Sát Thần

Chương 707: Cực hạn thối thể
Thất phẩm Cố thể đan dược cực kỳ mãnh liệt, ở trong nhục thân của hắn như núi lửa bùng nổ, phóng xuất ra vô số đạo dược lực, tùy ý phá hư thân thể hắn.

Lúc này trong quá trình dược lực tán tràn ra đến dược hiệu mãnh liệt, ở cả người hắn lui tới, làm cho khí huyết hắn trở nên tràn đầy hẳn lên, khiến cho hắn tiêu hao nhiều lực lượng, nhưng cũng rất nhanh được bổ sung.

Hắn cả người mồ hôi như mưa, gân xanh lồi lên, thường thường gầm nhẹ một tiếng, tiêu hao lượng lớn Tinh Nguyên, đến triệt tiêu đau đớn của nhục thân, bảo trì linh trí bất diệt.

Dược lực đánh thẳng về phía trước, như con ngựa hoang thoát cương chạy chồm, khiến cho gân mạch, mạch máu của hắn đều không chịu nổi, đều trướng lên, nổ tung ra. Thạch Nham cắn răng, thấp giọng rít gào, đau khổ chống đỡ.

Cũng không biết qua bao lâu, uy lực dược hiệu mới yếu bớt, mà gân mạch cùng mạch máu của hắn, đã nổ nát gần một nửa, cái loại thống khổ này không thuộc loại thống khổ bình thường, người bình thường sợ là kiên trì không được vài giây, sẽ trực tiếp ngất đi. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Mà hắn biến thái như thế, trước khi chưa có tới Thần Ân đại lục, chính là người điên thích khiêu chiến cực hạn, tìm kiếm kích thích, đối với thống khổ lực nhẫn nại vẫn vượt xa người bình thường

Sau khi tu luyện võ đạo, loại năng lực này lại càng tăng lên, mà bất tử võ hồn trên người hắn cũng vì hắn cung cấp một cái bình đài, làm hắn có thể kiên trì xuống.

Hắn không có hôn mê bất tỉnh, ngược lại vẫn duy trì lý trí, đem dược hiệu hoàn toàn tản ra, dung nhập huyết nhục cả người, khiến cho Tinh Nguyên của hắn đều đạt được lợi ích thật lớn.

Sau một hồi, dược hiệu một viên thất phẩm Cố thể đan, rốt cuộc đã hấp thu sạch sẽ.

Gân mạch cùng mạch máu nổ tung thoát phá của hắn, ở dưới tự lành cường đại của bất tử võ hồn lực, cũng bắt đầu chậm rãi một lần nữa kết nối lại, khôi phục rất nhanh.

Sau nửa canh giờ, toàn bộ gân mạch cùng mạch máu bị nổ tung một lần nữa kết nối lại, tinh khí thần của hắn một lần nữa tràn đầy hẳn lên, khí huyết lực trở nên càng khổng lồ.

hít một hơi thật sâu, ngồi ngay ngắn ở đàng kia, Thạch Nham sắc mặt trầm trọng.

Hắn biết, nếu đổi lại là người bình thường, trải qua dược hiệu bá đạo một viên Cố thể đan, không chết thì cũng mất mất một tầng da, gân mạch, mạch máu cùng cốt cách trong thân thể, nói không chừng đều đã bị nổ tung một nửa, căn bản không có thể ăn tiêu.

Hắn bỗng nhiên biết, vì sao người mà bị Hôi Lang mang lại đây ngay cả đứng cũng không yên.

Đối phương cảnh giới so với hắn còn cao hơn, hẳn là Chân Thần nhị trọng thiên cảnh, nhưng ngay cả một người cường đại như thế, trải qua dược hiệu Cố thể đan, gân mạch, cốt cách, mạch máu cũng đều nổ tung ra, không có bất tử võ hồn khôi phục, cho nên thương thế trên người sẽ dần dần tăng thêm.

Đối phương khẳng định luôn luôn dùng Cố thể đan, bởi vì hắn không có cách nào, không có Cố thể đan để khôi phục khí huyết, hắn sẽ tử vong rất nhanh.

Dùng Cố thể đan, sẽ bổ sung khí huyết lực, nhưng mà đồng thời sẽ không chịu nổi, mạch máu, gân mạch, xương cốt sẽ bạo phát, đây là tử vong mạn tính, nhưng so với bị con rắn nhỏ hút khô khí huyết tử vong, còn thong thả hơn không ít.

Có hai lựa chọn, lại đều là con đường chết. Không phục dùng Cố thể đan, sẽ bị con rắn nhỏ hút khô khí huyết mà chết, dùng Cố thể đan, không có sức khôi phục cường đại, gân mạch, mạch máu, cốt cách nổ tung, cũng sẽ dần dần tử vong. Thạch Nham bỗng nhiên thấy may mắn hẳn lên, may mắn hắn có bất tử võ hồn, có thể ở trong hoàn cảnh chết mà đạt được một đường sinh cơ.

Dược hiệu một viên Cố thể đan lan tràn ra, làm cho khí huyết hắn trở nên vô cùng tràn đầy, con rắn nhỏ hấp thu khí huyết lực, ngược lại không bằng Cố thể đan lan tràn ra, bởi vì hắn trụ đứng, cho nên khí huyết mất đi, so với đạt được còn nhiều hơn.

Ngược lại hắn rốt cuộc thành bên được lợi.

Võ giả Chân Thần cảnh bình thường, nếu không có bất tử võ hồn, ba ngày chỉ có thể dùng một viên Cố thể đan, hơn nữa nhục thân cơ năng còn khó có thể khôi phục.

Giống như vậy, dược hiệu Cố thể đan, cũng đủ cho con rắn nhỏ hấp thu trong ba ngày, qua ba ngày phải tiếp tục bổ sung, bằng không sẽ tiêu hao huyết khí tự thân của võ giả. Thạch Nham biết hắn hấp thu một viên Cố thể đan, nhiều nhất mới dùng thời gian nửa ngày, hơn nữa gân mạch, mạch máu, xương cốt đều khỏi hẳn.

Hắn bỗng nhiên nhếch miệng nở nụ cười, trầm lặng một chút, lại lấy ra một viên Cố thể đan, một lần nữa sử dụng.

Lại một phen thống khổ không thuộc về mình, cái Cố thể đan này dược hiệu vẫn bá đạo, đang điên cuồng phá hư nhục thân của hắn, đồng thời, vì hắn chuyển vận một cỗ khí huyết lực mạnh mẽ.

Khí huyết này lan tràn đầy ở mạch máu, gân mạch, ngũ tạng lục phủ cùng cốt cách của hắn, tựa như đang rèn luyện huyết nhục, làm cho nhục thân hắn trở nên cứng cỏi không phá.

Tại căn phòng này, Thạch Nham không ngừng dùng Cố thể đan, không ngừng chịu đựng thống khổ, để bổ sung khí huyết trong thân thể, rèn luyện nhục thân.

Con rắn nhỏ hấp thu khí huyết, vĩnh viễn không đạt được cường độ bổ sung của hắn, thế cho nên đến sau đó, hắn trực tiếp xem nhẹ sự tồn tại của con rắn nhỏ, cảm thấy lực lượng của con rắn nhỏ không phải quá mức lợi hại, căn bản không làm tổn hại đến hắn.

Ngày hôm nay, lúc hắn lại ăn Cố thể đan, mày bỗng nhiên nhíu lại.

Một lọ Cố thể đan, có mười sáu viên, hắn dùng liên tục không gián đoạn, cho tới bây giờ, chỉ còn lại có hai viên. Nếu không dùng càng nhiều Cố thể đan, thời gian vẫn trôi qua, con rắn nhỏ sẽ hấp thu khí huyết của hắn, hút khô sạch.

Cau mày, hắn khổ tư hồi lâu, bỗng nhiên có chủ ý. Hai viên Cố thể đan, bị hắn một ngụm nuốt hết, chịu được đau đớn gấp bội, hắn đang phá hủy dược lực. Ngay tại thời điểm dược lực sắp tan hết, hắn bỗng nhiên điên cuồng rít gào lên, tiếng như rồng ngâm xé gió, từ chỗ này truyền ra xa xa, bao phủ phạm vi ngàn dặm, trong tiếng rít gào, hắn lớn tiếng thét to: "Người đâu, người đâu!"

Hai viên Cố thể đan dược hiệu bá đạo phá hư nhục thân cơ năng của hắn, mạch máu, gân mạch, cốt cách của hắn đều truyền đến thanh âm kỳ lạ, không bao lâu, mạch máu, gân mạch cả người hắn đều nổ tung ra, chỉ có cốt cách là chưa có gãy sạch, xương đùi cùng xương tay là gãy một chút.

Đây là hiệu quả mà một đoạn này thời gian lấy Cố thể đan rèn luyện nhục thân đạt được.

Trải qua rèn luyện dược hiệu hơn mười viên Cố thể đan, nay cường độ nhục thân của hắn, rõ ràng lại tăng lên một bậc, trở nên cứng cỏi hẳn lên.

Lão thái thái cùng Hôi Lang nghe thấy tiếng gầm này đến, mặt âm trầm, xuất hiện ở phía trước hồ nước, liếc mắt một cái thấy thân mình Thạch Nham thống khổ giãy dụa, cuộn lại trên mặt đất.

Hai người liếc mắt một cái, đều gắt gao nhíu mày.

Lúc này, dược hiệu hai viên Cố thể đan trong thân thể Thạch Nham, đã lan tràn đầy không sai biệt lắm, mà bên trong thân thể của hắn, gân mạch, mạch máu hầu như toàn bộ nổ tung ra, cả người cũng đều tràn ra máu tươi, máu tươi chảy ra, một đám gân xanh nổi lên, cả người có vẻ vô cùng dữ tợn đáng sợ.

"Tiểu tử, ngươi gọi gì?" Hôi Lang hừ lạnh một tiếng, đi vào trước người hắn, "Đã quấy rầy mỗ mỗ luyện dược, hay là ngươi cũng muốn chết sớm một chút?"

Thạch Nham sắc mặt nhăn nhó, tầm mắt lướt qua Hôi Lang, rơi xuống trên mặt lão thái thái, thống khổ nói: "Cố thể đan hao hết, nếu ngươi muốn con rắn nhỏ liên tục tiến hóa, thì mau cho ta một lọ khác".

Đồng tử lão thái thái đột nhiên co rụt lại, giống như nhìn thấy sự tình cực kỳ kỳ lạ, thân ảnh chợt lóe, nàng liền đi tới trước người Thạch Nham, đưa tay sờ cánh tay Thạch Nham, thả ra một cỗ lực lượng đi điều tra, kiểm tra biến hóa bên trong của Thạch Nham.

Nàng phát hiện gân mạch, mạch máu toàn thân Thạch Nham đều nổ vỡ ra, đây rõ ràng bị dược hiệu Cố thể đan phá hủy, nàng thân là luyện dược giả, tự nhiên biết dược lực của thất phẩm Cố thể đan, biết dược lực bá đạo này, không phải nhục thân cường giả Chân Thần cảnh bình thường có thể chống đỡ.

Nhưng cả một lọ Cố thể đan, trong thời gian ngắn như vậy bị tiêu hao, mà Thạch Nham lại có thể chưa chết, cái này làm cho nàng kinh ngạc.

Nàng hơi hơi nhắm mắt lại, đem thần thức rơi vào trong thân thể của con rắn nhỏ, tựa như ở kiểm nghiệm cái gì.

Ánh mắt nàng phút chốc sáng hẳn lên, tựa như nhìn thấy sự tình cực kỳ vui vẻ, nhịn không được hắc hắc nở nụ cười, gật gật đầu, lấy ra ba bình Cố thể đan mới, rất hòa khí cấp cho Thạch Nham, cười tủm tỉm nói: "Đây là ba bình Cố thể đan mới, cũng là thất phẩm, ngươi chậm rãi dùng. Hắc hắc, không tồi, tiểu tử có tiềm lực, ta thích".

Hôi Lang trừng lớn mắt, không thể tưởng tượng nhìn về phía nàng, nhỏ giọng nói thầm nói: "Mỗ mỗ, hắn có thể chịu nổi? Võ giả Chân Thần tam trọng thiên cảnh bình thường, nhiều lắm cũng chỉ có thể chống đỡ dược hiệu ba bình Cố thể đan, sau đó sẽ cả người nổ tung mà chết, hắn có thể sao?"

Lão thái thái híp mắt, có vẻ cực kỳ cao hứng, khoát tay, cũng không có ở chỗ này giải thích cái gì, cười tủm tỉm nói: "Hắn có thể, đi, chúng ta không quấy rầy hắn nữa".

Nói xong, nàng liền mang theo Hôi Lang lập tức rời khỏi.

Đợi ra khỏi chỗ của Thạch Nham, lão thái thái cùng Hôi Lang đến một chỗ kiến trúc non xanh nước biếc, bỗng nhiên sắc mặt nàng nghiêm lại nói: "Trong thân thể của Tiểu bảo bố, đã có năm khỏa Thần Ngưng Đan, khí huyết của tiểu tử kia cực kỳ tràn đầy!"

"Cái gì?" Hôi Lang hoảng sợ, vẻ mặt không thể tưởng tượng, "Trong thời gian ngắn như vậy, đã muốn phát năm khỏa Thần Ngưng Đan, làm như thế nào lại có khả năng đấy?"

"Ta cũng không thể tưởng tượng được." Lão thái thái cười ánh mắt đều mị lên, "Cái này thuyết minh khí huyết trong thân thể của tiểu tử đó cực kỳ khổng lồ, ừm, lần này Phỉ Cơ mang đến cho ta hàng tốt, không tồi không tồi, trong thời gian không đến bảy ngày, liền đi ra năm khỏa Thần Ngưng Đan, cái tiến độ này nhanh ngoài dự kiến của ta, tiểu tử này là bảo bối, xem ra ta phải che chở hắn thật tốt, miễn cho hắn sớm chết đi".

Hôi Lang cũng là vẻ mặt sắc mặt vui mừng, "Bảy ngày năm viên Thần Ngưng Đan, dựa theo tốc độ này đi, ha ha, chúng ta thật sự là phát đạt. Mặt trên nhất định sẽ phi thường cao hứng, mỗ mỗ lần này quả nhiên đụng tới bảo rồi, chúc mừng mỗ mỗ".

Lão thái thái vẻ mặt sắc mặt vui mừng, liên tục gật đầu, "Hy vọng tiểu tử này có thể chống đỡ lâu một chút, như vậy chúng ta là có thể hoàn thành nhiệm vụ mặt trên trước tiên. Ha ha, ta trước đó còn lo lắng, sợ là không đảm bảo nổi tiến độ, không nghĩ tới Phỉ Cơ nha đầu kia tìm cho ta một thứ tốt như vậy, không tồi, sự tình của nàng, ta lập tức giúp nàng giải quyết".

Lão thái thái cùng Hôi Lang cao hứng, Thạch Nham cũng cao hứng, nhìn ba bình thất phẩm Cố thể đan mới, vẻ mặt phấn chấn.

Hôi Lang cùng lão thái thái rời khỏi sớm, cũng không biết, ở bọn họ mới đi không bao lâu, ở bên trong thân thể Thạch Nham, đã có biến hóa mới phát sinh.

Gân mạch cùng mạch máu mới đứt gãy của hắn một lần nữa lại bắt đầu kết nối lại, đan dược này lan tràn ra lực lượng, đại đa số đều bị nhục thân hắn hấp thu, làm cho làn da khắp người hắn lưu chuyển thản nhiên màu vàng lợt sáng bóng, cực kỳ thần kỳ.

Gắt gao cầm ba bình Cố thể đan mới, Thạch Nham nhếch miệng cười hắc hắc, thì thào nói nhỏ nói: "Nói không chừng, không bao lâu, ta liền có thể đột phá đến Chân Thần nhị trọng thiên, xem ra, ta thật ra phải cảm tạ Phỉ Cơ, làm cho ta trong họa được phúc".

Miệng nói cảm kích, nhìn ánh mắt hắn, lại băng hàn như đao phong, sát khí dạt dào.