Siêu Cấp Gen

Chương 91: Lại bán!"Ta cũng cảm thấy như thế."

"Những chuyện này đều không phải là trọng điểm, trọng điểm là giá cả a!" Đám người chỉ có thể bất lực chửi đậu xanh rau má.

Gia hỏa này điên rồi hay sao? Một bình Gen Kiến Vàng biến dị nghịch phản, treo giá 1 triệu, một bình Gen Lôi Xà biến dị, thế mà cũng dám treo giá 1 triệu? Có bị bệnh hay không?

"Cái đồ chơi này thật sự là biến dị à?"

"Mặc dù Gen Lôi Xà xuất hiện rất ít, thế nhưng ta vẫn nhớ được được thuộc tính của loại gen này a."Có người đưa ra nghi hoặc.

Mọi người sau khi lên mạng thẩm tra, lúc này mới phát hiện ra, Gen Lôi Xà biến dị của Trần Phong có thuộc tính giống nhau cơ bản với gen bình thường, chỗ cải biến duy nhất, chính là chỗ tiêu hao tinh thần.

Từ 10 điểm, biến thành 20 điểm.

"..."

Đám người cảm thấy trầm mặc.

"Lại là gen nghịch phản?"

"Quả nhiên là cửa hàng gen nghịch phản mạnh nhất, cái tên của cái cửa hàng quả nhiên không sai."

"Chết cười ta rồi."

"Ta nhớ được loại gen này bình thường chỉ có giá 20 vạn thôi mà?" Đám người cười như điên.

Còn ở đây lại treo giá tới 1 triệu! Đây nếu như là thuốc thử dung hợp gen thì cũng không sao, vì gen năng lực, vì tương lai của mình, sẽ có rất nhiều người liều một lần, nguyện dùng một cái giá cao để mua đi!

Thế nhưng mà... Loại này thuốc thử dùng được duy nhất một lần này ai mua để làm cái gì? Ném ra bên ngoài một lần sẽ không còn nữa! Ai sẽ tiêu xài 1 triệu để mua cái này? Thật là khôi hài.

Mà lúc này, ở bên trên diễn đàn học thuật, Gen Lôi Xà biến dị cũng rất nhanh gây nên sóng to gió lớn, có một đám người lại bắt đầu điên cuồng bôi nhọ Trần Phong, về phần sự tình của Trần Phong cùng với Đào giáo sư lúc trước? Đã sớm bị xem nhẹ, vết nhơ của Trần Phong quá nhiều, căn bản là không có người nào để ý đến Đào giáo sư nữa.

Chỉ có điều là, không ai chú ý tới, ở trước cửa hàng gen mạnh nhất, trong đám người, có một người nhìn chằm chằm vào bình Gen Lôi Xà biến dị thật lâu không nói.

Hắn gọi là Vân Trung Thiên, một gen chiến sĩ cấp E. Hắn đang chuẩn bị đi đến một địa phương rất nguy hiểm thám hiểm, đang tiến hành lần chuẩn bị cuối cùng, nghe nói cái cửa hàng này có bán ra Gen Lôi Xà biến dị, hắn dự định tới xem một chút. Thế nhưng lại không ngờ được cái bình gen biến dị này, thế mà được yết giá tới 1 triệu nguyên!

"Muốn tiền đến điên rồi." Hắn lắc đầu, chuẩn bị rời đi.

Chỉ là, vào lúc này, hắn chú ý tới hình ảnh bên trong cửa hàng, bên trong cái bình thuốc thử gen Lôi Xà kia, quang ảnh con rắn nhỏ ở bên trong, lôi điện lấp lóe tựa hồ so với những bình gen mà hắn mua sắm trước đó cường đại hơn rất nhiều?

"Tiêu hao 20 điểm tinh thần lực...Ẩn chứa lực lượng cường đại hơn nhiều..."

Ánh mắt của Vân Trung Thiên sáng ngời, lúc trước hắn đã sử dụng một lần thuốc thử gen Lôi Xà, thế nhưng cái bình thuốc thử gen Lôi Xà trước mắt này, tựa hồ sẽ có uy lực không giống nhau? Không biết vì sao, hắn có thể cảm giác được cỗ năng lượng làm cho người ta sợ hãi bên trong cái bình thuốc thử gen Lôi Xà biến dị kia.

Cái bình thuốc thử gen này, rất mạnh! Thế nhưng cái giá tiền này... Vân Trung Thiên đang tiến hành sự phân vân cùng với giãy dụa cuối cùng, hắn thấy, cái bình Gen Lôi Xà biến dị này, uy lực khẳng định phải lớn hơn so với bình thường, thế nhưng 1 triệu thật sự là quá đắt! Quá không hợp thói thường!!!

Thế nhưng, gần đây có rất nhiều người bị cửa hàng gen mạnh nhất này hấp dẫn tới, hắn chỉ là một người ở bên trong! Hắn khẳng định, cũng sẽ có người khác dùng qua Gen Lôi Xà, cũng sẽ có người biết hàng, thời gian lưu lại cho hắn cũng không nhiều, có khả năng là chỉ một lát nữa, thứ này sẽ bị mua đi!

Mua hay là không mua? Vân Trung Thiên cười khổ một tiếng, đột nhiên minh bạch, hắn có lựa chọn sao? Nếu như lần này không trở về được mà nói, chính mình có tích lũy nhiều tiền hơn nữa thì có tác dụng gì? Hắn vừa rồi đã đi dạo một vòng, hết thảy những loại thuốc thử gen mà hắn có thể sử dụng, chỉ có loại này là đắt nhất! Nhìn qua cũng là mạnh nhất! Cho dù là những loại thuốc thử gen dùng một lần cấp E khác, cũng không mạnh bằng cái này! Hắn, không có sự lựa chọn.

Một hồi lâu, Vân Trung Thiên cắn răng một cái, trực tiếp hạ quyết định, mua!

Xoạt! Bên trong cửa hàng gen mạnh nhất.

Cái bình Gen Lôi Xà biến dị treo giá trên trời 1 triệu kia, thế mà cứ như vậy bán đi.

"!!!"

Xung quanh cửa hàng gen mạnh nhất, hết thảy mọi người đang vây xem con mắt bỗng nhiên trợn to, nhìn thấy ở cái quầy thủy tinh bày bán Gen Lôi Xà biến dị, đã dán lên hai chữ bán sạch.

"Ta dựa vào?"

"Bán rồi sao?"

"Làm sao có thể!" Đám người kinh hô liên tục.

Bán! Lại bán! Lần này thời gian bán đi còn ngắn hơn, cái bình gen này mới treo lên được một giờ đồng hồ, thế mà đã được bán đi.

"Tên này gian lận quá trắng trợn a?"

"Đúng đấy, ta cảm thấy cái đồ chơi này ngay cả 10 vạn cũng không đáng!"

"Khiếu nại!"

"Ta cũng không tin là tiểu tổ giám sát sẽ thật sự mặc kệ!" Lửa giận của đám người bốc lên ngút trời.

Cái tên Trần Phong này làm việc thật sự là càng ngày càng không kiêng nể gì cả, trước kia tốt xấu còn treo khoảng một ngày rồi mới giả vờ giả vịt bán đi, hiện tại lại càng quá phận!

Ngay ở trước mặt tất cả mọi người, treo một giờ liền bán đi, ngươi lừa gạt quỷ à? Thế là, một làn sóng khiếu nại to lớn được gửi thẳng tới văn phòng của tiểu tổ giám sát, trong một tháng này, khiếu nại liên quan tới cửa hàng gen mạnh nhất, tổng cộng số lượng đã vượt xa hết thảy các cửa hàng khác!

Bọn hắn cũng không tin, tiểu tổ giám sát thực sự có can đảm mặc kệ chuyện này?

Nhưng mà, bọn hắn cũng không biết là, tiểu tổ giám sát so với bọn hắn càng gấp hơn, càng muốn nhúng tay vào chuyện này, thế nhưng mà, bọn hắn tìm cả hai ngày trời, căn bản ngay cả một cọng lông cũng không tìm được!

"Nhanh, mau tiếp cận tên gia hỏa này! Hắn là người vừa mới mua bình Gen Lôi Xà biến dị." Lý Đại Khang hét to.

Tất cả mọi người trong tiểu tổ giám sát đều dán ánh mắt vào người này, dự định lấy người này làm khâu đột phá, tìm ra chứng cứ chính thức.

"Nhìn chằm chằm vào hắn cho ta."

"Lần này, nhất định phải tìm ra được chứng cứ." Đôi mắt của Lý Đại Khang sáng như đuốc, những người khác cũng tản ra chiến ý sục sôi.

Nhưng mà, bọn hắn nhìn chằm chằm ròng rã một ngày, cũng không có một chút chứng cứ nào.

Tên gia hoả kia tựa hồ như đi vào một cái di tích nào đó thám hiểm, chờ đến lúc hắn trở về, gãy một cánh tay, ở bệnh viện tiêu hao 300 vạn nguyên mới có thể chữa trị!

"Người này, rất bình thường." Tiểu tổ giám sát cười khổ.

Tên gia hỏa vô tình mua sắm Gen Lôi Xà biến dị này, đúng là bình thường hơn cả mức bình thường, người bình thường gian lận doanh thu bán hàng, sẽ tự làm gãy một cánh tay của chính mình sao?

"Người bình thường sao?" Lý Đại Khang tự lẩm bẩm.

"Tiêu hao 300 vạn để chữa trị một cánh tay." Một tổ viên thở dài, nói: "Người như thế, thực sự sẽ biết gian lận doanh thu bán hàng?"

Cả đám người trầm mặc.

Mà vào lúc này, bọn hắn phát hiện ra tên gia hỏa này, thế mà một lần nữa đi đến cửa hàng gen mạnh nhất của Trần Phong, hai bình Gen Lôi Xà biến dị vừa mới được treo lên, một lần nữa mua đi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.