Sất Trá Phong Vân

Chương 1218: Tru diệt Càn Kình!Chỉ trong chớp mắt, Càn Kình gần như đã gieo uy thế vô địch vào trong đầu của tất cả Ma tộc.

Kiều Luân Đặc, gia chủ bộ tộc huyết mạch Nguyên Tố Chi Vương ngồi ở bên cạnh Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách, đã không thể ngồi yên được nữa:

- Toàn thể Chân Thánh Nguyên Tố Chi Vương thế hệ trước, nghe theo hiệu lệnh của ta! Tru diệt Càn Kình!

Ba gã Chân Thánh Nguyên Tố Chi Vương thế hệ trước đứng dậy, trên người phun trào ra các lực lượng nguyên tố khác nhau, hội tụ lại với nhau, tạo thành một lực lượng hợp kích đặc biệt! Đây là đãi ngộ mà Càn Kình ở hoàng triều Chân Sách cũng chưa từng gặp!

Lúc trước, tuy rằng cường giả hoàng triều Chân Sách nhiều, nhưng đều đại biểu cho các gia tộc, nhưng không có cường giả trong tộc thật sự cùng tiến tới. Mỗi một gia tộc huyết mạch đều có thuật hợp kích đỉnh cấp. Trong đó Nguyên Tố Chi Vương là đại biểu cho thuật hợp kích mạnh nhất. Lực lượng của các nguyên tố khác nhau đan xen vào nhau, có thể khiến chiến lực nâng cao lên gấp mấy lần.

Càn Kình nhìn bốn gã cường giả Chân Thánh của Nguyên Tố Chi Vương cười nhạt. Ba Đấu Hồn lớn phía sau đang lay động trên không trung. Đấu kỹ khúc trấn hồn tấu lên sự đau thương của người chết, ngăn chặn Bất Quy Khúc của Ma tộc. Đấu khí toàn thân hắn căng lên. Bàn tay đang ôm Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đã sớm khôi phục lại thực lực. Để tránh cho nữ ma lại gặp nguy hiểm, hắn ngẩng cao đầu nhìn về phía đài cao, bước thẳng đến chỗ Nguyên Tố Chi Vương.

Đạp xuống đất giống như lôi! Đi như điện! Di chuyển như chân long!

Nguyên Tố Chi Vương hét dài một tiếng. Ba người xuất hiện sau lưng Kiều Luân Đặc, không cần vốn truyền hết lực lượng nguyên tố cho đối phương. Thân thể Kiều Luân Đặc phóng ra hào quang bảy màu:

- Càn Kình, xem nguyên tố tứ tượng tụ ly quang minh huy hoàng ấn của ta!

Bàn chân Càn Kình lại đạp xuống mặt đất, khiến vô số Ma tộc đang vây xem phải chấn động. Hắn lấy Vong Giả Tinh Thần Kiếm từ trong đấu giới ra hóa thành Trảm Mã Đao. Thánh khí vào tay chiến lực dâng trào, hồn vực bạo lực bỗng nhiên mở ra. Một đao giống như có thể xé rách bầu trời, đao mang xé nát nguyên tố tứ tượng tụ ly quang minh huy hoàng ấn.

Càn Kình vừa thu chiến đao lại, thân thể đã xuất hiện ở trước mặt các cường giả Nguyên Tố Chi Vương. Trong lúc hắn ra tay, bốn gã cường giả Nguyên Tố Chi Vương đã bao vây xung quanh!

Một đòn này không phải nhằm vào một người nào đó, mà đồng thời nhằm vào cả bốn gã cường giả! Càn Kình đã quen với phương thức chiến đấu một mình đánh một đám.

Trong lúc hắn ra tay, Bát Hoang Tranh Vanh ở bên cạnh trong nháy mắt mở ra chiến thân huyết mạch Bất Tử Quân Vương. Sao sinh tử ấn trên tay, lập tức phát huy sinh tử chuyển hoán lực đến cực hạn. Không chỉ trong nháy mắt trị hết những vết thương nhẹ của mấy người Nguyên Tố Chi Vương, đồng thời khí tức tử vong bao phủ về phía Càn Kình.

Một đòn này!

Bát Hoang Tranh Vanh đang xuất thủ trước, đã đem tất cả khí thế, lực lượng, đấu khí, đấu kỹ tích góp đến cực hạn, không thua gì một đòn bá quyền của Càn Chiến Huyền đánh thẳng tới.

Cánh tay Càn Kính cong lại, lấy khuỷu tay làm thương đánh ra hỗn độn, cứng rắn rung chuyển sao sinh tử ấn.

Ầm!

Hai lực lượng cường đại đến cực điểm va chạm vào nhau. Bát Hoang Tranh Vanh bay ra ngoài trước tiên. Sao sinh tử ấn chỉ phát ra một tiếng nổ khẽ, sau đó liền hoàn toàn bị hút vào trong hỗn độn. Có gì bên trong còn tinh thuần hơn đang thu hút sao sinh tử ấn của hắn.

Càn Kình một đòn đẩy lui Bát Hoang Tranh Vanh, quyền thế không đổi, đấu kỹ hỗn độn lại ép xuống.

Kiều Luân Đặc hét lớn một tiếng, kim quang toàn thân lại tăng vọt, cả người hóa thành một kim nhân thuần túy! Nguyên tố Kim! Nguyên tố mạnh nhất của Nguyên tố Chi Vương Kiều Luân Đặc. Trùng hợp đấu khí Đại Chân Kim đặc biệt của Phần Đồ Cuồng Ca, không ngờ cũng là nguyên tố kim!

Hồn vực nguyên tố Kim chợt co lại, tất cả tiến vào trong cơ thể Kiều Luân Đặc. Sau một khắc này, hồn vực nguyên tố kim nổ nát! Tất cả đấu kỹ kể cả đấu hồn cùng nổ nát! Thân thể hắn chảy ra máu màu kim hoàng, giống vàng bị dung hòa trở thành nước vàng vậy!

Trong chớp mắt đứng giữa sinh và tử, Kiều Luân Đặc bỏ qua việc nâng cao tất cả lực lượng. Thân thể hắn như đã biến thành kim loại. Cánh tay nâng cao lên quá đầu cứng rắn chống lại hỗn độn của Càn Kình.

Quyền và cánh tay va chạm vào nhau. Máu kim sắc lại phun trào. Tiếng kim loại gãy liên tục vang lên. Thân thể Kiều Luân Đặc xuất hiện từng vết nứt. Xương trong cơ thể xương và cơ bắp được kim loại hóa bắt đầu không ngừng vỡ nát. Chất lỏng màu vàng từ các vị trí khác nhau phun ra.

Không có cách nào nương tay!

Kiều Luân Đặc liều mạng dùng tất cả lực lượng đánh ra một đòn. Càn Kình thu lực có thể khiến cho đối thủ không chết, nhưng vì xuất phát từ thế hạ phong, bị Ma tộc khác chiếm tiên cơ.

Thân thể hóa kim loại, trực tiếp nổ nát ở trước người Càn Kính.

Lúc này đây, Kiều Luân Đặc một trong ba đại gia chủ ma vũ sĩ huyết mạch Ma tộc, thật sự bị một quyền của Càn Kình đánh nổ, thân thể ngay cả bay ra ngoài cũng tiết kiệm, trực tiếp nổ nát ở trước mặt Càn Kính.

Trong mấy ngày ở lãnh địa Ma tộc, dưới khí tức, áp lực, hỗn độn của Càn Kình lại có tiến triển và tăng trưởng mới, uy năng lại tăng vọt. Cho dù là Bàn Hoành Cơ hiện đang đối mặt với Càn Kình cũng khó có thể tưởng tượng được.

Hỗn độn ẩn chứa quá nhiều lực lượng vô hạn. Mấy ngày nay Càn Kình không ngừng lĩnh hội, mỗi lần hiểu ra sẽ tăng lên một phần lực lượng.

Thực lực Kiều Luân Đặc không thể nói là không mạnh. Hắn liên thủ với các cường giả trong gia tộc, thực lực còn trên cả Càn Chiến Huyền lúc trước. Hắn nổ nát tất cả đấu kỹ, thực lực còn có thể một đòn đánh chết Càn Chiến Huyền, nhưng lại không cách nào ngăn cản được quyền thế hỗn độn của Càn Kình.

Hai bên đều là Chân Thánh, nhưng đã hoàn toàn không cùng một cảnh giới!

Mấy ngày nay, Càn Kình luôn mơ hồ nắm chắc một loại lực lượng mới. Điều này giống như đó là trung tâm thật sự của hỗn độn. Trung tâm này khiến hắn mơ hồ thật sự có thể hình thành liên hệ trực tiếp với ngôi sao, sử dụng lực lượng của ngôi sao, đột phá lực lượng thật sự ràng buộc bản thân!

Nhờ có loại lĩnh ngộ này, tuy rằng hai bên đều là Chân Thánh, nhưng thực lực chênh lệch đã quá lớn! Không phải Kiều Luân Đặc không đủ mạnh, mà là sau khi Càn Kình từ giải phong ấn thứ hai, lại càng trở nên cường đại!

Hai đạo phong ấn, sau nhiều ngày cảm ngộ, đã trợ giúp cho Càn Kình không chỉ là áp chế trên phương diện lực lượng, đồng thời cũng cho quá nhiều cảm ngộ. Mấy ngày nay, khi ở trong lãnh địa Ma tộc, tất cả loại áp chế này biến thành một giếng nước phun trào.

Ngay giây phút thân thể Kiều Luân Đặc nổ nát, lão ma vẫn ngồi ngay ngắn ở bên cạnh Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách chợt mở hai mắt ra. Đôi mắt dưới hàng lông mày trắng dài kia giống như được hóa thân từ kiếm. Chiến thân huyết mạch thiên sứ Đọa Lạc với hai đôi cánh chim màu đen, mỗi lông chim đều tràn đầy kiếm ý.

Lộ Tây Pháp Nghịch Hào trong truyền thuyết! Tồn tại như Kiếm Thần trong tộc Lộ Tây Pháp!

Lộ Tây Pháp Nghịch Hào mở hai mắt ra, toàn thân từ trên xuống dưới đều tràn ngập một mùi của kiếm. Tất cả những thanh kiếm xung quanh chiến trường đều đang run rẩy, giống như vương của chúng xuất hiện!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.