Siêu Cấp Gen

Chương 51: Long DượcLong Nhị rất mạnh! Là gen chiến sĩ Cấp D, có được lực lượng vượt qua mức bình thường, thế nhưng khi bị thuốc thử gen Lôi Xà trực tiếp nổ tung ở trong người! Thì xem như có mạnh hơn, hắn cũng không sống nổi!

"Oanh!" Thân ảnh to lớn của Long Nhị, liền bị nổ rách te tua.

"XÌ... —— " Giống như là một quả bóng bay bị đâm thủng vậy.

Thân thể của Long Nhị khôi phục lại như bình thường, thần thái trong mắt mất đi, cho dù đã chết, nhưng đôi mắt vẫn gắt gao nhìn chằm chằm vào Trần Phong, tựa hồ như không thể tin được, chính mình cứ như vậy chết ở trong tay một chiến sĩ cấp F.

Kết thúc rồi sao? Đám người Từ Phi hơi mỏi mệt nhìn về phía phương xa.

Nơi đó ——Còn có một người áo đen đồng dạng cũng là chiến sĩ cấp D, chỉ có điều là hiện tại hắn đang giằng co cùng với đầu quái vật kia, khó có thể xuất thủ đối phó với bọn hắn.

"Xử lý hắn." Từ Phi nhanh chóng lao về phía trước, hung dữ nói: "Thừa dịp thời điểm hắn đang giằng co với đầu quái vật kia, giết chết hắn."

"Hiểu rõ." Đám người Chu Linh đuổi theo, tiểu đội 4 người một lần nữa xuất thủ, sát chiêu của bốn người trong nháy mắt xuất hiện, ầm ầm đập xuống người của Long Nhất. Lần này, bọn hắn không có bất kỳ một sự nắm chắc nào, mà hoàn toàn là liều mạng! Nhưng mà, ra ngoài ý muốn là người áo đen kia căn bản không có phòng thủ, nhận hết các đòn công kích.

"Oanh!" Máu tươi bắn ra tung toé, người áo đen kia, cư nhiên bị đám người Từ Phi đánh chết tại chỗ!

Cái này...Tất cả mọi người đều mở to hai mắt, làm sao có thể?

Trái tim của Trần Phong nảy mạnh một cái, chết rồi sao? Cứ như vậy đơn giản chết đi?

Một tên chủ sự sau màn so với tên gia hỏa vừa rồi còn cường đại hơn, cứ như vậy bị đánh chết? Rõ ràng hắn có thể tuỳ tiện tránh thoát khỏi công kích của đám người Từ Phi!

Tên gia hỏa này... Vào thời điểm mọi người ở đây còn đang kinh nghi bất định, thì máu tươi, trong thời khắc này lại sôi trào.

Thân thể của người áo đen kia hóa thành một mảnh sương máu ở trên không trung, bao bọc xung quanh thân thể của con biến dị thú cấp D, nương theo từng tiếng nộ hống cùng với kêu thảm, ngạnh sinh luyện hóa nó! Vào lúc mọi người chưa kịp phản ứng, con biến dị thú đã biến mất không thấy gì nữa, ở trong hư không, chỉ còn lại một giọt máu màu lam lập loè.

Giọt máu kia, chính là tinh huyết Hải Long!

"Tên gia hỏa này..." Đồng tử của Trần Phong đột nhiên co vào.

Giáo viên chủ nhiệm đào tẩu, bọn hắn không chết, điều kiện luyện chế tinh huyết Hải Long không được thành lập, tên gia hỏa này, thế mà lại hung ác dùng thân thể máu thịt của mình, để bổ khuyết cho điều kiện thiếu hụt.

Lòng dạ thật độc ác! Thật là một gia hỏa đáng sợ!

Kết thúc rồi sao? Làm sao có thể! Có một người như thể hi sinh sinh mệnh của chính mình mới làm ra tinh huyết Hải Long, làm sao lại có thể rơi vào trong tay của bọn họ?

Thế nhưng mà người này rõ ràng đã chết, trừ phi...Người này căn bản cũng không phải là chủ sự sau màn! Đám người Trần Phong liếc nhìn nhau, đều cảm giác được da đầu trở nên tê dại, hai gen chiến sĩ cấp D cũng chỉ là lính quèn? Vậy thì người chủ sự sau màn sẽ còn kinh khủng đến mức nào?

"Ha ha ha."

"Chúng ta đã sống sót!" Hết thảy học sinh cuồng hỉ.

Sống sót! Vẻn vẹn chỉ là một lần đi thám hiểm di tích cổ, đã khiến cho bọn hắn giãy dụa vô số lần trong tuyệt vọng, loại bất lực cùng với thống khổ kia, cả đời này bọn hắn cũng sẽ không quên!

"Cám ơn ngươi, Trần Phong." Vô số học sinh cảm kích.

Trần Phong lắc đầu, không nói gì, chỉ yên lặng nhìn vùng biển xung quanh, biểu lộ của đám học sinh đang vui sướng liền cứng đờ, nhìn thấy vẻ mặt khó coi của Trần Phong cùng với mấy người Từ Phi, tựa hồ như ý thức được cái gì đó, cả người run rẩy một hồi, chẳng lẽ...

Mà vào lúc này.

"Đông." Một tiếng vang nhỏ truyền ra, giống như tiếng tim đập của thần linh viễn cổ, vô số học sinh liền phun máu tươi tại chỗ.

Sắc mặt của Trần Phong cũng trở nên trắng bệch.

Bờ bên kia, có một thân ảnh nhàn nhạt xuất hiện, đang từng bước một đi tới, thời điểm đi đến bờ biển, hắn cũng không có dừng bước lại, cứ như thế đạp lên mặt biển mà đi. Bước chân đi qua mặt biển, cư nhiên không để lại một tia gợn sóng nào.

"Là hắn!" Sắc mặt của Từ Phi bỗng nhiên đại biến.

Đó là Long Dược, là con cháu thế gia Nham Thành!

Thế gia này tự xưng là hậu duệ của Long, mà Long Dược càng là người nổi bật của thế hệ này! Hết thảy những loại gen mà hắn dung hợp đều có quan hệ với Long, mặc kệ là chân long hay là giả long, thực lực đều rất kinh khủng! Nghe nói vào thời điểm lộ diện lần trước, cũng đã là gen chiến sĩ cấp C.

Còn thực lực bây giờ? Không có ai biết!

Lui! Đồng tử của mấy người Từ Phi co vào, Chu Linh vội vàng kéo mấy người bọn hắn chạy đến hòn đảo hình vòng cung.

Muốn ngăn cản hắn sao? Nói đùa cái gì vậy!

Loại cường giả có cấp bậc như vậy, căn bản không phải bằng vào bọn hắn là có thể ngăn cản.

"Long Dược, cấp C, có khả năng còn cao hơn." Từ Phi xanh cả mặt, tất cả mọi người nghe được điều này cũng bị dọa sợ, sắc mặt của đám học sinh kia càng là như màu đất, trời ạ, tại sao lại có thể có loại gia hỏa kinh khủng này đi tới Kim Thành?

Ở bờ biển bên kia, chỉ thấy Long Dược phất phất tay, một bộ thi thể từ trong nước hiện ra.

"Long Nhất, Long Nhị, các ngươi vất vả rồi." Long Dược bình tĩnh nói ra, nhẹ nhàng điểm một cái, bộ thi thể liền hóa thành tro tàn.

"Rốt cục..." Long Dược nhìn một chút giọt tinh huyết Hải Long, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, vào thời điểm hắn chuyển hướng về phía đám người Trần Phong, ánh mắt đã biến thành vẻ băng lãnh nói: "Nếu như Long Nhất và Long Nhị đã chết, các ngươi, hãy chôn cùng với hai người bọn họ đi."

"Long Dược ngươi dám?!" Từ Phi gầm lên giận dữ.

"Những hài tử này đều là học sinh, ngươi muốn khai chiến cùng với trường học Kim Thành hay sao?"

Từ Phi biết, lúc này, chỉ có trường học mới có thể khiến cho tên gia hỏa này ném chuột sợ vỡ bình.

"Học sinh sao?" Ánh mắt của Long Dược trở nên bình tĩnh, nhìn đám học sinh đang run lẩy bẩy cách đó không xa, hơi hơi khoát tay nói: "Không quan trọng, giết chết toàn bộ, sẽ không có ai biết được."

"Không tốt rồi." Trái tim của mọi người nảy mạnh một cái.

Xoạt! Long Dược nhẹ nhàng phất phất tay.

"Oanh!" Toàn bộ vùng biển trong nháy mắt nổ tung, giờ khắc này, cả vùng biển đều trở mình.

"Lên!" Từ Phi cắn răng nói, bốn người phát ra một kích cuối cùng, là một kích tiêu hao hết tất cả lực lượng, có ý đồ ngăn cản công kích của Long Dược, nhưng mà, lực lượng của bọn hắn còn chưa tới gần liền đã tan rã. Không sai, lấy thực lực bọn hắn căn bản ngay cả tư cách tới gần cũng đều không có!

Trong chớp nhoáng này, hòn đảo hình vòng cung, trong chốc lát liền sụp đổ.

Lực lượng của toàn bộ vùng biển bạo phát, phóng lên tận trời, có một cơn sóng biển cao mấy chục mét quét ngang tất cả, mang theo lực lượng vô cùng vô tận ầm ầm đập xuống, giống như là biển gầm!

"Xong." Sắc mặt của mọi người đều biến thành màu đất, đây là một cỗ lực lượng cực kỳ kinh khủng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.