Siêu Cấp Gen

Chương 110: Lá bài tẩyNghĩ tới đây, Trần Phong rời đi khỏi phòng cho thuê, đi đến một khu huấn luyện thực tế, thuê một gian phòng chuyên môn dùng để kiểm trắc sức chiến đấu, lúc này mới dùng một ngụm uống hết bình thuốc thử gen Cực Quang.

"Oanh!" Một cỗ lực lượng kinh khủng nháy mắt tràn vào trong cơ thể, hòa làm một thể với năng lượng trong thân thể, trong chớp nhoáng này, Trần Phong cảm giác được toàn bộ thế giới trước mắt đều biến mất. Tinh thần lực của hắn, trong nháy mắt liền trở nên sinh động, thế giới trước mắt, trở nên rõ ràng trước đó chưa từng có.

"Ong ——" Hai con ngươi của Trần Phong trong nháy mắt biến thành màu vàng, sáng chói lấp lánh.

Trần Phong cảm giác được thân thể giống như bị một ngọn lửa thiêu đốt.

Trong cơ thể, Gen đang bị thiêu đốt, trong nháy mắt này, toàn bộ các loại gen rác rưởi đang bị thiêu đốt!

Theo Huyết Nguyệt một bên tiêu hao gen một bên bạo phát lực lượng khác biệt, gen Cực Quang, sẽ trong nháy mắt thiêu đốt hết thảy gen cần thiết, sau đó sẽ cung cấp 10 giây lực tương tác cực hạn!

"Oanh!" Trần Phong tựa hồ có thể nghe được tiếng nổ lốp bốp trong cơ thể, nhưng mà, ở trong nháy mắt này, hắn cảm giác được cổ họng trở nên ngòn ngọt, máu tươi trong cơ thể sôi trào, thân thể trong nháy mắt này, xuất hiện cảm giác đau đớn mãnh liệt.

Loại cảm giác này... Trần Phong đột nhiên nhìn về phía màn hình số liệu hóa.

Lực lượng! Vĩnh cửu giảm xuống 1 điểm!

"Giảm xuống!" Trần Phong cảm thấy kinh hoàng, ở dưới sự ảnh hưởng của Quầng sáng may mắn, toàn bộ các loại gen rác rưởi bị thiêu đốt, thế mà cũng không đủ! Bởi vì vậy nó mới tiêu hao thêm gen thuộc tính lực lượng!

Cũng may là Trần Phong lúc đầu tính toán cũng không quá sai lầm, lực lượng sau khi giảm xuống 1 điểm, năng lượng cần thiết của gen Cực Quang đã được cung cấp đầy đủ, lực lượng cường đại thuộc về gen Cực Quang, đã xuất hiện!

"Ầm!" Trong cơ thể nổ ầm một tiếng, giống như là phá kén trọng sinh, có một cỗ lực lượng vô hình, nhẹ nhàng tràn ra bên ngoài, tinh thần lực của hắn, giống như là thực chất.

"Ong —— " Bên trong phòng huấn luyện, tất cả các đồ vật ở bên trong đều lay động.

Bàn, ghế, các loại máy móc bên trong phòng huấn luyện đều đang lay động, Trần Phong tựa hồ còn có thể nhìn thấy tinh thần lực của mình đang bao bọc xung quanh những vật này.

"Ngưng!" Trần Phong chỉ tay vào trong hư không.

Xoạt! Tất cả mọi thứ trong nháy mắt liền đứng im.

"Đao gió!" Trần Phong thôi động đao gió.

Trước mắt, một đạo đao ánh sáng màu xanh thăm thẳm bắn ra.

"Tựa hồ như không có thay đổi gì?" Trần Phong giống như có điều suy nghĩ.

Ngừng, hắn động ý niệm một chút.

"Xoạt!" Đao gió thế mà đứng im trong hư không, không sai! Đao gió hình bán nguyệt đang xoay tròn cứ như vậy dừng lại, lơ lửng ở giữa không trung.

"Cái này..." Trần Phong trợn to con mắt.

Đây chính là hiệu quả của lực tương tác cực hạn? Như vậy...

"Vù!" Lại là một đạo đao gió bắn ra.

Hai cái đao gió đụng vào nhau, sự tình kinh người phát sinh, hai đạo đao gió rõ ràng không hề nổ tung khi va chạm với nhau, hơn nữa ở dưới tác dụng của cỗ tinh thần lực kinh khủng, dung hợp lại cùng một chỗ, biến thành một hình dạng đan xen kỳ quái!

"Cái này cũng được?" Trần Phong kinh ngạc đến ngây người.

"Vù!" Lại là một đạo đao gió bắn ra.

Ba đạo đao gió uốn lượn xen lẫn với nhau, thế mà biến thành một cái bánh xe gió hình lá cây ba cạnh!

"Chuyển!" Trần Phong khẽ động ý niệm.

"Vù —— " Cái bánh xe gió bắt đầu xoay tròn.

Sức gió kinh khủng khiến cho đồ vật trong phòng chấn động, không chỉ có uy lực bản thân của đao gió, mà là do ba đạo đao gió sau khi dung hợp lại cùng một chỗ, tạo ra uy lực to lớn!

"Đi!" Trần Phong phóng thích ý niệm.

"Hưu!" Bánh xe gió gào thét bắn ra.

"Oanh!" Trong nháy mắt rơi xuống mặt đất, một cỗ lực lượng kinh khủng bạo phát.

Ba đạo đao gió chồng chất lên nhau, bạo phát ra uy lực, so với uy lực khi Trần Phong bắn ra liên tục mười đạo đao gió còn cường đại hơn mấy lần! Vô cùng khinh khủng!

"Như vậy...dùng hợp càng nhiều đao gió thì sao?" Trần Phong cảm thấy kích động.

"Vù!" "Vù!"

Đao gió liên tiếp bạo phát, mười đạo đao gió trong nháy mắt hình thành, Trần Phong điều khiển chúng nó va chạm vào cùng một chỗ, tinh thần lực sinh động tự động diễn hóa, hình thành một đạo đao gió to lớn! Một đạo đao gió kinh khủng có chiều dài gần ba mét! Ánh sáng màu xanh lam trên đao gió giống như là mặt gương, cứ như vậy lơ lửng ở giữa không trung.

"Đao gió khổng lồ sao?" Ánh mắt của Trần Phong trở nên sáng rực, nhắm thẳng vào thiết bị kiểm trắc.

"Vù!" Đao gió bạo phát, bên tai truyền đến tiếng gào thét xé gió.

"Oanh!" Đao gió nổ tung.

"Đích —— "

"Cường độ công kích: 800 đơn vị."

"Đẳng cấp uy lực: Cấp E cao cấp."

Loại uy lực này... Trần Phong hít vào một ngụm khí lạnh, hắn vừa mới bước vào cấp E, thậm chí ngay cả gen cấp E còn chưa dung hợp, thế mà đã có thể bộc phát ra công kích cấp E cao cấp, gen virus, quả nhiên là đáng sợ! Cái này, mới thật sự là lực lượng cường đại!

"Vù—— " Trần Phong đột nhiên cảm thấy choáng váng, tầm nhìn biến thành một màu đen, sắc mặt trở nên tái nhợt, cái thế giới mỹ lệ kia vào lúc này đã biến mất.

"Kết thúc rồi sao?" Trần Phong vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn.

Quá thoải mái! Đáng tiếc là chỉ có 10 giây, Trần Phong kiểm tra thân thể, một lần nữa quét hình. Toàn bộ các loại gen rác rưởi trong cơ thể đã biến mất, ngoại trừ thuộc tính lực lượng bị giảm đi một điểm, trạng thái hiện tại của Trần Phong so với người bình thường thậm chí còn khoẻ mạnh hơn!

Các loại gen có hại đối với thân thể đều đã bị thanh lý, làm sao có thể không khỏe mạnh? Thế nhưng... bản thân cơ thể người chính là một cái nhà máy to lớn!

Trong thân thể mỗi ngày đều sẽ có tế bào mới sinh ra, gen mới xuất hiện, không chỉ là những loại gen có ích với thân thể, còn có những loại gen không cần thiết kia! Cái này, chính là một lá bài tẩy của Trần Phong. Hắn tính toán sơ bộ, đại khái là khoảng 3 ngày thời gian, cơ thể của hắn sẽ một lần nữa bị các loại gen rác rưởi lấp đầy, cái này cũng mang ý nghĩa là, cứ ba ngày trôi qua hắn mới có thể sử dụng một lần thuốc thử gen Cực Quang!

"Thuộc tính bị giảm xuống." Trần Phong nhíu mày.

Gen bị tiêu hao không là vấn đề, thế nhưng lực lượng bị giảm xuống...

"Số lượng gen rác rưởi chỉ có ngần ấy thôi sao?" Trần Phong có một chút tiếc nuối.

Hắn thậm chí còn có một ý tưởng điên rồ, nếu như hắn mắc bệnh ung thư, ừm... sau khi bị ung thư, số lượng gen rác rưởi trong cơ thể có phải hay không là sẽ có càng nhiều? Thuốc thử gen Cực Quang, phải chăng có thể sử dụng vô hạn? Càng nghĩ hắn càng cảm thấy động tâm, nhưng mà, cuối cùng hắn vẫn từ bỏ cái ý tưởng này.

Gen ung thư, đó là một lĩnh vực mà hắn không hiểu, gen biến dị ở thời đại này là một chuyện rất bình thường, nếu như tế bào ung thư biến dị ra một loại gen quỷ quái nào đó, có lẽ hắn sẽ thật sự sẽ trở nên sống dở chết dở.

Rất nhanh, Trần Phong đã đem số liệu kiểm trắc thuốc thử gen Cực Quang sửa sang lại.

Thuốc thử gen Cực Quang, có thể khiến cho hắn tiến vào một loại trạng thái đặc thù, loại trạng thái đặc thù này, Trần Phong gọi là trạng thái virus!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.