Sát Thần

Chương 782: Phá huyễn!
Không Gian Áo Nghĩa phong tỏa!

Toàn bộ thế giới chợt im lặng, gió ngừng, thanh âm ngừng, năng lượng dao động bị giam cầm, tất cả mọi thứ, giống như đột nhiên bị dừng lại.

Ở bên cạnh Thạch Nham, một người giống hắn như đúc, trên mặt lộ nụ cười quỷ dị, cũng bị đứng yên.

Ờ khu vực xung quanh, hơn mười người Á Lan, Thiết Mục, đồng thời bất động, sắc mặt đều bị giam cầm rồi. Thạch Nham giơ tay, đầu ngón tay có một chút thần quang tuôn ra, giống như tia chớp, đâm về người nọ.

Bụp!

Thân thể người nọ vỡ tan ra, hóa thành sương khói màu xám mờ mịt, trong đó có một luồng thần niệm văn vẹo lên, từ bên trong bay ra, chợt lóe lên rồi biến mất.

Bùm bùmbùm!

Đầu ngón tay di chuyển, những kẻ giống hắn ở bên cạnh, một đám biến mất không thấy gì nữa, lưu lại từng đạo tàn hồn.

Ở chỗ xa hơn, huyễn thân của Thiết Mục cùng Á Lan, Thạch Nham không dám có hành động thiểu suy nghĩ. Mỗi một huyễn thân, đều có sinh mệnh dao động, hơi thở rõ ràng, mặc dù là luyện ngục lệnh bài bên hông hắn, cũng đều hiện ra sinh mệnh hình thái, làm hắn không thể phân ra thiệt giả.

Không biết thiệt giả, Thạch Nham liền không dám hành động thiếu suy nghĩ, sợ ngộ thương đến bản thân Á Lan cùng Thiết Mục.

"Không Gian Áo Nghía!” '

Một cái bén nhọn thanh âm, lập tức từ trong núi rừng bên cạnh vang lên, tiếng của lão nhân âm hiểm có chút kinh hãi, thất thanh kêu lên, "Qua nhiều năm như vậy, còn không có đụng tới một tên hiểu được Không Gian Áo Nghĩa, hiểm có, hiểm có, bản thân ta muốn xem Không Gian Áo Nghĩa, có thể phá vỡ ta Thiên Huyễn Lĩnh Vực hay không!”

Thanh âm hắn của rơi xuống, theo phụ cận có từng đạo bóng dáng mơ hồ, giống như ma quỷ không thể nắm lấy, mơ hồ bất định, đồng thời phóng về phía Thạch Nham.

Những bóng dáng nàỵ chưa tới gần khu vực Không Gian Áo Nghĩa của Thạch Nham bao trùm, đột nhiên khung cảnh biến đổi, cảnh tượng đã xảy ra biến hóa  cực lớn.

Hắn lập tức không nhìn thấy Thiết Mục, Á Lan.

Nơi đó chỉ có một đảo nhỏ lẻ loi, trên đảo nhỏ có từng ngọn núi trọc, bị biển lớn mênh mông bao quanh, hắn thậm chí có thể nghe được tiếng chảy róc rách của nước biển.

Từng đạo quỷ ảnh kia, đã sớm biến mất không thấy gì nữa, hóa thành một phần cảnh tượng chung quanh, không thể cho thần thức của hắn cảm ứng thấy được.

về phần Thiết Mục cùng Á Lan, lại không ở bên trong ảo cảnh, giống như bị mạnh mẽ ném ra ngoài, mà ngay cả luyện ngục lệnh bài cũng không tìm thấy.

Lão nhân kia, dường như cực kỳ quen thuộc đặc tính của luyện ngục lệnh bài, một khi Thiên Huyễn Thần Vực của, hắn được triển khai, thì đặc tính cảm giác sinh mệnh của luyện ngục lệnh bài bị che lấp, không thể trợ giúp gì cho Thạch Nham.

Vừa phát hiện ra đều này, Thạch Nham liền không chút do dự đem thần thức đã đưa vào luyện ngục lệnh bài thu hồi lại, không hề ỷ lại nó

nữa.

Lĩnh vực của đối phương cực kỳ đặc thù quỵ dị, hình như có thể ảnh

hưởng tới thần hồn, bởi vậy, ở tình trạng này, hắn cũng phóng thích thần thức nữa, bất cứ sinh linh gì xuất hiện bên trong không gian lĩnh vực của hắn, hắn cũng coi như kẻ địch.

Cảnh tượng xung quanh tiếp tục biến đổi thất thường, thời gian dần qua đi, trên đảo nhỏ kia có hoa tươi nở ra, mỗi một đóa hoa tươi đều xinh đẹp vô cùng, bắt đầu có ngôi sao làm đẹp màn đêm, có nước, có thực vật tươi tốt xuất hiện. Đảo nhỏ lạnh như băng, bỗng dưng tràn đầy sinh cơ vô hạn, làm cho người khác thấy khiếp sợ.

Trong hoàn cảnh tràn đầy sinh cơ này, Thạch Nham lại không hề có cảm giác thoải mái chút nào, hắn mơ hồ cảm thấy được, có thứ nguy hiểm không thể nhìn thấy được, đang lặng lẽ tới gần hắn, bất cứ lúc nào cũng có thể tấn công hắn một cách mạnh mẽ.

Một dao động tia nhỏ bé khó điều tra ra, tại trong ảo cảnh lóe lên một

Trong phút chốc, hoa tươi cùng cây cối trên đảo nhỏ, giống như bị tà ác bí pháp làm cho bay ra.

Từng cô dao động mạnh mẽ, âm âm đánh úp lại!

Hàng tỉ tấn nước biển, cô đọng thành các loại yêu thú trong biển, giương nanh múa vuốt, điên cuồng gầm thét, chỉ trong chốc lát, liền tới trong tầm nhìn.

Hắn thành lập không gian lĩnh vực lại không thể ngăn cản!

Những hoa cỏ cổ thụ, cùng với yêu thú đột nhiên nhào đến, dường như trải qua một thời gian ngắn sinh trưởng lên, đã muốn quen thuộc đặt tính không gian lĩnh vực, một khi công kích, liền không hề bị không gian phong ấn

Trong lòng hắn sáng như tuyết, biết tất cả những thứ hắn chứng kiến, đều là ảo ảnh, tự nhiên sẽ không bị Không Gian Áo Nghĩa phong ấn,

nhưng năng lượng ân chứa trong chúng, cũng thực sự tôn tại, chính là lực lượng của một Thần Vương cảnh cường giả ngưng kết.

Lực lượng đó, một khi xử lí không tốt, thực sự có thể làm cho hắn trọng thương, thậm chí bị giết chết tại chỗ.

Mắt thấy một đòn hung hiểm, hắn vẫn bình tĩnh như cũ, Linh Hồn Tế thai quay tròn vòng vòng, Thần Chi Lĩnh Vực bỗng dị biển.

Vô số ánh sáng ngọc tinh thần, giống như bảo thạch hiện ra, hắn giống như ở trong đại dương toàn bảo thạch, quanh thân bị tinh quang chiểu rọi rực rỡ.

Tinh Thần Áo Nghĩa phát động, những ngôi sao bên cạnh xoay tròn biến đổi cực nhanh, giống như hắn đặt mình ở trong biển sao, bay liệng chơi đùa ở trong đó, thân hình không ngừng xuyên qua ở trong từng ngôi sao, không có quỹ tích.

Vô số nguy hiểm nhào tới, rơi vào trong biển sao, liền tìm không được tung tích của hắn, khó có thể phát hiện ra hắn, không thể đưa thân ảnh cùng linh hồn của hắn tập trung lại, bị biển sao làm cho tiêu hao lực lượng.

"Lại là một loại Thần Chi Lĩnh Vực!”

Tiếng kêu của lão nhân vang vọng trong thiên/địa, hắn hiển nhiên bị làm cho khiếp sợ đến, giọng nói muốn chiến đấíí, gitía tiếng vang vọng,

một dòng nước biển, từ năng lượng mãnh liệt ngưng tụ thành, nhảy mạnh vào giữa biển sao.

Oanh! Thần Chi Lĩnh Vực của Thạch Nham giống như gặp phải đòn nghiêm trọng, không gian trong phạm vi mười thước bị vỡ tan, từng ngôi sao rơi xuống, năng lượng của Tinh Thần Áo Nghĩa trở nên tán loạn.

Tất cả ảo giác đều biến mất, năng lượng hợp thành một, biến thành nước lũ, giống như hóa thành một khuôn mặt thật lớn, hắn giống hắn như đúc, ầm ầm nhào xuống dưới, muốn một ngụm nuốt chửng hắn.

Đảo nhỏ cũng vỡ tan ra, nước biển mãnh liệt cuốn lên, chôn vùi toàn bộ đảo nhỏ, cảnh tượng hủy thiên diệt địa giống như tận thể, phát sinh ở bên cạnh hắn, cho linh hồn hắn rung động liên tục.

"Tử Ấn!”

Thần Chi Lĩnh Vực triển khai lần nữa, từng khối chưởng ấn thật lớn ngưng tụ trên hư không, Tử Vong Áo Nghĩa được thi triển ra, bao phủ bốn phương. Từng cái Tử Ắn, đều hướng tới hư không chụp tới, trong lúc nhất thời, ở bên cạnh hắn, đều là Tử Ắn, cắt ngang bốn phía, đem tất cả khu vực chung quanh bao phủ.

Phản đối lực rót vào trong đó một cách điên cuồng, thần thể của hắn giống như được thổi căng phồng lên, trong gân mạch có năng lượng quay cuồng không ngớt, cả người trào ra năng lượng cực kỳ cuồng bạo, mỗi một khối Tử Ân, đều lớn ngang một tòa núi nhỏ, đưa hắn hết thảy những gì hắn chứng kiến bắn cho tan nát.

Tử Vong Áo Nghĩa tà ác cực kỳ lan tràn ra' làm cho năng lượng tràn ra đều bị quản lý trên phạm vi lớn, đúng tóe này, sinh chi áo nghĩa của hắn phát sinh tác dụng, hắn cảm thấy được, bên trong đáy biển, có một luồng dao động sinh mệnh kỳ lạ.

"Tìm được ngươi rồi!

Thạch Nham cười lạnh mặt ngưng trọng, từng khối Tử Ắn thật lớn tự động ngưng luyện tổ hợp lại, biến thành một chưởng lớn che trời, hung hăng đánh xuống đấy biển.

Vỡ tan ra giồng như gương, vô số mảnh nhỏ của ảo cảnh bị vỡ tan ra, ảo canh kia, bị một đòn chấn vỡ, Thạch Nham đứng ở đàng kia, trở về thực tế.

Bên cạnh Á Lan cùng Thiết Mục, đang tranh đấu cùng từng đạo ảo giác, những ảo giác cùng bọn hắn tranh đấu, cũng có được sinh cơ, có được sinh mệnh dao động.

Nhưng mà, Thạch Nham vẫn để Thần Chi Lĩnh Vực duy trì ở hình thái sinh tử ý cảnh, tất cả những gì bị vây trong lĩnh vực của hắn, sinh mệnh dao động mạnh yếu, lập tức liền trở nên càng thêm rõ ràng.

Hắn không thể nhìn ra ảo giác của Á Lan cùng Thiết Mục cùng bản thân họ có gì bất đồng, nhưng khi bọn hắn ở trong Thần chi lĩnh vực, thì ảo giác của sinh mệnh dấu hiệu, lại rõ ràng không bằng bọn họ.

Vậy là đủ rồi.

Hắn đã có thể đoán được thực lực.

Một khối đất đai bên cạnh, hiện ra một cái huyệt động thật sâu, huyệt động bị hắn Tử Ắn tàn phá một lát, trong đó tràn đầy ra sương khói mù mịt.

Ở trong sương khói mù mịt, một đạo nhỏ gầy thân hình còng xuống, dần dần hiện ra.

Đó là một lão nhân bẩn thỉu, tóc tai lộn xộn, một thân áo dài màu xám tràn đầy bùn, trên mặt cũng tràn đầy tro bụi, đầu rối tung, chính là, còn lại là đôi mắt sáng ngời hữu thần, như hai ngôi sao sáng.

"Ba loại lực lượng áo nghĩa khác nhau, ba loại Thần Chi Lĩnh Vực, tiểu tử, ngươi làm sao luyện thành được? Dùng ba loại lực lượng áo nghĩa luân phiên, phá Thiên Huyễn Lĩnh Vực của ta, lão hủ không thể không phục, ta rất muốn biet, ngươi làm như thế nào mà có được ba loại lĩnh vực?" Lão đầu gầy còm, vẫn chìm nổi trong sương khói, giống như một con u hồn, vô cùng quỷ dị, tầm mắt ngưng tụ thẳng tắp ở trên người hắn.

"Ta cũng không biết, ba lĩnh vực này mới hình thành không bao lâu, cùng ngươi một trận chiến này, ta mới biết được tinh chuẩn biến đổi lĩnh vực, quả nhiên có thể phát sinh hiệu quả kỳ diệu." Thạch Nham lạnh nhạt, "Hiện tại nếu như ngươi muốn dùng Thiên Huyễn Lĩnh Vực mê hoặc ta, sợ là không dễ dàng gì, bất cứ sinh mệnh nào rơi vào trong Thần Chi Lĩnh Vực của ta, thì ta có thể lập tức phân biệt ra thiệt giả.”

"Tà môn áo nghĩa." Lão nhân kia hô lên một câu, hừ một tiếng, "Đừng tưởng rằng phá vỡ Thiên Huỵễn Lĩnh Vực của ta, liền có thể thắng ta, ngươi chỉ là Thần Vương nhất trọng thiên, ta chỉ cần dùng lực lượng cùng thần thể của ta, cũng có thể dễ dàng chiến thắng. Sở dĩ không hiện ra, chỉ là không muốn lãng phí tinh lực, nhưng ngươi đã có thể phá vỡ Thần Chi Lĩnh Vực của ta, thì ta đây đành phải cho ngươi mở mang kiến thức, khoảng cách giữa tam trọng thiên như ta cùng nhất trọng thiên như ngươi là lớn cỡ nào.”

Nói xong, hắn liền muốn ra tay.

Vẻ mặt Thạch Nham đột nhiên nghiêm túc, không đợi hắn ra tay trước, một đạo ý niệm hiện lên trong đầu, lập tức kêu to lên.

Ba cái cốt thứ không hề có dấu vết, chỉ có tiếng huýt gió chói tai, xuyên qua trong không gian, không ngừng tụ tậ^ựe lượng.

Lão nhân kia đột nhiên cảnh giác, sắc mặt biến hóa, híp mắt, hình như đang tìm kiếm nơi thanh âm phát ra.

Lập tức tiến vào Bạo Tẩu chi cảnh, một đôi Huyết Đồng của Thạch Nham hiện ra, trên người có năng lượng phản đối phun ra, trong từng cái huyệt khiếu, hình như đều có xúc tua vươn dài ra.

Sau khi đạt tới Thần Vương cảnh, đây là lần đầu tiên hắn đem tiềm lực của thân thể phát động, bạo tẩu ra.

Thần thể được rèn luyện giống như sắt thép, đang ở thời điểm hấp thu lực lượng của huyết nhục, toàn thân lưu chuyển ra màu máu đỏ tươi, cùng màu với đôi mắt, tăng thêm vẻ quỷ dị đáng sợ của hắn.

Huyết tinh cuồng bạo năng lượng, giống như núi lửa phun trào, từ trong thần thể hắn bắn ra, cùng Tử Vong Ý Cảnh dung hợp tăng phúc một cách kỳ diệu, phạm vi bao trùm của Linh Hồn Táng Tràng tăng mạnh lên gấp ba! Đạt tới phạm vi khủng bố là 30m!

Ở trong Linh Hồn Táng Tràng, cảm xúc phản đối như tuyệt vọng, hiểu sát, sợ hãi, oán hận liên tục sinh ra, đặc tính hấp thu sinh mệnh lực cũng được tăng phúc.

Giờ phút này Thạch Nham, giống như yêu ma từ tầng dưới cùng của địa ngục leo ra, trên thân tràn đầy hơi thở hủỵ diệt, hắn tồn tại, hình như là để phá hủy hết thảy sinh linh trên thế giới.