Sất Trá Phong Vân

Chương 457: Tế đàn thật giả, vạn xà gầm rống (thượng)Đường hầm rộng rãi, vách tường đánh bóng, chỉ có hơi thở mát lạnh kim loại phát ra từ sau vách tường nói cho Càn Kình biết biểu hiện trước mắt là giả. Đằng sau vách tường có không khí do kim loại hợp kim tạo ra có tính công kích.

Khắp nơi đều là nguy hiểm, sát khí. Càn Kình cảm nhận bốn phía nguy hiểm, cười khẽ, lắc đầu. Tại Càn gia, khi Càn Kình đi vào tế đàn thì chỉ là đứa con nít, không hề cảm giác bốn phía nguy hiểm, bây giờn hớ lại thì cũng là tầng tầng sát khí.

Tế đàn, nó là một trong những cột tụ quan trọng nhất của gia tộc Chiến Sĩ huyết mạch.

Xuyên qua từng đường hầm rắc rối phức tạp, Càn Kình biết đã ở dưới lòng đất vài trăm thước, chỗ này là một khu đất trốn rộng rãi. Tế đàn vàng kim khổng lồ trăm thowcs yên lặng nằm giữa sân.

Ma pháp minh văn phức tạp như nòng nọc rậm rạp lấp đầy mỗi một tấc tế đàn, đây chính là tế đàn mở ra vô số lực lượng huyết mạch của Chiến Sĩ gia tộc huyết mạch Cửu Đầu Xà.

Tế đàn là cột trụ quan trọng, bí ẩn nhất của mỗi gia tộc Chiến Sĩ huyết mạch. Suốt đời người bình thường không thể thấy nó, nói cách khác nó là cột trụ quan trọng chống đỡ Chân Sách hoàng triều vô số năm qua.

Người Phần Đồ Cuồng Ca khẽ run. Đây là tế đàn trong truyền thuyết? Chính Phần Đồ thế gia cũng chưa ai từng thấy tế đàn.

Càn Kình hơi nhíu mày. Giả, những thứ gì điêu khắc lung tung trên nó?

Bàn Hoành Cơ chậm rãi leo lên tế đàn. Chiến thân huyết mạch Cửu Đầu Xà từ từ hiện ra trên người Bàn Hoành Cơ, từng tia lực lượng ma pháp quấn quanh đầu ngón tay gã.

Thiên cực thức tỉnh! Chín cái đầu rắn Cửu Đầu Xà thức tỉnh, trong đó một cái đầu có năng lực đặc biệt khống pháp.

Càn Kình nhìn thân thể đeỳe lực lượng uy nhiếp của Bàn Hoành Cơ, ngực thấy nghẹt thở, đây chính là anh chủ hiện thời của gia tộc huyết mạch Cửu Đầu Xà.

Khống pháp, Đoạn Phong Bất Nhị đánh giá là một trong những năng lực đặc biệt khó có nhất trong huyết mạch Cửu Đầu Xà.

Từng tia lực lượng ma pháp thẩm thấu vào vách tường bốn phương tám hướng, không gian tế đàn từ từ mấp máy, mấp máy, đang mấp máy như không gian bị xé rách.

Đây là... ? Càn Kình nhìn Bàn Hoành Cơ bềnh bồng trên không trung, không gian to lớn sau lưng gã, không gian do đá đen chồng chất ra không thuộc về Chân Sách hoàng triều.

Dưới bầu trời xám, nhìn sơ không thấy cuối, không gian to lớn. Đủ loại đá đen hình thú quái dị, kích cỡ khác nhau trải trên mặt đất.

Quái dị, không gian quỷ dị làm người ta thấy rợn óc. Cẩn thận nhìn kỹ sẽ thấy đây là di tích chiến trường to lớn, không gian đặc biệt trải qua vô số đại chiến không thể tưởng tượng , kinh thiên động địa.

Đây là... di tích...

Càn Kình trợn to mắt nhìn không gian quái dị, không ngờ Bàn gia đặt tế đàn vào trong một di tích họ phát hiện, còn là di tích cao cấp trong truyền thuyết.

Trong lãnh địa của Chân Sách hoàng triều, ma tộc, Man tộc có nhiều di tích hoặc bị người phát hiện hoặc chưa có.

Các Mạo Hiểm Giả phân chia chúng nó thành di tích với đẳng cấp khác nhau. Như di tích đoàn cướp ngựa Hoa Viêm Bất Kiến thuộc về di tích sơ cấp, có thể tìm thấy trên mặt đất.

Di tích cao đẳng không có lối vào thực thể, càng không ai biết bên trong ẩn chứa cái gì.

Bàn Hoành Cơ bềnh bồng ở lối vào di tích, từng hơi thở khổng lồ phát ra từ người gã như thiên thần nhẹ nâng bước.

Càn Kình bước vào trong không gian, thân thể hơi run lên. Đây mới là đệ nhất tế đàn thuộc về gia tộc huyết mạch Cửu Đầu Xà? Làm sao mô phỏng loại tế đàn này đây?

Hắc kim, hắc kim vĩnh hằng.

Thái Thản Thiết Mạc0 khổng lồ do một khối hắc kim vĩnh hằng hoàn chỉnh làm chủ thể, dày nửa thước diện tích ngàn thước yên lặng đặt trong di tích cao đẳng bí ẩn.

Không có ma pháp minh văn phồn ảo, càng không rậm rạp bảo thạch ma pháp, tinh thạch đính vào như đã tưởng, chỉ có một kiến trúc màu đen vòng tròn to lớn, trông như đài quyết đấu.

Chin con rắn chín đấu hoàn toàn do hắc kim đúc ra xoay quanh chín cột trụ hắc kim to đến chín người không ôm hết cắm quanh tế đàn. Chín đầu rắn trên mỗi cây cột có biểu tình khác nhau, phát ra khí thế khác nhau như kể ra Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà có khả năng vô hạn.

Và cũng cho người cảm giác những pho tượng tế đàn khắc từ hắc kim vĩnh hằng đều có sinh mệnh, sống. Nếu có rục rịch gì thì chúng nó sẽ phát ra công kích hủy thiên diệt địa.

Càn Kình nhìn mắt từng pho tượng tế đàn, cảm giác đầy áp lực, làm tim đập nhanh, linh hồn bị ức chế.

- Đây là...

Càn Kình nhìn tế đàn Cửu Đầu Xà, tuy trong đầu hắn từng tưởng tượng vô số lần tế đàn Cửu Đầu Xà là bộ dạng gì nhưng không thể ngờ nó sẽ như vậy.

Dù bỏ đi giá trị điêu khắc nghệ thuật Cửu Đầu Xà quấn quanh chín cây cột, bỏ đi năng lực vô thượng tế đàn thức tỉnh Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà, chỉ cần một khối hắc kim vĩnh hằng này đổi giá trị cũng khó tính ra nó đáng giá bao nhiêu.

Nhất khắc, vạn kim!

Càn Kình còn nhớ trong bút ký tài liệu kim loại của Bố Lai Khắc đại thúc có ghi chép hắc kim vĩnh hằng nhất khắc khó cầu, vạn kim khó đổi, là một trong những tài liệu luyện kim mạnh nhất, tài liệu trang bị cường nhất.

Một khối hắc kim vĩnh hằng to như vậy, hơi thở của Càn Kình biến dồn dập. Đây chính là đệ nhất tế đàn thức tỉnh huyết mạch Cửu Đầu Xà sao? Từ sau khi có ngàn vạn kim tệ Càn Kình luôn cho rằng kim tiền đáng là gì? Nhưng thì ra đó là vì con số kim tiền không đủ lớn, khi nó đạt đến một mức nhất định chất đống trước mặt thì là lực lượng khổng lồ.

Đây chính là nội tình thật sự của hào môn gia tộc huyết mạch Cửu Đầu Xà sao? Hắc kim vĩnh hằng chế tạo ra tế đàn to lớn, thậm chí không điêu khắc ma pháp minh văn, chỉ có một con Cửu Đầu Xà quay quanh tầng ngoài tế đàn.

Loại tế đàn này... Càn Kình hút ngụm khí lạnh, cho dù hắn có chế tạo được nhưng không thể nào kiếm ra vĩnh hằng hắc kim to như thế.

Vĩnh hằng hắc kim to như vậy nếu bị Rèn tạo Đại Sư, Minh Văn Sư trông thấy chắc sẽ hưng phấn đến điên hoặc chết ngất.

Càn Kình biết ơn Bố Lai Khắc đại thúc đã dạy dỗ, nếu không phải hắn thấy nhiều việc lạ trong Vô Tận thế giới chắc sẽ bị hù tại chỗ đến không còn sức suy nghĩ.

Đây chính là đệ nhất tế đàn thức tỉnh huyết mạch Cửu Đầu Xà? Trong óc Càn Kình xẹt qua tia hiểu ra. Nếu vậy thì lúc trước Càn Kình đứng trên cái gọi là tế đàn thức tỉnh huyết mạch Tinh Linh Vương, bây giờ nhớ lại thì chắc là giả, tựa như hắn trông thấy tế đàn giả kia vậy.

- Đừng nhúc nhích!

Bàn Hoành Cơ giơ tay ngăn Càn Kình nhấc chân đi lên lôi đài. Vạn Giải Chi Nhãn được gọi là nhìn thấu mọi thứ lại lóe tia kinh ngạc. Dù rằng Chiến Sĩ không biết giá trị của lôi đài kim loại trước mắt nhưng khí thế khổng lồ này đủ rung động các Chiến Sĩ đến ngây người mới đúng.

Bàn Hoành Cơ không quên năm xưa lần đầu tiên gã trông thấy tế đàn thật sự thì đầu óc trống rỗng, bị rung động sâu tận linh hồn. Bàn Hoành Cơ ngơ ngác mấy phút mới lấy lại tinh thần, được gia chủ thời đó khen là thiên tài xuất sắc cực kỳ bình tĩnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.