Siêu Cấp Gen

Chương 75: Nguy cơ ở đâu ra?Bọn họ, có lẽ căn bản không phải người cùng một con đường! Trần Phong giống như có điều suy nghĩ, Vương Dao cùng với Vương gia, có lẽ là cũng không có quan hệ tốt với nhau, nếu như vậy mà nói, liền có thể giải thích được rất nhiều chuyện.

"Rống —— " Lại là một đầu biến dị thú xuất hiện, Trần Phong hít vào một hơi thật sâu, nếu trước mắt là phúc lợi, hắn nhất định phải nắm chặt.

"Lên đi!"

"Hưu!" Đao gió bạo phát.

Mà lúc này, đồng dạng ở bên trong huyễn cảnh, Vương Việt cũng đang liều mạng chém giết, chỉ có điều, người vào giai đoạn ban đầu không có sức chiến đấu bao nhiêu như hắn, chỉ có thể liều mạng cùng với biến dị thú!

Một thanh cự kiếm kỳ dị màu đỏ đột nhiên xuất hiện ở trong tay của hắn, thế mà giống như đúc với thanh kiếm của Vương Dao!

"Kiếm của tỷ tỷ..." Vương Việt hít vào một hơi thật sâu.

"Tới đi!"

"Oanh!" Một kiếm chém tới, Vương Việt chém giết cùng một chỗ với biến dị thú.

Huyễn cảnh là đồng bộ, Vương Việt có tỷ tỷ trợ giúp, Trần Phong cũng có thủ đoạn của mình, tốc độ chém giết biến dị thú của hai người, thế mà lại có thể ngang với nhau!

Thuộc tính tinh thần của hai người, đều đang không ngừng tăng vọt! Giết một con biến dị thú, tinh thần lực tăng lên 1 điểm! Bởi vì biến dị thú xuất hiện càng ngày càng cường đại, tình hình chiến đấu của hai người cũng càng ngày càng thảm liệt, thế nhưng hai người vẫn y nguyên có thể chống đỡ được!

Mà lúc này, trước mặt hàn đàm, hồng quang chung quanh Vương Dao lấp lóe, đem quả cầu ánh sáng trong suốt một mực khống chế ở giữa không trung, khiến cho lực lượng của Sinh Tử Cực Cảnh không ngừng ảnh hưởng đến Trần Phong cùng với Vương Việt.

"Đến giai đoạn mấu chốt rồi." Vương Dao nở một nụ cười tươi rói, nàng vất vả bận rộn lâu như vậy, làm sao chỉ có thể khiến cho Vương Việt tăng thuộc tính tinh thần lên? Ý nghĩa tồn tại của Sinh Tử Cực Cảnh, chính là để đột phá trạng thái cực hạn cuối cùng.

Mà lúc này, thuộc tính tinh thần của Vương Việt cùng với Trần Phong cũng đang tăng nhanh như bão táp.

95,96,97...!

Sau khi chém giết một đầu biến dị thú cuối cùng, thuộc tính tinh thần của Vương Việt cùng với Trần Phong, rốt cục cũng đạt đến trạng thái cực hạn cấp F, đạt đến cấp F đỉnh phong!

"Ong —— " Quả cầu ánh sáng trong suốt điên cuồng lấp lóe.

"Thành thật một chút cho ta." Hàn quang trong mắt của Vương Dao lóe lên.

"Oanh!" Hồng quang toả ra.

"Trước khi biến mất, ngươi hãy làm một lần cống hiến cuối cùng đi."

Vương Dao chỉ tay vào trong hư không, quả cầu ánh sáng trong suốt bắt đầu điên cuồng xoay tròn, tịnh hóa ánh sáng chung quanh, bao phủ lấy Trần Phong cùng với Vương Việt, mà lúc này đây, bên trong Sinh Tử Cực Cảnh, cũng lặng yên phát sinh biến hóa.

"Hưu!" Một đạo quang nhận lạnh lẽo sượt qua người, Trần Phong nhìn quần áo rách bươm của mình, toàn thân đổ mồ hôi lạnh, loại cường độ này...

"Ong —— " Mặt đất chấn động mãnh liệt, ở trong bóng tối, có một đầu biến dị thú to lớn mang theo uy áp nhàn nhạt khiến cho Trần Phong hơi có chút kinh ngạc, loại khí tức này, thế mà là một đầu biến dị thú cấp E!

"Cấp E?" Trần Phong cảm thấy hơi ngoài ý muốn, đây là huyễn cảnh, không có Gen Lôi Xà, hết thảy chỉ có thể dựa vào chính hắn!

"Là bởi vì mình đã đạt tới trạng thái cực hạn sao?" Trần Phong đột nhiên minh bạch.

Hắn cùng với Vương Việt, hiện tại đang ở trong cái trạng thái này! Bởi vì ở trong tuyệt cảnh siêu việt cực hạn quá nguy hiểm, cho nên Vương Dao mới lựa chọn loại phương thức này, trợ giúp Vương Việt đột phá cực hạn!

"Quả nhiên là chị em ruột có khác." Trần Phong lắc đầu nói.

Xem ra đây là lễ vật mà Vương Dao chuẩn bị cho Vương Việt, chính mình vừa vặn gặp phải mà thôi.

"Chiến đấu với biến dị thú cấp E, ở dưới áp lực mạnh đột phá hay sao?" Trần Phong nhìn con biến dị thú trước mắt thở dài một hơi.

Thật sự có khả năng sao? Biến dị thú cấp E hắn đã gặp qua rất nhiều, thậm chí ở núi Long Thệ cũng giết qua không ít, coi như không có thuốc thử gen Lôi Xà, thế nhưng có Quầng sáng may mắn, loại biến dị thú này căn bản không có khả năng sinh ra uy hiếp đối với hắn! Từ kiếp trước cho đến bây giờ, tràng diện cửu tử nhất sinh, hắn đã kinh lịch qua rất rất nhiều!

Trước tiên coi như Quầng sáng may mắn không tồn tại, sau đó thử một chút? Trần Phong hít vào một hơi thật sâu.

"Lên đi!" Trần Phong định dùng sức chiến đấu thuần túy của chính mình để thử một chút.

"Hưu!" Đao gió bạo phát, Trần Phong liền chém giết cùng một chỗ với con biến dị thú này.

Mà lúc này, Vương Dao ở bên ngoài hơi nhíu chân mày lại, chuyện này vì sao lại có chút không đúng vậy? Đệ đệ mình là loại mặt hàng như thế nào nàng rất rõ ràng, chính là bởi vì ý chí quá yếu kém, cho nên nàng mới hi vọng thông qua loại phương thức này, đề cho Vương Việt đề thăng lực ý chí và thực lực! Ngược lại cái tên Trần Phong này, vô luận là thiên phú hay là lực ý chí, đều muốn cường đại hơn quá nhiều so với đệ đệ của nàng!

Nhưng mà... ở bên trong Sinh Tử Cực Cảnh, người thứ nhất xuất hiện dấu hiệu đột phá lại có thể là Vương Việt! Chính là cái tên đệ đệ ngu ngốc của nàng!

"Oanh!" "Oanh!"

Chiến đấu vẫn còn đang tiến hành, Vương Việt chiến đấu rất khốc liệt, hắn giống như đã biết đây là cơ hội mà tỷ tỷ tranh thủ cho hắn, hơn nữa, không biết có phải hay không là bởi vì nguyên nhân Trần Phong, hắn hiện tại đối với mình rất có quyết tâm, tựa hồ như không muốn bị yếu thế trước mặt Trần Phong, liều mạng chém giết cùng với biến dị thú, không ngừng siêu việt bản thân!

Bình cảnh của Vương Việt, đang lung lay sắp đổ! Lúc nào cũng có thể đột phá! Ngược lại Trần Phong lại không có bất kỳ một dấu hiệu muốn đột phá nào.

"Thật là kỳ quái." Vương Dao nói thầm một câu.

"Là do ta đã đánh giá ngươi quá cao sao?" Bên trong ánh mắt của Vương Dao hiện lên một tia nghi hoặc.

Chỉ có điều, nàng vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra, Trần Phong sở dĩ không có đột phá, không phải là bởi vì lực ý chí của hắn không đủ kiên định, mà là bởi vì quá kiên định!

Ở bên trong huyễn cảnh, trận chiến đấu khốc liệt vốn nên xảy ra lại chưa từng xuất hiện, Trần Phong từ thế yếu bắt đầu phản kích lại, trong không trung có mấy chục đạo đao gió đang lơ lửng, thế mà không có một cái nào biến mất, mà theo Trần Phong không ngừng phóng thích, không ngừng gia tăng, sau đó ở dưới sự khống chế của tinh thần lực, bay vờn quanh ở xung quanh hắn. Đầu biến dị thú cấp E kia mặc dù mạnh mẽ hơn Trần Phong, nhưng cũng không thể áp sát được vào gần hắn.

Con biến dị thú này có thực lực không tầm thường, thuộc tính lực lượng cao tới 300 điểm, phi thường khủng bố, thế nhưng như vậy thì tính sao? Bởi vì nó không quá thông minh, cho nên động tác của nó cũng không quá nhạy bén, Trần Phong có thể tuỳ tiện tránh thoát, dưới sự khống chế của hắn, đao gió chung quanh cũng càng ngày càng nhiều, càng ngày càng to ra. Trần Phong khẳng định, chờ đến lúc có hơn 100 đạo đao gió, đồng loạt bắn thẳng vào thân thể của con biến dị thú này, rất có thể là sẽ trực tiếp trọng thương nó!

Nguy cơ? Nguy cơ ở đâu tới?! Trần Phong cảm thấy đau đầu, hắn cũng rất là bất đắc dĩ nha, hắn biết cái hoàn cảnh trước mắt này là một cơ hội tốt, thế nhưng mà thật sự không có áp lực a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.