Sất Trá Phong Vân

Chương 597: Đấu kỹ huyết mạch Bạo HùngMộc Quy Vô Tâm nuốt nước miếng, nói:

- Trước giờ không ai có thể sử dụng đấu kỹ huyết mạch của lực lượng huyết mạch khác, người thường càng là không có khả năng...

Cổ họng Lạc Cơ Lôi mấp máy không ngừng, trong lòng liên tục tán thán nam nhân vừa xấu vừa cao to như gấu này có học thức uyên bác. Trước giờ không ai sử dụng đấu kỹ huyết mạch của lực lượng huyết mạch khác là luật thép rồi, luật thép tồn tại ở Chân Sách hoàng triều cho đến Ma tộc, Man tộc.

Chiến Sĩ huyết mạch không chỉ kích phát ra lực lượng huyết mạch cường đại, phối hợp với đấu kỹ huyết mạch đặc biệt là nền móng căn bản để bọn họ đứng vững, cũng là một trong số căn nguyên làm các Chiến Sĩ bình thường hâm mộ, ghen tỵ.

Hiện thời ít có đấu kỹ thánh giai, đa số đấu kỹ là đấu kỹ huyết mạch.

Càn Kình bình tĩnh gật đầu, nói:

- Ta biết.

Thứ tự đấu khí vòng quanh ngón tay Càn Kình, không ngừng mô phỏng vài kỹ xảo thuật bắn quyển một bí pháp Thiên Xạ. Ngón tay Càn Kình búng ra mấy tiếng bóc bóc như pháo nổ.

- Nhưng đấu khí của ta đúng là có thể mô phỏng tám phần, nếu nghiên cứu thì sẽ đạt mức càng cao hơn.

Mộc Quy Vô Tâm giơ bàn tay to che vị trí trái tim. Tin tức này làm người ta... Rất kích động, kích động hơn cả có người chặt đầu Đại Ma Vương bệ hạ hiện thời thức tỉnh song lực lượng huyết mạch xuống.

- Đánh vỡ luật thép... Đánh vỡ luật thép...

Mộc Quy Vô Tâm thở hổn hển, đôi mắt gấu biến đỏ rực, bàn tay to không ngừng giở sách cổ xưa lấy từ đấu giới.

- Tiểu tử, ngươi nhìn xem có thể mô phỏng thứ này không?

[đấu kỹ huyết mạch Bạo Hùng (quyển đầu)]

- Cái này...

Càn Kình hút ngụm khí lạnh, ngơ ngác nhìn bí pháp đấu kỹ trong tay Mộc Quy Vô Tâm. Đó là một quyển bí pháp đấu kỹ huyết mạch, tuy không sánh bằng huyết mạch Thái Thản một trong mười huyết mạch Chân Sách hoàng triều nhưng trong số Chiến Sĩ huyết mạch có lực công kích cao, bạo thì Chiến Sĩ huyết mạch Bạo Hùng chiếm vị trí cao.

Nếu không phải có huyết mạch Thái Thản thì rất có thể huyết mạch Bạo Hùng trở thành một trong mười Chiến Sĩ huyết mạch Chân Sách hoàng triều.

- Trước kia lúc đi mạo hiểm vô tình có được.

Mộc Quy Vô Tâm bĩu môi, vết sẹo bên khóe môi mấp máy càng khủng bố hung dữ hơn.

- Ha ha ha ha ha ha! Vì thứ này khi đó cái tên Lôi Địch suýt mất mạng. Ngươi nhìn thử xem có thể mô phỏng được không?

Càn Kình tùy tiện giở [đấu kỹ huyết mạch Bạo Hùng (quyển đầu)] ra xem, trong đó có một chương gọi là đấu kỹ huyết mạch Bạt Sơn là hấp dẫn nhất.

Bạt Sơn?

Càn Kình đầy hứng thú đọc kỹ. Đấy là thứ tự đấu khí cực kỳ khổng lồ, phức tạp, có thể nói gần như thông qua tất cả đấu khiếu, đấu mạch cùng lúc xếp một hàng thứ tự phức tạp, cần lượng đấu khí cực kỳ lớn, ít nhất cỡ thực lực Tru Ma nhất chiến mới đủ sử dụng ba, năm lần.

- Chắc đây là đẳng cấp tất sát?

Càn Kình tặc lưỡi nhìn Bạt Sơn trong tay. Đấu kỹ này trái ngược hoàn toàn với đa số đấu khí khác. Bình thường thứ tự đấu khí đều phát huy đấu khí ra đặc hiệu, kỹ xảo nào đó, hoặc khiến đấu khí liên tục nổ sinh ra sức bật mạnh mẽ.

Bạt Sơn đúng là sau khi thứ tự đấu khí tổ hợp sống hết sức kích động mỗi tấc da thịt thân thể người tu luyện, kích phát ra sức mạnh ẩn giấu trong thân người sử dụng. Sau đó thứ tự đấu khí Bạt Sơn hỗn hợp sức mạnh kích phát đến đỉnh điểm bùng nổ ra công kích mãnh liệt nhất.

Càn Kình nhíu mày, nghiêm túc nhìn nửa ngày miễn cưỡng ghi nhớ thứ tự đấu khí như vạn chỉ luồn ngàn kim, đấu tâm điều động từng chút một Phong Vân đấu khí nhảy nhót trong người, chậm rãi mô phỏng.

Lực lượng! Lực lượng!

Càn Kình cảm giác cơ bắp, xương cốt ẩn giấu sức mạnh đơn thuần bị Bạt Sơn kích phát ra từ từ. Tựa như có con cự thú thức tỉnh trong cơ thể, muốn phá xác phát ra tiếng rống xé gió.

- Tinh Thần của ta ơi...

Mộc Quy Vô Tâm nhìn Càn Kình, há hốc mồm to đến có thể nuốt đầu người.

- Đấu kỹ huyết mạch Bạo Hùng... Cũng có thể...

Mắt Lạc Cơ Lôi trợn to không chớp cái nào nhìn Càn Kình. Một Chiến Sĩ bình thường trong thời gian ngắn ngủi liên tục sử dụng hai đấu kỹ huyết mạch đặc biệt, có điều gì càng kinh khủng hơn điều này không?

- Đưa quyển cuối bí pháp Thiên Xạ cho ta.

Càn Kình xòe tay trước mặt Lạc Cơ Lôi, nói:

- Ta có thể không giết ngươi và còn thả ngươi đi.

Đôi mắt trợn to dần dịu lại, khuôn mặt thô kệch cười nhạt và trào phúng:

- Ngươi cho rằng ta sẽ tin tưởng ngươi sao? Lúc chúng ta đánh nhau ta đã cảm giác được ngươi và ta cùng một loại người. Chỉ cần ta giao ra thì ngươi sẽ không chút do dự bảy gãy cổ ta.

Năm ngón tay Càn Kình xòe ra chậm rãi rụt vào, khẽ thở dài nhìn dũng sĩ huyết mạch Bỉ Mông. Đối thủ tuổi không lớn nhưng mắt rất sắc bén.

- Không giao phải không?

Mộc Quy Vô Tâm tợn to mắt, bẻ ngón tay kêu rôm rốp, mặt hung tợn nhìn chằm chằm vào Lạc Cơ Lôi, cười nhạt. Đừng nói là Càn Kình có thể sử dụng đấu kỹ huyết mạch, dù hắn không dùng được nhưng chỉ cần tiểu tử này thích thì gã nhất định sẽ đặt vào tay hắn.

Càn Kình là ai?

Mộc Quy Vô Tâm xoay vai, liên tục cười lạnh. Càn Kình là người thừa kế Hồng Lưu Chiến Bảo, là thanh niên Mộc Quy Vô Tâm nhìn vừa mắt nhất trong mấy năm nay! Có thực lực nhưng không càn rỡ, không kiêu ngạo, không khi dễ người khác, thái độ khiêm tốn nhưng kiên cường.

- Đại thúc... Vô dụng.

Càn Kình thở dài nhấc tay che trước ngực Mộc Quy Vô Tâm, nói:

- Người này là sát thủ chuyên nghiệp, có tra hỏi bức cung cũng không có tác dụng gì.

Mộc Quy Vô Tâm cứng người lại, đánh giá Lạc Cơ Lôi luôn yên lặng, khóe môi treo nụ cười khinh thường lạnh lùng. Loại sát thủ có trải qua huấn luyện chuyên nghiệp thế này muốn hành hạ thân thể họ hỏi ra điều gì thì chắc chỉ có Hắc Long Vệ của Chân Sách hoàng triều mới ra được.

- Nếu như ta đưa ngươi trở về bên Man tộc thì sao?

Càn Kình sờ cằm, vẻ mặt nghiêm túc nhìn chằm chằm vào mắt Lạc Cơ Lôi.

Càn Kình nói:

- Ngươi nói xem huyết mạch Bỉ Mông bên Man tộc sẽ cho ta chỗ tốt gì?

Lạc Cơ Lôi nhìn đôi mắt Càn Kình không có vẻ gì đang nói đùa, bản năng đánh rùng mình. Nếu Lạc Cơ Lôi thật sự bị Càn Kình đưa về Man tộc thì tộc Đạo Khắc Lạp Tư sẽ trọng thưởng ngay! Không đúng, tộc Đạo Khắc Lạp Tư sẽ không trọng thưởng.

Mặt Lạc Cơ Lôi lạnh băng, dần lấy lại nụ cười tự tin. Tộc Đạo Khắc Lạp Tư là bộ tộc thích sĩ diện, sớm vùi chuyện tranh giành bá quyền vào lịch sử. Nếu có người đưa Lạc Cơ Lôi qua đó tức là đánh vào mặt tộc Đạo Khắc Lạp Tư, chắc chắn tộc Đạo Khắc Lạp Tư sẽ...

Xé xác luôn người hộ tống.

Lạc Cơ Lôi nghĩ thông điểm mấu chốt, cười càng tươi, bình tĩnh nhìn Càn Kình. Tin tưởng người này biết bí sử huyết mạch Bỉ Mông Man tộc cũng suy tính đến tính cách tộc Đạo Khắc Lạp Tư.

Càn Kình cảm giác biểu tình Lạc Cơ Lôi thay đổi đôi chút, khẽ thở dài. Tuy sát thủ trẻ này bị bắt nhưng đầu óc vẫn khá tỉnh táo, trong tình huống này vẫn đoán được Càn Kình sẽ không giao gã cho tộc Đạo Khắc Lạp Tư.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.