Sất Trá Phong Vân

Chương 316: Một đám người thủ hộ không đồng ý? Đánh! Đánh tới khi các ngươi phục mới thôi (thượng)!Chiến Sĩ trẻ tuổi ban đầu đi ra sân mặt lạnh băng, tay ấn chuôi kiếm bên hông che đường Đoạn Phong Bất Nhị. Đấu lực Chiến Sĩ cửu giai chuyển động toàn thân gã, đầu chân mày chứa kiêu ngạo.

- Ngươi là thứ gì?

- Ta là thứ gì?

Khóe môi Đoạn Phong Bất Nhị chậm rãi nhếch lên hai bên lộ ra nụ cười nhưng có gì đó quái dị.

- Ngươi rất nhanh sẽ biết.

Pháp Khắc Nhĩ Duy Duy Nặc Tháp đứng trên đài cao nhìn nụ cười của Đoạn Phong Bất Nhị, trong đầu bỗng hiện ra một sinh vật, rắn! Chiến Sĩ trẻ tuổi vai khiêng trường thương này giống một con rắn độc lạnh băng nở nụ cười.

- Chiến Sĩ cửu giai? Ta có thể cho rằng ngươi đang khiêu chiến với ta sao?

Tôn Sát Tạp La Tư nhìn vẻ mặt chiến ý kiêu ngạo của Chiến Sĩ trẻ tuổi, môi mỏng từ từ hé mở.

Tôn Sát Tạp La Tư đánh rùng mình, hét to:

- Pháp Khắc Nhĩ Nặc Lý Tư! Đừng...

- Đương nhiên là khiêu chiến với ngươi!

Chiến Sĩ trẻ tuổi Pháp Khắc Nhĩ Nặc Lý Tư hếch cằm, năm ngón tay nắm chặt chiến kiếm, bỗng thấy Đoạn Phong Bất Nhị cười híp mắt làn da thay đổi, một tầng vảy màu đen, hơi thở lạnh lẽo tràn ngập dã tính, đấu khí bùng nổ.

Lực lượng huyết mạch Cửu Đầu Xà cao quý trong chớp mắt hoàn toàn mở ra. Pháp Khắc Nhĩ Nặc Lý Tư thấy đôi mắt đen như bảo thạch của Đoạn Phong Bất Nhị, người gã cứng đơ như trúng ma pháp hóa thạch, hai chân run cầm cập.

Chiến Sĩ huyết mạch, không ngờ là Chiến Sĩ huyết mạch! Tim Pháp Khắc Nhĩ Nặc Lý Tư đập nhanh, muốn giơ tay nhận thua. Pháp Khắc Nhĩ Nặc Lý Tư chịp kịp phát ra tiếng thì thấy trong đôi mắt đen như bảo thạch lóe tia sáng lạnh rắn độc. Đấu khí Hàng Ma thất chiến bao phủ nắm đấm đập vào cằm Pháp Khắc Nhĩ Nặc Lý Tư, tiếng xương cốt gãy vỡ, máu bắn ra.

Pháp Khắc Nhĩ Nặc Lý Tư xoay nhanh tren không trung, tựa mũi tên nhọn bắn ra đập vào vách tường bên ngoài đại sảnh, mắt trợn trắng không biết đã chết hay xỉu.

- Bây giờ...

Lưỡi Đoạn Phong Bất Nhị biến dài ra liếm máu dính trên mu bàn tay, nói:

- ... Ngươi biết, ta là cái gì rồi đi?

Giọng điệu lạnh lẽo, công kích bạo lực máu me, động tác liếm máu quái dị. Từ người Đoạn Phong Bất Nhị toát ra tà khí, làm người ta nhìn một cái liền sợ hãi thụt lùi.

Giờ phút này, không tìm thấy hiền hòa bình thường trên người Đoạn Phong Bất Nhị, chỉ có khí thế cường đại đặc biệt của Chiến Sĩ huyết mạch và tà khí vô tận.

Lý Quân Thổ nhìn Pháp Khắc Nhĩ Nặc Lý Tư té dưới chân tường, mặt biến hình như đống bìn. Thịt mỡ trên mặt Lý Quân Thổ run run, lòng thầm hối hận không nên vì cướp chức vụ phó hội trưởng thương hội của La Thanh Thanh mà cấu kết cùng Khải gia, cộng với gia tộc Pháp Khắc Nhĩ đã suy sụp nhưng còn có một phần thực lực cùng phân chia La gia.

Hai tay La Thanh Thanh hồi hộp nắm tay Càn Kình, đôi mắt như thu thủy chớp klsoe tò mò, ngạc nhiên. Càn Kình đi ra ngoài một lần không ngờ tìm được đồng bạn mạnh mẽ như vậy, còn là Chiến Sĩ huyết mạch.

Lý Quân Thổ càng nhìn Pháp Khắc Nhĩ Nặc Lý Tư như bùn nhão càng thấy sợ, liếc trộm gia chủ Khải gia, Khải Cách Lạp Lý dáng người gầy guộc, có chòm râu dê, mắt tam giác. Lần này vì hung mãnh đối phó Càn Kình nên Lý Quân Thổ cố ý liên hợp Khải gia cùng gia tộc Pháp Khắc Nhĩ, cao thủ hai gia tộc cùng ra đi tới thành thị này, không ngờ nghe tin có lẽ Càn Kình chết rồi. Vốn tưởng không cần rắc rối nhưng bởi vì thân phận Cổ Nguyệt Gia Anh cứng rắn hủng hố, phải chờ Lôi Địch trở về mới tính.

Khải gia, gia tộc Pháp Khắc Nhĩ không thể không nể mặt người thủ hộ Áo Khắc Lan thành. Vốn tưởng dù đợi Lôi Địch trở về thì sao? Người thủ hộ thành thị không thể xen vào việc gia tộc và thương nghiệp, không ngờ chờ đến không phải Lôi Địch mà Càn Kình hung dữ vốn nên chết rồi.

Không chỉ như thế, hình như kẻ hung dữ này còn mang theo Chiến Sĩ huyết mạch ra tay vừa tà vừa độc. Lý Quân Thổ hối hận muốn đứt ruột, sớm biết có chuyện như vậy gã không nên bởi vì gia tộc Pháp Khắc Nhĩ tới cửa mà tích cực tham gia.

Mấy Chiến Sĩ trong đại sảnh sắc mặt âm trầm, ai nấy ấn vũ khí bên hông trừng Đoạn Phong Bất Nhị. Trước mặt nhiều người ra tay không nương tình, dù đối thủ có là Chiến Sĩ huyết mạch cũng không thể nhịn! Huống gì có vẻ như là Chiến Sĩ huyết mạch thức tỉnh sơ giai, trong bạn đồng lứa còn uy phong được nhưng không có ưu thế với Chiến Sĩ bình thường lớn tuổi.

Pháp Khắc Nhĩ Duy Duy Nặc Tháp duỗi tay ra ngăn cản Chiến Sĩ xúc động, chậm rãi bước xuống bậc thang đại sảnh, đứng cách Thiết Khắc mấy thước.

Pháp Khắc Nhĩ Duy Duy Nặc Tháp hơi cúi đầu nói:

- Chiến Sĩ huyết mạch tôn kính, xin chào người, ta là gia chủ của Pháp Khắc Nhĩ, Pháp Khắc Nhĩ Duy Duy Nặc Tháp. Chuyện lần này là của gia tộc Pháp Khắc Nhĩ ta muốn chỉnh đốn chi nhánh gia tộc, dựa theo pháp luật Chân Sách hoàng triều thì người không thể xen vào.

- Đúng vậy.

Khải Cách Lạp Lý vuốt lâu dê, chậm rãi bước xuống đài:

- Mới rồi Nặc Lý Tư chủ động khiêu chiến với người nên người đánh lại thì không thành vấn đề. Tuy nhiên, pháp luật Chân Sách hoàng triều quy định chuyện nội bộ trong gia tộc dù là hoàng quyền cũng không dễ dàng can thiệp.

- Đúng vậy.

Pháp Khắc Nhĩ Duy Duy Nặc Tháp mỉm cười, liên tục gật đầu, nói:

- Cho dù Càn Kình là hỗ trợ của người thì người vẫn không thể can thiệp vào chuyện riêng của gia tộc Pháp Khắc Nhĩ ta.

Khải Cách Lạp Lý quay đầu cùng Pháp Khắc Nhĩ Duy Duy Nặc Tháp nhìn nhau, đắc ý kẻ xướng người hòa, dùng pháp luật Chân Sách hoàng triều đè chặt Chiến Sĩ huyết mạch. Cho dù là Chiến Sĩ huyết mạch cũng không thể làm trái pháp luật Chân Sách hoàng triều, nếu không xem như tạo phản!

Tạo phản? Đây chính là tội danh mà Chiến Sĩ huyết mạch không gánh nổi. Mắt tam giác của Khải Cách Lạp Lý lóe tia độc ác liếc Càn Kình.

Chính là người nam nhân này giết đệ tử Khải gia ta! Nắm tay Khải Cách Lạp Lý run run, nhìn Càn Kình, hận ý tràn ngập thân thể. Chính là Chiến Sĩ khiến kế hoạch suôn sẻ tiếp nhận La gia của Khải gia hoàn toàn thất bại! Lần này chẳng những phân chia La gia còn phải giết Càn Kình, vì mục đích này bọn họ mời cả đệ nhất người thủ hộ Hàng Ma cửu chiến Pháp Bỉ Nặc!

Đừng nói Chiến Sĩ trẻ tuổi trẻ tuổi như vậy không có khả năng là Hàng Ma cửu chiến, cho dù là thật thì lần này vẫn có cơ hội giết ngươi! Khải Cách Lạp Lý nhớ đến lần trước gia tộc tổn thất là dau lòng, mắt tam giác liếc Bích Lạc. Còn có nữ Ma Pháp Sư này, chắc chắn nàng có ma đạo khí minh văn gì đó mới tạm thời trở thành Đại Ma Pháp Sư. Khải Cách Lạp Lý đã mua quyển trục ma pháp lục giai đắt tiền cho La La Uy Lợi pháp sư, nhất định phải báo thù!

- Trái một câu pháp luật hoàng triều, phải một câu luật pháp hoàng triều, ngươi cho rằng pháp luật có thể bắt chẹt được ta?

Đoạn Phong Bất Nhị đâm mạnh Bất Nhị thương xuống đất phát ra tiếng va chạm làm tim người đập nhanh, thanh âm vù vù như chuông to gióng lên.

- Ta nói này chiến hữu, nhà các ngươi có chiêu người thủ hộ không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.