Sát Thần

Chương 913: Dương Thanh Đế hậu tích bạc phát
Tính cả Nạp Hâm ở bên trong tổng cộng có bốn gã tộc nhân Cự Nhân Tộc từ Cổ Lan Tinh rời đi, trong đó Nạp Hâm Hư Thần nhị trọng thiên, còn lại ba người đều là Nguyên Thần tam trọng thiên cảnh.

Thạch Nham bên này có chín người Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Tu Ân, Tử Diệu, Tạp Thác, Phong Nhiêu, Dương Thanh Đế, Long Trúc, Kiệt Tư Đặc, thêm Thạch Nham trùng hợp mười người.

Cổ Lan Tinh trọng lực kinh người, Phong Nhiêu, Dương Thanh Đế, Long Trúc cảnh giới hơi yếu ngay cả năng lực thoát khỏi trọng lực, trực tiếp nhảy vào tinh vực đều không có.

Nhưng vừa ly khai cổ Lan Tinh, nhất thời bọn họ không có áp lực cả đám đều trầm tĩnh lại.

Dương Thanh Đế cùng Long Trúc cảnh giới yếu nhất, chỉ là Chân Thần tam trọng thiên, ngay cả Thần Vương cảnh đều không đạt được, căn bản vốn khó có thể đi ở tinh không, nhưng lực lượng Thạch Nham bao phủ xuống cũng bình yên vô sự.

Ở trong tinh hà cổ Lan Tinh mênh mông, Dương Thanh Đế ngẩng đầu nhìn sao, suy nghĩ xuất thần.

Từ trong khí tức của hắn, phát ra một cỗ thê lương tuyệt vọng bất đắc dĩ, nhưng mà, chỉ một lát saụ,/ếon mắt Dương Thanh Đế liền bỗng nhiên phát sáng lên.

Tinh quang lập lòe, phút chốc từ trong thể nội hắn tỏa ra, linh hồn đàn tế kia mạnh mẽ xoay chuyển.

"Ồ?" Nạp Hâm liếc qua, sắc mặt thay đổi: "Lực lượng áo nghĩa thật sâu, sợ là rất nhanh muốn đột phá."

Thạch Nham nhãn tình sáng lên, nhìn thật sâu về phía Dương Thanh Đế, hồi lâiil đột nhiên nhíu mày hướng về Kiệt Tư Đặc nói ra: "Có đan dược thích hợp đột phá Thần Vương cảnh không?"

Kiệt Tư Đặc vẻ mặt đau lòng, nhẹ gật đầu, nói ra: "Có, ngươi muốn bao nhiêu?"

"Khục khục." Long Trúc thở nhẹ một tiếng, có chút ngượng ngùng nói ra: "Ta cũng thuận thể đột phá đi, thời điểm ta ở Thần Ân Đại Lục cũng chỉ thiểu một bước cuối cùng, nếu có đủ năng lượng thiên địa hiện tại ta đã thừa sức ở Thần Vương cảnh."

Thạch Nham kinh ngạc.

Thời điểm hắn nhận thức Long Trúc, Long Trúc chính là Chân Thần đỉnh phong, đích xác chỉ kém một bước cuối cùng.

Mới tới Cổ Lan Tinh, Long Trúc liền chuẩn bị đột phá, hôm nay nghe Thạch Nham hướng Kiệt Tư Đặc yêu cầu đan dược, liền mặt dày mày dạn năn nỉ một câu.

Kiệt Tư Đặc chính là thần cấp luyện dược sư, luyện dược kỳ tài nổi tiếng Liệt Diễm Tinh Vực, so với đan dược Thần Ân Đại Lục luyện chế cao hơn nhiều cấp bậc.

"Có bao nhiêu, cho ta bấy nhiêu!" Thạch Nham trầm ngâm một chút, nhếch miệng cười nói: "Xem như mượn, tương lai sẽ trả lại cho ngươi."

"Ta đương nhiên tin ngươi." Kiệt Tư Đặc một bụng ủy khuất nhưng vân thành thật mang lấy ra vài bình đan dược trong huyên không giới: "Dưỡng Thần Đan, có rèn luyện thần thể, đối với bọn họ mà nói tuyệt đối dư dả."

Thạch Nham ánh mắt sáng ngời, lại cười nói: "Được rồi, đừng bày một bộ mặt thối, tương lai ngươi không thiếu được chổ tốt."

Kiệt Tư Đặc lộ ra sắc mặt vui mừng: "Đây là chính miệng ngươi nói, nhất định phải ghi ở trong lòng!"

"Thạch Nham, nếu đan dược ngươi không đủ, ta đây còn một ít, có thể cho Thái Gia Giá của ngươi dùng." Tử Diệu do dự một chút, nhẹ nói.

Phong Nhiêu sửng sốt một chút, cũng vội vàng nói: "Ta cũng có!"

"Ha ha!" Kiệt Tư Đặc niềm nở cười: "Chỉ là Chân Thần Cảnh đột phá Thần Vương cảnh, nơi nào cần nhiều đan dược như vậy, ta đưa vậy là đủ rồi, các ngươi không cần thêm nữa.

Hắn vừa nói như vậy Tử Diệu cùng Phong Nhiêu vốn muốn lấy đan dược ra liền buông tha, hai nữ liếc mắt nhau một cái, chợt đều tự quay đầu đi chỗ khác.

Thạch Nham sờ lên mũi, giả bộ nhìn không thấy, mang đan dược của Kiệt Tư Đặc chia làm hai phần, vứt cho Dương Thanh Đế cùng Long Trúc.

Dương Thanh Đế cùng Long Trúc đều đang chuẩn bị, cũng không chần chờ, sảng khoái mở bình đan dược, trực tiếp nuốt xuống.

Đan dược vào bụng, Long Trúc đột phá Thần Vương Cảnh cũng giống như người bình thường, bắt đầu từng bước ngưng luyện thân thê.

Dương Thanh Đế lại khác.

Thân thể của hắn sau khi nuốt đan dược vào bụng bỗng nhiên tuôn ra một cỗ huyết khí cực kỳ bành trướng, khí huỵết tăng đến cực hạn, những đan dược kia tựa hồ bị hắn dễ dàng hòa tạn thu nạp.

Một cỗ năng lượng mãnh liệt bành trướng, phảng phất một chùm tia sáng mắt thường có thể thấy được, rắn chắc quấn quanh cả người hắn.

Dương Thanh Đê nhăm mắt lại, sắc mặt túc mục, ý cảnh tuyệt vọng cực kỳ huyền diệu phóng xuất ra, lại dễ dàng tạo thành thần lĩnh vực!.

Ở trong thần lĩnh vực của hắn, bất luận ba người Thạch Nham, Tử Diệu, Phong Nhiêu, hay là Phí Lan, Lỵ An Na, thậm chí tộc nhân Cự Nhân Tộc, tựa hồ cũng nhận lấy ảnh hưởng.

Trong lòng mỗi người đều tựa như bao phủ một tầng bóng tối, phía trên thức hải cũng u ám, phát ra một cỗ tuyệt vọng, trong đầu sinh lòng sợ hãi

"Ý cảnh rất mạnh!" Phí Lan cũng nhịn không được cả kinh một tiếng, hoảng sợ nhìn về phía Dương Thanh Đế, trân trọng nói: "Loại lực lượng áo nghĩa này, ta chưa bao giờ thấy qua!"

Cự Nhân Tộc Nạp Hâm cau mày thật sâu, nhìn chằm chàm vào Dương Thanh Đế hồi lâu, đột nhiên nói ra: "Tuyệt Vọng Lực! Đây là Tuyệt Vọng Lực! Lão Thien!" Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Thạch Nham phút chốc quay đầu: "Tiền bối, ngươi?"

"Ở Mã Gia Tinh Vực chúng ta trong truyền thuyết đã từng có một người tu luyện Tuyệt Vọng Lực, môi lần ở trong hoàn cảnh tuyệt vọng, lực lượng tiêu thăng vô hạn, thông thường phảng phất không có chừng mực. Truyền thuyết bất bại của Mã Gia Tinh Vực chúng ta, vài vạn năm trước, liền xưng bá tinh vực, đồn đãi người này lực lượng cực kỳ khủng bố, mỗi lần có thể khiêu chiến vượt cấp, mặc dù người này biến mất nhiều năm, nhưng tinh vực có lưu truyền thuyết của hắn!"

Nạp Hâm hít một hơi sâu, sắc mặt ngưng trọng nhìn mặt Dương Thanh Đế: "Nhưng Tuyệt Vọng Lực cực kỳ khó lĩnh ngộ, không có bất kỳ truyền thừa nào có thể trực tiếp hình thành áo nghĩa, cũng không có bất kỳ quyển sách nào ghi lại, nghe nói chỉ có những người cực đoan, đối với chính mình cực kỳ tàn nhẫn mới có thể nhập môn!"

Tộc nhân Cự Nhân Tộc thần sắc cũng đều kinh hãi, ánh mắt nhìn về phía Dương Thanh Đế tràn đầy kiêng kị thật sâu.

Mà ngay cả bọn người Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác cũng sinh lòng hoảng sợ, sắc mặt đều có chút không được tự nhiên.

Dương Thanh Đế ở Vô Tận Hải chính là bá chủ bất hủ chính thức trong truyền thuyết.

Theo lời Nạp Hâm hắn đúng là loại người cực đoan tàn nhẫn lành khốc đối với chính mình, vì cảnh giới đột phá Dương Thanh Đế không tiếc chủ động xâm nhập Ma Vực, để cho Ba Tuần, Xích Diễm, Ma Đế lấy kỳ trận Ma tộc trói buộc, luyện hóa nhiều năm chỉ còn một cụ hài cốt sinh hoạt trong kỳ trận mấy chục năm.

Hắn biết rõ thống khổ còn muốn chủ động tiến vào, thừa nhận tra tấn không dành cho người, tuyệt đối là một loại người cực đoan nhất.

Lúc đột phá Chân Thần Cảnh hắn thật sự hiểu rõ chân đế tuyệt vọng, năng lượng thiên địa Thần Ân Đại Lục khô kiệt làm cho tất cả mọi người lâm vào trong tuyệt vọng.

Mà hắn ở tình trạng tuyệt vọng nhất, ngược lại cảnh giới một mực tiêu thăng, ở trong tình huống năng lượng thiên địa cực kỳ khô kiệt, ngắn ngủn mấy chục năm liên tục đột phá đạt đến Chân Thần tam trọng thiên.

Hắn tuyệt đối là kỳ tài hiếm thấy nhất thế gian, là một loại người lãnh khốc cực đoan nhất.

Có thể ở Thần Ân Đại Lục đạt tới tốc độ cao như thế, Dương Thanh Đế đến Mã Gia Tinh Vực lập tức phóng ra dị sắc, hậu tích bạc phát!

Dương Thanh Đế mang Bất Tử Ma Huyết, hiểu được ảo diệu chân lý Bất Tử Trọng Sinh Quyết, tài trí kinh người nghị lực vô song, nếu được bổ sung đủ tư nguyên sẽ nhât phi trùng thiên.

Huyết khí khổng lồ chấn động như huyết xà chạy ở trong thân thể của hắn, không bao lâu thân thể của hắn liền trở thành màu xích hồng, có một tia khí lưu tỏa ra ngoài.

Tốc độ rèn luyện thần thể hắn nếu so với Long Trúc nhanh hơn mấy lần!

Nửa canh giờ ngắn ngủn, thần thể Dương Thanh Đế rèn luyện xong, phút chốc mở hai mắt ra, ánh mắt lạnh như băng, con ngươi tựa như có thể mang tuyệt vọng cho bất kỳ người nào.

"Còn có đan dược không?" Hắn nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham nhìn về phía Tử Diệu, Phong Nhiêu.

Hai nữ hoàn toàn tỉnh ngộ lại, lập tức đem đan dược thích hợp tăng tiến lực lượng trong huyên không giới, cũng không có giao cho Thạch Nham, liền trực tiếp ném hướng Dương Thanh Đế.

Hắn tự tay bắt lấy, cũng không quản đặc điểm đan dược, ăn tiếp như đậu phộng.

Hắn chợt nhắm mắt lại, nhẹ giọng nói một câu: "Ta sẽ liên tục đột phá."

Mọi người hoảng sợ.

Luyện dược sư Kiệt Tư Đặc lập tức nói: "Nhiều đan dược như vậy, thật sự thừa nhận được sao?. Đan dược vượt qua thần thể phụ tải sẽ bạo thể mà chết!"

Hắn lời này vừa dứt, phảng phất ứng nghiệm lên người Dương Thanh Đế mới rèn luyện thần thể, nhất thời máu tươi vẩy ra, cốt cách truyền đến tiếng giòn vang bành bạch.

Từng đạo máu tươi vẩy ra, gân mạch nổ tung, cốt cách nát bấy, cốt tủy cũng chảy tràn ra.

Giờ khắc này Dương Thanh Đế, phảng phất thê lương lệ quỷ, căn bản không có một tia thong dong lúc trước.

Nhưng mà giờ khắc này, hắn y nguyên thần thái lạnh lùng nghiêm nghị như nham băng, trên mặt nhìn không ra một tia đau đớn.

Thậm chí từ khóe miệng của hắn, mọi người nhìn thấy một tia hưởng thụ vui vẻ điên cuồng.

Đó là một tên điên!

Đó là một tên cuồng ma!

Đó là một tên biển thái!

Bọn người Nạp Hâm, Phí Lan, Lỵ An Na, Tử Diệu ngơ ngác nhìn hắn, trong lòng đồng thời sinh ra cùng loại ý niệm.

"Từ Chân Thần Cảnh nhất cử bước vào Thần Vương, ngưng luyện thần thể, hình thành thần lĩnh vực, hơn nữa tiếp tục đột phá trùng kích Thần Vương nhị trọng thiên, các ngươi có từng gặp hoặc là nghe qua chưa?" Tạp Tu Ân chỉ cảm thấy ngữ khí khô khốc, liếm liếm khóe miệng, mặt mũi tràn đầy cười khổ nhìn hướng Lỵ An Na.

Lỵ An Na ở Liệt Diễm Tinh Vực có xưng hô Cuồng Ma, lông mày thâm tỏa, vết sẹo giăng khắp nơi bỗng nhúc nhích run run, ánh mắt phức tạp nói: "Không. Chưa từng nghe qua."

Phí Lan nhìn về phía Nạp Hâm.

Nạp Hâm lăc đâu cười khô: "Cái này, căn bản không thể phát sinh, Chân Thần Cảnh vốn đột phá Thần Vương Cảnh là không dễ. Không có thời gian vài năm ổn định, căn bản không thể đến cánh cửa đột phá bước tiếp theo, hắn là một kỳ nhân."

Trừ Thạch Nham ra, tất cả mọi người hiện ra vẻ khiếp sợ cực độ, cảm khái vì Dương Thanh Đế thần kỳ không thôi.

"Thái Gia Gia ta vốn là nhất đại kiêu hùng, đi đường thường nhân không dám đi, làm việc thường nhân không dám làm, chịu đau nhức thường nhân không dám chịu, thành tựu của hắn, tự nhiên cũng là thường nhân không thể có." Thạch Nham cười nhạt một tiếng.

Đang lúc mọi người chú mục xuống, Dương Thanh Đế thần thể nát bấy, phảng phất chỉ còn một cụ hài cốt tàn phá, cùng thần thể vẫn lạc không có gì khác nhau. Đối với người bình thường mà nói, nặng như vậy, ý nghĩa thần thể triệt để hỏng mất.

Nhưng mà ở sau khi thần thể bạo vỡ, Dương Thanh Đế trái tim y nguyên mạnh mẽ mà hữu lực nhảy lên, hơn nữa khí huyết không ngừng phóng thích bành trướng lực lượng!

Kỳ tích rất nhanh hiển hiện ra.

Cái gân mạch đứt gãy kia nhúc nhích như con rắn nhỏ, như chủ động nối liền, trong hài cốt sinh ra cốt tủy mới, cốt cách như là chất ngọc trở nên óng ánh sáng long lanh, huyết nhục mới rất nhanh sinh ra lần nữa.

Thần thể huyết nhục hắn phảng phất một kiện máy móc, rất nhanh tạo ra máu, thịt, cốt tủy, gân mạch.

Đây là sự khôi phục thần kỳ của Bất Tử Trọng Sinh Quyết.

Rất rõ ràng, ở trên trình độ Bất Tử Trọng Sinh Quyết, Dương Thanh Đế nếu so với Thạch Nham đi càng xa hơn.