Sất Trá Phong Vân

Chương 991: Hồn vực ẩn nấpĐây là lời ghi chép của chiến sĩ huyết mạch mạnh nhất trong hai đại xạ thuật. Càn Kình cũng luôn cho là như vậy, đồng thời tự tin không có bất kỳ sự ngụy trang và ẩn nấp nào mà mình không thể phát hiện ra được.

Hôm nay, Càn Kình phát hiện bất kể mình cố gắng thế nào, vẫn không có cách nào phát hiện ra được bóng dáng của Thiết Khắc. Hắn giống như đã thật sự hoàn toàn biến mất.

Đây là uy năng của hồn vực ẩn nấp!

Lần đầu tiên Càn Kình cảm giác được sự đáng sợ của hồn vực hoàn chỉnh. Hồn vực của Thiết Khắc không chỉ có thể sử dụng cho chính mình, còn có thể có tác dụng trên người của các bằng hữu.

- Oa ha ha ha ha ha... Tiểu thiếp! Đây là hồn vực của ngươi sao! Sau này bằng hữu đi rình xem mỹ nữ, đành phải nhờ vào ngươi vậy!

Đoạn Phong Bất Nhị hưng phấn liên tục hét to:

- Hồn vực ẩn nấp! Quá tuyệt vời! Đây tuyệt đối là công cụ rình xem...

Giọng nói của Đoạn Phong Bất Nhị đột nhiên biến mất. Hiển nhiên không phải vì hắn quá hưng phấn, mà dừng giọng nói quái dị của mình. Chắc hẳn Thiết Khắc trực tiếp sử dụng năng lực cường đại hơn của hồn vực ẩn nấp, trực tiếp loại bỏ âm thanh chói tai của người đồng hành này.

Đoạn Phong Bất Nhị hưng phấn lớn tiếng gầm thét, rất nhanh lại phát hiện chính mình cũng không nghe được tiếng mình kêu gào. Sau khi thử kêu gào thêm vài tiếng cuối cùng hắn đành tạm thời trở nên đàng hoàng, dứt khoát đốt một điếu thuốc lá, nhàn nhã hưởng thụ sự yên bình chỉ trong chốc lát này.

Càn Kình quan sát hoàn cảnh chung quanh. Thiết đẹp trai không hổ danh là Thiết đẹp trai. Tuy rằng lúc mọi người động thủ sát phạt cũng sẽ không có một người nào nương tay, nhưng trong đó người dứt khoát nhất, tuyệt đối sẽ không chút nào do dự suy nghĩ nhiều, chính là Thiết đẹp trai.

Sống trong tuổi thơ thê thảm đầy đau đớn, còn bị người đuổi giết vô số lần suýt chết, hắn đã luyện đến mức tim lạnh như băng. Người như vậy hoặc sẽ không động tình, nếu động tình chính là sự động tình chân thật nhất.

Loại quyết đoán này đã trở thành một phần quan trọng trong tính cách của Thiết đẹp trai. Mặc dù là thánh khí khiến đại gia tộc còn phải luyến tiếc sợ tổn hại, ở trong mắt Thiết đẹp trai chẳng qua chỉ là một đạo cụ.

Rất nhiều người trong đoàn đội nhỏ, khi lấy được lợi ích đều sẽ cân nhắc, làm thế nào để phân chia công bằng.

Nhưng Thiết đẹp trai căn bản không cần phải lo lắng tới vấn đề này. Hoặc là nói trong tiểu đội của Càn Kình căn bản sẽ không có người lo lắng tới vấn đề này.

Huynh đệ cùng nhau sống, cùng nhau chết. Con mẹ nó, mạng cũng có thể giao cho đối phương, ai còn để ý tới một vật như thế? Thích hợp, thích, muốn sử dụng, vậy cứ lấy sử dụng!

Thiết đẹp trai trầm mặc ít nói, cũng đại biểu hắn không biết tình cảm của mọi người trong tiểu đội, trái lại quan hệ trở nên phai nhạt.

Ở trong biển cát cổ hoang này, nơi xung quanh đều tràn ngập uy hiếp, hồn vực ẩn nấp đại biểu cho cái gì? Thiết Khắc hiểu rất rõ. Một khắc khi hắn biết được hồn vực của mình là hồn vực ẩn nấp, hắn còn suy tính có nên trực tiếp dùng hết cả chuôi trường kiếm dài mảnh này để nhập thánh tiếp hay không.

Liên tục chiến đấu, vô số nguy hiểm, cùng với việc phải đi sâu hơn vào trong biển cát cổ hoang, cũng làm cho Thiết Khắc hiểu rõ một việc, chính là hồn vực ẩn nấp đối với toàn bộ tiểu đội, có giá trị tồn tại quan trọng.

Đã như vậy, so với bảo đảm sinh mạng mọi người được tăng lên, thì một thánh khí chứ đến mười thánh khí, Thiết Khắc cũng dám không nháy mắt một cái, hoàn toàn sử dụng sạch.

Phần Đồ Cuồng Ca quay người nhìn đấu giới của mình. Bên trong vài thánh khí cũng không có thánh khí nào thích hợp cho mình nhập thánh. Xem ra chỉ có thể xem thử trong đấu giới của người khác có gì thích hợp không.

Thời gian Thiết Khắc nhập thánh đặc biệt dài. Thậm chí còn dài hơn so với thời gian nhập thánh của hai người Mộc Quy Vô Tâm và đại thúc Lôi Địch cộng lại. Thời gian nhập thánh càng dài không chỉ khiến thực lực của Thiết Khắc liên tục tăng lên, thực lực mọi người cũng đang không ngừng tăng trưởng.

Mộc Nột Chân Sách vui mừng hoàn toàn không để ý tới cái gì gọi là phong độ. Miệng hắn cười cũng có chút méo sẹo. Bản thân hắn còn chưa biết phải chờ bao nhiêu năm mới có thể ngưng luyện ra Đấu Hồn. Nhưng hôm nay bởi vì Thiết đẹp trai nhập thánh, hắn trực tiếp ngưng luyện ra Đấu Hồn còn không nói, đồng thời thực lực lại một đường không ngừng tăng lên giống như bão táp.

Đấu Hồn nhất cấp... Đấu Hồn nhị cấp... Đấu Hồn... tam cấp... Đấu Hồn ngũ cấp!

Thực lực vốn phải chờ đến vài năm mới có thể thăng cấp ra Đấu Hồn, trong nháy mắt tăng vọt. Điều này giống như một tên ăn mày đột nhiên nhặt được một kho vàng cực lớn.

Mộc Nột Chân Sách thân là hoàng tử gần như có thể dễ dàng thu được tất cả, nhưng không cách nào dễ dàng nhận được chiến lực các nhân cường đại.

Hôm nay, Mộc Nột Chân Sách là người duy nhất có vốn ngắn, lại dưới sự hợp tác của mọi người trong đoàn đội hoàn toàn phá vỡ vốn ngắn này.

Ở thời đạ hoàng tộc Chân Sách và Ma tộc chinh chiến liên miên, không có một chiến sĩ... Thậm chí không có một nam nhân nào không muốn đạt được chiến lực cá nhân cường đại. Cho dù là hoàng tử cũng không thể chống lại mê hoặc vô tận này.

Càn Kình cảm giác lực lượng trong cơ thể mình đáng lẽ đã sớm đạt đến thực lực đỉnh phong dưới nhập thánh, nhưng vẫn đang không ngừng tăng lên, chân mày khẽ nhíu lại. Không phải đã đạt tới cực hạn rồi sao? Tại sao vẫn có thể tiếp tục tăng lên như vậy?

Cực hạn? Rốt cuộc cái gì là cực hạn? Cực hạn, rốt cuộc là do người nào quy định ra giới hạn cực hạn này?

Trong đầu Càn Kính xuất hiện một suy nghĩ những ngôi sao vô tận trên bầu trời kia, phần cuối cùng của bầu trời sao là ở chỗ nào? Nó có điểm cuối cùng hay không? Nếu như nó có điểm cuối cùng, như vậy bên ngoài điểm cuối cùng đó lại là cái gì?

Vô số ý niệm hiện lên ở trong đầu Càn Kính. Đấu khiếu trong cơ thể hắn giống như đang phát sinh biến hóa kỳ quái. Nếu như nói trước đây đấu khí đều đến từ trong đấu khí hải và Đấu Hồn, chứa đựng đấu khí ở trong đấu khiếu, ngày hôm nay đấu khiếu lại bắt đầu tự mình sinh ra đấu khí.

Cảm giác này giống như ngôi sao trong đám các sao, đều tự mình phóng ra ánh sáng, chứ không phải đi mượn ánh sáng từ những vị trí khác mới có thể lập lòe ra phát sáng.

Ngôi sao sinh tử ấn nối liền với đấu khiếu và hoạt đấu khiếu đang sử dụng phương pháp hít thở rèn sắt tử, giữa chúng mơ hồ có sự chấn động. Đấu khiếu tự động sinh đấu khí, lại quay về quỹ đạo bên trong sao sinh tử ấn.

Phần sinh trong sao sinh tử ấn nhất thời có cảm ứng. Trên mặt ấn cực lớn chớp động vô số những tinh quang nho nhỏ. Chúng giống như từng vì sao nho nhỏ. Trong đấu mạch sinh tử, một trăm lẻ tám đấu khiếu đều lần lượt phóng ra một luồng ánh sáng đấu khí đưa đến trong sao sinh tử ấn.

Trên mặt sao sinh tử ấn này lập tức xuất hiện hai trăm mười sáu điểm ánh sáng đặc biệt rõ rang. Chúng sắp thành hàng giống hệt như đấu khiếu xếp hàng trong cơ thể Càn Kình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.