa, trong đó có ma năng nồng đậm bắt đầu khởi động, không ngừng phóng thích từng trận khí tức linh hồn năng lượng vặn vẹo.

Thạch Nham xem đến trợn mắt há hốc mồm.

"Qua đi." Bạo Ngao ngoắc, ý bảo hắn cũng đi đến, cười ha ha nói: "Lối vào liền ở đây, chẳng qua một khi mở ra, nơi này sẽ bị phá hủy, Ma Thần Điện cũng không tồn tại nữa, chỉ có bảy pho tượng ma thần sẽ cùng chúng ta đồng loạt tiến vào. Những cái này đều là thứ yếu, chỉ cần tiến vào đệ nhất Ma Vực, tìm được pho tượng ma thần cao cấp, chúng ta tự nhiên liền đều có thể đạt được cao giai truyền thừa, đến lúc đó có lẽ có thể thoát ly một khối này rồi.

"Không cần chuẩn bị cái gì?" Thạch Nham không xác định hỏi.

"
Yên tâm đi, ở trước khi ngươi tới, tất cả đều đã an bài thỏa đáng." Bạo Ngao cười cười: "Hiện tại chỉ thiếu một loại, đó là máu ma thần trong cơ thể ngươi. Có máu ma thần cái chìa khóa kia, chuẩn bị khác mới có thể phát huy ra tác dụng".

"
Nhanh lên chút, đừng lèo nhèo, chúng ta đều đợi ngươi gần một năm rồi." Kiệt Cức hơi tỏ ra lo lắng: "Ngươi tên khốn kiếp này, rõ ràng nói nửa tháng, kết quả lại hao phí một năm thời gian. Nếu không thật sự nhàm chán, chúng ta cũng sẽ không đi Quỷ Văn tộc tìm chút chuyện làm, vậy mới dẫn tới Quỷ Văn tộc không cần mạng phản kích".

Bọn họ khổ chờ Thạch Nham không ra, rơi vào đường cùng, lại đi Quỷ Văn tộc, muốn thông qua bí pháp của Quỷ Văn tộc, nhìn xem có thể hay không cùng pho tượng thượng cổ ma thần của đệ nhất Ma Vực đạt thành một tia liên hệ.

Nhưng mà, chờ bọn hắn đi Thiên Âm Cổ Trủng, lập tức liền ý thức được không đúng, chẳng những Tạp Tây Địch kia đã sống lại, rất nhiều tộc nhân Quỷ Văn tộc cũng đang dần dần cường đại hẳn lên.

Tộc nhân Quỷ Văn tộc mượn dùng Âm Phù Kinh, đang chuyển hóa thiên địa năng lượng làm Huyền Âm chi khí, khiến cho rất nhiều tộc nhân Quỷ Văn tộc suy kiệt lực lượng, từng người một lần nữa tràn đầy năng lượng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.

Thiên địa năng lượng có hạn, bọn họ sợ cho Quỷ Văn tộc làm như vậy, không đủ năng lượng mở ra đệ nhất Ma Vực, tự nhiên lập tức ra tay, muốn đem quỷ tiếp tộc tàn sát sạch sẽ.

Kết quả lại phát hiện, từ trong Âm Phù Kinh kia truyền ra một cỗ ý chí khổng lồ mênh mông cuồn cuộn, bọn họ một khắc kia mới hiểu được Âm Phù Kinh đã có biến hóa, lúc ấy tộc trưởng Quỷ Văn tộc vừa mới vừa sống lại, lực lượng khôi phục cực ít, lại vẫn như cũ làm cho hắn rung động không hiểu.

Trận chiến ấy cuối cùng lấy Bạo Ngao, Kiệt Cức thất bại chấm dứt, bọn họ lập tức trở về. Không qua bao lâu, bốn tộc còn lại đã liên hợp giết tới, muốn đem bọn họ diệt trừ.

Tộc trưởng Quỷ Văn tộc biết đệ nhất Ma Vực mở ra sẽ hao phí thiên địa năng lượng khổng lồ, do hắn chủ đạo, ba tộc còn lại cùng chung mối thù, tự nhiên biết nên là làm như thế nào, mới có thể vì bản thân tranh thủ thời gian.

Nếu Thạch Nham có thể sớm một chút đột phá đến Chân Thần cảnh, thực chỉ dùng nửa tháng thời gian, Ma tộc sẽ không tổn thất thảm trọng.

Bởi vậy, Kiệt Cức căm tức, cũng là có nguyên nhân.

Thạch Nham sờ sờ cái mũi, cũng có chút xấu hổ, ở trong Kiệt Cức thúc giục, cũng là không lèo nhèo nữa, đi tới giữa hai người bọn họ.

Ở dưới chân hắn thì là ma văn rườm rà đến mức tận cùng, rực rỡ một thể, giống như là ông trời dùng họa bút phác họa, không có một chút cảm giác ngưng trệ, điêu luyện sắc sảo.

Thạch Nham đối với trận pháp cũng có hiểu biết, nhưng hắn cẩn thận tỉ mỉ ma văn phía dưới, như thế nào cũng đoán không ra có gì ảo diệu, nơi này kỳ diệu, đã vượt qua nhận thức của hắn.

"Máu tươi nhỏ ở nơi nào? Còn có, cần mấy giọt?" Sắc mặt Thạch Nham hơi khổ: "Lúc vừa rồi cô đọng tế đài, bất tử ma huyết của ta chính là đã hao phí không ít, các ngươi đừng sư tử há mồm..".

"
Ba giọt là đủ rồi." Bạo Ngao liếc nhìn hắn, cười nhạt: "Chúng ta đương nhiên biết bất tử ma huyết quý giá, tự nhiên sẽ không bẫy ngươi. Ồ, đúng rồi, quên nói cho ngươi, nếu ngươi có thể hoàn thành đổi máu, ngươi có thể tăng lên thân thể chi lực thật lớn, hơn nữa có thể từ trong máu tươi, đạt được lực lượng ấn ký của thượng cổ ma thần. Trừ cái đó ra, ngươi còn có thể khôi phục bản thể bất tử Ma tộc, có được bất tử chi thân".

Thạch Nham ầm ầm chấn động, không hiểu ra sao nói: "
Đổi máu? Cách đổi như thế nào?".

"
Cho chảy xuôi trong thân thể ngươi, tất cả đều là bất tử ma huyết, lấy bất tử ma huyết càng thêm tinh luyện chất chứa vô cùng năng lượng, đến hoàn toàn thay thế máu tươi hiện nay của ngươi, đây là đổi máu. Cũng chỉ có tộc nhân có được máu ma thần, mới có thể tiến hành hành động đổi máu. Ngươi là một loại người này, ngươi rất may mắn." Bạo Ngao mỉm cười nói.

Thạch Nham đầu tiên là vẻ mặt phấn chấn, chợt lại vẻ mặt suy sụp bất đắc dĩ.

Bất tử ma huyết sao là dễ dàng ngưng luyện ra như vậy? Mỗi một giọt đều cực kỳ quý giá, hắn có được thần bí võ hồn đến ngưng luyện, đến nay cũng mới ngưng luyện ra rất ít, lần này xây dựng ma hồn tế đài đã tiêu hao hơn phân nửa, lập tức còn phải tiêu hao ba giọt nữa, cứ như vậy bất tử ma huyết trong cơ thể hắn cất giữ cũng chỉ có mười mấy giọt nữa.

Dùng bất tử ma huyết đổi hết toàn bộ máu tươi trong mạch máu của cơ thể, công trình này so với xây dựng Bát Cực Luyện Ngục Thành còn khó khăn hơn vô số lần, hắn ngẫm lại liền cảm thấy có chút da đầu run lên.

Chẳng qua, chỗ tốt đạt được kia cũng cực kỳ làm cho hắn động lòng, nhịn không được làm cho hắn cảm nghĩ trong đầu liên nhếch lên.

Có lẽ, mượn dùng thần bí võ hồn, giết đủ nhiều người, rất có thể thực hiện chứ? Thạch Nham âm thầm nghĩ.