Sát Thần

Chương 730: Huyết đồ Tạp Thác
Thạch Nham hờ hững ngồi ngay ngắn, thần thái an tường tự nhiên, nhưng trên người hắn lại truyền đến dao động cực kỳ sắc bén!

Sức mạnh lực lượng sắc bén nọ, rơi vào trong Tử Tinh chiến hạm cùng thuyền Thanh Đồng, dần dần vặn vẹo không gian, khiến cho một khối khu vực nọ không gian dao động phi thường bạo loạn.

Chậm rãi, một đạo khe hở không gian hẹp dài, từ từ trong khu vực không gian vặn vẹo hỗn loạn nọ hiển hiện ra!

Tựa như bị bàn tay vô hình kéo ra, khe hở nọ càng lúc càng lớn, rất nhanh, đã dài mấy chục thước, trong đó lưu chuyển vô số ánh sáng đẹp mắt, không gian lực giằng kéo lẫn nhau, vô cùng kỳ lạ.

Từng đợt từng đợt thần thức, từ trong thân thể hắn lưu chuyển ra tinh quang, đem không gian hỗn loạn, mạnh mẽ cải biến dao động không gian, hình thành một cái khe hở không gian thật lớn, trong đó có thể thấy được không gian loạn lưu, kỳ quan sắc thái vô tận.

Hơi hơi mở mắt ra, Thạch Nham ngẩng đầu nhìn về phía Tử Diệu công chúa đang ngẩn ra, thân nhiên cười, “Ta đối với không gian áo nghĩa lĩnh ngộ, còn không xem như đặc biệt tinh thâm, ngưng kết ra khe hở không gian dễ dàng, nhưng hai chiếc thuyền lớn này một khi tiến vào, ta cũng rất khó lại đem chúng nó tìm kiếm ra, hơn nữa cũng không thể từ trong không gian nội dắt đi ra. Trừ khi, ta nhận thức đối với lực lượng không gian áo nghĩa, đạt tới cấp bậc mới”.

Tử Diệu đã ngây dại, trong đôi mắt đẹp tia sáng kỳ dị lóe lên, trên gương mặt kiều mỵ, lộ ra sắc mặt vui mừng rõ ràng, “Ngươi đối với lực lượng không gian áo nghĩa, cũng có nhận thức?”

Gật gật đầu, Thạch Nham cười nói: “Ở trong linh hồn tế đàn của ta, có không gian áo nghĩa, cùng ý cảnh tử vong nọ giống nhau, đã hình thành áo nghĩa lạc ấn”.

Tử Diệu mắt đẹp sáng ngời, cười diễm lệ đẹp như một đóa hoa tươi, “Khó trách ngươi có thể tìm đến Huyết đồ Tạp Thác, lực bao trùm so với thần thức của ta còn muốn rộng lớn hơn, thì ra, ngươi lại có thể đối với không gian áo nghĩa cũng có hiểu biết, ta còn là xem thường ngươi”.

Thạch Nham hoạt kê, “Không lẽ, ở Liệt Diễm tinh vực các người, không gian áo nghĩa cũng là hi hữu?”

Tử Diệu oán trách liếc trắng mắt, vừa bực mình vừa buồn cười giải thích: “Ngươi thật đúng là không rõ à? Ở đại lục đẳng cấp cao nào, không gian áo nghĩa đều là thiên môn, chẳng những rất khó tiến vào, còn cực kỳ khó có thể đột phá. Cho dù là Liệt Diễm tinh vực chúng ta, người tu luyện dám đem không gian áo nghĩa trở thành chủ áo nghĩa, cũng là rất khó thấy, đạt tới tình trạng như ngươi, có thể xé rách không gian, ta đều không có nghe nói qua”.

Lắc lắc đầu, Tử Diệu có chút quái dị nói: “Ngươi người này, thật đúng là làm cho người ta giật mình, chẳng những có thể đem tử vong áo nghĩa lĩnh ngộ đến bước hình thành linh hồn táng tràng, còn có thể lấy không gian áo nghĩa xé rách không gian, A, ta còn thật sự hỏi một câu: Ngươi thực đến từ đại lục cấp thấp hơn? Ngươi sẽ không là giả heo ăn hổ, lừa bịp ta chứ?”

“Nào có?” Thạch Nham ấm ức, “Ta muốn nói đến tinh vực cùng đại lục tự cho rất cao cấp, như thế nào đối với những cái này hoàn toàn không biết gì cả? Hơn nữa, ngay từ đầu, ta liền bị vây ở thế yếu, bị các người hiếp bức, bắt bớ, không có chiếm cứ chủ động. Ta nếu là thật đến từ đại lục đẳng cấp cao, sao lại nghẹn khuất như vậy?”

Tử Diệu chân thật nhìn hắn, tựa như muốn nhìn thấu tâm hắn.

Thạch Nham thản nhiên tự nhiên, “Thế nào? Hiện tại có thể động thủ không?”

“Ngươi xuống tay đi, dù sao chúng ta không có khả năng đem vật tư này mang đi, bị ngươi đưa vào không gian không biết, nói không chừng chờ ngươi đột phá, còn có khả năng tìm lại được” Tử Diệu mỉm cười gật đầu, bỗng nhiên cảm thấy tâm tình lập tức tốt hẳn lên.

Chỉ cần vật tư không bị đám người Huyết đồ Tạp Thác đó lấy được, ở nàng thấy, cho dù là thực tổn thất, cũng sẽ không quá mức khổ sở, sẽ không khó có thể tiếp nhận như vậy.

Ở dưới nàng gật đầu cho phép, Thạch Nham không hề do dự, vặn vẹo không gian lực, khiến cho khe hở nọ càng lúc càng lớn.

Tử Diệu chủ động phối hợp đứng dậy, đầu tiên là ngự động chiến hạm màu tím, đưa vào khe hở nọ, rồi nàng lại phi thân đi vào trong thuyền Thanh Đồng, không biết vận dụng cái phương pháp gì, cũng làm cho thuyền nọ, chậm rãi chui vào trong đó.

Thạch Nham tại trên hai chiếc thuyền chứa vật tư kia, lưu lại một đạo thần thức lạc ấn vĩnh cửu, rồi thu hồi lực lượng, có chút mỏi mệt yên lặng khôi phục.

Nhận thức cùng lĩnh ngộ của hắn đối với không gian áo nghĩa, còn không có đạt tới cảnh giới sâu đậm, hình thành khe hở không gian cũng rất khó di động, bằng không, hắn có thể dùng khe hở không gian, đem kẻ địch cùng nhau kéo vào.

Hắn trong lòng sáng như tuyết, Huyết đồ Tạp Thác vực ngoại lược đoạt giả này, đều là hạng người cảnh giới cao thâm, một khi phát hiện khe hở không gian, đều sẽ chủ động tránh đi, sẽ không cho hắn cơ hội.

Chỉ có hắn nhận thức đối với không gian áo nghĩa, lại một lần nữa kéo lên một bậc, mới có khả năng khiến cho khe hở không đâu không có, hơn nữa có thể di động rất nhanh, thì mới đem người cùng nhau kéo đi vào được.

Ngưng luyện ra khe hở không gian lớn như vậy, đối với hắn tiêu hao cũng rất lớn, Tinh Nguyên hao phí một phần ba, tinh thần cũng rất là mỏi mệt, lộ ra một cỗ mỏi mệt, muốn lợi dụng thần tinh để trong thời gian ngắn khôi phục lại một chút.

“Thần tinh khôi phục quá chậm, viên thần đan này ngươi ăn vào, có thể cho ngươi rất nhanh khôi phục như lúc ban đầu” Tử Diệu đưa tay lấy ra một viên đan dược màu xanh đậm, mặt trên đan dược nọ có rất nhiều lỗ nhỏ, chứa đầy sinh cơ màu xanh, phi thường kỳ lạ.

Không có một chút khách khí, Thạch Nham đưa tay lấy thần đan nọ qua, không chút nghĩ ngợi, một ngụm nuốt xuống.

Đan dược nhập hầu, hóa thành một dòng suối màu xanh, khi rơi vào hắn trong bụng, bỗng nhiên phân tán thành vô số đạo năng lượng tinh thuần thật nhỏ, lan tràn ở trong huyết nhục cùng Tinh Nguyên cổ thụ của hắn.

Trong một viên thần đan ẩn chứa năng lượng, cực kỳ nồng đậm, vượt qua hắn tưởng tượng, ở dưới sự trợ giúp đan dược kia, Tinh Nguyên hắn mất đi rất nhanh ngưng luyện lại, tinh khí thần đều được lợi, cả người thư thái.

“Cái thần đan này là đan dược thánh cấp thất phẩm, ngươi chưa đạt tới Thần Vương cảnh, đan dược thần cấp khác, ngươi dùng cũng không được, đan dược khác, hoàn toàn thích hợp ngươi, đủ để cho ngươi khôi phục như lúc ban đầu” Tử Diệu cười khẽ, tâm tình tựa như không tệ.

Hai người ngồi ở trên chiếc Tử Tinh chiến xa có dấu hiệu vương miện của nàng, đến hiện tại, nàng cũng không có vội vã chạy, vẫn như cũ lẳng lặng chờ đợi.

Thạch Nham không có trả lời, nhanh chóng tiêu hao dược hiệu đan dược nọ, lan tràn toàn thân, mau chóng khôi phục lực lượng.

Chiến đấu có khả năng đến ngay lập tức, cảnh giới của hắn, so sánh với vực ngoại lược đoạt giả này mà nói, là phi thường nhỏ yếu, nếu thực động thủ, hắn còn không có ở trạng thái đỉnh phong, sẽ phi thường bị động.

Hắn không dám lãng phí một tia thời gian.

Nhưng mà, không đợi hắn chân chính khôi phục lại, Tử Diệu đã khẽ quát một tiếng, “Đến rồi”.

Thạch Nham thân hình ầm ầm chấn động, tạm thời dừng lại thúc giục hóa đối với đan dược, đứng mnahj lên, bình tĩnh nhìn về phía xa xa.

Dần dần, ở phía trước chỗ nhật quang xạ tuyến dày đặc, hiện ra một đám quang điểm nho nhỏ, quang điểm này chỉ lớn chừng móng tay, không ngừng chạy như bay, chậm rãi mở rộng.

Thạch Nham thần thức ngưng lại, sắc mặt bỗng ngưng trọng hẳn lên.

Người tới quả nhiên đó là vực ngoại lược đoạt giả hắn cảm thấy được, bộ dáng hổ sa chiến xa nọ, sớm khắc thật sâu ở trong lòng hắn.

Rất nhanh, quang điểm trở nên càng lúc càng lớn, hổ sa chiến xa cũng hiện ra hình dạng vốn có, ở trong nhật quang xạ tuyến kia xuyên qua mà đi, linh hoạt như là cá ở trong biển, tốc độ cũng phi thường mau lẹ.

Vù vù vù!

Tiếng kêu to chói tai, đột nhiên từ phía trước truyền đến, sắc bén xé rách màng tai, làm cho người ta cả người không thoải mái.

Ở trên một chiếnc hổ sa chiến xa trước nhất, đại hán đầu trọc Ám Linh tộc sắc mặt hung lệ, có vẻ cực kỳ nóng nảy, người chưa tới, tiếng gầm gừ phẫn nộ đã vang vọng bốn phương: “Đáng chết! Thứ nọ đâu! Hai chiếc chiến hạm kia đâu? Gặp quỷ rồi!”

Mục tiêu của hắn, trừ bỏ Tử Diệu cùng Độ Phong vương tử ra, đó là hai thuyền vật tư, hắn ngàn dặm xa xôi mà đến, không tiếc khổ chờ lâu ngày, cũng là vì vật tư mà đến.

Nay thật vất vả tìm đi lên, lại phát hiện mục tiêu khuyết thiếu, điều này làm cho hắn cực kỳ tức giận, thanh âm chói tai như đao, tiếng gầm gừ không dứt bên tai.

Ở phía sau hắn, không ít vực ngoại lược đoạt giả các tộc, vẻ mặt cũng phát xanh, hung ác nhìn xung quanh, muốn tìm kiếm con mồi vốn nên xuất hiện.

Đáng tiếc, cái gì đều không có.

“Đầu trọc, chính là Huyết đồ Tạp Thác. Ở bên trong vực ngoại lược đoạt giả, là một tên đồ tể hung danh hiển hách. Mục tiêu hắn coi trọng, cho dù là giao ra vật tư, cũng sẽ bị tàn sát sạch sẽ, một cái không lọt. Nơi người này đi qua, tất cả đều là máu tươi, cho nên mới có danh xưng Huyết đồ” Tử Diệu trấn định tự nhiên, ở lúc này còn không quên hướng tới Thạch Nham giải thích: “Chống lại loại đồ tể này, không cần nghĩ hắn sẽ có thiện ý, không phải hắn chết, chính là chúng ta vong. Đương nhiên, chúng ta hôm nay rất khó giết chết hắn, bảo toàn tính mạng chính mình, mới hẳn là việc phải làm”.

Thạch Nham hờ hững gật đầu, ánh mắt bình tĩnh, thản nhiên nói: “Yên tâm, ta biết nên làm cái gì”.

“Ha ha, ngươi thật đúng là không cần làm cái gì” Tử Diệu nhìn về phía hắn, nhẹ giọng cười cười, “Ngươi… cảnh giới vẫn là quá thấp, thực cùng võ giả Thần Vương cảnh chính diện giao phong, ngươi không có một tia hy vọng thắng lợi. Dưới Huyết đồ, còn có Thần Vương nhị trọng thiên cảnh, ngươi cũng đừng lỗ mãng”.

Thấy nàng nói như vậy, Thạch Nham không khỏi cười khổ hẳn lên, bất đắc dĩ gật gật đầu.

Tử Diệu vẫn chưa vội vã rời khỏi, thực trấn định hổ sa chiến xa nhìn phía trước tới gần, đợi cho thời điểm Huyết đồ Tạp Thác cầm đầu nọ cách nàng chỉ có mấy ngàn thước, nàng mới lớn giọng quát lớn: “Huyết đồ Tạp Thác, bất luận ngươi chịu ai sai sử, dám can đảm cùng Thiên Niết thần quốc chúng ta là địch, cũng không sẽ có kết cục tốt!”

“Ha ha, công chúa điện hạ, ta dám can đảm lại đây, liền không sợ thần quốc các ngươi trả thù!” Đại hán đầu trọc nhe răng cười, trong mắt hiện lên huyết tinh, “Hai chiếc thuyền nọ đâu? Chỉ cần ngươi nói ra hướng đi, ta có thể không làm nhục thân mình ngươi, cho ngươi chết thoải mái. Bằng không, ngươi chẳng những sẽ chết, còn có thể bị ta làm cho sống không bằng chết!”

Đám người vực ngoại lược đoạt giả dưới tay hắn, một đám ánh mắt tỏa ánh sáng, trên mặt tràn đầy vẻ dâm dục, cũng có tên điên cuồng cử thân dưới, làm ra tư thế cực kỳ hạ lưu.

Tử Diệu sắc mặt trắng nhợt, âm thầm cắn răng nói: “Ta sẽ nhớ kỹ ngươi”.

“Hắc hắc, ngươi sẽ nhớ kỹ ta, ta sẽ cho ngươi chung thân khó quên!” Tạp Thác như yêu thú động dục, khí tức ồ ồ, trong ánh mắt có lửa nóng cực độ khát vọng, liền ngay cả cái đầu trọc đều tỏa ra hồng quang kinh người.

Hắn liếm miệng nói: “Nói thực ra, nếu không phải vì công chúa điện hạ sắc đẹp, ta còn không nhất định dám mạo hiểm. Danh mỹ diễm của công chúa, truyền lưu toàn bộ Liệt Diễm tinh vực, ngươi là giấc mộng chung cực của mỗi một nam nhân! Ta Tạp Thác cũng là nam nhân, cũng chịu không nổi, về sau đó là bị phụ vương ngươi tìm được giết chết, hôm nay chỉ cần nếm thử tư vị công chúa, ta cũng sẽ không hối hận, chết cũng đáng!”

Tử Diệu công chúa vẻ mặt chán ghét, xem thường cười lạnh một tiếng, quát khẽ nói: “Đi”.

Một đoàn ám quang đánh nhập bên trong chiến xa, tử tinh chiến xa nọ giống nhau một đạo tia chớp màu tím, lấy tốc độ so với hổ sa chiến xa nhanh hơn nhiều, chợt lóe rồi biến mất, nháy mắt liền cùng hổ sa chiến xa kéo ra khoảng cách.

Thạch Nham bỗng nhiên biết nàng vì cái gì sẽ không lo lắng, thì ra cái tử tinh chiến xa này tốc độ, xa xa vượt qua hổ sa chiến xa của đám người Tạp Thác.