Sát Thần

Chương 929: Thiêu đốt máu huyết! Hình thái Hoàn mỹ?
Thần thể Thạch Nham giấu kín ở trong kén máu, Phí Lan, Lỵ An Na nhìn không thấy, chỉ có thể nhìn những luồng huyết quang tới lui ở phía trên kén máu, phảng phất một đám huyết sắc trường xà dài hẹp có linh tính.

Bên trong kén máu, tuôn ra chấn động khí huyết bành trướng cực kỳ khủng bố, làm cho hai người sinh lòng hoảng sợ.

Đông đông đông!

Tiếng tim đập Mạnh mẽ mà có lực, như tiếng sấm đùng đùng chấn động không ngớt, phảng phất Thạch Nham bị cự chùy liên tục oanh kích.

Nhưng Phí Lan, Lỵ An Na đều tinh tường, biết rõ đó là trái tim Thạch Nham nhảy lên.

Dần dần, từ trong kén máu truyền đến càng nhiều tiếng vang, ken két như cốt cách nổ vỡ, làm cho người ta sởn hết cả gai ốc.

Lấy cảnh giới tu vi và Phí Lan, Lỵ An Na, dựa theo đạo lý nên có thể nhìn thấy bên trong kén máu, nhưng hai người ngay cả linh hồn lực đều vận dụng, y nguyên không thể biết được trong đó xảy ra chuyện gì.

Bọn họ chỉ biết là Thạch Nham đang từng chút một phát sinh biến hóa!

về phần biến hóa là tốt là xấu, bọn họ y nguyên không biết, cũng không dám dễ dàng ra tay xé rách kén máu, chỉ có thể làm làm người đứng xem, tới một khắc Thạch Nham phá kén.

Thời gian vội vàng.

Một thời gian nháy mắt, ba ngày liền xẹt qua.

Trong ba ngày, Thạch Nham y nguyên bị kén máu trói buộc, ở trong có càng nhiều huyết khí cường liệt bắt đầu khởi động, càng nhiều tia sáng huyết sắc như trường xà, mang kén máu một mực cuốn lấy, không ngừng có từng đạo huyết sắc điện mang như lôi điện bắn ra.

Lỵ An Na cùng Phí Lan, sắc mặt càng ngưng trọng lên.

Tạp Thác cách đó không xa, đã ở thời khắc mấu chốt, linh hồn đàn tế xoay chuyển dần dần thong thả, tựa như xoay chuyển một vòng đều hao phí tinh lực cực lớn.

Linh hồn đàn tế xoay chuyển chậm chạp, có nghĩa tân áo nghĩa lột xác, có nghĩa đàn tế môikhi xoay chuyển một vòng, đều rèn luyện một lần nữa.

Phí Lan, Lỵ An Na đều đi qua một bước này, biết rõ đàn tế từ điên cuồng đến chậm chạp xoay chuyển, là trầm trọng cùng gắng sức bực nào, cần người đột phá lấy tâm cảnh cùng thần cảnh kiên cường dẻo dai, chống đỡ lực lượng áo nghĩa tinh chuẩn nắm chắc cơ hội đột phá.

Tạp Thác chỉ có xuất hiện nhận thức mới đối với hỗn loạn lực, thể nội lực lượng đạt được tăng cường kích phát càng mạnh, tế đàn mới có thể thôi động thoáng một chút, chậm rãi xoay chuyển một vòng.

Tạp Thác thần thể cùng linh hồn tế đàn cùng nhau chậm răi xoay chuyển, quanh thân tinh quang rạng rỡ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Hắn không có sử dụng thần tinh, thiên địa năng lượng nơi đây cũng cực kỳ mỏng manh, không thể chèo chống nhiều cho hắn.

Nhưng hắn có năng lượng Thạch Nham quán chú!

Những năng lượng nồng đậm cường hãn kia, đủ để chèo chống hắn hoàn thành đột phá, cho nên Tạp Thác không cần vì năng lượng phí công, hắn chỉ cần một lòng tham ngộ rõ hôn loạn lực là được.

Dần dần, Tạp Thác linh hồn đàn tế xoay chuyển, trầm trọng vạn quân, càng cố hết sức.

Nhưng mà, quanh thân hắn xuất hiện chấn động hỗn loạn, và diện tích Thần lĩnh vực che phủ lại khuếch tán một chút, mỗi khi khuếch tán phạm vi nhất định, liền có nghĩa tiến trình đột phá của hắn nhanh hơn một bước.

Rốt cục, nhận thức của Tạp Thác đối với hỗn loạn lực, lại tiến thêm một tầng nữa, linh hồn đàn tế của hắn lại mạnh mẽ xoay tròn một vòng.

Oanh!

Trong linh hồn đàn tế cùng thần thể Tạp Thác, đồng thời truyền đến tiếng oanh minh, như ngôn ngữ của thiên thần, chất chứa kỳ diệu tinh túy của thể gian.

Vầng sáng quanh thân hắn nội liễm, khí tức trở nên ổn định lại, Thần lĩnh vực từ hôn loạn lực hình thành, cũng thu lại.

Tạp Thác ngồi ngay ngắn không động, làm cho người ta cảm giác hắn phảng phất cùng thiên địa dung hợp làm một, thành một bộ phận của Toái Tinh Thành, Toái Tinh Vực, hoàn mỹ phù hợp.

Hắn thành công hoàn thành đột phá, tiến vào Nguyên Thần nhị trọng thiên cảnh, lúc này chỉ cần mang lực lượng lập lại trật tự, lẳng lặng trấn an linh hồn đàn tế, chờ đợi một khắc tỉnh dậy liền được rồi.

"Tư chất của hắn bất phàm, khó trách có thể tìm được truyền thừa, ta những năm này một mực quan sát hắn, thật sự là hắn có tư cách tìm được truyền thừa." Phí Lan nhẹ giọng nói một câu: "Xem ra, hỗn loạn lực áo nghĩa truyền thừa, cũng không phải bất luận kẻ nào cũng có thể lấỵ được, nói không chừng ở trước hắn, cố rất nhiều người không chịu nổi truyền thừa ban cho, đều thần hồn câu diệt."

"Ta cũng nghĩ như vậy, Tạp Thác này cũng là người điên cuồng, ở Thiên Phạt Thành vốn không tuân thủ quy tắc, nếu không phải ngươi âm thầm che chở hẳn, hắn sợ là đã sớm chết." Lỵ An Na cười cười.

"Còn có một người đây." Phí Lan nhìn về phía Thạch Nham: "Tên này so với Tạp Thác còn muốn khủng bố hơn nhiều, đạt được áo nghĩa truyền thừa cũng tà ác thần kỳ nhất, hắn lột xác, nếu so với Tạp Thác còn phức tạp hơn, không biết tình huống thế nào."

Lỵ An Na cười khổ, nàng cũng không biết nên nói cái gì cho phải.

Ở dưới sự quan sát của hai người, từng đạo huyết quang trên kén máu dần dần thu liễm, chui vào bên trong kén máu, phảng phất quấn quanh ở trên thần thể Thạch Nham.

Kén máu một mực phóng thích ra huyết quang, chậm rãi không có một tia ánh sáng, thậm chí có chút khô héo, phảng phất mất đi toàn bộ máu.

Lại là bảy ngày đi qua.

Kén máu triệt để yên tĩnh xuống, không có một chút khí tức, bên trong Thạch Nham cũng không còn tiếng tim đập.

Phảng phất đã chết.

Nhưng Phí Lan, Lỵ An Na cũng biết, Thạch Nham tuyệt đối không có chết đi, bởi vì linh hồn khí tức của hắn y nguyên ở bên trong kén máu, y nguyên phóng xuất ra sinh mệnh chấn động.

Tạp Thác tỉnh lại, nhếch miệng cười ha ha, hưng phấn nói: "Ta đột phá! Ta tiến vào Nguyên Thần nhị trọng thiên cảnh!"

"Câm miệng!" Phí Lan, Lỵ An Na đồng thời quát khẽ.

Tạp Tháp cò rụt đầu lại, chợt mới nhìn hướng kén máu, kinh ngạc nói: Chuyện gì xay ra?" Thanh âm của hắn, đã áp vô cùng nhẹ.

"Hắn ở bên trong." Lỵ An Na chỉ hướng kén máu: "Ở lúc ngươi đột phá, hắn cũng đang tiến hành thần bí lột xác nào đó. Ta nghĩ cũng đã sắp xong rồi."

"Lột xác? Cái gì lột xác" Tạp Thác chấn động: "Sư huynh sẽ không xảy ra chuyện đi?"

"Ngươi xảy ra chuyện chúng ta tin, hắn xảy ra chuyện ta mới không tin!" Lỵ An Na nhếch miệng, lạnh lùng nói: "Ta nghĩ, hắn lần này bởi vì tiền lời rất lớn nên đã đột phá. Chỉ là, cũng không phải đột phá trên cảnh giới, mà là một loại đột phá càng thêm huyền diệu, đến bây giờ chúng ta còn không biết chuyện gì xảy ra, chỉ có thể yên lặng theo dõi kỳ biến."

Nghe nàng vừa nói như vậy, Tạp Thác sững sờ lên, cau mày nhìn xem kén máu, cảm thán nói: "Ta nghĩ sư huynh đột phá, nhất định so với ta đặc sắc vạn phần, cũng nhất định sẽ có kỳ diệu chúng ta tưởng tượng không ra."

"Đó là đương nhiên." Phí Lan chém đinh chặt sắt nói: "Hắn có thể đạt được truyền thừa cường hãn nhất, không phải chúng ta có thể bằng được, hắn phát sinh bất kỳ điều gì ta cũng không kỳ quái."

Ba người thấp giọng trao đổi, y nguyên chăm chú nhìn về phía Thạch Nham, không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nhỏ nào.

Thời gian lại qua mười ngày.

Ngày này, từ bên trong kén máu truyền đến tiếng bành bạch giòn vang, ở một sát na tiếng giòn vang truyền đến, một cỗ huyết khí mãnh liệt bành trướng chấn động, như núi lửa bộc phát hiện lên.

Xẹt!

Kén máu bị xé nứt, chợt hóa thành tro bụi, triệt để tiêu tán ra.

Thạch Nham thần thể nhất thời hiển lộ ra.

Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác ba người nhãn tình sáng lên, gắt gao nhìn hướng hắn, sắc mặt thay đổi.

Giờ khắc này Thạch Nham, vẫn là Thạch Nham, nhưng lại có khác biệt thật lớn.

Hắn toàn thân xích lõa, toàn thân mỗi một khối cơ thể đều trong suốt như hồng bảo thạch, sáng long lanh tinh khiết, lóng lánh ánh sáng cầu vồng.

Cơ thể nhân thể có mấy trăm khối, mỗi một khối cơ thể của hắn đều phảng phất đạt tới trạng thái hoàn mỹ nhất, cũng không quá cường tráng, mà tinh luyện tới cực điểm, phảng phất lớn một chút liền sẽ ảnh hưởng tốc độ, phảng phất nhỏ một chút liền sẽ ảnh hưởng sức bật, dung hợp, hoàn mỹ có thể mang lực lượng thần thể phóng xuất ra một cách hoàn mỹ nhất!

Ở trong mắt Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác, phảng phất hình thái chiến sĩ hoàn mỹ nhất, nên là cái hình thể này, nên là trạng thái cơ thể như vậy!

Cảm giác này có chút không hiểu thấu, nhưng ở trong mắt ba người, cơ thể Thạch Nham giống như là tác phẩm nghệ thuật kiệt xuất nhất của thượng thiên, chẳng những xa hoa, chẳng những tinh xảo kỳ diệu tới cực điểm, còn có thể mang lực lượng phóng xuất ra ở trình độ lớn nhất.

Giống như là hình thái chiến sĩ hoàn mỹ nhất.

Ở hai vai, khuỷu tay cùng đầu gối, sinh ra chàng chịt những cái gai, huyết hồng như giác, phong nhận như đao, dài ngắn không đồng nhất, sẽ không chút nào ảnh hưởng hắn thi triển thần thể, tuyệt sẽ không ngộ thương chính mình, lại tựa hồ như có thể mang đến phá hư trình độ lớn nhất cho đối phương.

Hai con ngươi hắn đỏ ngầu, cũng như hồng bảo thạch lộng lẫy nhất, một đầu tóc dài màu đỏ, như ngâm vào máu, đỏ yêu dị, đỏ làm cho người ta linh hồn phát run, phát sinh bất an, phảng phất cất giấu tà ác ma lực mãnh liệt nào đó.

Thạch Nham xích lõa, thân cao chừng hai mét, như điêu khắc tạo hình mà thành, môi một khối cơ thể óng ánh tinh khiết như hồng bảo thạch, có lăng có thứ, khí huyết mãnh liệt khủng bố cực kỳ, so sánh với khí huyết trong yêu thú ngàn mét còn muốn thịnh vượng hơn.

Có thể nói là thần tích!

Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác ba người, đều nhìn không chuyển mắt, nhìn trợn mắt há hốc mồm, thần thái hoảng hốt.

"Như thế nào? Không nhận ra ta?" Thạch Nham nhếch miệng cười.

Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác ba người đột nhiên tỉnh lại, ầm ầm chấn động, đồng thời quát: "Chuyện gì xảy ra?"

Bên trong người Bất Tử Ma Huyết mãnh liệt thiêu đốt, duy trì cái hình thái này mỗi một khắc hắn đều tiêu hao Bất Tử Ma Huyết, nhưng cái cảm giác ở hình thái này, lại cực kỳ kỳ diệu! Làm cho hắn tỏa ra một loại muốn ý niệm cuồng chiến trong đầu, tuôn ra dục vọng chiến đấu khó có thể ngăn chặn!

Cái hình thái này, khát vọng giết chóc, khát vọng chiến đấu huyết tinh, tựa như một khắc cũng không muốn ngừng!

Ở mỗi một giây đồng hồ, Bất Tử Ma Huyết trong mạch máu hắn đều mãnh liệt thiêu đốt, làm cho quanh thân hắn hiện ra năng lượng hung ác điên cuồng phảng phất có thể xé rách thiên địa, đây là hình thái chiến đấu của Bất Tử Ma Tộc sau khi thay máu!

"Rất khó giải thích rõ ràng, máu của ta có chút dị thường, lần này rốt cục mang huyết lực triệt để kích phát ra. ừm, có một chủng tộc, gọi là Bất Tử Ma Tộc, loại hỉnh thái này của ta, hằn là hình thái chiến đấu của Bất Tử Ma Tộc, nó lấy thiêu đốt máu tươi làm đại giá để chiến đấu." Thạch Nham cau mày, thử giải thích.

"Cùng Thần Tộc nọ có chút tương tự, nhưng mà cũng không giống, hắn không phải xích hồng sắc, cùng khí tức trên thân ngươi cũng không đồng nhất." Tạp Thác bỗng nhiên nói.

Hắn vừa nói như vậy, Phí Lan, Lỵ An Na nhìn kỹ, cũng ra vẻ kinh ngạc.

Ở vẫn Thần Chi Địa thấy cái Thần Tộc kia, quanh thân có quái thứ, có huyết nhục và áo giáp, giờ khắc này Thạch Nham đích xác có vài phần tương tự, nếu như khối cơ thể Thạch Nham biến thành lân giáp, vậy càng thêm tương tự.

"Ta tự nhiên không thể nào là bọn hắn." Thạch Nham nhếch miệng: "Ta nếu là bọn hắn, không có khả năng kế thừa áo nghĩa truyền thừa, nhưng các ngươi đều nói có điểm giống, ta nghĩ có lẽ. . . có chút sâu xa cũng nói không chừng.