Siêu Cấp Gen

Chương 18: Gen biến dị"Phải nghĩ biện pháp kiếm tiền thật nhanh a. Lại đi săn giết thêm một đầu cá mập biến dị?" Trần Phong ngẫm lại, sau đó liền từ bỏ cái ý nghĩ tìm đường chết này.

Đầu cá mập biến dị mà hắn đã xử lý kia đơn thuần chỉ là trùng hợp, thực lực của nó rất là kinh khủng, hắn sở dĩ có thể săn giết được, là bởi vì hắn ở bên trong cơ thể của con cá mập biến dị này!

Nếu như muốn một lần nữa săn giết được loại quái vật này...Thì trước tiên hắn phải để cho nó nuốt vào trong bụng.

Ừm...Con cá mập kia là biến dị thú hệ tinh thần, trong nháy mắt bị nuốt vào, ý thức cùng với linh hồn của ngươi sẽ trực tiếp bị phá huỷ!

Nguyên chủ nhân tựa hồ chính là chết như vậy, Trần Phong mới có thể xuyên qua được?

Hắn không có một chút nghi ngờ nào, nếu như hắn lại gặp phải con cá mập biến dị này, tuyệt đối là thập tử vô sinh!

"Sức chiến đấu của mình vẫn còn quá yếu, không đáng tin cậy." Trần Phong lắc đầu, cuối cùng vẫn quyết định tiếp tục chế tác Gien Mộc Hùng.

Chỉ là, sau khi làm xong một nhóm gen này, tại thời điểm mà Trần Phong đem Gien Mộc Hùng đi gửi bán, liền phát hiện ra ở trên quầy thủy tinh bên cạnh, có bày biện một bình Gien Mộc Hùng, giá cả thế mà tăng lên đến hai vạn!

"Gia hỏa này điên rồi sao? Vì sao lại bán đắt như thế?" Trần Phong có chút hiếu kỳ đi qua xem xét, nhất thời liền kinh ngạc.

—— ——

Tên: Gien Mộc Hùng - tăng

Thuộc tính: Lực lượng 3 điểm, thể chất 3 điểm.

Năng lực: "Cơn giận của Mộc Hùng", trong vòng 20 giây tăng lực lượng lên 10 điểm, làm lạnh 60 giây.

Loại hình: Biến dị

Giá bán: 20.000 nguyên (2 vạn nguyên, 1 vạn = 10.000)

—— ——

"Biến dị?"

Trần Phong chấn kinh, biến dị là loại hình gì? Hắn lên trên mạng thẩm tra một phen, lúc này mới hiểu được.

Gen biến dị, là một loại sản phẩm đặc thù trong lúc chế tác gen sẽ có một tỉ lệ rất nhỏ xuất hiện. Trong lúc kích hoạt gen, mấy đoạn gen ở dưới sự thôi hoá của tinh thần lực, sẽ có khả năng khiến cho gen ẩn của Gien Mộc Hùng phát sinh biến dị, sinh ra Gien Mộc Hùng biến dị!

Đây chính là căn nguyên của sự biến dị, gen ưu tú chỉ có thuộc tính so với gen bình thường cao hơn một chút, mà gen biến dị lại có thể thay đổi đặc tính của năng lực.

Ví dụ như ——Gien Mộc Hùng biến dị.

Năng lực bình thường của Gien Mộc Hùng là "Cơn giận của Mộc Hùng", trong vòng 10 giây tăng lực lượng lên 10 điểm, làm lạnh 60 giây.

Gien Mộc Hùng - tăng, năng lực "Cơn giận của Mộc Hùng" có thể kéo dài thời gian tăng lực lượng lên, từ 10 giây thành 20 giây!

Gien Mộc Hùng - giảm, "Cơn giận của Mộc Hùng" thời gian làm lạnh sẽ được giảm bớt, từ 60 giây xuống còn 30 giây!

Chỉ luận về đặc tính biến dị này, Gien Mộc Hùng biến dị liền có giá trị hơn xa so với Gien Mộc Hùng bình thường! Cái này, chính là chỗ cường đại của gen biến dị.

"Biến dị..." Trần Phong động tâm, hắn hiện tại đang cực độ thiếu tiền, nhưng nếu như có thể làm ra gen biến dị mà nói...

"Biến dị xuất hiện trong quá trình kích hoạt gen sao?" Trần Phong bỗng nhiên chợt hiểu, hắn rốt cuộc cũng biết vì sao chế tác gen lại chia thành ba cái giai đoạn.

Giai đoạn thứ nhất, tìm kiếm gen —— ảnh hưởng đến thuộc tính!

Giai đoạn thứ hai, kích hoạt gen —— ảnh hưởng đến sự biến dị!

Giai đoạn thứ ba, dung hợp gen —— ảnh hưởng đến xác xuất thành công!

Mà đối với Trần Phong mà nói, giai đoạn thứ nhất cùng với giai đoạn thứ ba hắn đều đã thử qua rất nhiều lần, chỉ cần 1 điểm giá trị may mắn, là có thể đạt tới hoàn mỹ, như vậy giai đoạn thứ hai thì sao?

"Không thử một chút làm sao biết?" Trần Phong liếm liếm bờ môi khô khốc, lần nữa bắt đầu chế tác gen.

Giai đoạn thứ nhất, hoàn thành.

Giai đoạn thứ hai...

Quầng sáng may mắn mở ra!

Vào thời điểm kích hoạt gen xong, mấy đoạn gen xuất hiện ở trước mặt của Trần Phong theo dĩ vãng hơi có sự khác biệt, nói đúng ra, màu sắc so với trước kia càng đậm hơn.

Giai đoạn thứ ba, dung hợp gen.

"Xoạt!" Thuốc thử gen biến thành màu xanh đậm, chế tác thành công, Trần Phong vô thức nhìn qua số liệu hoá trên vòng đeo, giá trị may mắn tiêu hao 2 điểm!

"Thật sự tiêu hao đến 2 điểm." Trần Phong không những không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, đây chẳng phải nói là...

Xoạt, kiểm trắc Gen quét qua.

—— ——

Gien Mộc Hùng Biến dị.

Gen cơ sở: Lực lượng 3 điểm, thể chất 3 điểm.

Gen năng lực: "Cơn giận của Mộc Hùng", trong vòng 10 giây tăng lực lượng lên 10%, làm lạnh 60 giây.

—— ——

Biến dị? Thật sự là biến dị! Hắn tiêu hao 2 điểm giá trị may mắn, 1 điểm khiến cho Gien Mộc Hùng tăng cao thuộc tính, 1 điểm khiến cho Gien Mộc Hùng phát sinh biến dị, làm thành một bình gen hoàn mỹ nhất!

Chỉ là...Giống như là có chỗ nào không đúng lắm? Trần Phong nhìn kỹ một chút gen biến dị mà mình mới làm ra, bỗng nhiên có chút phát mộng.

Chờ một chút, cái 10% này là thứ đồ gì? Trần Phong ngây ngẩn nửa ngày cũng không lấy lại được tinh thần. Cái này quá không đúng rồi, coi như biến dị, nếu không phải là tăng thời gian tăng lực lượng lên hoặc là giảm thời gian làm lạnh hay sao?

Hắn chưa từng nghe nói, Gien Mộc Hùng sẽ còn có loại thuộc tính biến dị thứ ba!

Cái này là cái quỷ gì?

Trần Phong có chút phát mộng, hắn cấp tốc tiến vào "Cộng đồng giả lập".

Trần Phong mở ra màn sáng giả thuyết tiến hành sàng lọc, Gien Mộc Hùng, biến dị.

Xoạt! Một tầng số liệu mới hiện lên.

Gien Mộc Hùng - tăng, 2 vạn nguyên, đã bán hết.

Gien Mộc Hùng - giảm, 2 vạn nguyên, đã bán hết.

Một bình Gien Mộc Hùng biến dị, giá cả bán ra tăng lên gấp bốn lần! Giá gốc Gien Mộc Hùng tiêu chuẩn chỉ có 5000 nguyên, thế mà khi biến dị lại có thể bán được với cái giá trên trời 2 vạn nguyên!

Nhưng mà, khiến cho Trần Phong nhức cả trứng chính là, cho dù là "Cộng đồng giả lập", cũng không có phát hiện được Gien Mộc Hùng còn có loại gen biến dị thứ ba!

Gen năng lực là có thể thông qua sự rèn luyện để tăng lên, hạn mức cao nhất của năng lực Gien Mộc Hùng hẳn là cấp 10.

Cấp 1 "Cơn giận của Mộc Hùng", tăng lên 10 điểm.

Cấp 2 "Cơn giận của Mộc Hùng", tăng lên 20 điểm.

Cấp 10 "Cơn giận của Mộc Hùng", tăng lên 100 điểm.

Vậy còn cái tỷ lệ tăng lên 10% của gen biến dị do hắn chế tác ra thì sao?

Cấp 1 "Cơn giận của Mộc Hùng", tăng lên 10%, cấp 10 liền có thể tăng lên đến 100% lực lượng! Nghe qua giống như là rất lợi hại đúng không?

Chỉ cần sử dụng liền có tăng lực lượng của mình lên gấp đôi!

Thế nhưng mà, loại tăng lên theo tỉ lệ % này nếu như rơi vào trong gen loại hình chiến đấu nhất định sẽ hết sức trân quý, nhưng mà đây chỉ là gen làm công?

Đối với người dân bình thường làm công mà nói, lực lượng thân thể cao nhất cũng chỉ là 20 điểm, tăng lên 10%, cũng chỉ có thể tăng lên 2 điểm lực lượng, cho dù là 100% thì cũng chỉ được 20 điểm, còn thua xa Gen Mộc Hùng bình thường, max cấp còn có thể tăng lực lượng lên 100 điểm!

Cho nên...Cái đồ chơi này thật sự có thể bán ra hay sao?

Trần Phong cảm thấy hết sức hoài nghi, lên mạng tra nửa ngày, cũng không có bất kỳ một cái số liệu tương quan nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.