Sát Thần

Chương 779: Mài giũa lĩnh vực!
Thạch Nham chỉ cảm thấy tinh thần thoải mái, chưa bao giờ mạnh mẽ giống như hiện tại.

Thần Vương cảnh, ở trên Thần Ân đại lục chính là tồn tại ở đỉnh phong, hắn ở trên đại lục kia nhiều năm như vậy, còn chưa từng thấy qua một người nào, có thể chân chính đạt tới Thần Vương cảnh.

Bạo Vụ, Kiệt Cức, Khảm Đặc, thậm chí là Huyền Minh, cả đời theo đuổi, đều là Thần Vương cảnh, nhưng bởi vì năng lượng của Thần Ân đại lục khô kiệt rồi, tự động áp chế, thế cho nên vĩnh viễn không có thể đột phá, cả đời nuối tiếc.

Thời gian hắn đi vào Liệt Diễm tinh vực cũng không dài, cũng chỉ có tám chín năm mà thôi, nhưng trong thời gian ngắn như vậy, hắn từ Chân Thần Cảnh tiến giai thẳng lên, đột nhiên vượt qua cửa khẩu này, vừa mới đột phá, đã có được lực lượng của Thần Vương cảnh giới, tạo thành Thần Chi Lĩnh Vực.

Vẫn là tam đại Thần Chi Lĩnh Vực!

Dạo bước ở trong Cực Đạo luyện ngục tràng, hắn làm cho Thiên Hỏa đều phản hồi Linh Hồn Tế Thai, không cần phải cẩn thận phòng bị nữa

roi.

Hắn có sự tự tin này, tin tưởng hiện giờ trong Cực Đạo luyện ngục tràng, có lẽ chỉ có Thần Vương tam trọng thiên cường giả, mới có thể mang đến phiền toái cho hắn, nhưng mà tuyệt đối không thể giết chết

Đi tới từng bước, hắn chìm vào sự kỳ diệu của Thần Chi Lĩnh Vực, tâm tình tốt chưa từng thấy.

Tâm niệm vừa động, đột nhiên hình thành Thần Chi Lĩnh Vực so sinh tử áo nghĩa hình thành, lấy hắn làm trung tâm, trong khu vực 20m xung quanh, đều là phạm vi sinh tử áo nghĩa Thần Chi Lĩnh Vực bao trùm, cổ thụ khô vàng, báck tìồa tàn phai, sâu bị tiêu diệt.

Ý niệm trong đầu biến đỗi, tinh thần hải dương hiện ra, một đám tinh thần quang điểm kỳ diệu, do lực lượng của hắn ngưng luyện mà thành, rơi rụng bốn phía, xinh đẹp khó lường.

Linh Hồn Tế thai vừa chuyển động thoáng qua, Không Gian Áo Nghĩa cũng hình thành Thần Chi Lĩnh Vực, một năng lực giam cầm không gian kỳ diệu, đột nhiên phát động.

Khu vực 20m xung quanh, gió ngừng thổi, tất cả hoa cỏ cây cối giống như bị buộc chặt, vẫn không nhúc nhích, mà ngay cả thiên địa năng lượng, đều bị trói buộc, không còn tự động lưu chuyển.

Ba loại áo nghĩa sinh tử, tinh thần, không gian, chỉ cần thần hồn của hắn biến đổi, thì đều hình thành Thần Chi Lĩnh Vực riêng.

Ba loại Thần Chi Lĩnh Vực, đều có điểm kỳ diệu riêng, hắn một đường đi tới, liên tục nếm thử, không biết mệt mỏi.

Ở trong Thần Chi Lĩnh Vực của sinh tử áo nghĩa, hắn có thể hấp thu sinh mệnh lực xung quanh, làm cho chính mình càng thêm mạnh mẽ, tăng cường lực lượng, làm cho sinh linh xung quanh dần dần suy yếu đi, không hay không biết bị hút lấy linh hồn năng lượng.

Tinh Thần Áo Nghĩa hình thành Thần Chi Lĩnh Vực, đầy sao dầy đặc, lực lượng tinh thần của hắn trở nên vô cùng nhanh nhạy, thần niệm vừa thay đổi, thân ảnh có thể dung nhập vào trong bất kì quang điểm nào, khác với bình thường, lập tức biến mất.

ở trong khu vực 20m, hắn có thể không ụgừng biến đổi khắp nơi, có thể xuất hiện ở trong bất cứ một tinh thần quang điểm nào, làm cho từng cái tinh thân quang điêm phát ra năng lượng, vì hắn mà hình thành công kích đáng sợ.

Không Gian Áo Nghĩa hình thành Thần Chi Lĩnh Vực, không đáng sợ bằng khe hở không gian kni đột phá, hắn biết, chỉ có liên tục nghiên cứu Không Gian Áo Nghĩa, càng ngày càng hiểu rõ Thần Chi Lĩnh Vực, thì hắn mới có thể hình thành từng đạo khe hở không gian ở xung quanh ỉhân thể, làm cho bất cứ kẻ nào không dám dễ dàng tới gần hắn, không dám đánh lén hắn.

Không Gian Áo Nghĩa Thần Chi Lĩnh Vực nàỵ của, có sự thần kỳ khác, khu vực Thần Chi Lĩnh Vực bao trùm, có thể tập trung giam cầm không gian.

Chỉ cần thúc đẩy lực lượng, thần hồn biến đổi, tất cả mọi thứ trong khu vực Thần Chi Lĩnh Vực của hắn bao phủ, như không khí, năng lượng, hòn đá, cỏ cây... Tất cả mọi thứ trừ hắn ra, đều có thể bị không gian giam cầm.

Giam cầm, đây là đặc thù cơ bản của Không Gian Áo Nghĩa, là một trong những diễn biển căn bản của Không Gian Áo Nghĩa.

Hắn tin tưởng, lúc giao chiến với người khác, đột nhiên thi triển ra Không Gian Áo Nghĩa, hình thành Thần Chi Lĩnh Vực, thân thể, huyết nhục của đối thủ, thậm chí là linh hồn, đều sẽ bị hắn giam cầm lại, tập trung ở trong không gian, không thể động đậy.

Trừ phi đối phương có chuẩn bị từ trước, hoặc là lực lượng cường hãn đến mức có thể phá bỏ giam cầm, nếu không một khi giãy không được, sẽ bị hắn giết chết một cách dễ dàng.

Đột phá Thần Vương cảnh, làm hắn tạo thành ba loại Thần Chi Lĩnh Vực, làm cho Tinh Nguyên cổ thụ mở rộng ra mấy lần

Lời ích mà hắn đạt được, không chỉ có chừng đó

Thần thể rèn luyện ngưng kết, là một trong những chỗ tốt khác mà hắn đạt được, sau khi thần thể ngưng kết, tốc độ khôi phục sức khỏe của Bất Tử Vũ Hồn lại được tăng lên, Thạch Hóa Vũ hồn cũng được tăng cường, thân thể vốn đã mạnh mẽ, trải qua năng lượng thiên địa thần bí cọ rửa rèn luyện, có thể nói lả đạt đến một độ cao có thể nói là biến thái

Hắn thử qua, bằng thần thể hiện tại của hắn, sau khi hóa đá,thì ngay cả ba cái cốt thứ do hắn rèn luyện, muốn phá vỡ phòng ngự của thân thể hắn, cũng cần hắn sử dụng toàn lực mới được.

Võ giả Thần Vương cảnh Bình thường, nếu không muốn sống dám đánh cận chiến với hắn, tuyệt đối sẽ bị hắn nghiền nát, ngay cả vụn xương cốt đều không còn.

Cơ sở của hắn rất vững chắc, điều kiện thân thể thật sự quá tốt, thần thể ngưng luyện, cũng khôiíg phải là Thần Vương cảnh võ giả bình thường có thể sánh bằng.

Hăn có một loại dự cảm, cho dù là võ giả cảnh giới Thân Vương tam trọng thiên, trình độ mạnh mẽ của thần thể, có lẽ cũng không bằng hắn.

Lực lượng tăng lên gấp mấy lần, làm cho lòng tự tin của hắn tăng vọt chưa từng có, hắn tin tưởng, nếu năm đó ở trong Nhật Tinh Bạo Toái, hắn có được cảnh giới như ngày hôm nay, mặc dù không điều khiển được thái dương hỏa diễm vẫn thạch, cũng có thể chiến đấu với Huyết Đồ Tạp Thác, sẽ không chật vật như năm đó.

Sau khi cảnh giới tăng lên, ánh mắt của hắn cũng cao hơn rồi, hắn tự tin vô cùng, làm cho hắn không chỉ săn giết mỗi võ giả cảnh giới Thần Vương nhất trọng thiên nữa.

Thần Vương Nhị trọng thiên tử tù, côn đồ, cũãg thành mục tiêu của hắn, còn là mục tiêu chủ yếu!

Một khi trong luyện ngục lệnh bài, hiện ra sinh mệnh từ trường của Thần Vương Nhị trọng thiên cường giả, hắn sẽ chủ động tiến tới, tiến hành tích lũy bất tử ma huyết.

Ở trên một hồ nước trong Cực Đạo luyện ngục tràng, sắc mặt Thạch Nham lạnh lùng, trong ánh mắt hiện lên một tia huyết tinh, thân niệm thay đổi, vô số tinh thần lượn vòng ở bên cạnh hắn, tinh thần sắp hàng

thành trận hình kỳ diệu, đột nhiên phóng thẳng tới một người trước mắt.

Đó là một hải tộc hung đồ có cảnh giới Thần Vương Nhị trọng thiên, giao chiến cùng hắn đã nửa ngày rồi, vốn tưởng rằng tìm được thứ dễ xơi, có thể có được một khối luyện ngục lệnh bài.

Nhưng ở sau khi giao thủ, hắn liền cảm thấy được được Thạch Nham cũng không kẻ dễ xơi, mà là một con mãnh thú không lộ ra răng nanh!

Tinh Thần Áo Nghĩa Thần Chi Lĩnh Vực hình thành, thân hình Thạch Nham như ẩn như hiện ở trong tinh thần quang điểm, thường thường hoàn toàn biến mất, một chút hơi thở đều không tiết lộ ra.

Hải tộc hung đồ lĩnh ngộ Thủy Chi Áo Nghĩa, không ngừng khuếch tán Thần Chi Lĩnh Vực ra, cả vạn tấn nước ở hồ nước bên dưới bay thẳng lên trời, biến thành một đám rồng nước to lớn, theo các phương hướng quấn quanh về phía Thạch Nham.

"Hừ hừ!" Thạch Nham cười lạnh, đợi cho đám rồng nước này lao vào tinh thần Thần Chi Lĩnh Vực, ý niệm trong đầu thay đổi, thay đổi Không Gian Áo Nghĩa, tạo thành Thần Chi Lĩnh Vực của Không Gian Áo Nghĩa.

Một đám rồng nước trong suốt, đầu rồng to lớn mới tới gần hắn, đột nhiên bị giam cầm, đứng lại một cách quỷ dị trước người hắn, vẫn không nhúc nhích.

"Tan!"

Thạch Nham phất tay một cái, một tia sáng bắn ra, bắn vào phía trên đám rồng nước.

Tiếng nước chảy vang lên rào rào,,đám rồng nước hóa thành dòng nước, toàn bộ rơi xuống hồ nước phía dưới.

Thân thể hắn di động, trong khu vực xung quanh hắn, hồ nước đình chỉ lưu động, gió ngừng, năng lượng bị giam cầm, trừ hắn ở ngoài, bất cứ vật chất gì đều bị Không gián phong tỏa, không nhúc nhích được.

Gã hải tộc cường giả kia, sắc mặt cực kỳ khó coi, bị ba loại Thần Chi Lĩnh Vực của Thạch Nham làm cho tinh thần sắp hỏng mất, mỗi một lần hắn cảm thấy có thể chiến thắng, liền phát hiện ra Thần Chi Lĩnh Vực của Thạch Nham đột nhiên biến thành một loại khác, làm cho toàn bộ công kích của hắn đều thất bại.

Hình ảnh dừng trên mặt hồ, Thạch Nham chậm rãi dậm chân một cái, đột nhiên hét lớn một tiếng, giống như một đầu mãnh thú, biến mất trong một đám quang điểm.

Ngay sau đó, hắn trực tiếp xuất hiện ở bên cạnh tên hải tộc cường giả kia, Thần Chi Lĩnh Vực vừa thu lại, dùng thân thể điên cuồng đâm tới.

Thình thịch!

Tiếng nổ vang rung trời, từ tường ngăn cách trong suốt bằng nước do tên hải tộc cường giả kia ngưng luyện ra truyền đến, bức tường bằng nước trong suốt như ngọc kìa, ầm ầm vỡ vụn, nhiều giọt nước bắn tung tóe ra ngoài.

Thạch Nham cười lớn nhanh chóng phóng tới, giao chiến với tên hải tộc cường giả kia, Thần chi lĩnh vực va chạm vào nhau, điên cuồng công kích, đủ loại pháp quyết do Tinh Thần Áo Nghĩa diễn biến mà thành, giống như từng ngôi sao, quay tròn rồi phóng về phía người này.

Hắn dùng sức mạnh của cơ thể, đánh cho vách tường bẩng tinh thể mở rộng rồi vỡ tan ra, những quang điểm trong đó văng ra hung hăng đâm vào thần thể hắn, nhưng không có gây cho hẳn bất cứ thương tổn gi. .

"Không gian giam cầm!"

Đang giao chiến hết sức say sưa, bỗng nhiên Thạch Nham nhếch miệng, quát khẽ một câu.

Người nọ đang ở trong phạm vi Thần Chi Lĩnh Vực của hắn, liền cứng ngắc lại, giống như bị vô số sợi dây thừng vô hình cột chặt lại, vẫn không nhúc nhích ở trên hư không.

Thạch Nham nở nụ cười, không nhanh không chậm tiến lên, giơ tay vỗ, cái đầu lớn của người này vỡ tan ra, máu tươi cùng óc vẩy ra xung quanh.

Thu lại Thần Chi Lĩnh Vực, đem tinh khí trên người hắn hấp thu hầu như không còn, Thạch Nham nhếch miệng cười nhẹ, vươn người đứng dậy.

Thời gian nửa năm nhanh chóng trôi qua.

Thạch Nham ở trong Cực Đạo luyện ngục tràng, đã thành một cái sát thần, đi qua khu vực nào, bất cứ tên tử tù hay côn đồ nào bị hắn cảm ứng được, đều biến thành bất tử ma huyết.

Ở trong khoảng thời gian này, hắn thông qua từng tràng chiến đấu, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm sử dụng Thần Chi Lĩnh Vực để đối địch, đối với đặc tính của ba loại Thần Chi Lĩnh Vực, có nhận thức càng thêm khắc sâu.

Mỗi lần chiến đấu xong, hắn đều tỉnh táo lại, còn thật sự tỉnh lại, tìm hiểu rõ ưu thế cùng cho khuyết thiếu của Thần Chi Lĩnh Vực, mỗi lần chiến đấu mới, hắn đều đem khuyết thiếu hoàn thiện, đem chỗ đáng sợ của Thần Chi Lĩnh Vực phát huy ra.

Chiến đấu nửa năm, làm cho Thần Chi Lĩnh Vực của hắn trở nên cực kỳ thành thạo, không còn cảm giác không lưu loát, ba loại lực lượng áo nghĩa phối hợp lẫn nhau như thế nào, mới có thể phát huy được uy lực lớn nhất, dần dần hắn cũng mò tới bí quyết.

Đám tử tù, côn đồ chết trong taỵ hắn, đã không phải chỉ là cảnh giới Thần Vương nhất trọng thiên ít nhất là mười tên tử tù có cảnh giới Thần Vương Nhị trọng thiên, cũng bị hắn vô tình tiêu diệt

Mà bất tử ma huyết hắn tích lũy được, cũng đã đạt được gần một ngàn tích, đã tới một độ cao mới.

Lúc có thể dùng bất tử ma huyết thay thể máu huyết, theo góc độ quan sát của hắn, trở nên càng ngày càng gần, hắn cảm thấy được, chỉ cần có đủ thời gian, chỉ cần số lượng hung đồ trong Cực Đạo luyện ngục tràng quá nhiều, thì bản thân hắn, nói không chừng có thể hoàn thành việc thay đổi máu huyết.

Trong Cực Đạo luyện ngục tràng, không thẹn là chỗ thần kỳ nhất của Liệt Diễm tinh vực, ở chỗ này, nhận thức của hắn đối với lực lượng áo nghĩa phi thường mẫn cảm, trong mỗi một lần chiến đấu, sau khi chiến đấu, đều có thu hoạch cũng như cảm nhận mới.

Nhận thức cùng lĩnh ngộ của hắn về ba loại lực lượng áo nghĩa, mỗi ngày đều tăng cường thêm.

Ngày này, hắn vẫn đang tiếp tục truy tìm con mồi, đột nhiên gặp được người quen.

Á Lan cùng Thiết Mục.

Trạng thái của hai người này rõ ràng không được tốt lắm, trên người chồng chất vết thương, hình như đang tránh né người nào, sắc mặt có chút chật vật, hoảng hốt lao bừa về phía hắn.

Thạch Nham sửng sốt, vẻ mặt kinh ngạc.