Sất Trá Phong Vân

Chương 834: Phong vân trước cửa thànhMột người nắm giữ Công Hội Dược Tề, Công Hội Thần Bí Dược Tề, Công Hội Thiết Tượng, Công Hội Minh Văn, bốn thế lực công hội là đáng sợ cỡ nào?

Bốn? Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách gõ trán, nên là năm mới đúng. Bởi vì Công Hội Ma Võ Sĩ tin lời Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nói nên dĩ nhiên cũng tin lời đồn Kích Lưu Phi Kính giết Ngũ Long Vệ.

Kích Lưu Phi Kính trẻ tuổi giết Ngũ Long Vệ, hắn còn không phải là Ma võ sĩ huyết mạch. Tin tức đó kích phát Ma võ sĩ bình thường, khi các Ma võ sĩ nhắc đến Kích Lưu Phi Kính là hưng phấn lên.

Lần này hội trưởng tổng Công Hội Ma Võ Sĩ cũng nằm trong bầy ma hoan nghênhKích Lưu Phi Kính, tuyên bố với bên ngoài là nếu trắc nghiệm hợp cách sẽ tặng vị trí phó hội trưởng cho hắn, cho quyèn lực hội trưởng. Chờ khi Kích Lưu Phi Kính thật sự có thực lực trở thành tổng hội trưởng thì gã sẽ nhường vị trí hội trưởng tổng Công Hội Ma Võ Sĩ cho hắn.

- Năm công hội!

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách nhún vai nói:

- Chắc bây giờ muội muội của ta rất đau đầu, lực lượng trong tay Kích Lưu Phi Kính trừ hiện thời mấy gia tộc huyết mạch siêu đỉnh ra còn ai sánh bằng? Hai, ba tháng ngắn ngủi Kích Lưu Phi Kính trở thành đại ma vật đứng trên đỉnh quyền lực Lộ Tây Pháp hoàng triều, ma như vậy sao chịu ngoan ngoãn nghe lời công chúa? Trong tay Kích Lưu Phi Kính nắm giữ lực lượng . . . Ha ha ha ha ha ha!

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách thấy cay đắng. Hiện tại ma máu lai nắm giữ lực lượng còn khổng lồ hơn cả thái tử điện hạ Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách.

Quyền lực trong tay thái tử đến từ Đại Ma Vương bệ hạ, có thể tùy thời bị lấy về. Quyền lực của Kích Lưu Phi Kính là tự hắn kiếm được, cần thời gian củng cố sau này hắn không gây sự tạo phản thì Đại Ma Vương bệ hạ sẽ không chủ động trêu vào hắn.

- Đi đi! Chúng ta cũng đi nghênh tiếp Kích Lưu Phi Kính đại sư.

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách phất áo choàng sau lưng, bước xuống tháng lâu.

Cùng lúc đó, mấy hoàng tử trong Đọa Lạc chi thành làm ra quyết định tương tự như Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách, dẫn theo thuộc hạ, hỗ trợ di chuyển ra ngoài thành.

- Kích Lưu Phi Kính đại sư, ta là hội trưởng tổng Công Hội Dược Tề Lý Tra Đức, hay chúng ta đi Công Hội Dược Tề dạo một vòng? Công Hội Dược Tề chúng ta đã chuẩn bị chỗ ở thoải mái nhất cho người.

- Lý Tra Đức, chỗ rách nát của các ngươi mà cũng mơ tiếp đãi Kích Lưu Phi Kính đại sư cao quý? Đại sư, ta là hội trưởng tổng Công Hội Thần Bí Dược Tề Khắc Lai Ngang, Công Hội Thần Bí Dược Tề chúng ta đã . . .

- Xì, Khắc Lai Ngang, thứ không biết xấu hổ nhà ngươi . . .

Càn Kình mới đến biên giới Đọa Lạc chi thành đã thấy hai hội trưởng tổng công hội Ma tộc gây lộn đến sắp vung tay đánh nhau.

Minh Văn Đại Sư! Chỉ một xưng hô này đủ làm hai hội trưởng tổng công hội đến nịnh bờ.

Cùng với dược tề, thần bí dược tề phát triển, hai chức nghiệp không chỉ thiên về điều chế tài liệu mà còn phụ trợ thiết bị phát triển lên đến độ cao mới. Thiết bị điều chế của hai chức nghiệp đa số đến từ thiết bị ma pháp minh văn.

Điều này dù là trong Vô Tận thế giới, hai lão sư Âu Lạp Lạp, Á Đương Tư đều không ngoại lệ, hơn nữa bọn họ sử dụng thiết bị càng là cao cấp không gì để nói. A Khắc Nạp Thập cung cấp rất nhiều thiết bị cho Âu Lạp Lạp, Á Đương Tư.

- Kích Lưu Phi Kính đại sư, đã lâu không gặp! Bản thái tử nhớ ngươi chết mất!

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách chen lấn từ đám đông, giang đôi tay vạm vỡ ôm chặt Càn Kình.

Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách nói:

- Đi đi đi, bản thái tử đã chuẩn bị chỗ ở cho ngươi.

- Ca, Kích Lưu Phi Kính đại sư buổi tối ngủ với ta.

Lộ Tây Pháp Lưu Thủy bước ra nói một câu làm Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách biến sắc mặt. Ma tộc xung quanh đầy ẩn ý nhìn Lộ Tây Pháp Lưu Thủy. Hèn chi Kích Lưu Phi Kính đại sư thành hỗ trợ của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy công chúa, hóa ra là thế.

Công chúa xinh đẹp quyến rũ, nhiều Ma tộc nuốt nước miếng. Công chúa nằm trên giường cho mình làm, chỉ thân phận đó đủ để ma một đêm không muốn ngừng.

- Lưu Thủy cũng nên nghĩ giùm cho thân thể đại sư.

Trong đám Ma tộc, Lộ Tây Pháp Trận Thỉ chậm rãi bước ra. Mái tóc dài màu đen kiêu ngạo thuộc về huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ cột đuôi ngựa, Lộ Tây Pháp Trận Thỉ không vạm vỡ như Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách ngược lại khuôn mặt hơi gầy, chính vì gầy mà khiến gã tăng phần già dặn.

- Thất ca, cái đó không cần ngươi lo.

Mắt Lộ Tây Pháp Lưu Thủy lóe tia khiêu khích lạnh lùng nói:

- Ở trên giường của ta có ta bảo vệ đại sư, ít nhất tránh cho chút nguy hiểm tập kích.

Lộ Tây Pháp Trận Thỉ cười gượng. Hôm nay Lộ Tây Pháp Trận Thỉ không thểk o xuất hiện tại đây, nếu không thì sẽ có ma nhận ra gã có vấn đề.

Kích Lưu Phi Kính là ai? Hoàng tử Ma tộc nào có ý muốn dòm ngôi báu đều nên xuất hiện mới đúng, nếu không lộ mặt vậy đại biểu có vấn đề. Mọi người biết rõ điểm này, Lộ Tây Pháp Trận Thỉ không thể không xuất hiện.

Càn Kình nhìn Lộ Tây Pháp Trận Thỉ chợt biến sắc mặt, đám người Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc, Mộc Nột Thiên Sách cũng thay đổi biểu tình. Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nói xong khi thấy ma sau lưng Lộ Tây Pháp Trận Thỉ thì cũng biến sắc mặt.

Lộ Tây Pháp Trí Phong, ma đêm đó nên bị Mộc Nột Thiên Sách giết thế nhưng lại xuất hiện! Hơn nữa xem tình hình thì Lộ Tây Pháp Trí Phong mạnh hơn đêm đó.

Lộ Tây Pháp Trí Phong cười tủm tỉm gật đầu với Càn Kình, nói:

- Kích Lưu Phi Kính đại sư, xin chào, ta tên là Lộ Tây Pháp Trí Phong, không biết có được nể mặt đến gian phòng của ta uống một tách trà?

Lộ Tây Pháp Trận Thỉ biến sắc mặt, trong trường hợp này làm gì có chỗ cho Lộ Tây Pháp Trí Phong nói? Lộ Tây Pháp Trí Phong lên tiếng là có ý gì?

Không chết? Càn Kình đánh giá Lộ Tây Pháp Trí Phong. Hôm đó Càn Kình không cảm nhận dấu hiệu sinh mệnh từ cái xác khét đen, và vì xác cháy khét không có giá trị thực nghiệm nghiên cứu huyết mạch nên Càn Kình mới không thu thi thể Lộ Tây Pháp Trí Phong.

Đoạn đối thoại hôm đó . . . Càn Kình tin tưởng Lộ Tây Pháp Trí Phong đã nghe được nhưng tại sao gã không vạch trần hắn?

- Được rồi, ta thấy ngươi khá vừa mắt, dễ nhìn hơn thất hoàng tử gì đó nhiều.

Đoạn Phong Bất Nhị tiếp lời hát đệm:

- Phi Kính, chúng ta đi thử nước trà của hắn xem?

- Không vội.

Càn Kình nhẹ lắc đầu, nói:

- Chờ ta ổn định rồi ngươi đến bái phỏng ta đi.

Lộ Tây Pháp Trí Phong ngẩn người, không ngờ nhân loại này thật bình tĩnh, trong hoàn cảnh này vẫn đoán được ta sẽ không vạch thân phận của hắn tại đây.

- Vũ khí của ngươi không tốt.

Càn Kình chỉ vào trường kiếm treo bên hông Lộ Tây Pháp Trí Phong, nói:

- Kiếm đủ tài liệu rồi hãy tìm ta.

Các ma cực kỳ hâm mộ nhìn hướng Lộ Tây Pháp Trí Phong. Có thể sở hữu trang bị đấu binh Kích Lưu Phi Kính đại sư tự mình rèn!

- Vậy trước tiên đa tạ đại sư.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.