Sủng Mị

Chương 40: Điều huấn - Phương hướng Cửu Vĩ dị biến
Mạc Tà lột xác vẫn chưa kết thúc, thân thể của nó bắt đầu dài ra, đường cong thân thể càng thêm ưu mỹ, đồng thời tràn đầy lực cảm, cái đuôi mềm mại khẽ lắc lư trong gió lộ nét cao quý, kiêu ngạo.

"Ô..."

Đêm tối, gần vách núi, sau khi Mạc Tà lột xác liền ngẩng đầu về phía ánh trăng gào thét một tràng dai dẳng, thanh âm đụng vào sóng biển lan tran ra rất xa.

Sở Mộ biết giờ phút này Mạc Tà biến hóa chỉ là thay đổi hình thái, sau này tiến vào giai đoạn ngủ say một đoạn thời gian mới thật sự là biến hóa bản chất. Trong khoảng thời gian này chính là thời gian sử dụng hồn tinh điều huấn tốt nhất.

Lúc này Sở Mộ cũng bất chấp vấn đề hồn lực có thiếu thốn hay không, lập tức lấy hồn tinh trân quý vẫn mang theo tùy thân ra. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Mạc Tà, ăn cái này đi." Sở Mộ sử dụng hồn lực che phủ năng lượng hồn tinh phát ra, phòng ngừa năng lượng bị buông thả ra ngoài dẫn phát người ngoài chú ý.

Hồn tinh ẩn chứa năng lượng cực kỳ khổng lồ, cần phải từ từ hấp thu cỗ năng lượng này, các loại Hồn sủng cho dù tố chất thân thể mạnh mẽ đi nữa cũng không có cách nào hoàn toàn thu nạp một lần nổi.

Hồn sủng rất khó khống chế năng lượng hồn tinh nên mới phải lâm vào trạng thái ngủ say từ từ hấp thu. Cho nên quá trình hấp thu này tương đối dài, Hồn sủng sư phải cực kỳ cẩn thận hoàn thành điều huấn.

"Thú thuộc tính làm chủ, Hỏa thuộc tính làm phụ, năng lượng hồn tinh hẳn là kéo dài thời gian ba ngày, Mạc Tà, ba ngày này là thời điểm mấu chốt để ngươi tăng cường thực lực. Sau khi thành công, cho dù ngươi không phát sinh chủng tộc dị biến, thực lực tuyệt đối không thua gì những chủng tộc cao cấp khác." Sở Mộ tự tin lập tức dâng cao, không có gì làm cho nội tâm hắn cao hứng hơn việc Hồn sủng gia tăng thực lực cả.

"Ô..." Mạc Tà phát ra tiếng kêu nho nhỏ, vừa mới lột xác nên nó tương đối mỏi mệt, rất nghe lời trở lại không gian Hồn sủng tiếp nhận Sở Mộ điều huấn bằng hồn tinh.

Hồn sủng điều huấn là môn nghệ thuật cực kỳ cao thâm.

Sở Mộ dứt khoát không quay trở lại phòng, mà ở tại chỗ sử dụng tinh thần ý niệm tiến vào không gian Hồn sủng, bắt đầu dùng hồn lực điều khiển năng lượng của hồn tinh.

Thuộc tính càng nhiều khống chế năng lượng buông thả lại càng khó khăn. Việc Sở Mộ bây giờ cần phải làm chính là từ từ phóng thích năng lượng Thú thuộc tính ra ngoài, để cho Mạc Tà tiếp nhận lực lượng Thú thuộc tính thuần túy nhất tẩy lễ trước tiên.

May mà Sở Mộ đã là một Hồn Sĩ, hồn niệm của hắn cũng đủ để khống chế năng lượng dao động ở trình độ tinh tế.

Lúc sử dụng hồn niệm thăm dò hồn tinh, Hồn sủng sư có thể thấy hình dáng Hồn Tinh Miện của hồn tinh. Hồn Tinh Miện tựa như vầng sáng hoa mỹ mê người, lượn lờ ở vùng trung tâm hồn tinh, bản thân Hồn Tinh Miện chính là đại biểu cho năng lượng hồn tinh.

Sở Mộ cẩn thận thăm dò vào bên trong hồn tinh, vừa nhìn qua liền thấy hai tầng Hồn Tinh Miện màu sắc khác nhau, theo thứ tự là màu nâu và màu đỏ.

Màu nâu là Thú thuộc tính, màu đỏ là Hỏa thuộc tính, hai tầng Hồn Tinh Miện này đại biểu cho viên hồn tinh này đồng thời có hai thuộc tính.

Sở Mộ từ từ đưa hồn niệm của mình khóa chặt Hồn Tinh Miện màu nâu không quá ổn định, bắt đầu dẫn dắt luồng năng lượng này vào trong thân thể Mạc Tà.

Hồn Tinh Miện mang theo năng lượng Thú thuộc tính được Sở Mộ đại khái chia ra làm hai phần từ từ rót vào trong thân thể Mạc Tà.

Thân thể Mạc Tà trải qua lột xác tẩy lễ lại bắt đầu phát sinh biến hóa, tứ chi và da thịt rõ ràng phát triển lớn mạnh lên không ít.

Cùng lúc đó, hồn niệm Sở Mộ lập tức khóa Hồn Tinh Miện màu đỏ, đại khái chích ra một phần năng lượng nhỏ chậm rãi rót vào thân thể Mạc Tà.

Năng lượng Hỏa thuộc tính dẫn vào làm cho thân thể Mạc Tà lập tức phát sinh biến hóa rõ ràng, bộ lông màu trắng bạc dần dần tỏa sáng mỹ lệ, lưu quang luân chuyển không ngừng.

Năng lượng cần phải từ từ hấp thu, Sở Mộ không dám nóng vội chút nào, hôm nay điều huấn chỉ có thể tới đây mà thôi. Phải chờ đến khi thân thể Mạc Tà hoàn toàn hấp thu hai phần năng lượng Thú thuộc tính và Hỏa thuộc tính này mới có thể tiếp tục điều huấn.

"Chỉ mong lần này điều huấn thành công mỹ mãn." Sau khi hoàn thành quá trình tinh thần điều huấn cần phải tập trung cực độ, Sở Mộ mới dám thở phào một hơi nhẹ nhõm.

Hồn sủng sư điều huấn thuộc tính cho Hồn sủng là việc cực kỳ mấu chốt, ví như lấy đầu Nguyệt Quang Hồ này làm ví dụ. Nguyệt Quang Hồ chính là ma thú lấy Yêu Linh thuộc tính làm chủ, Thú thuộc tính làm phụ.

Trên thực tế, nếu như có Hồn sủng sư muốn đem Nguyệt Quang Hồ làm Hồn sủng chiến đấu, như vậy bọn họ sẽ điều huấn Nguyệt Quang Hồ theo phương hướng ngược lại là Yêu Linh thuộc tính làm chủ, Thú thuộc tính là phụ.

Phần lớn Hồn sủng sư sẽ cung cấp khẩu phần thức ăn lúc bình thường là hai quả hồn hạch Yêu Linh thuộc tính cùng một quả Thú thuộc tính, cứ theo phương thức đó nuôi nấng về sau. Dù sao Nguyệt Quang Hồ vẫn có thiên phú Yêu Linh mạnh hơn, phương thức nuôi nấng này có thể làm cho năng lực Yêu Linh của Nguyệt Quang Hồ phát huy vô cùng nhuần nhuyễn.

Lại nói thí dụ như Lão Lang, đây là sinh vật Thú thuộc tính thuần túy, gia tăng phó thuộc tính nên thiên về sức mạnh nguyên tố. Nói thí dụ như hỏa diễm và hàn băng, như vậy có thể giúp cho Lão Lang công kích càng thêm nguy hiểm.

Nhưng kiêng kỵ nhất chính là tuyệt đối không thể xem Hỏa thuộc tính và Băng thuộc tính trở thành phương thức chủ yếu bồi dưỡng Lão Lang.

Lão Lang có thiên phú thuộc tính ma pháp rất yếu, cường hóa thuộc tính ma pháp quá nhiều tương đương với huấn luyện ra một con chó chỉ đủ sức đi săn hươu nai, công kích đẹp đẽ nhưng vô lực mà thôi.

Vấn đề tỷ lệ điều huấn thuộc tính Hồn sủng như thế nào cho tốt mới có thể làm cho năng lực Hồn sủng phát huy lên tới tột đỉnh. Chuyện này Hồn sủng sư phải tự mình tìm hiểu và phân phối.

Có thể nói Hồn sủng điều huấn là một bộ môn nghiên cứu cực kỳ thâm sâu, mỗi Hồn sủng sư sẽ có phương thức điều huấn khác nhau. Cho dù sở hữu Hồn sủng giống nhau vẫn không có phương thức điều huấn cùng loại.

Mạc Tà là yêu thú tồn tại tương đối đặc thù, nếu như Mạc Tà chỉ là một con Nguyệt Quang Hồ, một khi Sở Mộ lấy Thú thuộc tính làm chủ, Hỏa thuộc tính làm phụ tuyệt đối là bóp chết năng lực Yêu Linh của Nguyệt Quang Hồ. Phương thức điều huấn này làm cho Mạc Tà phát triển theo hướng công kích.

Kết quả điều huấn này chính là đầu Hồn sủng này bị phế triệt để, lực lượng Thú thuộc tính không thể nào bằng Lão Lang, hiệu quả Hỏa thuộc tính cũng không bằng sinh vật có năng lực hỏa diễm như Diễm Vĩ, năng lực Yêu Linh am hiểu hoàn toàn hoang phế.

Nhưng mà sở dĩ Sở Mộ chấp nhất tăng cường năng lực tiến công cho Mạc Tà, bởi vì Mạc Tà là một con Hồn sủng có thể chủng tộc dị biến. Sở Mộ cố gắng rèn luyện Mạc Tà theo phương hướng chủng tộc dị biến, chuẩn bị một trụ cột vững chắc cho những giai đoạn sau này, để cho năng lực chiến đấu của Mạc Tà càng về sau càng thêm kinh khủng. Hắn nhắm tới chính là Mạc Tà sẽ dị biến thành một con Cửu Vĩ Yêu Hồ, chứ không phải Ngân Nguyệt Hồ hay Mị Nguyệt Hồ yếu kém.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.