Sất Trá Phong Vân

Chương 1019: Mượn trang bị- Kim Trạch Thiên Lục? Ngươi không phải đã bị Càn Kình đánh trọng thương sao?

Trường Không Chân Sách nhẹ nhàng chuyển động ly rượu đỏ trong tay:

- Ngươi tìm đến bản hoàng tử, có chuyện gì không?

- Hoàng tử điện hạ, ta hy vọng có thể trở thành người của ngài.

Kim Trạch Thiên Lục thành thành thật thật quỳ trên mặt đất, giọng nói vô cùng cung kính:

- Ngài là người thông minh, ta cũng không phải là kẻ ngu ngốc. Càn Kình là người của Mộc Nột Chân Sách, ngài cũng cần một người không phải sao? Nếu như ta có thể đánh bại, đánh chết Càn Kình, như vậy đối với Mộc Nột Chân Sách mà nói, chính là một đả kích rất lớn. Ngài nói có đúng không?

Trường Không Chân Sách nhẹ nhàng lắc chén rượu trong tay, khóe môi cong lên, cười khẽ đầy vẻ nghiền ngẫm:

- Có chút đạo lý. Chỉ có điều ngươi thật sự cho rằng ta chỉ có một mình ngươi có thể dùng được thôi sao?

Trong đôi mắt tự tin của Kim Trạch Thiên Lục chợt hiện lên vẻ không hiểu được và nghi ngờ. Cho tới bây giờ hắn chỉ nghe nói tam hoàng tử vô cùng thông minh, lại không nghe nói tam hoàng tử có thủ hạ nào.

- Mấy người các ngươi đi ra, để Kim Trạch Thiên Lục nhìn một chút.

Trường Không Chân Sách búng ngón tay một cái. Trong gian phòng mấy bóng đen ẩn nấp trong góc chợt vèo vèo lao ra. Những bóng đen này đứng chỉnh tề sau lưng hắn, phát ra thực lực Đấu Hồn đỉnh cấp.

Tất cả đều là chiến sĩ bình thường! Tuổi bọn họ chỉ khoảng chừng bốn mươi đến bốn lăm!

Da đầu Kim Trạch Thiên Lục không khỏi liên tục giật giật. Mười người! Có chừng mười chiến sĩ với thực lực cấp Đấu Hồn đỉnh phong!

Không ngờ thực lực thủ hạ của tam hoàng tử lại thật sự hùng hậu như vậy! Nếu như mình không phải bất ngờ nhập thánh, mình căn bản không có tư cách đàm phán trả giá với đối phương.

- Thực lực của tam hoàng tử thật hùng hậu...

Trong giọng nói của Kim Trạch Thiên Lục ngoại trừ sự tán thưởng vẫn có tự tin:

- Nhưng bọn họ cũng chưa nhập thánh. Ngài hẳn phải rõ ràng, thực lực bán thánh cũng không phải là đối thủ của Càn Kình. Nếu như ngài phái thực lực như vậy đi ám sát Càn Kình, kết quả chỉ có thể là tất cả đều bị đánh chết...

- Ngươi tới mượn trang bị sao?

Trường Không Chân Sách trực tiếp cắt ngang lời nói của Kim Trạch Thiên Lục:

- Nói đi, điều kiện thế nào?

Kim Trạch Thiên Lục sửng sốt một chút. Hắn không nghĩ tới Trường Không Chân Sách tuổi không lớn lắm, nói chuyện làm việc hoàn toàn thẳng thắn trực tiếp như vậy. Loại phương thức này ở trong mắt rất nhiều người xem ra là ngu xuẩn, thật ra mới là phương thức thật sự hữu hiệu nhất. Thẳng thắn! Quyết đoán! Bình thường là khởi nguồn của sự thành công.

- Ta làm người tùy tùng của ngài...

Kim Trạch Thiên Lục ép đầu tới mức thấp nhất, không để người ta có thể thấy được trong ánh mắt màu xám của hắn hoàn toàn không có chút thành ý nào:

- Ta cần trang bị, tăng cường chiến lực phá hủy trang bị của Càn Kình. Ta nghe nói...

- Ngươi nghe nói, ngươi là nghe người lùn bên cạnh này nói cho ngươi biết sao?

Trường Không Chân Sách gật đầu:

- Được, ngươi muốn có trang bị đúng không? Một bộ giả thánh khí thì sao?

Giả thánh khí?

Kim Trạch Thiên Lục len lén ngẩng đầu nhìn về phía người lùn, phát hiện vị gia tộc người lùn này bình thường đặc biệt cao ngạo, hôm nay trong ánh mắt đầy vẻ tham lam và hưng phấn.

- Còn không mau cảm ơn tam hoàng tử điện hạ? Giả thánh khí là trang bị đặc biệt chỉ có tam hoàng tử điện hạ mới có. Cường độ của nó có lẽ ngay cả Đấu Binh thất cấp cũng không có, nhưng nó lại có thể phát huy ra năng lực đặc biệt của thánh khí kích thích tiềm năng con người! Rất nhiều người cầu mong một cái còn không chiếm được, ngươi lại có thể nhận được một bộ!

Kim Trạch Thiên Lục nghe được người lùn kia nói vậy, thân thể không ngừng run rẩy. Giả thánh khí có thể như kích phát tiềm lực thánh khí như vậy sao? Còn là một bộ hoàn chỉnh? Như vậy, thực lực của mình có thể nâng cao đến mức nào?

Một bộ hoàn chỉnh!

Trong đầu Kim Trạch Thiên Lục chợt hiện lên cảnh tượng mình đại chiến với Càn Chiến Huyền, giết chết Đại Ma Vương, trở thành người mạnh nhất được mọi người tôn sùng.

- Một bộ đồ chơi nho nhỏ, cũng không tốt được như lời ngươi nói.

Trường Không Chân Sách cười nhạt, thản nhiên vung tay lên. Hai chiến sĩ với khí tức bình tĩnh cầm một bộ giả thánh khí đi ra.

Bố Lai Đạt Tư ghen tỵ nhìn Trường Không Chân Sách. Mấy nghìn năm thậm chí hơn mấy vạn năm nay, chưa bao giờ nghe nói qua có rèn tạo sư nào thật sự rèn ra thánh khí.

Bất luận sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt tới mức nào, bất luận tập trung tinh thần và nhân lực lớn tới mức nào, cuối cũng không nhìn thấy ai có thể rèn ra thánh khí.

Bất luận là thợ rèn hay minh văn sư, tuy rằng vẫn lấy chuyện tạo ra thánh khí là mục tiêu, nhưng thực ra trong lòng rất nhiêu người đã sớm từ bỏ ảo tưởng chế tạo ra loại thánh khí này. Trái lại bọn họ bắt đầu đi theo một con đường khác, chính là cố gắng hết mức tiết kiệm nguyên liệu, rèn ra trang bị tương đối mạnh hơn.

Con đường này trải qua thời gian vạn năm lưu truyền, đã trở thành con đường chính cho ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong con đường chính này còn có vô số các nhánh khác.

Trong đó, có người đặc biệt lớn gan đưa ra một giả thiết, tạo ra giả thánh khí!

Nếu không cách nào tạo ra thật sự thánh khí, như vậy tạo ra giả thánh khí bao giờ cũng khả năng? Cường độ không đạt được? Vậy không đạt được! Không cách nào chế tạo ra thánh khí thánh vực năng lực, vậy không đi tạo ra cái kia!

Thánh khí không phải có năng lực kích phát tiềm năng cơ thể người sao? Thánh khí không phải còn có năng lực của nó ngoài sao? Vậy tạo ra một trang bị cường độ không đủ, không có thánh vực, nhưng vừa có những chức năng khác của thánh khí cũng được!

Vì vậy! Lý luận giả thánh khí xuất hiện ở trong ba tộc Nhân Ma Man.

Nhưng đã nhiều năm như vậy, cũng chưa thấy ai thật sự có thể chế tạo ra giả thánh khí!

Bố Lai Đạt Tư đã từng cho rằng, con đường rèn này cũng là sai lầm. Căn bản không có ai có thể chế tạo ra giả thánh khí.

Nhưng vào hai năm trước.

Đúng vậy, một đêm vào hai năm trước, Bố Lai Đạt Tư nhận được một bưu kiện, trong đó để một giả thánh khí. Bên cạnh là một lá thư viết là lễ vật nhỏ của Trường Không Chân Sách. Nếu có hứng thú, chúng ta cùng nhau nghiên cứu ra giả thánh khí mạnh hơn, hoặc rèn ra thánh khí thật sự.

Bố Lai Đạt Tư còn nhớ rõ lúc đó hắn tự mình xem giả thánh khí đã chấn động tới mức nào. Không ngờ có người thật sự thành công! Rốt cuộc là dùng phương thức gì, tập trung một nhóm người như thế nào mới làm ra được thứ này?

Vinh quang của người lùn, khiến lúc đó Bố Lai Đạt Tư từ chối lời đề nghị vô cùng hấp dẫn này.

Hôm nay, Càn Kình nhấc tay một lúc có thể rèn ra Hồn Binh, sau này thật sự có thể sẽ rèn ra thánh khí. Bộ tộc người lùn có khả năng vĩnh viễn sẽ bị hắn giẫm ở dưới chân.

Các loại cảm giác nguy cơ xuất hiện, còn có cảm giác đau xót khi bị đoạt đi vô số nguyên liệu, khiến Bố Lai Đạt Tư quyết định đến đây tìm kiếm Trường Không Chân Sách hợp tác, đồng thời giới thiệu Kim Trạch Thiên Lục cho hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.