Sát Thần

Chương 753: Rèn luyện thần khí!
Tiếng gió chói tai thê lương, ở trong phòng cốt tài xé rách mà ra, như lợi khí đâm vào màng tai người khác, khiến linh hồn người ta đau nhức như bị châm vào!

Phòng cốt tài, nhìn không thấy tung tích xương cốt, chỉ nghe tiếng kêu to, cũng không phát hiện ra một tia năng lượng dị thường nào, tiếng kêu gào như ẩn nấp ở kẽ hở không gian, quỷ thần khó dò.

Thạch Nham híp mắt, khí tức cả người u lãnh sắc bén, như mũi nhọn xuất khiếu, khiến toàn thân người ta khó chịu.

Chân hỏa Chu Tước nhập vào tế đài linh hồn của hắn, tạp chất dạng dịch thể màu đen, màu xám trên đất, trước mắt dưới chân hắn, đó chính là dơ bẩn trong xương cốt, dấu vết được thanh lý ra.

Tiếng kêu to không dứt bên tai, gào thét ở phòng cốt tài, xé rách màng tai, khiến Tử Diệu cũng sắc mặt khẽ biến.

Nàng tu vi cảnh giới Thần vương tam trọng thiên, phóng thần thức ra, dùng linh hồn hình thành làn sóng khuếch tán ra, cũng không thể tìm ra xương cốt kia.

Tiếng kêu to thủy chung không ngừng, khúc xương ở ngay trong phòng cốt tài, nàng có thể chắc chắn, nhưng lại không thể tập trung, cũng chỉ khó có thể bắt cảm ứng, không thể đem gai xương phương vị cho điểm ra.

Đây là chuyện cực kỳ quỷ dị!

Nàng là cảnh giới Thần vương tam trọng thiên, không thể cảm nhận tung tích của khúc xương mà Thạch Nham luyện chế vận chuyển, rõ ràng cho thấy không hợp với lẽ thường, điều này cũng làm cho nàng với thủ đoạn luyện khí Thạch Nham, có một tầng chờ mong rất cao.

Tiếng kêu to phút chốc biến mất.

Ba khúc xương trong suốt, mỗi khúc dài hai thước, hai đầu sắc nhọn như lưỡi gió, như hai cây trường mâu, trên khúc xương có từng khe hở thật nhỏ, như bị lợi khí chém nứt ra, liếc nhìn qua, ba khúc xương phảng phất đều là thứ phẩm khiếm khuyết.

Nhưng mà, xem xét kỹ, dùng khí tức linh hồn đi cảm thụ, liền có thể từ trong những khe hở kia, cảm nhận được mũi nhọn không gian!

Đem không gian áo nghĩa khắc ở trên xương, thủ đoạn này vô cùng kỳ lạ lợi hại, thế cho nên ngay cả Tử Diệu, cũng có điểm hứng thú với ba khúc xương kia, rất muốn biết ba khúc xương này, đến tột cùng đạt đến loại phẩm giai nào.

Vì vậy bàn tay nhỏ bé xinh đẹp của nàng vẽ trên hư không, điểm mở cấm chế nào đó, một luồng ánh sáng màu tím nhạt lóe lên, liền thấy một dụng cụ khối lăng hình, trận đồ hiện ra ở trong phòng cốt tài, khóe miệng Tử Diệu chứa ý vui, chân thành đi tới bên cạnh dụng cụ kia, nói với Thạch Nham: "Phẩm khí thạch này, có thể kiểm tra ra đẳng cấp ba khúc xương của ngươi, thử một lần không? "

Thạch Nham đột nhiên, sảng khoái đáp ứng, ba khúc xương phút chốc biến mất, lại đột nhiên thoáng hiện, vững vàng rơi xuống trong cái gọi là phẩm khí thạch kia.

Trong dụng cụ hình lăng, có vô số đường cong năng lượng sáng chói, phảng phất như xúc tua, đều chiếu xạ ở trên ba khúc xương kia, giống như đang xác định phẩm giai của khúc xương.

"Đồ chơi này, có tính tiêu chuẩn gì không? " Thạch Nham liếc mắt xa xa, trong lòng kinh ngạc, tùy ý hỏi.

"Đương nhiên, từ độ mềm và dai, độ sắc bén, độ thừa nhận lực lương, nếu có linh khí, lại phải xem cấp bậc linh khí, các loại tài liệu dung hợp cấu thành, cùng tạp chất bao nhiêu, các loại tiêu chuẩn nhiều không kể hết" . Tử Diệu thản nhiên cười, cái cổ trắng nõn ngẩng lên, ngửa đầu nhìn về phía hắn, "Cụ thể như thế nào ta cũng rất khó nói rõ, phẩm khí thạch này là do những Luyện Khí Sư có thể rèn luyện cấp thần kia luyện chế ra ngoài, lưu độ tiêu chuẩn của bọn họ, ta không phải quá rõ, có điều chắc là không có lầm".

Thạch Nham nhẹ gật đầu, hứng thú nổi lên, cũng rất muốn biết ba khúc xương mà hắn tỉ mỉ rèn luyện, đạt đến loại cấp bậc nào.

Khúc xương lấy xương yêu thú phong thuộc tính cấp 11 là chính, tăng thêm mười hai loại mỹ ngọc cùng thạch thiết tăng độ mềm và dai, sắc bén, tốc độ, dùng thiên hỏa luyện bỏ tạp chất, dùng các loại pháp quyết yếu quyết luyện khí của hắn làm thuật dung hợp lực lượng, hàm ẩn ảo diệu không gian, có kèm theo thái dương viêm năng.

Đây là bí bảo mà hắn đã đầu nhập vào tất cả nhiệt tình cùng tinh lực, chân chính lợi dụng tất cả tư nguyên có thể khống chế, ngưng luyện ra được.

Cấp bậc của khúc xương, hắn cũng rất chờ mong.

Trên phẩm khí thạch, cả đám điểm sáng lóe lên, liên tiếp bảy điểm sáng thoáng hiện, đột nhiên dung hợp làm một, tỏa ra ánh sáng mạnh chói mắt, hóa thành một luồng sáng óng ánh như sao, chậm rãi kích tán biến mất.

Đôi mắt sáng của Tử Diệu hiện ra vẻ không thể tưởng tượng nổi, ngơ ngác nhìn sự dị thường của phẩm khí thạch, cặp môi đỏ mọng mềm mại bỗng nhúc nhích, nói lầm bầm một câu tối nghĩa gì đó.

Thạch Nham không nghe rõ, nhíu mày, có chút nóng nảy mà hỏi: "ngươi nói cái gì? "

Bộ ngực sữa cao ngất của Tử Diệu, thở hổn hển mấy hơi, giống như dần dần trấn định xuống, vẻ mặt quái dị nhìn hắn, " Cấp thần nhất phẩm. Ngươi không ngờ còn là Luyện Khí Sư cấp thần! Ba khúc xương của ngươi, đều không ngoại lệ, đều đạt tới đặc tính cấp thần nhất phẩm! "

"Hắc! " Thạch Nham nhếch miệng, phát ra một cổ cảm giác thỏa mãn mừng rỡ.

Cấp thần!

Ở trên đại lục Thần Ân, hắn cũng không dám tưởng tượng hắn có thể rèn luyện ra bí bảo cấp thần, không ngờ, tá trợ bởi xương yêu thú cấp 11 cao cường, ở chỗ này, hắn không ngờ thành công luyện ra bí bảo cấp thần, ba khúc xương có kèm theo khí tức lực lượng đặc biệt của hắn!

"Trong tinh vực Liệt Diễm, có không ít Luyện Dược Sư cấp thần, mỗi người đều là nhân vật tôn quý có thế lực khắp nơi. Nhưng mà, Luyện Khí Sư cấp thần, lại hiếm thấy, ở thần quốc Thiên Niết chúng ta, Luyện Khí Sư đạt tới cấp thần, cũng chỉ có rải rác hai người" . Tử Diệu dừng lại, nghiêm túc nhìn về phía hắn, "Cả tinh vực Liệt Diễm, Luyện Khí Sư có ngàn vạn, nhưng có thể rèn luyện bí bảo cấp thần, tổng cộng không đến mười người".

Ở tinh vực Liệt Diễm, Luyện Khí Sư so với Luyện Dược Sư càng thêm thưa thớt, liền kéo theo, thân phận của bọn họ cũng cao quý hơn Luyện Dược Sư không ít.

Bởi vậy, lúc Tử Diệu nhìn lại hắn, mỹ mâu quả thực phóng ra ánh sáng. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

Thạch Nham cười nhạt một tiếng, nói rất tùy ý: "ta chỉ là Luyện Khí Sư gà mờ, ngươi đừng đánh chủ ý ta làm gì, ta không thể nào bỏ tu luyện, rèn luyện dụng cụ cho ngươi".

Trong lòng hắn hiểu, sở dĩ có thể luyện chế ra xương cốt cấp thần, một là vì cốt tài bản thân đạt được là cấp 11, hai là vì chân hỏa Chu Tước chính là thiên hỏa ngũ giai, có thể bài trừ tạp chất khúc xương, khiến tài liệu chính trân quý phi thường.

Không có hai điều kiện này, dùng thủ đoạn cũng không phải là đặc biệt thành thạo của hắn, căn bản không thể nào luyện ra xương cấp thần.

Tâm niệm vừa động, ba khúc xương biến mất không thấy gì nữa ở trong Huyễn Không Giới của hắn, Thạch Nham khẽ cười, duỗi lưng mỏi, nói: "mệt rồi, cần nghỉ ngơi, công chúa xin cứ tự nhiên".

Mỹ mâu của Tử Diệu như bó đuốc, nhìn về phía hắn cực nóng, " Luyện Dược Sư cấp thần nha! A, Thạch Nham nha, ngươi không biết là ngươi nên giúp ta chút việc sao? Ngươi cần phải biết, cốt tài chỗ này của ta rất trân quý, còn cả những phụ tài kia, ngươi hao phí nhiều như vậy, chẳng lẽ muốn dùng không? "

"Trước đó ngươi không phải nói như vậy nha?" Thạch Nham sững sờ, "Lúc ngươi cho ta ngọc bài, đã từng nói, hết thảy ở trong này, ta có thể tùy tiện sử dụng".

"Không sai, nhưng ta cũng không nói, đều là miễn phí hết nha? " Tử Diệu công chúa cười dịu dàng, ánh mắt giảo hoạt " Hao phí nhiều tài liệu của ta như vậy, dù sao cũng nên làm chút việc bồi thường chứ? "

Thạch Nham trầm mặc, cau mày, đang cân nhắc nên cự tuyệt như thế nào.

Tử Diệu công chúa cũng không sốt ruột, mỉm cười nhìn, chỉ là không ly khai, giống như phải đợi hắn đồng ý mới được.

Ngay khi hai người giằng co, đột nhiên, từ bên ngoài Tử Tinh điện, truyền đến một tiếng hoan hô.

Nhãn tình Tử Diệu sáng lên, thở nhẹ một tiếng: "Không ngờ đệ đệ không nên thân của ta đã trở lại?" Nói xong, nàng hóa thành một luồng tử quang, nhanh chóng rời đi.

Thạch Nham sửng sốt một chút, cũng tò mò từ phòng cốt tài bay ra, đi ra bên ngoài Tử Tinh điện.

Trên sân rộng, một chiếc chiến hạm phi điểu màu bạc dài mấy trăm mét từ từ đáp xuống.

Một nam tử anh tuấn tóc vàng chói mắt cười ôn hòa, từ trên chiến hạm chậm rãi bay thấp xuống, mấy tên võ giả Thần vương cảnh đi theo ở sau lưng hắn.

Ở trên chiến hạm phi điểu màu bạc kia, không ngừng có chiến xa hình điểu nhi xuất hiện, trên chiến xa đều chồng chất vật tư, cực kỳ bắt mắt.

" Áo Cách Lạp Tư đã trở lại! "

" Hmm, quả nhiên là Áo Cách Lạp Tư! "

Không ít võ giả Tử Diệu tinh, đều đều nhao nhao lên, mặt đầy nụ cười, ở rất xa đã hô to lên.

Nam tử tóc vàng anh tuấn, dáng người cao to, nụ cười rực rỡ kia không ngừng xoay người gật đầu thăm hỏi, giống như cực kỳ quen biết võ giả xung quanh.

Tử Diệu công chúa sau khi ra ngoài, cũng chủ động nghênh đón thanh niên anh tuấn tên là Áo Cách Lạp Tư kia, vừa thấy được nàng xuất hiện ánh mắt rốt cuộc không nhìn thấy những người khác nữa, vội tiến lên, một gối chạm đất, như kỵ sĩ khiêm trác nhất, ôn hòa nói: "Công chúa điện hạ khổ cực rồi".

Cười chân thành, hắn hôn nhẹ mu bàn tay của Tử Diệu công chúa, lúc này mới nho nhã lễ độ đứng lên.

"Ngươi vất vả rồi" . Tử Diệu nở nụ cười dịu dàng đáng yêu, như nữ hoàng cao quý nhất, tiếp nhận nụ hôn tay của hắn, sau đó mới nói: "Áo Cách Lạp Tư, chuyện làm thế nào? "

" Nhờ phúc của công chúa điện hạ, hết thảy đều thuận lợi" . Thanh niên tóc vàng mỉm cười trả lời, bộ dáng đương nhiên, giống như nan đề gì ở trong tay hắn, đều giải quyết dễ dàng.

"Thạch Nham, tới ra mắt Áo Cách Lạp Tư, sứ giả xứng chức nhất của ta, chưa tính là hộ vệ" . Tử Diệu công chúa cười dịu dàng, vươn tay ngọc, ngoắc Thạch Nham phía xa.

Thạch Nham ngạc nhiên, sửng sốt một chút, mới tiến lên chậm rì rì, gật đầu chào hỏi thanh niên tóc vàng ở xa xa kia.

Áo Cách Lạp Tư cũng có chút kinh dị, trong mắt rất nghi hoặc, nhìn hắn một cái thật sâu, khẽ gật đầu tùy ý, rồi mới nói với Tử Diệu: "Điện hạ, hắn là tùy tùng mới của ngươi? "

" không sai" . Tử Diệu khẽ cười đầy ưu nhã, mỹ mâu đầy vẻ thâm ý, "Ở trong Nhật Tinh Bạo Toái tràng, hắn còn từng cứu ta, Áo Cách Lạp Tư, Thạch Nham mặc dù chưa bước vào Thần vương cảnh, nhưng tiềm lực rất lớn, ta rất xem trọng hắn".

"Ồ" . Thanh niên tóc vàng lạnh nhạt đáp lại một câu, không phải quá để ý, chần chờ một chút, mới đột nhiên hạ giọng, "Điện hạ, có chut chuyện muốn bẩm báo một mình với người. Về. . . , vương tử Độ Phong".

Sắc mặt Tử Diệu thay đổi, "Đi theo ta" . Thân ảnh nàng như điện, trực tiếp bay vào Tử Tinh điện, Áo Cách Lạp Tư đuổi sát theo sau.

Thạch Nham dừng lại ngay tại chỗ, sắc mặt không thay đổi, nhìn vật liệu trên chiến xa phi điểu kia, còn cả mấy tên võ giả theo sau Áo Cách Lạp Tư, trong lòng có chút ngạc nhiên.

Trong mấy tên võ giả Thần vương cảnh kia, có một người đạt tới cảnh giới Thần vương Tam Trọng Thiên, cực kỳ đáng sợ, bao gồm cả hắn ở bên trong, ánh mắt của những người kia lúc nhìn về phía Áo Cách Lạp Tư, mới là tôn kính và ủng hộ chân chính, giống như. . . Áo Cách Lạp Tư mới là chủ nhân của bọn hắn, chứ không phải là Tử Diệu.

Áo Cách Lạp Tư có tu vi cảnh giới Thần vương Nhị Trọng Thiên, chỉ thấp hơn Tử Diệu một bậc, xem như là hộ hoa sứ giả của Tử Diệu, nói cách khác thân phận của hắn và mình giống nhau, đều là một trong những người hỗ trợ Tử Diệu, nhưng hắn, tại sao lại có thành viên tổ chức của hắn?

Thạch Nham trong lúc nhất thời đoán không ra, lại thầm cẩn thận.

Hắn mơ hồ cảm thấy, tiểu tử được gọi là Áo Cách Lạp Tư kia, ánh mắt nhìn về phía hắn cũng không phải quá thân mật, giống như giấu diếm sát khí.

Đột nhiên, hắn ý thức được Áo Cách Lạp Tư kia hẳn đã sớm biết về hắn, biết hết thảy cử động khi hắn đi vào Tử Diệu tinh, chỉ là người này che dấu vô cùng sâu, giả bộ không biết, còn cố gắng xem nhẹ hắn.

Tâm tư hơi động, hắn đột nhiên hiểu rõ, không khỏi lộ ra một nụ cười khổ, lắc đầu bất đắc dĩ.