Sau Khi Bị Xà Xà Chăn Nuôi

Chương 190
Cô thường nghe được tin tức về anh, thấu hiểu lý tưởng của anh, biết kinh nghiệm của anh, thần tượng anh, coi anh là nam thần.

Cũng bởi vì luôn luôn có người ở bên tai cô nhắc về người này.

Hóa ra đây đều là mưu đồ mà anh đã dày công bày ra.

Điều khiến người ta không biết nói gì là, người mà cô ngưỡng mộ, giáo sư Lương, cần phải thông qua kỳ thi đại học mới có thể tiếp cận được, lại là cha của Lương Khinh Vũ.

Lương Khinh Vũ không chỉ biết anh hai của cô, là anh em tốt của anh hai cô, mà còn biết anh cả của cô, quan hệ cũng khá tốt.

Sau khi người trong nhà kết thúc quá trình ‘tra hỏi’ với Lương Khinh Vũ, Miên Hoa kéo căng mặt đá người đàn ông một cái thật mạnh, hung dữ nói: “Anh, theo em ra đây.”

Miên Cầu nháy mắt: “Người anh em, chúc may mắn.”

Miên Tuyến cũng nói: “Bảo trọng.”

Miên Hoa quay lại hung dữ liếc nhìn hai anh trai một cái: “Các anh cũng chạy không thoát đâu.”

Sơ Niệm ngơ ngác hỏi: “Em gái các con có phải cãi nhau với bạn trai rồi không?”

Miên Cầu cười hì hì nói: “Mẹ à, không sao đâu, cặp đôi trẻ xuất hiện mâu thuẫn cũng rất bình thường, lát nữa là ổn thôi.”

Một người một rắn đi đến cạnh hòn non bộ không có người, vừa đứng vững, Miên Hoa lập tức biến thành một con rắn nhỏ màu trắng, xung quanh một người một rắn là những mảnh quần áo bị lực mạnh mẽ thô bạo xé rách.

Miên Hoa há to miệng, dựa sát vào người đàn ông, như thể muốn một nuốt chửng anh.

Trên mặt người đàn ông luôn mang ý cười ấm áp, chẳng hề sợ con rắn đang gần kề, ngược lại còn cười nói: “Nhìn dáng vẻ hung dữ của em, nếu anh không thu chút lợi tức trước hôn nhân, sau này suốt quãng đời còn lại đều sẽ bị bắt nạt, chẳng phải quá thiệt thòi rồi sao.”

Trong lúc rắn trắng nhỏ còn đang choáng váng, người đàn ông đã ôm lấy đầu rắn đáng yêu của cô, hôn một cái lên đó.

“Em nói có đúng không? Rắn trắng nhỏ của anh.”

Bây giờ Miên Hoa tưởng chừng như đã quên mất vừa rồi rõ ràng là hung hăng để dọa người đàn ông chó này, các kẽ hở giữa các vảy màu trắng sữa đều chuyển thành màu hồng phấn.

Dưới loại cảm xúc phức tạp này, cô bất giác nguôi giận, từ từ biến thành người lúc nào mà đến bản thân cũng chẳng hay.

Người đầu tiên phát hiện ra tình huống đặc biệt này là Lương Khinh Vũ đang đối mặt với Miên Hoa, trong nháy mắt anh cởi áo khoác, bọc người phụ nữ mình yêu lại.

Miên Hoa cũng nhận ra điều này khi hai người ôm nhau, cả người như con tôm bị nấu chín, ríu rít cảm thấy bản thân không còn mặt mũi gặp người nữa.

Bình thường Tịnh Viên ngoại trừ gia đình ra thì không còn ai khác, nhưng cô cũng không thể khỏa thân chạy ra ngoài được.

Cuối cùng chỉ có thể là Lương Khinh Vũ cởi áo khoác của bản thân đưa cho cô mặc vào.

Sau khi mặc xong, khí thế của Miên Hoa cũng đầy, xoay người là khóc, vẫn cao giọng nói: “Sau này anh đừng đến tìm em nữa, em tức giận rồi.”

Nhìn Miên Hoa rời đi, không biết làm cách nào để dọn dẹp đống lộn xộn trên mặt đất, Lương Khinh Vũ bất đắc dĩ thở dài một hơi, cúi người thu dọn những mảnh quần áo trên mặt đất và trên non bộ rồi mới đuổi theo.

Cái này mà “Anh đừng đến tìm em” gì chứ, này rõ ràng là một gợi ý mãnh liệt: “Anh mau đuổi theo em, nếu không em sẽ tức giận đó.”

Vốn dĩ Sơ Niệm sợ tính cách đó của Miên Hoa cãi nhau sẽ làm tổn thương người khác, nhưng nhìn thấy cảnh như vậy, cô cũng yên tâm rồi.

Nhìn thấy con gái và con rể đã đi xa, Sơ Niệm mới từ trong bóng tối bước ra, vừa quay đầu đã đụng phải thứ gì đó mềm mại.

Vốn dĩ vị trí độ cao này phải là vị trí ngực của người đàn ông, nhưng người đàn ông biết đầu cô đụng vào sẽ đau, nên hắn dùng lòng bàn tay đệm lên, điều này đã trở thành sự ăn ý và thói quen giữa hai người.

“Chàng làm gì vậy, đột nhiên xuất hiện sau lưng ta.” Sơ Niệm thấp giọng nói rồi đập hắn.

Cửu Di ôm người phụ nữ của mình, khóe miệng nhếch lên: “Ta cũng vừa đến lúc cậu nhóc Lương Khinh Vũ nhặt đủ quần áo, ta còn tưởng Miên Hoa bắt nạt cậu ấy, nhưng thấy nàng đứng đây dửng dưng, biết hai chúng nó sẽ tốt thôi.”

Đây có lẽ là vì cha mẹ hiểu con gái mình nhất.

Ngay cả khi cãi nhau, hai người họ cũng lo lắng con gái mình bắt nạt người khác.

“Con của chúng ta, mắt nhìn người tất nhiên rất tốt rồi.” Sơ Niệm vui vẻ nói.

Cửu Di thở dài một hơi, nhàn nhạt nói: “Trước đây nàng luôn không yên tâm chuyện của các con, luôn nghĩ quá nhiều. Bây giờ các con đã gặp được người tốt, có phải nàng nên yên tâm rồi không, chúng ta ra ngoài đi dạo một chút chứ?”

Sơ Niệm nghi ngờ hỏi: “Chàng không phải không thích những sản phẩm điện tử của xã hội hiện đại sao?”

“Là không thích những sản phẩm điện tử này, nhưng ta thích núi sông bốn biển bao la, bây giờ thiên hạ thái bình, chúng ta có thể đi du lịch khắp nơi.”

Rất rõ ràng, cách nói chuyện của tên rắn này vẫn cứ cổ kim pha trộn, nghe có chút kỳ cục.

Cô sửa lại: “Chàng nên nói thế này, bây giờ thế giới đã hòa bình, chúng ta đi du lịch thôi.”

Người đàn ông cõng người phụ nữ trên lưng, theo tiết tấu của người phụ nữ nói: “Bây giờ thế giới hòa bình, chúng ta đi du lịch thôi.”

“Được.”

Toàn văn hoàn.