Sất Trá Phong Vân

Chương 620: Thăng lên ba mươi hạng đầuMất đi đấu tâm, chỉ sống được ba năm! Ba năm! Càn Vô Thanh thở nặng nề, căm hận xen lẫn đấu tâm liên tục kích phát đấu khí. Càn Chiến Huyền dám làm như vậy chẳng qua cho rằng ta không thể thức tỉnh chung cực! Được, ta thắng Càn Kình trước sau đó hoàn thành thức tỉnh chung cực!

Ánh mắt giận dữ của Càn Vô Thanh rơi vào người Càn Kình xen lẫn hâm mộ. Không sai! Chính là hâm mộ! Bởi vì Càn Kình thức tỉnh thất bại, hắn có rời khỏi Càn gia cũng không bị phạt gì. Càn Vô Thanh thì khác, người đã thức tỉnh lực lượng huyết mạch Tinh Linh Vương nếu thoát khỏi Càn gia thì chỉ có một kết cuộc, bị truy sát!

Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương của Càn gia sẽ phát động truy sát vô cùng vô tận, dù ngươi có núp trong ngực Đại Ma Vương thì có khả năng ngay sau đó bị Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương Càn gia giết chết.

Nếu như ta không thức tỉnh lực lượng huyết mạch... Đôi mắt Càn Vô Thanh mông lung chợt sáng tỏ, lắc mạnh đầu. Không đúng! Không đúng! Sao ta có cách nghĩ như vậy được? Ta là người thức tỉnh Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương cao quý, Càn Kình chỉ là phế vật không thức tỉnh lực lượng huyết mạch.

- Càn gia, ta sẽ không nói cho các ngươi ta phỏng đoán ra đấu tâm của Càn Kình.

Càn Vô Thanh ngửa đầu nhìn mây trắng, lạnh lùng cười:

- Càn Kình phải do tư tự tay đánh bại! Nếu các ngươi biết sẽ gây chuyện với hắn, ta không cho các ngươi cơ hội này.

- Chiến Sĩ trẻ tuổi Càn gia thú vị.

Hiệu trưởng Y Sa đứng trên nóc tòa lầu dạy học, mỉm cười ngạc nhiên nhìn bóng lưng Càn Vô Thanh.

- May mắn lực lượng huyết mạch của ta có thính giác siêu nhạy nếu không thì không biết suy nghĩ của Chiến Sĩ trẻ tuổi này. Càn Kình ơi Càn Kình, tuy ta nghe vài tin đồn ngươi ở Càn châu nhưng bây giờ nghe Chiến Sĩ trẻ tuổi nói vẫn khiến ta ngạc nhiên.

- Chạy đến Càn gia ở Càn châu, trước mặt lão già bá đạo Càn Chiến Huyền đánh bại Chiến Sĩ huyết mạch trẻ tuổi của Càn gia.

Hiệu trưởng Y Sa che miệng phát ra một chuỗi tiếng cười như chuông ngân, nói:

- Thú vị, rất thú vị. Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương được gọi là vô địch vậy mà bị một Chiến Sĩ bình thường đánh gục vài tên.

Du Hồn Linh Quan hăng hái nhìn Càn Kình, hỏi:

- Bạn học Càn Kình chuẩn bị xong chưa?

Một câu hỏi bình thường, đơn giản lại làm các Đệ tử Chiến Sĩ đứng xem cảm nhận áp lực vô hình trước khi đại chiến đến. Mọi người tự động ngừng thì thầm suy đoán, khắc khẩu, tập trung vào lôi đài.

Càn Kình chậm rãi kéo cung tiễn bộ. Thói quen chiến đấu hình thành từ Tứ Quý sơn cốc và Tây sơn là dù đối mặt địch thủ nào thì tuyệt đối không thể sinh ra khinh thường, nếu không...

Trong Vô Tận thế giới một con dê nhìn như vô hạn có thể bỗng nhiên bùng nổ tốc độ đột kích kinh khủng đâm chết người.

Một con ếch trong Tây sơn phun nước miếng vào hòn đá có thể ăn mòn đá cứng rắn.

Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương không biết đã tồn tại bao nhiêu năm trong Chân Sách hoàng triều, trở thành một trong mười gia tộc huyết mạch trụ cột Chân Sách hoàng triều, dù là Ma tộc cũng không dám xem thường bọn họ.

- Vậy được, ta sẽ dốc hết sức!

Du Hồn Linh Quan hít sâu không khí vào lồng ngực, thân thể nhanh chóng trướng to như toàn bộ không khí bốn phía bị hút vào người gã, thổi phồng lên.

chiến thân huyết mạch!

Càn Vô Thanh biến sắc mặt. Du Hồn Linh Quan hít mạnh một hơi là giả, chẳng qua nương hút khí mở ra lực lượng huyết mạch hình thành uy thế, tạo cảm giác gã có khí thế hít cả trời vào, đè ép Càn Kình về mặt khí thế trước. Nhưng, loại thủ đoạn này có hiệu quả với Càn Kình không? Càn Kình là Chiến Sĩ quái dị không phục cả Càn Chiến Huyền.

Nhanh còn hơn cả chớp mắt, thân thể Du Hồn Linh Quan biến đổi lớn, sau lưng vang hai tiếng răng rắc. Một đôi cánh chim trắng to lớn vươn ra, mái tóc vàng biến thành trắng, đôi mắt sắc bén như chim ưng.

Các Chiến Sĩ đứng hơi gần lôi đài bản năng lùi lại một bước, trong phút chốc trước mặt họ không còn là Du Hồn Linh Quan bình thường hòa đồng mà là ma thú cao đẳng trong rừng rậm bí ẩn, Sư Thứu Vương. Khí thế nuốt trời xen lẫn với chiến thân huyết mạch nhanh chóng biến đổi, nhanh chóng phóng tinh thần lực hình thành khí thế khiến người sợ hãi.

- Tật phong chi dực!

- Thạch bì phu!

Hai quyển ma pháp liên tục nổ trên người Du Hồn Linh Quan, uy lực ma pháp chớp mắt gia trên thân thể Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương.

Dưới lôi đài ồ lên kinh ngạc. Tật phong chi dực tăng tốc độ người sử dụng lên hai phần, thạch bì phu tăng sức phòng ngự lên một phần.

Loại quyển trục ma pháp phụ trợ này bị Du Hồn Linh Quan dùng hết hai tấm cùng lúc, lúc trước gã khiêu chiến với người khác không hề sử dụng quyẻn trục ma pháp gia cố bản thân.

Trời ạ, hôm nay Du Hồn Linh Quan đối mặt một Chiến Sĩ huyết mạch bình thường vậy mà sử dụng hai quyển trục ma pháp phụ trợ để tăng sức chiến đấu, thật là cẩn thận quá mức.

Nhiều người đồng tình nhìn Càn Kình. Nếu trước khi chiến đấu Càn Kình còn giữ một cơ hội mong manh chiến thắng thì bây giờ là con số không.

Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương không vì đối thủ là Chiến Sĩ bình thường mà lơ là, ngược lại càng tập trung cao độ thắng bại cuộc chiến này.

đấu tâm cường đại khống chế khí lưu lấy thân thể Du Hồn Linh Quan làm trung tâm nhanh chóng khuếch tán bốn phía, lan rộng, lại lan rộng. Dường như Du Hồn Linh Quan muốn dấy lên bão tố thật sự mới chịu.

Tru Ma nhất chiến... Nhị chiến... Tam chiến... Ngũ chiến... Cửu chiến!

- Không uổng là Chiến Sĩ huyết mạch Sư Thứu Vương thiên tài đứng sau Thiên Luyện Linh Quan.

Mắt hiệu trưởng Y Sa sáng ngời, nói:

- Tuy là Tru Ma cửu chiến nhưng còn chưa đến đỉnh, vận tốc quay đấu khí ước tính bằng mắt cũng cỡ mười một vạn chuyển, vượt qua giới hạn mười vạn chuyển! Đây là ưu thế đặc biệt của thiên tài Chiến Sĩ huyết mạch.

đấu tâm trong người Càn Kình như cảm giác bị uy hiếp, tự động vận chuyển. Phục Ma nhất chiến... Nhị chiến... Tam chiến... Ngũ chiến... Cửu chiến... Tru Ma nhất chiến!

NHiều Đệ tử Chiến Sĩ đứng xem thở dài, kém quá xa, Tru Ma nhất chiến và cửu chiến chênh lệch quá...

- Vận tốc quay gì vậy?

Tóc dài mềm mại của hiệu trưởng Y Sa trong khoảnh khắc như bị trúng điện dựng thẳng lên, dau đầu tê dại. Vận tốc quay vượt qua mười vạn!

Thực lực Tru Ma nhất chiến, vận tốc quay vượt qua mười vạn? Vận tốc quay mạnh hơn cả Tru Ma cửu chiến? Hiệu trưởng Y Sa vỗ mạnh khuôn mặt lớp da co giãn, cảm giác hơi đau nói cho nàng biết dây không phải hắn nghĩ sai, Càn Kình thật sự có vận tốc quay trên mười vạn chuyển.

- Tinh Thần của ta ơi!

Hiệu trưởng Y Sa ngẩng đầu, ngơ ngác nhìn bầu trời, lầm bầm:

- Người đưa tới cho ta tiểu quái vật gì đây?

Lại là thực lực Tru Ma nhất chiến? Du Hồn Linh Quan nghi hoặc nhìn Càn Kình. Tối hôm qua Càn Kình cũng sử dụng thực lực Tru Ma nhất chiến đánh bại Tru Ma cửu chiến! Thiên Luyện đại ca nói chắc hắn có bí pháp đặc biệt trong thời gian cực ngắn bùng nổ thực lực Tru Ma cửu chiến rồi nhanh chóng che giấu đi, không để người phát hiện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.