Sát Thần

Chương 733: Vực ngoại thần quang
Tia chớp tím vẫn di chuyển không có phương hướng rõ ràng…

Thạch Nham cùng Tử Diệu hai người, đã sớm không có trấn định an nhàn như trước đó, thần thức đều lặng lẽ phóng xuất ra, cẩn thận ứng phó hung hiểm tùy thời có khả năng xuất hiện.

Biết đối phương cải biến phương châm, sẽ trốn từ một nơi bí mật gần đó để chờ đợi, bọn họ đã bắt đầu khẩn trương bất an hẳn lên.

Hai người rất ít nói chuyện với nhau, trong lòng căng thẳng, không có chút thả lỏng, tùy thời chuẩn bị ứng chiến.

Nguy hiểm đến so với trong tưởng tượng của bọn họ nhanh hơn rất nhiều.

Một ngày này, Tử tinh chiến xa đi vào một chỗ nhật quang xạ tuyến rất nhiều, Tử Diệu trong tay đang chơi một khối tử tinh, đang âm thầm dò xét, đột nhiên biến sắc quát: “Cẩn thận!”

Thạch Nham như lâm đại địch.

Oành!

Từ chỗ giao hội nhật quang xạ tuyến phía trước, phút chốc toát ra một đạo ánh lửa mãnh liệt, ánh lửa như cuồng long, một đường quét ngang mà đến, tới rất nhanh, làm cho bọn họ không thể lập tức ứng đối.

Một cỗ năng lượng dao động mãnh liệt, phút chốc từ trong thân thể mềm mại của Tử Diệu bộc phát ra, ở trong khoảnh khắc, nàng đã thi triển ra thần chi lĩnh vực, trên người hiện ra hào quang bảy màu, hào quang ngưng luyện như nước, tầng tầng đem nàng cùng Thạch Nham chặt chẽ bao lấy.

Hỏa long hung ác điên cuồng va chạm tới, vừa đụng chạm đến thần chi lĩnh vực của nàng, hỏa diễm cuồng long nọ chợt biến thành quang điểm đẹp mắt, tựa như bị xé rách, nháy mắt tiêu tán ra.

Tử Diệu thần sắc nghiêm túc, thân thể nhẹ nhàng rung lên, đưa tay xa xa điểm ra.

Từ trong thần chi lĩnh vực của nàng, phút chốc ngưng luyện ra một luồng hào quang màu đỏ, hào quang nọ bắn ra, đánh về phía trước, trong nháy mắt đã qua trăm dặm.

Ở dưới hào quang kia xuyên thấu, bên trong điểm nhật quang xạ tuyến ngưng tụ, đột nhiên chấn động một chút, một chiếc hổ sa chiến xa dần hiện ra.

Hơn mười võ giả chủng tộc khác nhau, cùng nhau từ trên hổ sa chiến xa nọ hiển thân, cười một cách quái dị, một đám phóng xuất ra khí huyết khổng lồ, các loại pháp quyết cùng lực lượng áo nghĩa kỳ diệu, ở dưới năng lượng thôi động, hóa thành sóng triều lực lượng mắt thường có thể thấy được, toàn bộ hướng về phía Tử Diệu xông tới.

Tử Diệu cả người bị hào quang bảy sắc bao trùm, bảy loại hào quang, mỗi một loại đều tựa như có tác dụng kỳ diệu, ẩn chứa năng lượng dao động phi thường khổng lồ, nàng điểm lên trán, linh hồn tế đàn ở thức hải chuyển động lên.

Từ trên người nàng lưu chuyển ra hào quang bảy sắc, đột nhiên ngưng luyện, như là cầu vồng trên trời, đem thân thể nàng bao lấy.

Trong thần chi lĩnh vực kỳ diệu, Tử Diệu vẻ mặt nghiêm nghị, vận chuyển năng lượng khổng lồ trong thân thể, lấy áo nghĩa đặc thù thúc dục.

Chỉ thấy hào quang bảy sắc nọ, phút chốc hóa thành bảy dải băng, thật như cầu vồng, hướng về phía lực lượng áo nghĩa cùng pháp quyết đang điên cuồng hướng tới đây mà quấn lấy.

Các loại lực lượng áo nghĩa, một khi bị dải băng do hào quang bảy sắc nọ ngưng luyện đụng chạm, đều đột nhiên trở nên mềm yếu vô lực, chậm rãi, năng lượng khổng lồ đều nhanh chóng bị tiêu hao đi.

Thạch Nham mắt sáng lên, nhìn Tử Diệu bị hào quang bảy sắc bao lấy, như nữ thần vậy, tâm thần hoảng sợ.

Tử Diệu này, chủ tu lực lượng áo nghĩa, lại là quang chi áo nghĩa kỳ diệu, nàng một khi đem thần chi lĩnh vực khuếch tán ra, quang chi áo nghĩa nọ sẽ theo tâm ý nàng biến ảo vô cùng, có đều có công hiệu thần kỳ.

Hắn từng cùng Độ Phong trao đổi qua, biết ở trên đời này, có những tia sáng phi thường kỳ diệu, có tác dụng thần kỳ, có tia sáng có thể xuyên thấu tất cả, sắc bén cùng cực, có quang điểm mềm mại như bông, có thể trói buộc tất cả, còn có ánh sáng cực nóng, có thể hòa tan rất nhiều vật tư.

Ánh sáng có được tác dụng kỳ diệu, trở thành vực ngoại thần quang, những chùm sáng này ở trong không gian vực ngoại lui tới, như cầu vồng chợt hiện, bình thường rất ít nhìn thấy.

Nếu có người có thể lĩnh ngộ ảo diệu của ánh sáng, là có thể có được thần quang áo nghĩa, không ngừng nghiên cứu xuống, có thể được pháp lực thần thông rất lớn, cực kỳ đáng sợ.

Vực ngoại thần quang, vẫn lưu động, bình thường rất khó thấy, càng thêm khó có thể thấy được lĩnh ngộ.

Tử Diệu này chủ áo nghĩa lại có thể sẽ là thần quang áo nghĩa, cái này có ý nghĩa nàng tất nhiên từng có cơ duyên lớn, từng tới gần thần quang vô hạn, lĩnh ngộ vực ảo diệu của ngoại thần quang, lúc này mới có thể hình thành áo nghĩa lạc ấn, dung nhập vào trong linh hồn tế đàn.

Càng là áo nghĩa thiên môn khó có thể tu luyện, thường thường sẽ phát ra càng lợi hại, thần quang áo nghĩa, ở Liệt Diễm tinh vực cũng là thứ cực kỳ hiếm thấy, võ giả có thể tu luyện nhập môn, hình thành áo nghĩa lạc ấn, thường thường là phúc duyên thâm hậu, hơn nữa lực lĩnh ngộ phi thường xuất chúng.

Tử Diệu, đó là một loại người này.

Thần quang bảy màu ở dưới tâm niệm của nàng ngự động, hóa thành bảy dải băng bảy màu, đem lực lượng áo nghĩa phía trước quấn quanh, tiêu hao đi lực lượng.

Nàng thần sắc lạnh nhạt, ngưng thần nhìn về phía trước, quanh thân vẫn có hào quang bảy sắc tràn ra, không ngừng sưu tầm cái gì, thực cẩn thận, rất để tâm.

Xẹt xẹt xẹt!

Âm thanh lạ vang lên từ phía sau nàng!

Chỗ Nhật quang xạ tuyến ngưng kết, phút chốc truyền đến một cỗ linh hồn dao động mãnh liệt, chợt liền thấy Huyết đồ Tạp Thác nọ nhe răng cười xông ra, điên cuồng hét lên, nhục thân như dãy núi kim loại, không để ý nhật quang xạ tuyến bao trùm, cả người bốc lên khói nhẹ, nháy mắt vọt đi lên.

Trên người Tạp Thác đầu trọc, cũng rõ ràng truyền đến thần chi lĩnh vực, thần chi lĩnh vực của hắn cực kỳ đặc thù, tựa như có thể hấp thụ vật ở vực ngoại, ở thời điểm hắn bay lại đây, có vô số đá vụn thật nhỏ cùng những thứ tàn phá ở vực ngoại, hóa thành quang điểm đầy trời, toàn bộ hội tụ về phía hắn.

Trong phúc chốc, ở chung quanh Tạp Thác, liền xuất hiện một khu vực năng lượng hoảng loạn, trong đó có vô số các thứ, vẫn thạch vực ngoại, thi hài võ giả, yêu tinh yêu thú…

Phần đông đá vụn, ám quang, xương cốt, kim loại… lơ lửng ở quanh người hắn, không ngừng lượn vòng, khiến cho khí thế của hắn có vẻ phi thường làm cho người ta sợ hãi.

Tạp Thác nhe răng cười, hai tay hư không kéo nhả, đem vật ở trong thần chi lĩnh vực của hắn ngưng luyện lên, hình thành một đạo nước lũ năng lượng hỗn loạn màu xám, như roi hung hăng quất về phía Tử Diệu cùng Thạch Nham bên này.

Tử Diệu tựa như đã sớm biết, lập tức bàn tay xa xa điểm ra, từng đạo vực ngoại thần quang bảy màu, từ đầu ngón tay nàng nổ bắn ra, mãnh liệt đâm vào trong nước lũ màu xám nọ.

Bốp bốp bốp!

Tiếng nổ mãnh liệt vang lên, từ chỗ thần quang cùng nước lũ màu xám nọ va chạm mà vang lên, vô số năng lượng dao động cuồng liệt tản ra, như là phi đao tán loạn, đem rất nhiều hỏa diễm vẫn thạch đều bị đánh cho nổ tung ra.

Từng dòng lửa dạng chất lỏng, từ hỏa diễm vẫn thạch này tràn ra, như là mưa bắn ra ngoài.

Tử Diệu thần sắc trở nên vô cùng ngưng trọng, quanh thân thần quang bảy màu lưu chuyển, đem thần chi lĩnh vực khuếch tán, bao vây Tử tinh chiến xa, mỗi khi nước lửa này rơi xuống, thần quang bảy màu lĩnh vực của nàng sẽ truyền đến tiếng “xẹt xẹt”, khiến cho diện tích che phủ thần chi lĩnh vực của nàng thu nhỏ lại một phần.

“Công chúa điện hạ, Tạp Thác hướng tới người vấn an, ha ha!” Huyết đồ nhe răng cười, thân thể ở trong vực ngoại loạn lưu hỗn loạn, giống như là một cái từ trường thật lớn, còn đang hấp thụ những vật thể ở trong vực ngoại, như một ngọn núi thật lớn mà xông lại.

Cùng lúc đó, ở trong rất nhiều nhật quang xạ tuyến, dần dần có càng nhiều hổ sa chiến xa hiển hiện ra. Trên mỗi một cái chiến xa, đều có vực ngoại lược đoạt giả điên cuồng cười lên, ánh mắt cực nóng, như sói đói tham lam nhìn cơ thể của Tử Diệu, hô hấp ồ ồ, hận không thể trực tiếp xông lên, đem Tử Diệu đè ngã xuống đất.

Ở Liệt Diễm tinh vực, Tử Diệu công chúa diễm danh trong thiên hạ, nam nhân nào thấy nàng, đều hồn như vào mộng, như yêu cơ đẹp nhất trong mộng, khắc ghi thật sâu vào trong linh hồn.

Vực ngoại lược đoạt giả quả nhiên cả ngày sống trên lưỡi đao nhiễm máu, thường thường chém giết tàn bạo, hoang dâm vô độ, không có gì cố kỵ, thông qua gian dâm đoạt lấy thứ làm cho tự thân đạt được thỏa mãn, bên trong bọn họ, rất nhiều người đều là sắc quỷ.

Nay Tử Diệu có thể nói là giấc mộng chung cực của nam nhân, ngay tại trước mặt, cái này kích phát một tầng dục vọng sâu trong đáy lòng bọn họ, bọn họ như là gà chọi, đều điên cuồng hung ác phấn khởi lên, vừa đi ra, liền ngao ngao kêu lên, ra sức hướng tới nàng mà xung phong.

Thạch Nham sắc mặt lạnh như băng, trong lòng lại nhấc lên sóng to gió lớn.

Xuất hiện vực ngoại lược đoạt giả, ít nhất có cả chục người đạt tới Thần Vương cảnh, còn lại, cũng đều là cường giả cảnh giới Chân Thần nhị, tam trọng thiên, một cỗ lực lượng này, là hắn ở Thần Ân đại lục không dám tưởng tượng.

So sánh cùng hung nhân này, cảnh giới của hắn thật sự quá thấp, căn bản không đủ xem, khó có thể giúp đỡ.

Một đám lược đoạt giả phóng xuất ra thần chi lĩnh vực, quanh thân mỗi một người đều có được dao động kỳ diệu, ở bên trong thần chi lĩnh vực, những người đó lực lượng đạt được tăng lên, ở dưới áo nghĩa thúc dục, tùy thời sáng tạo vũ kỹ tốt nhất, phát huy ra năng lượng trùng kích cuồng liệt.

Trong đó, còn có một Huyết đồ Tạp Thác, lực lượng so với Tử Diệu còn mạnh hơn!

Thạch Nham bỗng nhiên cảm thấy, ở tại đây hắn thực vô dụng, không biết giúp Tử Diệu như thế nào.

Mắt thấy lực lượng áo nghĩa cùng pháp quyết đến đây, vũ kỹ điên cuồng đánh tới, hắn trầm mặc hồi lâu, đột nhiên ngồi ngay ngắn xuống tại chỗ, bắt buộc chính mình bình tĩnh, đem toàn bộ lực lượng trong thân thể ngưng luyện ra.

Tử Diệu đã không có nhàn hạ đi quản hành động của hắn, mắt thấy cuồng nhân vọt tới, điểm lên mi tâm, trong đôi mắt đẹp lóe lên như sao trời.

Linh hồn tế đàn của nàng, quay tròn từ mi tâm hiện ra, treo ở đỉnh đầu nàng, tại tầng thứ hai trong tế đàn kia, lực lượng áo nghĩa mãnh liệt truyền đến dao động, chỉ thấy từng đạo quang mang bảy màu, giống nhau vô số lưu tinh bắn ra bốn phía, hối nhập bên trong thần chi lĩnh vực của nàng.

Thần quang ngưng luyện diễn hóa mà thành thần chi lĩnh vực của nàng, đột nhiên nhanh chóng khuếch trương lên, trong giây lát, liền bao trùm phạm vi hàng trăm mét.

Vô số đạo thần quang bảy màu, như tia chớp bắn ra bốn phía, hung hăng đánh nhập vào bên trong thần chi lĩnh vực người tới, võ giả còn chưa có hình thành thần chi lĩnh vực, bị thần quang bắn trúng, nhục thân liền bị xuyên thủng, linh hồn tế đàn đều tán đi.

Võ giả Thần Vương cảnh có được thần chi lĩnh vực, dựa vào đặc tính thần chi lĩnh vực, đem thần quang xâm nhập nọ gắt gao bao lấy, lấy áo nghĩa tự thân lĩnh ngộ, dùng phương pháp khác nhau để làm tan rã thần quang, phòng ngừa thần chi lĩnh vực bị phá đi, mà khiến cho nhục thân bị thương nặng.

Thần quang nhiều nhất là đánh vào bên trong thần chi lĩnh vực của Huyết đồ Tạp Thác, tạo thành giảm mạnh thần chi lĩnh vực của Tạp Thác trên diện rộng độ, lực lượng hỗn loạn, khiến cho Tạp Thác cũng không thể không tạm thời dừng lại, trước đem thần chi lĩnh vực ổn định.

Tử Diệu phát lực, khiến cho vực ngoại lược đoạt giả đột kích, ít nhất có mười người chết thảm đương trường, còn có thần chi lĩnh vực mấy người bị phá, nhục thân bị thương nặng, vô lực xông lên, vẻ mặt thô bạo, há mồm mắng to, miệng tất cả đều là ô ngôn uế ngữ.

“Phốc!”

Tử Diệu phun ra một ngụm máu tươi đỏ sẫm, khuôn mặt kiều mỵ, bỗng nhiên tái nhợt hẳn lên.

Một kích này, cũng làm cho nàng bị thương, trong lúc nhất thời khó có thể lại ra tay.

Ngay tại lúc này, Thạch Nham đột nhiên mở mắt ra, ở chỗ sâu trong đồng tử lóe ra ánh sáng lạnh như băng.