Sất Trá Phong Vân

Chương 1197: Né tránhCàn Kình cười nhạt nhìn Càn Vô Thanh, hoặc nói là cường giả siêu cấp phía sau Càn Vô Thanh!

Giờ phút này, Càn Kình đã có thể khẳng định, người trước mắt tuyệt đối không phải là Càn Vô Thanh, mà là cường giả siêu cấp đã từng bị đám người đại thúc Bố Lai Khắc bọn họ liên thủ phong ấn, A Lịch Khắc Tư!

Phá Địa Trảm, có nguồn gốc từ đại thúc Ân Lạp Khắc! Hiện nay người sẽ sử dụng Phá Địa Trảm, ngoại trừ Vô Danh ra, bất kỳ người nào khác đều có quan hệ trực tiếp với Càn Kình.

Hôm nay, một vong linh có thể sử dụng Phá Địa Trảm, điều này chỉ có thể nói là A Lịch Khắc Tư nam nhân gần với tồn tại thần nhất trong truyền thuyết, cũng là kẻ rất biến thái, hoặc nói không phải là người!

- Ngươi biết ta sao?

Tiếng nói lớn, trầm trong cơ thể Càn Vô Thanh lại vang lên lần nữa, trực tiếp thừa nhận thân phận của mình:

- Xem ra, ngươi chắc là đệ tử mới của lão sư Bố Lai Khắc. Sư đệ của ta! Không ngờ ngươi cũng biết tới Phá Địa Trảm. Xem ra tên tồi tệ Ân Lạp Khắc kia cũng dạy cho ngươi không ít thứ. Chỉ có điều hắn không có nói cho ngươi biết, người sáng tạo ra Phá Địa Trảm này chính là A Lịch Khắc Tư!

Vừa dứt lời, đao quang trong cánh tay Càn Vô Thanh chợt tăng vọt. Đao ý như núi lửa bạo phát không ngừng, tản ra uy năng thiêu đốt nung chảy nham thạch, diệt thế. Không ngờ hắn thật sự đẩy Phá Địa Trảm lên tới một cảnh giới mới, mà ngay cả Càn Kình cũng chưa từng thấy qua.

- Đây mới là diện mạo thực sự của Phá Địa Trảm!

- Đấu ấn siêu hư hồn, nổ cho ta!

Lực lượng mười tám búa thặng phong lại một lần nữa bắt đầu tăng lên trong bàn tay Càn Kình. Lực lượng khổng lồ một khi phóng ra giống thiên hà trút xuống, khiến núi lửa vừa bị kích phát, nham thạch nóng chảy thiêu đốt tất cả bị dập tắt. Phá Địa Trảm chẳng những khôngó phát ra lực sát thương, trái lại bị Càn Kình lấy lực lượng của mình liều lĩnh áp chế xuống.

- Ngươi...

A Lịch Khắc Tư không che giấu được sự kinh ngạc của mình:

- Ngươi sao có thể nắm nó trong tay... Ngươi không phải...

- Ngươi còn có thể sáng tạo ra quái vật như vong linh này, đối với những chuyện khác còn có thể kinh ngạc sao?

Chiến búa trong tay phải của Càn Kình lần lượt lên xuống. Cánh tay A Lịch Khắc Tư xuất hiện tình trạng vặn vẹo một cách kỳ quái. Lấy tư thế nhân loại hoàn toàn không làm được, hắn nghiễm nhiên không có xương, mềm như rắn thoát khỏi sự trấn áp của chiến búa. Năm ngón tay hắn mở ra, cứng rắn giống như kiếm nắm lấy chiến búa của Càn Kình.

Ầm!

Lại một đòn đánh ra. Thân thể A Lịch Khắc Tư bị chấn động tới mức liên tục rút lui. Bảo thạch màu đỏ giống như con mắt kia lộ vẻ kinh ngạc.

Đấu hồn dời đi? Trong nháy mắt chuyển đến trong một thanh chiến búa khác? Người này mới bao nhiêu tuổi? Hắn làm sao có thể nắm được lực lượng hung bạo như vậy? Làm được nắm chắc mười thành như vậy?

Càn Kình nện một búa đánh văng A Lịch Khắc Tư ra. Búa thứ ba đã đuổi kịp A Lịch Khắc Tư lại đánh xuống.

Hồn vực bạo lực!

Năm búa hợp nhất lại thêm hồn vực bạo lực, chỉ riêng áp lực do chiến búa đánh xuống đã có thể ép nổ thân thể một đám cường giả. Trong ngực A Lịch Khắc Tư phát ra một tiếng gầm giận dữ rít gào.

Mình là ai chứ? Không ngờ lại bị một tiểu bối đánh ép như vậy?

- Mười tám búa thặng phong, không chỉ có ngươi biết dùng!

Tay A Lịch Khắc Tư nắm cái búa, dựa vào ưu thế thánh khí trong cơ thể, một thức mười tám búa thặng phong đánh ra tinh diệu vượt xa Càn Kình!

Một búa này, không phải là năm búa hợp nhất! Mà là mười tám búa hợp nhất!

A Lịch Khắc Tư! Là đồ đệ xuất sắc nhất của đại thúc Bố Lai Khắc, nhận được tất cả chân truyền của Bố Lai Khắc. Nếu không năm đó đánh một trận cũng sẽ không gian khổ như vậy. Mọi người cùng tiến lên, có khả năng phong ấn quái vật hóa thân thành vong linh, muốn trùng kích thành thần, phải ngủ say.

Mười tám búa hợp nhất huyền diệu vượt xa năm búa hợp nhất của Càn Kình. Mười tám búa này vừa ra, phát nát sự tinh diệu trong năm búa của Càn Kình. Nó thậm chí chưa va chạm vào chiến búa của Càn Kình, đã trực tiếp lấy một đường cong quỷ dị lướt qua chiến búa, nhắm thẳng vào đầu Càn Kính.

Vạn Ảnh!

Càn Kình phát động Vạn Ảnh trong chớp mắt. A Lịch Khắc Tư cũng đã khởi động Vạn Ảnh. Hai bên lại một lần nữa nhanh chóng di chuyển. A Lịch Khắc Tưliên tục vung lên mười tám búa hợp nhất. Tuy rằng uy năng đấu khí ở dưới Càn Kình, nhưng búa kỹ huyền diệu trước sau vẫn không va chạm với chiến búa của Càn Kình. Chỉ cần một đòn đánh trúng đầu Càn Kính, là có thể giải quyết tất cả.

Cánh tay kia dung hợp thánh khí, Càn Kình cũng không dám dễ dàng va chạm. Hơn nữa đầu là vị trí quan trọng như vậy.

- Ngươi không chạy thoát được đâu!

A Lịch Khắc Tư đánh hết búa này tới búa khác. Mỗi búa đều vô cùng tinh diệu.

Càn Kình né tránh nhiều lần muốn phản kích, lại đều bị đường đi đầy tinh diệu trong chiến búa của A Lịch Khắc Tư ép phải từ bỏ ý định tấn công.

Né tránh, né tránh, né tránh!

Liên tục hơn trăm lần né tránh, A Lịch Khắc Tư trước sau không thật sự chạm vào được một sợi tóc của Càn Kình. Trong lòng hắn cũng cảm thấy kinh ngạc. Người trẻ tuổi này đã luyện Vạn Ảnh thật sự đạt tới mức đại thành. Theo thực lực tăng lên, tốc độ Vạn Ảnh còn có thể càng nhanh chơn! Tiếp tục như vậy, thời khắc nào mới có khả năng bắt được hắn?

Càn Kình liên tục trăm lần tránh né, chiến búa bên tay phải đã được thu vào đấu giới. Hắn sử dụng găng tay thánh khí đeo vào vào trong tay. Người trước mắt này sử dụng thánh khí nhập vào cơ thể, như quyền như kiếm. Chỉ có thánh khí mới có thể đấu lại.

Một quyền ở trong tay, Càn Kình cũng tiếp tục tránh né thêm nữa. Thân thể hắn đang ở trên không trung đột nhiên dừng lại. Đấu khí toàn thân hóa thành một dây cung, phát ra những tiếng dây cung bật căng. Dường như có hơn vạn người đồng thời nhanh chóng bắn tên ra ngoài, bắt đầu vang lên trong cơ thể Càn Kình. Đấu kỹ hỗn độn dưới sự kích thích của gió mạnh mưa cuồng chợt bạo phát.

Trong nháy mắt trên không trung hiện ra nắm đấm của Càn Kính. Nắm đấm kia đánh ra từng đạo quyền khí tạo thành bức tường quyền ngay phía trước mặt. Nắm đấm giống như bức tường này nhanh chóng dày đặc, mang theo lực xoáy ốc đáng sợ, tập trung vào thân thể A Lịch Khắc Tư.

Đây là?

Lần đầu tiên A Lịch Khắc Tư thấy được đấu kỹ này. Con mắt giống như bảo thạch màu đỏ lập lòe phát ra hồng quang chói mắt.

Đây là đấu kỹ gì?

Chưa từng thấy qua đấu kỹ này! Một đòn siêu cấp tập hợp quá nhiều thánh đấu kỹ. Tuy rằng đến nay nó chưa thật sự hoàn toàn thành hình, nhưng đã coi như là hoàn toàn hình thành. Trong lúc giơ tay nhấc chân không chỉ có xuyên qua lịch sử hồng hoang dưới bầu trời, còn có uy áp của dòng sông sao.

Người bình thường chỉ cần xem qua một chút, sẽ bị thu hút, rơi vào trong dòng sông sao rực rỡ này, hoàn toàn quên đi lực lượng đáng sợ này, còn chủ động hiến thân đón nhận nắm đấm hung bạo này.

A Lịch Khắc Tư không bị nắm đấm khắp bầu trời mê hoặc. Trái lại cho thấy hắn cũng đủ cảnh giác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.