Sất Trá Phong Vân

Chương 118: Nấu ngươi! Phong Vân Kim Thân- Lông chim chịu rét tốt. Lúc các nàng nhổ lông phải cẩn thận một chút. Dùng lông chim và cỏ khô bện lại, tạm thời làm y phục chống rét.

Càn Kình đi vào trong sơn động:

- Thịt lấy ra nướng ăn đi.

Hai nữ nhân cẩn thận nhổ từng sợi lông chim ra cất đi, sau đó tìm một con kền kền tương đối béo, cắt không ít thịt trên người nó xuống, làm cơm tối cho mọi người ăn.

Ăn xong cơm tối, Càn Kình vẫn có chút không yên lòng cầm theo Trảo Mã Đao tới gần cửa động nghỉ ngơi. Hôm nay, trong sơn động đã có thêm không ít máu tanh. Ai biết có thể dẫn tới một vài con dã thú đói quá lớn gan, tới thử vận may một chút hay không.

Hai nữ nhân nấu nướng quả thực không được tốt lắm. Một buổi chiều cũng không có sơ chế được bao nhiêu, còn than ngắn thở dài tới chỗ cỏ khô gần lò lửa nghỉ xả hơi.

Càn Kình lấy viên đấu thạch tứ phẩm đã hết tác dụng kia ra, bắt đầu rèn luyện đấu khí như mọi ngày, không hề gián đoạn. Chiến sĩ thập cấp ngoại trừ phải thăng cấp, tích góp từng tí đấu lực một, càng phải thử mở rộng mạng lưới liên kết của mười đấu khiếu. Dùng cách nói của chiến sĩ chuyên nghiệp chính là ân cần săn sóc.

Mười đấu khiếu nối lại với nhau, hấp lực vượt xa so với lúc trước gấp mười lần. Đấu năng trong đấu thạch giống như là đê được giảm nấc ngăn, liên tục không ngừng truyền vào trong cơ thể hắn, theo đường vận chuyển của đấu khiếu, chuyển hóa một phần đấu năng thành đấu lực.

Đáng tiếc... Chỉ là một khối đấu thạch tứ phẩm...

Trong lòng Càn Kình cảm thấy thất vọng, thầm thở dài. Đấu thạch tứ phẩm bất luận là xét từ mức độ tinh thuần của đấu năng hay trữ lượng đấu năng đều kém xa so với một khối đấu thạch thập cấp.

Nếu như là một khối đấu thạch thập cấp, chuyển hóa đấu lực sẽ càng thêm dễ dàng hơn. Đấu năng trong đấu thạch tứ phẩm có lẫn quá nhiều tạp chất. Sau khi hút vào trong cơ thể còn phải phân giải chúng loại bỏ ra bên ngoài, thông qua mạng lưới tập luyện đấu lực chuyển hóa chúng trở thành đấu lực.

Chưa đầy ba giờ, đấu năng có trong khối đấu thạch tứ phẩm kia đã hết sạch, từ màu xám biến thành trong suốt như thủy tinh.

Càn Kình đặt đấu thạch xuống mặt đất, cảm giác đấu lực trong cơ thể tăng không ít. Hắn khe khẽ thở dài. Đây chính là nhân tố khiến con em thế gia được xem là trọng điểm bồi dưỡng thường mạnh hơn. Còn người không được xem là trọng điểm bồi dưỡng lại yếu hơn.

Đấu thạch! Nắm giữ đấu thạch tiến hành trợ giúp luyện tập đấu lực, hiệu quả tất nhiên vẫn tốt hơn nhiều. Nếu gặp phải vấn đề gì không hiểu vẫn có người đặc biệt giảng giải. Quá nhiều tài nguyên đặt chưng một chỗ, hơn nữa người được sàng lọc, lựa chọn ra đều có thiên phú không tệ. Trên lý thuyết tất nhiên phát triển tốt hơn so với vài chiến sĩ bị vứt bỏ.

Càn Kình nhìn mũ pháp sư trong tay mình một chút, vẫn kìm chế kích động muốn tiến vào thế giới vô tận. Nơi này là bên trong sơn cốc Tứ Quý còn chưa thực sự quen thuộc. Mọi chuyện đều phải cẩn thận một chút thì tốt hơn. Ai dám bảo đảm ở đây trước sau đều an toàn, không có bất kỳ dã thú hoặc ma thú nào xuất hiện.

Càn Kình xem qua không ít sách giới thiệu về dã thú và ma thú. Hắn biết ở trong thế giới dã thú, chỉ khi ngươi thật sự phát uy, chiến thắng một trận, mới thực sự lập uy xác định lãnh địa của mình, khi đó mới thực sự an toàn.

Bích Lạc đã ngủ sớm. Lúc này Hoàng Tuyền còn đang ngồi thiền, muốn trùng kích chuyển hóa tinh thần lực thành ma pháp lực.

Càn Kình đối với cách làm của Hoàng Tuyền chỉ có thể thở dài bội phục. Trong tình huống thông thường, ma pháp sư thập cấp đạt đến đỉnh phong, muốn ngưng tụ tinh thần lực lại một chỗ chuyển hóa thành ma pháp lực, phần đều đều cần tới ma tinh và ma thú ma hạch, tạo thành ma trận ngưng tụ đặc biệt để trợ giúp tiến hành trùng kích.

Không có ma trận ngưng tụ hỗ trợ, muốn cô đọng tinh thần lực trở thành ma pháp lực, trùng kích cảnh giới đại ma pháp sư, điều này nói là điên cuồng cũng không quá đáng.

Mặc dù không cách nào tu luyện ma pháp, nhưng Càn Kình cũng biết, nếu như cô đọng trùng kích thất bại, Hoàng Tuyền sẽ từ trạng thái ma pháp sư thập cấp đỉnh phong trở lại ma pháp sư cửu cấp, phải một lần nữa tiến hành nâng cao trở lại ma pháp sư thập cấp.

Cũng chính bởi vì như vậy, nếu có ma pháp sư đạt tới trạng thái thập cấp, không phải là con em thế gia, thông thường đều sẽ đầu nhập vào hoàng gia hoặc thế gia, lại hoặc nghiệp đoàn ma pháp sư.

Đối với ma pháp sư thập cấp mà nói, bất luận là hoàng gia cũng tốt, thế gia cũng được, hay nghiệp đoàn ma pháp sư đều rất nhiệt tình tiến hành mời chào, đồng thời dành cho số lớn tài phú hỗ trợ sắp xếp ma trận ngưng tụ, nâng cao khả năng ma pháp sư trùng kích đại ma pháp sư.

Càn Kình vẫn chưa bao giờ nghe nói, trong lịch sử hoàng triều Chân Sách, có vị ma pháp sư nào không dựa vào ma trận ngưng tụ muốn tự mình hành động trở thành đại ma pháp sư.

Một đêm trôi qua, Hoàng Tuyền cũng không trùng kích thành công, nhưng cũng không thất bại, trước sau nàng vẫn duy trì trạng thái ma pháp sư thập cấp đỉnh phong. Hơn nữa so với hôm qua tinh thần lực lại tăng thêm một ít.

Càn Kình nhìn thấy tình huống như vậy, trong lòng tràn ngập ước ao tán thưởng và khó hiểu. Nếu Hoàng Tuyền bị nghiệp đoàn ma pháp sư, mấy đại thế gia và hoàng thất thấy được, sợ rằng sẽ liều mạng cướp về?

Tuy rằng, thiên phú không thể đại biểu cho tất cả mọi việc sau này, nhưng nó luôn làm cho người ta có mong muốn vô hạn.

Vội vàng ăn một bữa điểm tâm, Càn Kình căn dặn hai nàng vài câu, sau đó cầm theo Trảo Mã Đao nhanh chóng trở lại hồ nước ngày hôm qua.

Càn Kình đứng ở bên hồ, cảm nhận hơi nước từ trong hồ bốc lên. Không biết có phải là ảo giác hay không, nhưng hắn thấy nhiệt độ nước trong hồ hôm nay dường như nóng hơn so với hôm qua một chút.

Lão dân dáng người cường tráng, mặc một trường sam màu xám tro, hai tay chắp ở sau lưng đi qua hồ, chậm rãi tới trước mặt Càn Kình đưa tay ra chỉ vào hồ nước bên cạnh nói:

- Cỡi hết quần áo, nhảy vào đi.

- Nhảy vào sao?

Càn Kình nhìn hồ nước bên cạnh sửng sốt. Trước đây nghe nói có suối nước nóng nhiệt độ rất cao, thả trứng chim vào bên trong cũng có thể bị nhiệt độ trong đó đun chin. Với nhiệt độ của nước hồ này, sợ rằng còn cao hơn so với suối nước nóng trong truyền thuyết. Đừng nói đặt thả trứng chim vào, cho dù thả miếng thịt vào cũng sẽ bị nấu chín.

Lão nhân thấy Càn Kình lộ vẻ bất ngờ, trên mặt lộ ra một nụ cười thắng lợi. Trong lòng lão không ngừng âm thầm đắc ý. Từ hôm qua khi mới gặp phải tiểu tử này, lão đã bị đẳng cấp chiến sĩ, còn có khả năng phán đoán và năng lực suy tính làm kinh ngạc hết lần này tới lần khác. Ngày hôm nay cuối cùng cũng khiến cho tiểu tử này khiếp sợ một lần.

- Tiểu tử, ngày hôm qua ta đã từng nói qua. Đấu lực của ngươi coi như không tệ, thân thể cũng không tồi. Nếu như xét yêu cầu của một chiến sĩ bình thường, ngươi chỉ cần chăm sóc đấu mạch trong cơ thể một thời gian, là có thể chuẩn bị một đại trận Đấu Linh trùng kích lên chiến sĩ Hàng Ma.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.